Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi bằng ETACS Decoder

07/17/2019
bởi icar.vn admin
Kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi

Trong  loạt bài viết này, iCar Việt nam gửi đến các bạn toàn văn hướng dẫn cách kích hoạt các chức năng ẩn trên một số dòng xe của Mitsubishi như Outlander, Xpander,... sử dụng phần mềm Etacs Decoder thông qua kết nối ODB II bằng thiết bị rẻ tiền ELM327 rất phổ biến và dễ kiếm trên thị trường Việt Nam. Từng phần của bài viết sẽ lần lượt hướng dẫn  chi tiết từ việc cài phần mềm,  trình điều khiển để máy tính giao tiếp được với xe, phương pháp kết nối và ý nghĩa các thông số trong xe để tùy biến theo nhu cầu sử dụng.


Nội dung hướng dẫn kích hoạt các tính năng ẩn của một số dòng xe Mitsubishi gồm:

Phần 1. Giới thiệu chung về phần mềm Etacs Decoder

Nội dung  phần này gồm link tải về phần mềm Etacs Decoder, giới thiệu các dòng xe có thể kích hoạt tính năng ẩn bằng etacs decoder và các công cụ kết nối ODB được hỗ trợ bởi Etacs Decoder, để biết thêm chi tiết vui lòng đọc Phần 1. Giới thiệu chung về phần mềm Etacs Decoder

Phần 2. Đăng ký tài khoản để sử dụng Etacs Decoder

Trong phần này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản đăng nhập và thanh toán phí kích hoạt xe bằng Etacs Decoder,  bấm vào Phần 2. Đăng ký tài khoản để sử dụng Etacs Decoder  để  xem chi tiết.

Phần 3. Kết nối máy tính và xe qua công cụ ELM327

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối, cấu hình phần mềm Etacs Decoder và cấu hình cổng kết nối trên máy vi tính để giao tiếp máy tính với xe, phục vụ việc kích hoạt các dòng xe của Mitsubishi, bấm vào Phần 3. Kết nối máy tính và xe qua công cụ ELM327 để xem chi tiết

Phần 4. Ý nghĩa các tham số và cách cấu hình bằng Etacs Decoder

Sau khi kết nối thành công máy tính và xe, hàng loạt các tham số hiện lên cho phép bạn chỉnh sửa, hiểu được ý nghĩa của chúng để cấu hình và kích hoạt theo nhu cầu là nội dung chính của Phần 4. Ý nghĩa các tham số và cách cấu hình bằng Etacs Decoder

Phần 5. Một vài ví dụ kích hoạt các chức năng ẩn thường dùng

Khi đã hiểu rõ ý nghĩa các tham số và cách kích hoạt bằng Etacs Decoder cũng là lúc chúng ta nên bắt tay vào làm một việc gì đó cụ thể và có ý nghĩa hơn. Trong phần này iCar Việt Nam lần lượt giới thiệu cách làm một số tính năng thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện như sau:

- Về  số P xe tự mở khóa cửa hoặc tắt máy tự mở khóa cửa. (Xe MT ko có)

- Bấm mở cửa kêu tít tít
- Đi trên 120km/h sẽ báo tít tít
- Bật đèn khẩn khi đi nhanh (hơn 60km/h) hoặc/và khi đạp phanh gấp
- Lùi kêu tít tít trong xe (tùy chọn vì sẽ rất ồn)
- Chuyển chế độ gập gương sang tắt máy gập, mở máy mở gương (tùy chọn) (cho xe có gập gương zin)
- Báo động tìm xe (phải lắp smartbox mới chạy)
- Đề nổ từ xa bằng chìa zin (phải lắp smartbox mới chạy) Xpander ko có
- Chấm điểm thang Eco (cho Outlander)
- Tăng gió trên (cho Outlander)
- Tự khoá cửa khi xe chạy trên 20 km/h
- Bấm khóa (1 hoặc 2 lần) còi kêu
- Bấm khoá/mở cửa còi buzzer của xe
- Rửa kính tự động comfort washer.
- Đóng cửa nóc bằng chìa remote (2.0 Pre và 2.4).
- Cốp điện mở 1 chạm bằng nút trên cửa cốp (2.4)
- Ngoài ra còn chỉnh từ gập gương theo chìa (mặc định) sang gập gương tự động khi tắt máy + mở cửa tài và mở gương chủ động bằng ấn lock X 3 lần (nếu chủ xe có yêu cầu)
- Kêu còi chip trong xe khi vào sô lùi (tuỳ chọn).
- Báo tốc độ vượt quá 120km/h (tuỳ chọn)
- Chuyển báo động chống trộm sau 6-10s thành báo ngay lộp tức.
- Active ESS tự chớp đèn Hazard khi tốc độ trên 60km/h đạp chết phanh ABS đc kích hoat.  

