Hướng dẫn hack, cài đặt phần mềm và bản đồ cho xe Mazda

01/09/2019
bởi carpad.vn admin

Các bài hướng dẫn hack hệ thống Mazda Connect hiện nay có khá nhiều trên mạng nhưng gần như 100% các bài viết đó chỉ mang tính chất giới thiệu những gì mà người viết bài làm được, hoặc đôi khi là do những người muốn SEO web của mình copy từ bài viết của những người khác. Do vậy, thông tin của các bài viết thường không đầy đủ và thiếu chi tiết, gần như không ai có thể tự làm được nếu chỉ theo các bài viết đó. Nắm bắt được nhu cầu của rất nhiều thành viên, iCar Việt Nam chia sẻ bài viết này nhằm tạo một cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết nhất các bước cần thực hiện để hack hệ thống Connect. Cũng như tất cả các chủ đề về hack khác từ khắp mọi nơi trên trái đất, thông điệp đầu tiên chúng ta cần thấm nhuần đó là "Use at your onw risk!" mà có thể dịch nôm là "Dám chơi dám chịu", các hỏng hóc gây ra nặng nhất là "Thay đầu mới" , khi đó là lúc các bạn có thể tham khảo đến các sản phẩm đầu android chất lượng cao Ownice C500+ hay đầu android cho xe Mazda đang làm mưa làm gió trên thị trường những năm gần đây.

Nội dung bài viết hướng dẫn hack, cài đặt phần mềm và bản đồ cho xe Mazda gồm:

Phần 1. Giới thiệu tổng quan về việc Hack hệ thống Mazda Connect (gọi tắt là CMU):

Trong phần này các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho các thắc mắc như: - Hệ thống Mazda connect là gì?, theo quan điểm chúng tôi, muốn làm gì cũng cần tìm hiểu về nó trước.- Hack hệ thống Mazda connect là gì?- Hack hệ thống Mazda connect để làm gì?- Có nên hack hệ thống Mazda connect hay không?- Những vấn đề có thể gặp phải khi hack hệ thống Mazda connect?

Phần 2. Những tính năng có thể có được sau khi hack hệ thống Mazda connect:

Trong phần này, bài viết giới thiệu các tính năng có được sau khi hack CMU, đây cũng là vấn đề nhiều người quan tâm, thắc mắc khi nghe nói đến cụm từ hack hệ thống Mazda connect

Phần 3. Hướng dẫn hack hệ thống Mazda connect có phiên bản phần mềm thấp hơn 59.00.502

Phần này sẽ hướng dẫn cách thực hiện việc hack trên các CMU có phần mềm FW V55, V56, V58, AND V59.00.502

Phần 4. Hướng dẫn hack (root) hệ thống Mazda connect có phiên bản phần mềm mới hơn 59.00.502

Phần này sẽ hướng dẫn cài các tùy chỉnh cho xe, phần mềm và kích hoạt những tính năng ẩn cho xe Mazda. Hướng dẫn cách thực hiện việc cài đặt giao diện ngôn ngữ tiếng việt, cài các ứng dụng/tùy chỉnh đã giới thiệu ở phần 2.

Phần 5. Hướng dẫn cài các tùy chỉnh, phần mềm cho CMU sau khi đã hack

Phần này sẽ hướng dẫn cài các tùy chỉnh cho xe, phần mềm và kích hoạt những tính năng ẩn cho xe Mazda. Hướng dẫn cách thực hiện việc cài đặt giao diện ngôn ngữ tiếng việt, cài các ứng dụng/tùy chỉnh đã giới thiệu ở phần 2.

Phần 6. Hướng dẫn cài bản đồ Việt Nam cho xe Mazda

Phần này sẽ hướng dẫn cách thực hiện việc cài đặt phần mềm dẫn đường và bản đồ Việt Nam cho xe Mazda các phiên bản. Cách tự tạo ra bộ cài bản đồ (tự hack) khi FW của các bạn chưa được người khác làm sẵn và public lên mạng.

Phần 7. Hướng dẫn chạy lại phần mềm cho đầu Mazda Connect về nguyên bản

Phần này sẽ đưa link tải các firmware gốc cho Mazda Connect, hướng dẫn cách chạy để trở về nguyên bản. Đây cũng là nét đặc thù trong các bài viết của iCar Việt Nam.

Phần 8. Hướng dẫn tự việt hóa ngôn ngữ cho hệ thống Mazda Connect

Phần này sẽ đưa link tải các firmware gốc cho Mazda Connect, hướng dẫn cách chạy để trở về nguyên bản. Đây cũng là nét đặc thù trong các bài viết của iCar Việt Nam.

Phần 9. Hướng dẫn truy cập vào hệ thống Mazda Connect từ máy tính

Việc truy cập vào hệ thống Mazda Connect từ máy tính giúp xử lý được rất nhiều việc một cách thuận lợi. Trong ví dụ này iCar Việt Nam sẽ hướng dẫn thay đổi ảnh nền của màn hình như là một ví dụ đơn giản nhất, các công việc khác cũng có thể phát triển từ nguyên lý của việc làm này


Hướng dẫn sử dụng các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) cho đầu Android ô tô

01/09/2019
bởi carpad.vn admin

Sự ra đời của âm thanh kỹ thuật số đã mở ra kỷ nguyên mới về âm thanh, theo đó hàng loạt các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP = Digital Sound Processor) từ phần cứng đến phần mềm hoặc kết hợp cả hai đã được tạo ra. Trong loạt bài viết này iCar Việt Nam sẽ làm rõ các khái niệm cơ bản về Âm thanh kỹ thuật số như: Âm thanh kỹ thuật số là gì? Bộ xử lý âm thanh số DSP là gì? Cách sử dụng các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số thế nào để đạt hiệu quả cao, đem đến chất lượng âm thanh như ý nhất?