Để bắt đầu công việc, hãy bấm vào Phần 5. Một vài ví dụ kích hoạt các chức năng ẩn thường dùng để xem hướng dẫn chi tiếtHướng dẫn hack đầu android trên xe Honda

03/13/2019
bởi icar.vn admin
Hack Honda

Cách hack xe Honda CRV, Honda Acord

Trong bài viết này iCar Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cách hack các xe Honda như Honda CR-V, Honda Acord,... là các loại xe sử dụng đầu hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2 của Google nhưng đã được tùy biến giao diện và khóa chức năng bởi Honda. Bài viết bao gồm các phần sau:

Phần 1. Hack đầu DVD xe Honda đa là gì

Trong phần này sẽ giải thích việc hack đầu dvd xe Honda là gì? Hack Honda để làm gì? Khi nào thì cần hack đầu DVD xe Honda? Các xe Honda nào có thể hack? Hack xe Honda có ảnh hưởng gì không, có mất bảo hành không?

Phần 2. Tổng hợp các cách hack xe Honda phổ biến hiện nay

Trong phần này sẽ tổng hợp các phương pháp hack xe honda hiện nay như phương pháp làm trực tuyến không cần máy tính phải mua code, phương pháp làm qua máy tính không cần mạng và không phải mua code. Ưu nhược điểm của các phương pháp.

Phần 3. Hướng dẫn chi tiết cách hack xe Honda

Trong phần này iCar Việt Nam trình bày chi tiết từng bước cách thức thực hiện việc hack xe Honda theo các phương pháp đã được tổng hợp tại phần 2. Tại phần này cũng cung cấp linh tải về các công cụ và phần mềm cần thiết.

Phần 4. Các phần mềm hay, nên cài sau khi hack xe Honda

Trong phần này sẽ trình bày các ứng dụng hay nên cài như:

Cài bản đồ dẫn đường cho Honda

Cài phần mềm xem Youtube lên xe Honda

Cài phần mềm nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng Sportify lên xe Honda

Cài hệ thống cảnh báo áp suất lốp cho xe Honda

Phần 5. Cách cài bản đồ dẫn đường cho xe Honda

Trong phần này sẽ trình bày chi tiết các bước để cài đặt bản đồ dẫn đường cho xe honda

Sử dụng USB 3G 4G trên đầu DVD android ô tô để kết nối internet

03/07/2019
bởi icar.vn admin
Kết nối USB 3g 4g cho đầu android

Sử dụng USB 3G 4G trên đầu DVD android ô tô để kết nối internet

Hiện nay đầu DVD android ô tô đã dần chiếm lĩnh thị trường giải trí trên xe hơi thay thế cho thế hệ đầu DVD không hệ điều hành hoặc hệ điều hành Windows CE vốn đã lạc hậu từ hàng chục năm về trước. Đánh giá một loạt các đầu DVD android cao cấp, trung cấp và phổ thông trên thị trường hiện nay cho thấy chỉ một số ít có hỗ trợ SIM 3G 4G để vào mạng trực tiếp (ví dụ như đầu DVD android Ownice C500; đầu DVD android Ownice C500+ và đầu DVD android Ownice C600) còn lại hầu hết trong số đó chưa hỗ trợ SIM CARD để vào mạng, kể cả những đầu DVD android cao cấp và đời mới nhất hiện nay và có khả năng sử lý âm thanh thuộc hàng TOP như Ownice C800

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này iCar Việt Nam sẽ làm sáng tỏ một số vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc, muốn làm cũng như đang tìm cách giải quyết, đó là: 

Tại sao nhiều USB 3G 4G theo mặc định không hoạt động trên đầu Android? Cách cài đặt và cấu hình để USB 3G 4G hoạt động trên đầu Android? Các lệnh AT cơ bản cho một số USB 3G 4G Huawei?

Nội dung chủ đề này gồm 2 phần, trong đó:

  Phần 1: Cài đặt và sử dụng USB 3G 4G trên đầu DVD android

 • Làm sáng tỏ lý do tại sao nhiều USB 3G 4G theo mặc định không hoạt động trên đầu Android và làm cách nào để cho chúng hoạt động được với đầu android ô tô. 
 • Phần 2: Các lệnh AT cơ bản để kích hoạt modem USB 3G/4G Huawei

 • Sau khi đọc xong phần 1, khi đối mặt với một chiếc USB 3G 4G chưa có trong hướng dẫn, chúng ta cần tìm hiểu các lệnh cần phải gõ nhằm kích hoạt chế độ hỗ trợ thiết bị android của USB 3G 4G, tại đây sẽ có một số thông tin rất hữu ích cho một sự khởi đầu tốt để hoàn thành nhiệm vụ.Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm điện mini iPress P28

03/02/2019
bởi icar.vn admin
Bơm điện mini iPress P28

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bơm điện mimi cho ô tô – iPress P28

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG, CẤU TẠO VÀ ĐÁNH GIÁ BƠM ĐIỆN MIMI CHO Ô TÔ

Nhắc đến bơm hơi có lẽ không ai chưa từng nghe đến, tuy nhiên cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm, đặc biệt là bơm điện thì có thể nhiều người trong chúng ta còn chưa một lần tìm hiểu. Trong nội dung bài viết này iCar Việt Nam sẽ làm sáng tỏ một số vấn đề sau:

- Bơm điện mini là gì?

- Các loại bơm hơi hiện nay

- Cấu tạo của bơm điện mini

- Nguyên lý hoạt động của bơm điện mini

- Đánh giá bơm điện mini iPpress P28 (loại bơm đang được yêu thích hiện nay)

- Tại sao nên chọn bơm điện mini

1. Bơm điện mini là gì?

Bơm điện mini là một bơm hơi có thể dung trong nhiều mục đích khác nhau như: bơm lốp xe ô tô, xe máy, xe đạp; bơm bóng; bơm túi ngủ; bơm bể bơi gia đình cho trẻ em,.. Bơm điện cũng như những chiếc bơm cơ thông thường trước đây chúng ta vẫn gặp. Sự khác biệt của bơm điện chủ yếu là thay vì dùng tay hoặc chân để bơm thì một động cơ điện được gắn vào để dẫn động. Nguồn điện cho bơm mini thường là nguồn 12V có thể lấy từ các bộ nắn dòng 220/12V DC hoặc sử dụng nguồn điện ắc quy lấy trên xe hơi thông qua chân cắm sạc tẩu. Nguồn điện cho các loại bơm khí nén chúng ta vẫn thấy ngoài tiệm sửa xe thì là 220V với một động cơ và bình tích năng khá lớn để nén khí.

2. Các loại bơm hơi hiện nay

Nhìn chung hiện nay có khá nhiều loại bơm khác nhau, tuy nhiên có thể gom chúng thành 3 loại chính như sau:

Các loại bơm hơi 

Hình 1. Các loại bơm hơi hiện nay

(1)- Bơm thủ công: Bơm hơi thủ công gồm bơm tay hoặc bơm chân, các loại bơm này dùng sức người để nén pít tông trong xi lanh tạo ra hơi bơm. Ưu điểm là tiện lợi, có thể mang vác khắp nơi mà không cần dùng đến nguồn điện và giá rẻ. Nhược điểm là thời gian bơm rất lâu, mất nhiều công sức. Vất vả nhất là phải bơm vào mùa hè, đặc biệt khi ô tô thủng hoặc rò hơi trên đường vào trời nắng, các bạn có lẽ sẽ không muốn thử cảm giác này.