Bài viết về bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP cho đầu android trên ô tô bao gồm những nội dung sau:

======================================================================================

Phần 1. Âm thanh kỹ thuật số là gì?

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 2. Sự Khác Biệt Giữa Công Nghệ Âm Thanh Kỹ Thuật Số (Digital) Và Âm Thanh Tương Tự (Analog)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 3. Tác dụng bộ nén âm thanh (Compressor) trong xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) đầu android C500+ ô tô

09/17/2018 bởi icar.vn admin

Phần 5. Bộ nén (Compressor) và bộ giới hạn (Limiters)

09/19/2018 bởi icar.vn admin

Phần 6: Bộ xử lý tín hiệu số (DSP)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

======================================================================================


Cách điểu khiển một chiếc xe thông minh

01/06/2019
bởi

Điều khiển một chiếc xe thông minh nhờ khiển vô lăng A1

Với sụ phổ cập internet, sự ra đời của đầu android chất lượng cao do iCar Việt Nam cung cấp cùng khiển vô lăng thông minh A1, công nghệ điều khiển giải trí và các tiện ích mang lại trên xe hơi có thể nói đã được trang bị đến "tận chân răng". Video này giới thiệu một phần rất nhỏ khả năng tương tác với người dùng thông qua giọng nói hoàn toàn bằng tiếng việt mà chưa có bất kỳ một chiếc xe nguyên bản nào trên thị trường có tính năng tương tự.

Để nâng cấp các tính năng thông mình cùng khiển giọng nói vui lòng liên hệ iCar Việt Nam theo các liên lạc sau:


Công ty TNHH iCar Việt Nam

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107422854 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 06/05/2016 • Địa chỉ bán đầu DVD android ô tô chất lượng cao hiện nay

  01/06/2019
  bởi

  iCar là địa chỉ bán đầu DVD Android ô tô chất lượng cao hiện nay tại Hà Nội với lời cam kết tất cả các sản phẩm màn hình DVD Android được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đáp ứng giá thành cạnh tranh so với thị trường

  Đầu DVD Android ô tô chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Tất cả thông tin, giải trí sẽ đi cùng bạn trên từng chặng đường.

  iCar là địa chỉ bán đầu DVD Android ô tô chất lượng cao được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

  iCar là địa chỉ bán đầu DVD Android ô tô chất lượng cao được nhiều người tin tưởng, lựa chọn

  Ưu điểm của đầu DVD Anroid ô tô chất lượng cao

  Là sản phẩm công nghệ thông minh, DVD Android cho ô tô mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại nổi trội

  – Việc xử lý cơ bản trên DVD Android ô tô và tích hợp đầy đủ các chức năng trong xe rất nhanh. Chuyển camera lùi trong 1s, bắt FM cực chất.

  –Hình ảnh: Màn hình DVD ô tô cho hình ảnh mịn và rất nét, cảm ứng mượt mà. xem phim HD cho hình ảnh chân thật, sắc nét.

  - Âm thanh: Chất lượng âm thanh chắc, trầm và ấm hay hơn dòng WinCE thông thường.

  – Về công nghệ: Cập nhật hệ điều hành Android mới nhất, Đầu DVD Android ô tô cho phép xem qua 3G/Wifi, xem online hoàn toàn khi đăng kí gói cước di động tốc độ cao. Xem thời sự Online, các chương trình trực tuyến. Check Mail, facebook, youtube….vv

  – Hệ thống dẫn chỉ đường GPS 2 chế độ qua thẻ Vietmap hoặc online Google maps cực kỳ tiện ích.

  – Ngoài ra, đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường, cắm giắc theo xe an toàn, tích hợp USB, thẻ nhớ, Bluetooth, GPS, Camera lùi… Bên cạnh đó còn có thêm nhiều tùy biến thông minh, cài CH Play và các ứng dụng thông minh như trên điện thoại Android.

  Đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường

  Đầu DVD Android có đầy đủ chức năng của DVD ô tô như bình thường

  iCar- địa chỉ cung cấp đầu DVD Android ô tô chất lượng cao hàng đầu

  iCar luôn không ngừng nỗ lực tìm tòi và cung cấp cho cộng những thiết bị thông minh có thể lắp trên xe hơi, trước mắt là chiếc DVD android, trong tương lai iCar Việt Nam sẽ tập trung hơn nữa việc tìm tòi các sản phẩm, ứng dụng nhằm ngày càng làm cho chiếc xe trở nên thông minh và thú vị.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ việc mua sắm, sửa chữa bảo hành sản phẩm cho người sử dụng. Chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo, lâu dài với nhiều sản phẩm.

  Hỗ trợ người dùng hiểu tác dụng của các ứng dụng dành cho xe, cài đặt, hướng dẫn cách sử dụng.

  Tìm tòi ngày càng nhiều các ứng dụng mới để có thể sử dụng trên chiếc xe của mình.

  Android là hệ điều hành mở của Google – hãng công nghệ lớn nhất thế giới và ngày càng được hoàn thiện với càng nhiều các chức năng ứng dụng mới, sự ổn định và tốc độ xử lý ngày càng được nâng cao.

  Với iCar Việt Nam, chúng tôi không chỉ đơn giản là bán chiếc DVD Android dành cho xe, mà chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong quá trình sử dụng, phát hiện, giới thiệu, hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ sử dụng các ứng dụng mới dành cho DVD Android trên xe ô tô. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  Liên hệ nhanh iCar để được tư vấn khi bạn có nhu cầu lắp đặt đầu android ô tô

  Liên hệ nhanh iCar để được tư vấn khi bạn có nhu cầu lắp đặt đầu android ô tô

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm đầu DVD Android chất lượng cao hoặc các sản phẩm công nghệ thông minh khác dành cho chiếc xe của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 096301098 để đội ngũ chăm sóc khách hàng của iCar có thể hỗ trợ thông tin cho quý khách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Công ty bán đầu DVD Android ô tô chất lượng tại Hà Nội

  01/06/2019
  bởi

  Nhu cầu mua đầu DVD Android ô tô tại Hà Nội ngày càng cao đã tạo điều kiện cho nhiều cửa hàng, công ty bán thiết bị này ra đời. Song, chất lượng của thiết bị này tại mỗi điểm bán đều khác nhau nên việc tìm kiếm các địa điểm cung cấp đầu DVD chất lượng vô cùng khó khăn. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể sẽ rơi vào "ma trận" hàng Trung Quốc kém chất lượng.

  Hà Nội là một khu vực có nền kinh tế lớn thứ 2 tại Việt Nam và cũng là thành phố tiêu thụ xe ô tô nhiều nhất nước. Vì vậy, số lượng tiêu thụ các đầu DVD cũng cao hơn so với các thành phố khác. Và đó là cơ sở để các cửa hàng kinh doanh thiết bị thông minh này ra đời.

  Hà Nội là nơi tiêu thụ nhiều xe ô tô nhất cả nước

  Hà Nội là nơi tiêu thụ nhiều xe ô tô nhất cả nước

  Tại sao đầu DVD Android ô tô lại được ưa chuộng tại Hà Nội?

  Nhu cầu cần giải trí khi lái xe như nghe nhạc, gọi điện hoặc nghe các tin tức đang ngày càng tăng cao không chỉ tại Hà Nội mà còn lan rộng ra khắp địa bàn cả nước. Nếu như trước đây, người lái xe (và cả người đi xe) chỉ có thể nghe thông tin giải trí, nghe nhạc bằng radio – hệ thống phụ thuộc nhiều vào băng tần và không thể lựa chọn theo ý thích của mình thì sự xuất hiện của đầu DVD android đã khiến những người sử dụng ô tô trở nên thích thú.

  Sử dụng đầu DVD android cho xe ô tô tại đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội

  Sử dụng đầu DVD android cho xe ô tô tại đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội

  Đầu DVD Android ô tô là một thiết bị thông minh tương tự như một chiếc điện thoại hay máy tính bảng chạy bằng hệ điều hành android. Thông qua đầu DVD này, người lái có thể điều khiển các ứng dụng giải trí, dẫn đường, nghe gọi điện thoại trên xe bằng giọng nói tiếng Việt. Có thể nói, đây là một điều chưa có bất kỳ hệ điều hành nào làm được tại thị trường Việt Nam.

  Chỉ riêng với việc có thể nghe bản nhạc yêu thích, nhờ đến sự trợ giúp chỉ đường trong quá trình lái xe hay xem các video trong lúc rảnh rỗi cũng có thể làm cho các cánh tài xế cảm thấy thích thú. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của thiết bị này mà người lái có thể quan tâm:

  Giao diện thân thiện: Tương tự như một chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành android, đầu DVD có giao diện cực kỳ thân thiện, dễ sử dụng khi các thư mục được sắp xếp vô cùng hợp lý và rõ ràng. Màn hình hiển thị chất lượng vô cùng sắc nét giúp người lái có thể xem video hoặc thực hiện các thao tác mà không cần sợ ảnh hưởng đến đôi mắt của mình.

  Màn hình giao diện của thiết bị thông minh này tương tự như một máy tính bảng hoặc smartphone, điều khiển vô cùng dễ dàng

  Màn hình giao diện của thiết bị thông minh này tương tự như một máy tính bảng hoặc smartphone, điều khiển vô cùng dễ dàng

  Chất lượng âm thanh rõ ràng: Âm thanh to, rõ và không bị nhiễu sóng là những gì mà thiết bị này mang đến cho người sử dụng. Người lái có thể nghe nhạc, nghe radio thoải mái và nhận các cuộc gọi mà không cần phải đeo tai phone khi lái xe.

  Đa tính năng: Nhu cầu giải trí của cánh tài xế như nghe nhạc, xem phim, nhờ dẫn đường hoặc truy cập internet,…giờ đây không chỉ gói gọn trong chiếc điện thoại của mình mà họ có thể thực hiện các tính năng trên chỉ với đầu DVD android dùng cho xe ô tô.

  Sử dụng đầu DVD android, người lái có thể giải trí bằng các tính năng có sẵn trong máy, thậm chí có thể kết nối wifi, 3G

  Sử dụng đầu DVD android, người lái có thể giải trí bằng các tính năng có sẵn trong máy, thậm chí có thể kết nối wifi, 3G

  Mua đầu DVD chạy Android cho ô tô chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

  Những ưu điểm nổi bật trên của đầu DVD dành cho ô tô đã lý giải vì sao những người Hà Nội rất thích sử dụng thiết bị này. Nhưng, không phải ai cũng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nếu không biết địa điểm cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

  Giữa "một rừng" địa điểm cung cấp thiết bị thông minh dành cho xe ô tô hiện nay, iCar nổi lên như một "cứu cánh" dành cho các tín đồ mê xe hơi và các thiết bị công nghệ, phụ kiện. Khởi nguồn từ sự đam mê tìm tòi công nghệ của các anh em trong diễn đàn otofun.net, iCar đã cho ra đời sản phẩm thông minh cho xe như đầu DVD Android Carpad 3.

  Carpad 3 – sản phẩm đầu tiên của iCar

  Carpad 3 – sản phẩm đầu tiên của iCar

  Sau nhiều năm phát triển, iCar vẫn tiếp tục đi sâu và nghiên cứu phát triển chất lượng tính năng sản phẩm, đặt hàng đối tác nước ngoài sản xuất theo yêu cầu. Đồng thời, iCar cũng chính là đối tác chính thức của Ownice tại Việt Nam – đơn vị chuyên về thiết kế và sản xuất và phân phối thiết bị điều hướng đa phương tiện xe hơi bằng Android.