(2)- Bơm khí nén công nghiệp: Loại bơm này có thể gặp ở bất kỳ gara làm lốp ô tô nào, kích thước lớn đồ sộ với một động cơ điện 220V và một bình tích năng khổ lớn. Ưu điểm là bơm cực nhanh, bất kỳ loại lốp to cỡ nào cũng đầy trong phút chốc. Nhược điểm là kích thước lớn, giá thành cao, yêu cầu nguồn điện và không phù hợp làm bơm di động cho người dùng phổ thông (trừ các trạm sửa xe di động).

(3)- Bơm điện mini: Bơm điện mini đang tràn ngập thị trường với đủ chủng loại, kích thước, kiểu dáng và chức năng phụ khác nhau. Có loại còn kèm thêm cả đèn pin, sạc dự phòng, có loại thì lại có rơ le áp suất điện tử (tự ngắt bơm khi đạt ngưỡng áp suất đặt trước); có loại thì lại dùng đồng hồ cơ để quan sát áp suất lốp lúc bơm…

Tùy theo cấu tạo và chức năng, bơm điện mini được phân loại như sau:

+ Phân loại theo hình dáng phương thức làm mát: Theo cách phân loại này, bơm điện mini được chia ra 2 nhóm sau:

(1) Bơm điện mini có xi lanh trần (xem chi tiết trên hình 1): Ưu điểm là hình thức trông khá bắt mắt, kiểu dáng nhìn khỏe khoắn. Nhược điểm là rất dễ bị bỏng gây tai nạn khi sử dụng do nhiệt độ trên xi lanh lúc bơm rất cao, có thể đạt đến 80 độ khi chạy liên tục khoảng 5 phút.

(2) Bơm điện mini có xi lanh kín: Đặc điểm chung của loại này là có lớp vỏ nhựa bên ngoài ngăn cách phần động cơ và xi lanh với người sử dụng. Ưu điểm của loại bơm điện này là an toàn, không thể bị bỏng. Nhược điểm là phần động cơ và xi lanh thường làm nhỏ hơn loại xi lanh trần. Để bù lại kích thước nhỏ và đẩy nhanh tốc độ bơm người ta thường cho dùng mô tơ cao tốc (lên đến 10.000 vòng/phút hoặc cao hơn so với loại bơm xi lanh trần thường là 3500 – 5000 vòng/phút), do vậy hao mòn chổi than, xi lanh và lá gió nhanh hơn các loại bơm xi lanh trần.

+ Phân loại theo kiểu bố trí và số lượng xi lanh: Theo số lượng xi lanh, bơm điện mini gồm có:

(1) Bơm điện mini 1 xi lanh: tên nhóm đã đủ nói nên rất rõ cấu tạo của bơm. Ưu điểm nổi bật là dòng tiêu thụ thấp, có thể cắm trực tiếp vào chân tẩu xạc trên xe một cách tiện lợi. Nhược điểm là bơm chậm hơn loại 2 xi lanh;

(2) Bơm điện mini 2 xi lanh: Ưu điểm là bơm nhanh hơn loại dùng 1 xi lanh (nhanh gấp 1,5 – 2 lần). Nhược điểm lớn của bơm này là dòng tiêu thụ cực kỳ lớn, thậm chí khi căng tải có thể đạt đến 20-30A do vậy cần kẹp trực tiếp vào ắc quy bằng mỏ kẹp các sấu gây phiền toái trong quá trình sử dụng. Loại bơm này chỉ nên dùng cho xe tải và các xe SUV có lốp khổ lớn.

3. Cấu tạo của bơm điện mini

Mặc dù việc phân loại hình dáng bên ngoài có nhiều kiểu khác nhau là vậy, tuy nhiên bên trong chúng đều giống nhau cơ bản ở bộ phận cơ khí, có thể nói kiểu kết cấu cơ khí này là kim chỉ nam cho các loại bơm điện mini. Sơ đồ kết cấu cơ khí của một bơm điện mini điển hình đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là iPress P28 xem hình 2.

Cấu tạo bơm điện mini

Hình 2. Cấu tạo phần cơ khí của một của bơm điện mini

Bơm điện mini P28

Hình 3. Hình ảnh thực tế về cấu tạo của bơm điện mini

(Ảnh chụp của bơm điện mini iPress P28)

Cấu tạo của phần cơ khí của bơm điện mini gồm có:

- Xi lanh (vỏ bơm);

- Van nạp (cho khí vào bơm để chuẩn bị cho chu kỳ xả tiếp theo);

- Van xả (dẫn khí đã được nén ra khỏi bơm để vào đối tượng cần bơm)

- Pít tông (lá gió, ruột bơm);

- Trục khuỷu (tay biên) có tác dụng chuyển từ chuyển động quay của bánh cam thành chuyển động tịnh tiến cho pít tông;

- Bánh cam: là bộ phận quay được liên kết trực tiếp đến trục của động cơ điện hoặc qua các bánh răng hoặc dùng puli và dây đai để giảm tốc đồng thời tăng mô men xoắn và giảm công suất yêu cầu cho động cơ điện.

Cấu tạo của bơm điện

Hình 3b. Hình ảnh trục khuỷu và cam của của bơm điện mini iPress P28

4. Nguyên lý hoạt động của bơm điện mini

Các bơm điện mini có nguyên lý hoạt động cơ bản tương tự nhau, chi tiết về nguyên lý hoạt động của các bơm điện mini xem hình 4 và được mô tả như sau:

Nguyên lý hoạt động của bơm điện

Hình 4. Nguyên lý hoạt động của của bơm điện mini iPress P28

Đầu chu kỳ, giả sử piston đang ở trên đỉnh của xi lanh. Khi mô tơ điện bắt đầu quay sẽ kéo theo bánh cam quay, trục khủy kéo pít tông chạy xuống đồng thời van nạp mở, van xả đóng kín. Khi pít tông xuống đến đáy xi lanh trục khuỷu đi vừa hết một nửa vòng quay, tiếp theo pít tông di chuyển lên trên, lúc này van nạp đóng kín, van xả mở để dẫn khí nén ra ngoài vòi bơm. Chi tiết xem hình 4.

5. Đánh giá bơm điện mini iPpress P28

Bơm điện mini iPress có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ 168x112x88 mm (dài x rộng x dày) tuy nhiên khả năng bơm được đánh giá khá cao, dễ dàng bơm đầy lốp từ trạng thái xẹp hoàn toàn (áp suất trong lốp bằng áp suất khí quyển).

Bơm điện mini cho ô tô

Hình 5. Bơm điện mini iPress P28

Bơm mini iPress P28 mặc dù có kích thước nhỏ nhưng tốc độ bơm thuộc hàng nhanh nhất hiện nay trong dòng bơm điện mini với các tham số đã được em test thử trên một số xe của bạn bè như bảng 1.

Bảng 1. Tốc độ bơm đầy lốp của bơm điện mini iPress P28

Tốc độ bơm điện

6. Tại sao nên mua bơm điện mini thay vì bơm cơ hoặc không có bơm

Về phần này em xin đưa một hình ảnh mang tính chất FUN là chính để diễn đạt sự khác nhau giữa thủ công và máy móc tự động để diễn tả lý do vì sao cần có bơm. Có cần bơm hay không với một lái xe mà nói thì các cụ tự biết rồi nên ko cần em giải thích làm gì.

Ngoài bơm xe, bơm điện mini còn có kèm sẵn các đầu bơm khác nhau để bơm bóng đá, bóng bay, …. Do vậy bơm còn được ứng dụng trong nhiều mục đích khác không chỉ là bơm ô tô, xe máy. 

Bơm xe

Hình 6. Chọn bơm điện mini hay bơm cơ?