  Điểm nổi bật nhất của iCar chính là bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như trả tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán COD (giao hàng, trả tiền). Chính sách bảo hành 1 năm, sẵn sàng đổi mới nếu sản phẩm lỗi, miễn phí công thay thế, lắp đặt nếu phải đổi mới sản phẩm,… cũng là những điểm đưa iCar trở thành địa điểm cung cấp đầu DVD android cho ô tô tại Hà Nội được nhiều người quan tâm.

  Khi đến mua thiết bị thông minh này tại iCar, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt và nâng cấp phần mềm, hướng dẫn sử dụng miễn phí nâng cao trong suốt đời sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng được đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết.

  Là một địa điểm bán đầu DVD Android ô tô tại Hà Nội uy tín, iCar cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tôt nhất với giá cạnh tranh. Để xem trước sản phẩm và tìm hiểu, bạn có thể truy cập vào website carpad.vn hoặc liên hệ đến thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM

  Địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Số điện thoại: 0963010958

  Email: carpadvn@gmail.com

  Website: http://icar.vn

  ​Địa điểm bán cảm biến áp suất lốp gắn ngoài giá rẻ

  01/06/2019
  bởi

  Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài là gì? Mua cảm biến áp suất lốp giá rẻ ở đâu? Mua cảm biến áp suất lốp loại nào?

  Đây là những câu hỏi mà các khách hàng của iCar quan tâm rất nhiều. Để mua cảm biến áp suất lốp gắn ngoài giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cho xế cưng của mình, bạn nên tìm đến các địa điểm bán thiết bị thông minh uy tín cho xe ô tô uy tín. Nếu không tìm hiểu kỹ thì khả năng bạn tốn gấp bội chi phí là rất lớn.

  Tuy nhiên, trước khi mua thiết bị thông minh này, bạn cũng không thể không tìm hiểu để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng iCar khám phá những điểm đặc biệt của sản phẩm này nhé.

  Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài có gì nổi bật?

  Khi lái xe ô tô, rất ít người để ý đến một bộ phận quan trọng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ chuyến đi, đó là lốp xe. Đã có nhiều trường hợp tài xế chỉ chăm chăm phi thẳng đến con đường phía trước mà không biết được, lốp xe bên dưới đã bị xẹp và khi phát hiện thì ôi thôi, toàn bộ lốp đã bị hỏng và chi phí để thay mới cũng không phải là con số nhỏ. Vì không thể kiểm tra tình trạng của lốp bằng mắt thường hay dùng chân đá vào lốp nên bạn cần trang bị một cảm biến áp suất lốp gắn ngoài để biết được hiện trạng của bộ phận này đang ở mức độ nào.

  Ngoài ra việc điều khiển xe với lốp có áp suất không đạt tiêu chuẩn cũng rất nguy hiểm. Có không ít những vụ tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân chủ yếu là do lốp xe gây nên. Chính vì vậy những thiết bị cảm biến áp suất ra đời đã giúp các "tài" an tâm điều khiển xe hơn.

  Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

  Màn hình hiển thị tình trạng của lốp xe - Cảm biến áp suất lốp giá rẻ

  Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

  Lắp đặt dễ dàng: Thị trường hiện nay có một loại cảm biến áp suất lốp trong được đánh giá có hiệu quả trong việc chống bị trộm, song khi lắp đặt phải tháo lốp bánh để lắp cảm biến và cân bằng động lại bánh xe. Trong trường hợp xảy lỗi về hệ thống hoặc hết pin thì phải thay luôn cảm biến.

  Cảm biến áp suất lốp giá rẻ được lắp đặt dễ dàng

  Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài được lắp đặt dễ dàng

  Trong khi đó, lắp đặt cảm biến lốp ngoài vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ việc gắn bên ngoài lốp xe là đã có thể sử dụng được.

  Không chạm vào hệ thống trung tâm của xe: Chỉ lắp đặt ở phần bên ngoài, không cần phải thực hiện nhiều thao tác nên bạn không cần lo lắng thiết bị sẽ ảnh hưởng đến hệ thống, trung tâm vận hành của xe.

  Thay thế, sửa chữa tiện lợi: Vì không chạm vào các hệ thống trung tâm hay phải tháo lốp như bộ cảm biến lốp trong, thiết bị này dễ dàng được thay thế, sửa chữa mà không cần phải thay luôn cảm biến, tiết kiệm cho bạn kha khá chi phí.

  Nhược điểm của cảm biến áp suất lốp gắn ngoài carpad.vn

  Cảm biến áp suất lốp giá rẻ tại iCar

  Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có một số nhược điểm như khi bơm lốp cần dụng cụ mở van chuyên dụng hay cảm biến hở ở ngoài nên tạo cảm giác dễ bị mất trộm. Dù vậy, những nhược điểm này vẫn không có ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ hệ thống của xe, nhất là với vụ mất trộm bởi hiện nay, các loại cảm biến gắn ngoài đều có van khóa chống trộm để đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển.

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa điểm bán thiết bị cảm biến áp suất lốp này với giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Song, bạn cần tìm những nơi cung cấp sản phẩm uy tín để tránh phải mua nhầm hàng kém chất lượng.

  Mua cảm biến áp suất lốp giá rẻ chất lượng với iCar

  iCar là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị thông minh dành cho ô tô như camera hành trình, camera quan sát, đầu DVD android, cảm biến áp suất lốp,…giá rẻ dành cho khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả, phù hợp với từng phân khúc thị trường của mỗi khách hàng.

  Vì sao iCar cung cấp mặt hàng chất lượng nhưng lại bán với giá rẻ? Đó là do công ty được thành lập bởi những người có đam mê tìm tòi về công nghệ trong diễn đàn otofun.net. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã tìm ra các thiết bị thông minh có cấu hình cao, tốc độ xử lý tốt, chất lượng và đề ra giá thành hợp lý.

  iCar cam kết cung cấp các loại cảm biến áp suất lốp gắn ngoài với giá rẻ, nhưng đảm bảo chất lượng. Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể liên hệ đến:

  CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM

  Địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Số điện thoại: 0963010958

  Email: carpadvn@gmail.com

  Website: http://icar.vn

  ​Lắp đặt Camera 360 độ cho ô tô giá rẻ

  01/06/2019
  bởi

  Đa phần, những chủ xế tại Việt Nam đều hướng đến những thiết bị camera 360 cho ô tô giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với việc các thiết bị công nghệ liên tục bị "bóc phốt" về vấn đề tráo linh kiện hoặc vỏ Nhật, ruột Tàu thì lắp đặt sản phẩm giá rẻ có đảm bảo được chất lượng?

  Lý do đa số các chủ xế chọn lắp đặt Camera 360 độ giá rẻ

  Camera 360 độ là thiết bị không thể thiếu của các xe ô tô với nhiệm vụ giúp người lái quan sát đầy đủ toàn bộ không gian ngoài xe, bao gồm các điểm mù để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và tránh những va chạm không cần thiết.

  Camera 360 cho ô tô giá rẻ

  Lắp đặt Camera 360 cho ô tô giá rẻ là nhu cầu của nhiều chủ xế bởi tiết kiệm khá nhiều chi phí

  Tuy nhiên, giá thành của một camera 360 độ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng lại khá cao. Trung bình, một thiết bị này được bày bán tại các cửa hàng nổi tiếng trên thế giới có giá khoảng từ 15 – 20 triệu trở lên. Vì vậy, với những gia đình trung lưu hoặc các chủ nhà xe thì việc đầu tư một sản phẩm bạc triệu như vậy thì quả thật rất tốn kém.

  Chính vì lý do này mà đa số người sử dụng ô tô đều tìm kiếm sản phẩm tương tự thay thế với giá rẻ hơn. Song, nếu không biết cách lựa chọn camera 360 độ phù hợp hoặc không tìm được cửa hàng uy tín thì chi phí bỏ ra cho thiết bị này thậm chí còn nhiều hơn những sản phẩm chính hãng.

  Những rủi ro khi lắp đặt camera 360 cho ô tô giá rẻ

  Ngày nay, những mặt hàng camera giá rẻ dùng cho xe ô tô đa phần đều được nhập về từ Trung Quốc nên chất lượng không được các giới chuyên môn đánh giá cao. Những vấn đề mắc phải khi mua các thiết bị này được tổng hợp dưới đây:

  Tầm nhìn bị hạn chế

  Do có giá thành thấp hơn nên hình ảnh của các thiết bị Trung Quốc không hiển thị được độ sắc nét, bị mờ và đặc biệt, nếu lái xe vào ban đêm sẽ dễ bị tối. Bên cạnh đó, nếu lái xe trong điều kiện thời tiết xấu thì hình ảnh cũng hiển thị cực kỳ tế, không làm rõ không gian bên ngoài xe dễ dẫn đến các va quẹt.

  Hình ảnh hiển thị trên màn hình của Camera 360 độ Trung Quốc

  Hình ảnh hiển thị trên màn hình của Camera 360 độ Trung Quốc

  Ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe

  Không chỉ hiển thị hình ảnh không sắc nét khiến tầm nhìn của người lái khó khăn mà các camera giá rẻ chưa được kiểm chứng còn khiến cho hệ thống điện của xe bị ảnh hưởng, đồng thời các tính năng chống nước, độ bền, chống sốc cũng không đảm bảo sự tối ưu.

  Dễ bị chói sáng

  Màn hình của các camera Trung quốc thường dễ bị chói sáng khiến người lái khó lòng nhìn thấy được rõ hình ảnh bên ngoài, dễ va quẹt các phương tiện khác hoặc làm thân xe bị trầy xước.

  Có nên lắp đặt Camera 360 độ cho ô tô giá rẻ không?

  Dù các Camera 360 độ cho ô tô giá rẻ có thể gây nên những rủi ro khi lắp đặt và sử dụng nhưng không phải bất cứ thiết bị nào có giá thấp đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Trên thị trường hiện nay, không thiếu các loại thiết bị có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Song, khi lựa chọn camera, bạn cần quan tâm đến:

  Xuất xứ: Nếu cầm trên tay thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc, bạn tuyệt đối không nên mua bởi khả năng sử dụng linh kiện có chất lượng thấp, hàng nhái các thương hiệu khác là rất cao.

  Thương hiệu: Khi mua Camera 360 độ, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và được các chuyên gia về ô tô khuyên sử dụng như Oris, Omnivue,…

  Giá cả: Trước khi đến các cửa hàng xem thiết bị, bạn nên tìm hiểu về giá cả của các loại Camera để tránh trường hợp mua phải "hàng hớ".

  Địa điểm bán hàng: Đây là điều mà bạn nên quan tâm hơn hết bởi nếu mua thiết bị tại cả điểm bán uy tín thì khả năng nhận hàng với chất lượng là khá cao. Hơn thế nữa, dịch vụ hậu mãi cũng sẽ đảm bảo cho bạn nếu sản phẩm phát sinh lỗi hoặc có vấn đề sau khi mua hàng.

  Hình ảnh hiển thị của Camera 360 có chất lượng cao

  Hình ảnh hiển thị của Camera 360 cho ô tô giá rẻ có chất lượng cao

  Việc lắp đặt và lựa chọn camera 360 cho ô tô tốt nhất giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí và bạn có thể sử dụng số chi phí còn lại (thay vì mua camera đắt tiền, bạn chọn rẻ tiền hơn sẽ dư được một khoản) trang bị thêm các phụ kiện xác cho con xe của mình.