Hướng dẫn hack, cài đặt phần mềm và bản đồ cho xe Mazda

01/09/2019
bởi icar.vn admin
Hướng dẫn hack, cài đặt phần mềm và bản đồ cho xe Mazda

Các bài hướng dẫn hack hệ thống Mazda Connect hiện nay có khá nhiều trên mạng nhưng gần như 100% các bài viết đó chỉ mang tính chất giới thiệu những gì mà người viết bài làm được, hoặc đôi khi là do những người muốn SEO web của mình copy từ bài viết của những người khác. Do vậy, thông tin của các bài viết thường không đầy đủ và thiếu chi tiết, gần như không ai có thể tự làm được nếu chỉ theo các bài viết đó. Nắm bắt được nhu cầu của rất nhiều thành viên, iCar Việt Nam chia sẻ bài viết này nhằm tạo một cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết nhất các bước cần thực hiện để hack hệ thống Connect. Cũng như tất cả các chủ đề về hack khác từ khắp mọi nơi trên trái đất, thông điệp đầu tiên chúng ta cần thấm nhuần đó là "Use at your onw risk!" mà có thể dịch nôm là "Dám chơi dám chịu", các hỏng hóc gây ra nặng nhất là "Thay đầu mới" , khi đó là lúc các bạn có thể tham khảo đến các sản phẩm đầu android chất lượng cao Ownice C500+ hay đầu android cho xe Mazda đang làm mưa làm gió trên thị trường những năm gần đây.

Nội dung bài viết hướng dẫn hack, cài đặt phần mềm và bản đồ cho xe Mazda gồm:

Phần 1. Giới thiệu tổng quan về việc Hack hệ thống Mazda Connect (gọi tắt là CMU):

Trong phần này các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho các thắc mắc như: - Hệ thống Mazda connect là gì?, theo quan điểm chúng tôi, muốn làm gì cũng cần tìm hiểu về nó trước.- Hack hệ thống Mazda connect là gì?- Hack hệ thống Mazda connect để làm gì?- Có nên hack hệ thống Mazda connect hay không?- Những vấn đề có thể gặp phải khi hack hệ thống Mazda connect?

Phần 2. Những tính năng có thể có được sau khi hack hệ thống Mazda connect:

Trong phần này, bài viết giới thiệu các tính năng có được sau khi hack CMU, đây cũng là vấn đề nhiều người quan tâm, thắc mắc khi nghe nói đến cụm từ hack hệ thống Mazda connect

Phần 3. Hướng dẫn hack hệ thống Mazda connect có phiên bản phần mềm thấp hơn 59.00.502

Phần này sẽ hướng dẫn cách thực hiện việc hack trên các CMU có phần mềm FW V55, V56, V58, AND V59.00.502

Phần 4. Hướng dẫn hack (root) hệ thống Mazda connect có phiên bản phần mềm mới hơn 59.00.502

Phần này sẽ hướng dẫn cài các tùy chỉnh cho xe, phần mềm và kích hoạt những tính năng ẩn cho xe Mazda. Hướng dẫn cách thực hiện việc cài đặt giao diện ngôn ngữ tiếng việt, cài các ứng dụng/tùy chỉnh đã giới thiệu ở phần 2.

Phần 5. Hướng dẫn cài các tùy chỉnh, phần mềm cho CMU sau khi đã hack

Phần này sẽ hướng dẫn cài các tùy chỉnh cho xe, phần mềm và kích hoạt những tính năng ẩn cho xe Mazda. Hướng dẫn cách thực hiện việc cài đặt giao diện ngôn ngữ tiếng việt, cài các ứng dụng/tùy chỉnh đã giới thiệu ở phần 2.

Phần 6. Hướng dẫn cài bản đồ Việt Nam cho xe Mazda

Phần này sẽ hướng dẫn cách thực hiện việc cài đặt phần mềm dẫn đường và bản đồ Việt Nam cho xe Mazda các phiên bản. Cách tự tạo ra bộ cài bản đồ (tự hack) khi FW của các bạn chưa được người khác làm sẵn và public lên mạng.