  Nếu bạn đang cần địa điểm bán Camera 360 độ cho ô tô giá rẻ, hãy đến với iCar – công ty chuyên cung cấp các thiết bị camera hành trình, camera 360 với giá cả hợp lý cho xe ô tô. Để biết thêm chi tiết về công ty cũng như sản phẩm lựa chọn, bạn có thể thực hiện theo ba cách sau:

  1.Truy cập vào website: http://icar.vn.
  2.Liên hệ đến hotline: 0963010958 hoặc email carpadvn@gmail.com.
  3.Đến trực tiếp công ty qua địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  ​Mua camera hành trình giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

  01/06/2019
  bởi

  Không ít cánh tài xế ô tô đang lùng sục tìm mua camera hành trình tại Hà Nội – khu vực tiêu thụ xe hơi nhiều nhất nước. Tuy nhiên, để mua được thiết bị này với giá rẻ lại không hề đơn giản, nhất là tại một thủ đô là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 Việt Nam.

  Camera hành trình là một thiết bị thông minh dùng để ghi lại hình ảnh trên đoạn đường lái xe, đồng thời đưa ra các cảnh báo khi cần thiết. Thiết bị này được lắp phía trước xe nhằm giúp người lái theo dõi thuận tiện toàn bộ quá trình đi đường của mình.

  Có thể bạn quan tâm:

  Vì sao camera hành trình lại được nhiều cánh tài xế ở Hà Nội ưa chuộng?

  Ngày nay, các tài xế lái xe ô tô thường trang bị camera hành trình cho con xe của mình để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình lái xe. Đó là do thiết bị này có thể phát cảnh báo bằng giọng nói cho người lái mỗi khi có vấn đề xảy ra khi lưu thông trên đường phố. Các vấn đề đó có thể là người lái có dấu hiệu buồn ngủ, không tập trung, lái xe quá tốc độ cho phép hay phía trước có chướng ngại vật, cản bước tiến của xe.

  Vì sao Camera hành trình giá rẻ lại được tài xế Hà Nội ưa thích

  Sử dụng camera hành trình vô cùng có lợi cho các cánh tài xế, đặc biệt là những ai thường xuyên lái xe đường trường

  Không chỉ phát ra các cảnh báo, thiết bị thông minh dùng cho xe ô tô này còn giúp người lái lưu giữ những hình ảnh của xe khi bị va chạm. Trên thực tế, đã có không ít trường hợp lái xe có thể thoát khỏi bản án của pháp luật khi xảy ra tai nạn trên đường phố, gây thiệt hại về người và của nhờ vào các camera hành trình. Vụ việc xảy ra giữa xe khách và một chiếc xe ô tô con 4 chỗ va chạm nhau tại Hòa Bình, khiến 2 bố con xe con phải nhập viện là một ví dụ điển hình. Theo đó, nhờ camera hành trình, tài xế xe khách có thể sẽ chỉ bị phạt nhẹ vì nó chứng minh được, chiếc xe con đã hoàn toàn sai trong tình huống này.

  Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ tuyệt vời giúp các tài xế ghi lại toàn bộ hình ảnh trong quá trình di chuyển. Đây là điểm được rất nhiều người đam mê du lịch ưa thích bởi họ có thể lưu trữ những cảnh đẹp trên toàn bộ đường đi, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mà không cần phải kè kè một chiếc máy quay bên cạnh.

  Những hình ảnh lưu trữ trên đoạn đường đi của thiết bị này sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với cánh tài xế

  Những hình ảnh lưu trữ trên đoạn đường đi của thiết bị này sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với cánh tài xế

  Vì những lý do trên, các tài xế rất ưa chuộng loại thiết bị thông minh này. Song, giá thành của các loại camera dành cho xe ô tô khá cao. Vì vậy, các camera giá rẻ lại được nhiều người quan tâm vào thời điểm này.

  Mua camera hành trình tại Hà Nội ở đâu giá rẻ?

  Hà Nội có rất nhiều điểm bán camera hành trình, nhưng để mua được thiết bị này giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn nên đến iCar – công ty chuyên cung cấp các thiết bị thông minh dành cho xe ô tô.

  Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, bao gồm gồm tiến sĩ kỹ thuật, kỹ sư và các cử nhân có kiến thức chuyên môn cao, iCar tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu, đội ngũ kỹ thuật của iCar sẽ hỗ trợ chuyên sâu về sử dụng, cài đặt và phát triển sản phẩm cũng như ứng dụng sản phẩm để đem lại trải nghiệm tốt nhất. Đây là điều mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chưa làm được.

  Đáp ứng nhu cầu sở hữu các camera hành trình giá rẻ, iCar cung cấp cho bạn những sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một số thiết bị hiện đang được công ty cung cấp mà bạn có thể tham khảo như:

  Camera hành trình X100

  X100 – camera hành trình giá rẻ nhất tại iCar Hà Nội

  X100 – camera hành trình giá rẻ nhất tại iCar Hà Nội

  X100 có giá chỉ 1.400.000 là dòng camera hành trình tại Hà Nội có mức giá thấp nhất trong số những sản phẩm do iCar cung cấp. Sản phẩm này có góc quay siêu rộng, độ phân giải Full HD 1080 và tập hợp các tính năng nổi bật như: Ghi hình quay vòng, tự khóa video khi va chạm, tự phát hiện chuyển động, hỗ trợ thẻ nhớ đến 32GB và tích hợp bộ phát wifi để xem lại video thông qua điện thoại hoặc đầu dvd android. Sản phẩm không có màn hình để xem lại và bắt buộc chủ sở hữu xe phải gắn vào đầu DVD hoặc phải kết nối đến điện thoại để xem hình ảnh hiển thị.

  Camera cho đầu Ownice C500 Android 6.0

  Camera cho đầu Ownice C500 Android 6.0

  Camera cho đầu Ownice C500 Android 6.0

  Đây là sản phẩm có giá thành thấp thứ hai hiện nay. Chỉ có giá 1.500.000, camera cho đầu Ownice C500 Android 6.0 có thể phát huy các tính năng cần có của thiết bị thông minh này như Ghi lặp file theo chu kỳ, thẻ nhớ SD/MMC Card, Ghi đè theo chu kỳ, Hiển thị ngày giờ,… Sản phẩm có bộ nhớ ngoài 32Gb, định dạng AVI, độ phân giải lên đến 1280 x 720 và sử dụng nguồn từ đầu DVD mà không cần phải dùng pin.

  Tuy nhiên, thiết bị này chỉ sử dụng được khi xe đã có đầu DVD riêng và nhược điểm của nó là không có màn hình. Toàn bộ hình ảnh quay được sẽ hiển thị trên màn hình DVD của xe. Sản phẩm thích hợp dành cho những ai chỉ có nhu cầu sử dụng ghi hình và cảnh bảo các tình huống nguy hiểm.

  Camera X320

  Camera hành trình tại Hà Nội

  Camera X320

  Nếu xe của bạn không có đầu DVD thì nên mua sản phẩm này để có thể phát và xem lại video trực tiếp với màn hình màu TFT. Ngoài ra, sản phẩm còn có các điểm nổi bật như:

  + Góc quay siêu rộng: giúp ghi lại các góc không gian mà camera bình thường không thể thấy được.

  + Độ phân giải 2K cho màn hình hiển thị hình ảnh sắc nét, không bị nhòa, mờ hoặc có các vết nhiễu sóng.

  + Ghi hình quay vòng

  + Các tính năng nổi trội như tự khóa video khi va chạm, tự phát hiện chuyển động và tích hợp bộ phát wifi để xem lại video thông qua điện thoại hoặc đầu DVD android.

  + Hỗ trợ thẻ nhớ đến 32GB giúp lưu trữ dễ dàng mà không lo hết dung lượng.

  + Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

  + Tích hợp màn hình màu TFT để xem trực tiếp và xem lại video.

  + Có sẵn bộ gá hút kính gắn camera lên kính ô tô một cách dễ dàng.

  Giá bán sản phẩm: 1.900.000 VNĐ.

  Nếu bạn muốn mua camera hành trình giá rẻ tại Hà Nội hoặc các loại camera 360 cho ô tô bạn hãy đến với iCar để được nhận sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến thông tin sau để được giải đáp:

  CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM

  Địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Số điện thoại: 0963010958

  Email: carpadvn@gmail.com

  Website: http://icar.vn

  ​Đầu DVD Android ô tô giá rẻ

  01/06/2019
  bởi

  Mua đầu DVD Android ô tô giá rẻ đang được nhiều cánh tài xế tìm kiếm nhằm tiết kiệm chi phí. Song, liệu những thiết bị này có thật sự rẻ khi bài toán về chất lượng vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi?

  Lời giải bài toán đầu DVD Android cho ô tô giá rẻ

  Hiện nay, trên mạng có rất nhiều điểm rao bán đầu DVD ô tô android giá rẻ với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Chỉ cần lên Google tìm kiếm là khách hàng đã có hàng trăm sự lựa chọn từ những cửa hàng khác nhau. Nhưng, đằng sau những lời quảng cáo đó là gì?

  Đầi xe DVD là một thiết bị giải trí được nhiều người sử dụng ô tô ưa chuộng. Vì vậy, có rất nhiều lời quảng cáo mỹ miều nhằm đánh vào tâm lý của các khách hàng.

  Đầi xe DVD là một thiết bị giải trí được nhiều người sử dụng ô tô ưa chuộng. Vì vậy, có rất nhiều lời quảng cáo mỹ miều nhằm đánh vào tâm lý của các khách hàng.

  Có thể nói, câu hỏi này chính là bài toán khó đối với không chỉ những người quan tâm đến thiết bị này mà còn với mọi đối tượng ở các mặt hàng khác. Các đơn vị bán hàng thường đánh bóng vào các cụm từ "giá rẻ", đánh trúng tâm lý khách hàng nhằm mang về nhiều lợi nhuận.

  Song, có một điều các khách hàng nên biết, với các sản phẩm thuộc về công nghệ thì giá rẻ cũng chưa chắc tốt do các linh kiện sản xuất chất lượng đều có giá thành khá cao và phải nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như Đức, Mỹ, Nhật Bản,… Vì vậy, với các sản phẩm công nghệ giá rẻ như đầu DVD ô tô android thì có hai khả năng xảy ra:

  Đầu DVD chất lượng nhưng phát sinh nhiều phí phụ

  Nếu khách hàng đến một địa điểm uy tín, bán đầu DVD xe hơi giá rẻ và chất lượng được đảm bảo thì sẽ có thể không được hưởng những dịch vụ tốt nhất như sửa chữa miễn phí, thời gian bảo hành lâu dài, không được đổi trả,…đồng thời ít khi được hưởng các chính sách khuyến mãi của cửa hàng.

  Sử dụng đầu DVD android ô tô giá rẻ chất lượng có thể khiến phát sinh các chi phí dịch vụ khác

  Sử dụng đầu DVD android ô tô giá rẻ chất lượng có thể khiến phát sinh các chi phí dịch vụ khác

  Đầu DVD giá rẻ nhưng chất lượng lại "phập phù"

  Trường hợp thứ hai của đầu DVD giá rẻ chính là chất lượng không được đảm bảo. Do linh kiện được nhập về đa phần của Trung Quốc nên việc sản xuất và lắp ráp cũng không tốn quá nhiều chi phí nên sản phẩm bán ra có giá cũng không quá cao. Và đi kèm với đó là chất lượng cũng rất phập phù, thường xuyên phát sinh lỗi hoặc sử dụng một thời gian thì màn hình bị mờ, khả năng bắt sóng yếu, phát hình chậm,…khiến nhiều người mất nhiều chi phí để bảo trì, sửa chữa.