Phần 7. Hướng dẫn chạy lại phần mềm cho đầu Mazda Connect về nguyên bản

Phần này sẽ đưa link tải các firmware gốc cho Mazda Connect, hướng dẫn cách chạy để trở về nguyên bản. Đây cũng là nét đặc thù trong các bài viết của iCar Việt Nam.

Phần 8. Hướng dẫn tự việt hóa ngôn ngữ cho hệ thống Mazda Connect

Phần này sẽ đưa link tải các firmware gốc cho Mazda Connect, hướng dẫn cách chạy để trở về nguyên bản. Đây cũng là nét đặc thù trong các bài viết của iCar Việt Nam.

Phần 9. Hướng dẫn truy cập vào hệ thống Mazda Connect từ máy tính

Việc truy cập vào hệ thống Mazda Connect từ máy tính giúp xử lý được rất nhiều việc một cách thuận lợi. Trong ví dụ này iCar Việt Nam sẽ hướng dẫn thay đổi ảnh nền của màn hình như là một ví dụ đơn giản nhất, các công việc khác cũng có thể phát triển từ nguyên lý của việc làm này


Hướng dẫn sử dụng các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) cho đầu Android ô tô

01/09/2019
bởi icar.vn admin
Hướng dẫn sử dụng các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) cho đầu Android ô tô

Sự ra đời của âm thanh kỹ thuật số đã mở ra kỷ nguyên mới về âm thanh, theo đó hàng loạt các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP = Digital Sound Processor) từ phần cứng đến phần mềm hoặc kết hợp cả hai đã được tạo ra. Trong loạt bài viết này iCar Việt Nam sẽ làm rõ các khái niệm cơ bản về Âm thanh kỹ thuật số như: Âm thanh kỹ thuật số là gì? Bộ xử lý âm thanh số DSP là gì? Cách sử dụng các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số thế nào để đạt hiệu quả cao, đem đến chất lượng âm thanh như ý nhất?

Bài viết về bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP cho đầu android trên ô tô bao gồm những nội dung sau:

======================================================================================

Phần 1. Âm thanh kỹ thuật số là gì?

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 2. Sự Khác Biệt Giữa Công Nghệ Âm Thanh Kỹ Thuật Số (Digital) Và Âm Thanh Tương Tự (Analog)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 3. Tác dụng bộ nén âm thanh (Compressor) trong xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) đầu android C500+ ô tô

09/17/2018 bởi icar.vn admin

Phần 5. Bộ nén (Compressor) và bộ giới hạn (Limiters)

09/19/2018 bởi icar.vn admin

Phần 6: Bộ xử lý tín hiệu số (DSP)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 7: Tần số âm thanh và bộ lọc tần số

13/02/2019 bởi icar.vn admin

Phần 8: Hướng dẫn căn chỉnh bộ xử lý DSP trên đầu DVD Android Ownice C800

13/02/2019 bởi icar.vn admin

======================================================================================


Cách điểu khiển một chiếc xe thông minh

01/06/2019
bởi

Điều khiển một chiếc xe thông minh nhờ khiển vô lăng A1

Với sụ phổ cập internet, sự ra đời của đầu android chất lượng cao do iCar Việt Nam cung cấp cùng khiển vô lăng thông minh A1, công nghệ điều khiển giải trí và các tiện ích mang lại trên xe hơi có thể nói đã được trang bị đến "tận chân răng". Video này giới thiệu một phần rất nhỏ khả năng tương tác với người dùng thông qua giọng nói hoàn toàn bằng tiếng việt mà chưa có bất kỳ một chiếc xe nguyên bản nào trên thị trường có tính năng tương tự.

Để nâng cấp các tính năng thông mình cùng khiển giọng nói vui lòng liên hệ iCar Việt Nam theo các liên lạc sau:


Công ty TNHH iCar Việt Nam

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107422854 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 06/05/2016 • Địa chỉ bán đầu DVD android ô tô chất lượng cao hiện nay

  01/06/2019
  bởi

  iCar là địa chỉ bán đầu DVD Android ô tô chất lượng cao hiện nay tại Hà Nội với lời cam kết tất cả các sản phẩm màn hình DVD Android được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đáp ứng giá thành cạnh tranh so với thị trường

  Đầu DVD Android ô tô chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Tất cả thông tin, giải trí sẽ đi cùng bạn trên từng chặng đường.

  iCar là địa chỉ bán đầu DVD Android ô tô chất lượng cao được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

  iCar là địa chỉ bán đầu DVD Android ô tô chất lượng cao được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

  Ưu điểm của đầu DVD Anroid ô tô chất lượng cao

  Là sản phẩm công nghệ thông minh, DVD Android cho ô tô mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại nổi trội

  – Việc xử lý cơ bản trên DVD Android ô tô và tích hợp đầy đủ các chức năng trong xe rất nhanh. Chuyển camera lùi trong 1s, bắt FM cực chất.

  –Hình ảnh: Màn hình DVD ô tô cho hình ảnh mịn và rất nét, cảm ứng mượt mà. xem phim HD cho hình ảnh chân thật, sắc nét.

  - Âm thanh: Chất lượng âm thanh chắc, trầm và ấm hay hơn dòng WinCE thông thường.

  – Về công nghệ: Cập nhật hệ điều hành Android mới nhất, Đầu DVD Android ô tô cho phép xem qua 3G/Wifi, xem online hoàn toàn khi đăng kí gói cước di động tốc độ cao. Xem thời sự Online, các chương trình trực tuyến. Check Mail, facebook, youtube….vv

  – Hệ thống dẫn chỉ đường GPS 2 chế độ qua thẻ Vietmap hoặc online Google maps cực kỳ tiện ích.

  – Ngoài ra, đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường, cắm giắc theo xe an toàn, tích hợp USB, thẻ nhớ, Bluetooth, GPS, Camera lùi… Bên cạnh đó còn có thêm nhiều tùy biến thông minh, cài CH Play và các ứng dụng thông minh như trên điện thoại Android.

  Đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường

  Đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường

  iCar- địa chỉ cung cấp đầu DVD Android ô tô chất lượng cao hàng đầu

  iCar luôn không ngừng nỗ lực tìm tòi và cung cấp cho cộng những thiết bị thông minh có thể lắp trên xe hơi, trước mắt là chiếc DVD android, trong tương lai iCar Việt Nam sẽ tập trung hơn nữa việc tìm tòi các sản phẩm, ứng dụng nhằm ngày càng làm cho chiếc xe trở nên thông minh và thú vị.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ việc mua sắm, sửa chữa bảo hành sản phẩm cho người sử dụng. Chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo, lâu dài với nhiều sản phẩm.

  Hỗ trợ người dùng hiểu tác dụng của các ứng dụng dành cho xe, cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng.

  Tìm tòi ngày càng nhiều các ứng dụng mới để có thể sử dụng trên chiếc xe của mình.

  Android là hệ điều hành mở của Google – hãng công nghệ lớn nhất thế giới và ngày càng được hoàn thiện với càng nhiều các chức năng ứng dụng mới, sự ổn định và tốc độ xử lý ngày càng được nâng cao.

  Với iCar Việt Nam, chúng tôi không chỉ đơn giản là bán chiếc DVD Android dành cho xe, mà chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong quá trình sử dụng, phát hiện, giới thiệu, hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ sử dụng các ứng dụng mới dành cho DVD Android trên xe ô tô. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  Liên hệ nhanh iCar để được tư vấn khi bạn có nhu cầu lắp đặt đầu android ô tô

  Liên hệ nhanh iCar để được tư vấn khi bạn có nhu cầu lắp đặt đầu android ô tô

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm đầu DVD Android chất lượng cao hoặc các sản phẩm công nghệ thông minh khác dành cho chiếc xe của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 096301098 để đội ngũ chăm sóc khách hàng của iCar có thể hỗ trợ thông tin cho quý khách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Bình luận

  Không tìm thấy bài viết

  Viết bình luận

  Các bài viết gần đây