  Tuy nhiên, nói như vậy không đồng nghĩa với việc các đầu DVD ô tô có giá thấp đều có chất lượng không tốt. Tùy vào từng sản phẩm tương ứng với các dòng xe sẽ có những mức giá chênh lệch nhau. Thậm chí, trong cùng danh mục, các sản phẩm còn được phân ra nhiều mức giá phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các khách hàng.

  Giải pháp nào cho các khách hàng khi có nhu cầu mua đầu DVD android ô tô giá rẻ?

  Dựa vào những phân tích trên, có thể thấy được bất cứ sản phẩm nào đều có giá của nó. Đa phần, những sản phẩm khách hàng cho là rẻ sẽ phải gánh thêm nhiều chi phí và rủi ro. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có nhiều thiết bị được bán với giá hợp lý, đúng chất lượng và phù hợp với từng phân khúc của thị trường. Tốt nhất, các khách hàng nên đến các cửa hàng uy tín và tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh mua phải những mặt hàng không chất lượng.

  Dưới đây là một số sản phẩm có giá tốt dành cho những khách hàng có nhu cầu mua đầu DVD android giá rẻ:

  Ownice C500 DGS7699F

  Ownice C500 DGS7699F

  Ownice C500 DGS7699F

  Mô tả:

  + Thương hiệu:Ownice

  + Kích thước màn hình: 7"

  + Độ phân giải:1024*600.

  + Ngôn ngữ hiển thị: Tiếng Việt và các ngôn ngữ khác.

  + Hỗ trợ tất cả các định dạng âm nhạc: FLAC, WAV, MKV, Mp3, Mp4, WMA, JPEG.

  + Các tính năng đặc biệt: Bluetooth,Tích hợp GPS,FM Transmitter, Điện thoại di động, Máy nghe nhạc, Màn hình cảm ứng, TV.

  + ROM:16G.

  + Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: 64g.

  + Thích hợp cho các dòng xe TOYOTA RAV4 - Camry - Corolla Altis - Vitz - Echo - VIOS÷ HILUX – Terios.

  Giá bán tham khảo: 9.000.000.

  KIA Ceed 2013-2015 - Màn 8''- Owince C500 - Android 6.0 - OL-8733F

  OL-8733F

  OL-8733F

  Mô tả:

  + CPU: MT3562 Octa Core, ARM Cortex-A53, 1.5-1.8GHz.
  + RAM 2 GB + ROM 16 GB.
  + Độ phân giải: Resolution 1024x600.
  + Bluetooth/Phonebook/A2DP.
  + Tích hợp WiFi.
  + DVB-T2/DVB-T MPEG4/ISDB-T(tùy chọn).
  + GPS Navigation.
  + Hỗ trợ mạng 4G LTE TPMS OBDII.
  + Hỗ trợ Cam lùi
  + Hỗ trợ điều khiển vô lăng (Steering Wheel Control).

  + Đầu DVD Ownice Android 6.0 Octa Core dẫn đường GPS cho KIA.

  + Thích hợp cho dòng xe Ceed 2013-2015.

  Giá bán tham khảo: 9.000.000.

  Honda Accord 2014 - 2016 - Màn 10.1" - Ownice C500+ - Android 6.0 - OL-1642P

  OL-1642P

  OL-1642P

  Mô tả:

  + CPU: MT3562 Octa Core, ARM Cortex-A53, 1.6GHz.

  + Bộ nhớ: RAM 2GB + ROM 32GB.

  + Màn hình:10.1", độ phân giải 1024x600.

  + Kết nối: Bluetooth/Phonebook/A2DP/WiFi.

  + Tivi: DVB-T2/DVB-T MPEG4/ISDB-T(Tùy chọn).

  + Dẫn đường: GPS.

  + Hỗ trợ: 4G LTE, TPMS, OBDII, Đường vào cam lùi, Điều khiển vô lăng.

  + Thích hợp cho dòng xe Honda Accord 2014-2016

  Giá bán tham khảo: 10.800.000.

  Tìm điểm mua đầu DVD android ô tô chất lượng với giá tốt: Khó mà dễ

  Có rất nhiều cửa hàng đưa ra quảng cáo hấp dẫn nhưng để tìm điểm mua thiết bị này cho ô tô giá rẻ mà chất lượng thì cũng không hề dễ dàng. Nhưng, với những người chuyên về ô tô hoặc có những kiến thức về các phụ kiện cho loại phương tiện này họ có thể sẽ biết đến website carpad.vn của iCar.

  iCar là một thương hiệu khởi nguồn từ sự đam mê tìm tòi công nghệ của những anh em trong diễn đàn otofun.net. Với việc tìm ra được một thiết bị thông minh có cấu hình cao, tốc độ xử lý tốt, chất lượng và giá thành hợp lý như đầu DVD androi cho xe ô tô, iCar đã bắt đầu mở rộng sang nhiều sản phẩm khác như đầu DVD tháo xe, cảm biến áp suất ô tô,…

  Việc tìm mua đầu DVD android ô tô sẽ thật sự rẻ cho khách hàng nếu biết lựa chọn những cửa hàng uy tín, sẵn sàng cung ứng sản phẩm chất lượng và kèm theo các dịch vụ hậu mãi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần hiểu rõ nhu cầu của mình và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ đến thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn:

  CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM

  Địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Số điện thoại: 0963010958

  Email: carpadvn@gmail.com

  Website: http://icar.vn

  Bình luận

  Không tìm thấy bài viết

  Viết bình luận

  Các bài viết gần đây