Hướng dẫn download nhạc từ hdvietnam.com

01/06/2019
bởi icar.vn admin

Hướng dẫn down nhạc MP3, Lossless, nhạc hình từ hdvietnam.com/forums

hdvietnam.com là trang web có số lượng chia sẻ nhạc, phim vào hàng lớn nhất của Việt Nam với các đĩa nhạc tiếng, nhạc hình chất lượng cao, những bộ phim hot được cập nhật liên tục. Một ưu thế của hdvietnam là có thể down toàn bộ cả album với chất lượng cao, đồng đều. Bài viết này nhằm giới thiệu và hướng dẫn anh em cách tìm kiếm, download nhạc, phim từ trang web này một cách hiệu quả nhất.

Chuẩn bị các "dụng cụ" cần thiết:

1. Phải có nick tại diễn đàn http://www.hdvietnam.com/diendan/forum.php nếu ai chưa có thì có thể vào phần đăng ký để tạo nick mới, hoàn toàn miễn phí.

2. Có nick fshare.vn. Do đa phần anh em chia sẻ phim/nhạc từ fshare.vn nên cần có nick này. Hiệu quả nhất là đăng ký nick vip (tác giả bài viết thường đăng ký mức 5k/ngày, khi nào đăng ký thì tập trung down càng nhiều càng tốt :)). Tuy nhiên nếu không có (hoặc không muốn) có thể lấy link vip bằng tool của http://linksvip.net/

3. Cài phần mềm fshare tool tại đây: https://www.fshare.vn/fshareapp để có thể down nhiều file cùng lúc theo thứ tự với tốc độ cao. Các bạn cứ yên tâm là cái tool này tốc độ không thua gì IDM và nó có thể bắt link và down theo thứ tự rất tuyệt vời. Fshare tool có thể bắt toàn bộ link trong 1 folder và down theo thứ tự.

Các bước thực hiện

Có 2 hình thức tìm kiếm và down phim/nhạc theo ý mình

1. Tìm theo chủ đề trong forum: Phần này thích hợp với những ai muốn down nhạc mà chưa định hình cụ thể mình muốn gì.

Vào diễn đàn http://www.hdvietnam.com/diendan/forum.php tìm đến mục chia sẻ nhạc, ở đây được chia thành các khu vực:

HD Video Clip

Lossless Albums

Lossy albums

Khi ấn vào các link sẽ hiện ta các threath và anh em có thể tìm theo nhu cầu và down


2. Tìm theo nhu cầu: Phần này thích hợp với những ai biết rõ mình đang muốn tìm gì

Vào diễn đàn http://www.hdvietnam.com/diendan/forum.php lưu ý phải đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tìm đến ô Search ở góc trên phía bên phải của trang web, gõ thứ mình muốn tìm

Trang web sẽ hiện ra các bài viết có nội dung bạn cần tìm, chọn bài viết thích hợp


Thông thường các mục down ở hdvietnam bị ẩn, cần ấn nút Thanks để hiện link down. Lưu ý chỉ có thể ấn nút thanks sau khi đăng nhập


Ấn vào link down (hoặc copy link vào trình duyệt), nếu đã cài fshare tool thì tool này sẽ tự bắt link down về cho bạn. Ấn tải xuống để lấy file down vào danh sách tải xuống.

Trường hợp không có tài khoản vip, truy cập http://linksvip.net/ và paste link có được từ phần trên và ấn get link. Sau khi lấy được link vip thì dùng fshare tool down tương tự

Ấn download tất cả để bắt đầu down


Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt các phần mềm phù hợp với màn hình dẫn đường ô tô

Một số thread hay dành cho anh em quan tâm:

Nhạc cách mạng: http://www.hdvietnam.com/diendan/183-nhac-viet-nam...

Tuyển tập Asia: http://www.hdvietnam.com/diendan/26-lossless-album...

Quang Dũng: http://www.hdvietnam.com/diendan/183-nhac-viet-nam...

Mỹ Tâm: http://www.hdvietnam.com/diendan/183-nhac-viet-nam...

Thuý Nga 320kbps: http://www.hdvietnam.com/diendan/27-lossy-albums/3...

Đầu DVD android ô tô là gì?

01/06/2019
bởi icar.vn admin

Cùng Công ty TNHH iCar Việt Nam tìm hiểu đầu DVD android ô tô là gì? và chọn ra sao để phù hợp với từng loại xe, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Đầu DVD android ô tô?

Đầu DVD android ô tô?

Một chiếc DVD Android cho xe KIA K3 tại Việt Nam hỗ trợ tất cả các ứng dụng trên Google Play Market

Một chiếc DVD Android cho xe KIA K3 tại Việt Nam hỗ trợ tất cả các ứng dụng trên Google Play Market

Hiểu đơn giản đầu DVD android là một chiếc DVD trên xe ô tô chạy trên nền hệ điều hành mạnh mẽ và nhiều ứng dụng thiết thực nhất hiện nay.

Nó cũng giống như một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính bảng chạy android. Nền tảng Android cho phép bạn điều khiển các ứng dụng giải trí, dẫn đường, nghe gọi điện trên xe hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt. Đây là một điều mà chưa có bất kỳ hệ điều hành nào làm được ở thị trường Việt Nam

Hãy tưởng tượng khi đang lái xe bạn muốn nghe một bài hát nào đó, ví dụ bài "Thuyền và Biển" chỉ cần bấm một nút nào đó trên vô lăng (các dvd do icar.vn cung cấp đều hỗ trợ khách hàng thực hiện việc gán nút này cùng với khiển vô lăng A1 thông minh) lập tức trình nhận dạng giọng nói sẽ hiển thị để nhận lệnh. Bạn hãy thử đọc một câu ví dụ "Nghe thuyền và biển" lập tức trang hiển thị bài hát sẽ hiện ra, dvd sẽ tự động chơi bài hát đó cho bạn hoặc bạn cần thực hiện một động tác duy nhất là bấm vào bài hát bạn muốn nếu dvd tìm ra vài phiên bản của bài hát cần tìm để bạn lựa chọn.

Với Youtbe thì sao? một câu lệnh "nghe thuyền và biển youtube" là đủ để bạn có được bài hát đó chơi trên màn hình DVD

Hãy tưởng tượng bạn đang lái xe mà cần gọi điện cho ai đó, ví dụ Nguyễn Văn A: Với dvd icar.vn cung cấp bạn chỉ cần bấm nút gọi nghe lệnh trên vô lăng sau đó đọc lệnh "gọi Nguyễn Văn A", cuộc gọi của bạn đã sẵn sàng mà không cần làm thêm bất cứ động tác nào khác nữa.

Để nhắn tin cho Nguyễn Văn A với nội dung "hôm nay anh đi đâu thế?" hãy đọc lệnh "nhắn tin cho Nguyễn Văn A hôm nay anh đi đâu thế" - đó là tất cả những thứ bạn cần làm với một chiếc dvd android.

Hay đang lái xe bạn muốn mở phần mềm dẫn đường, phần mềm nghe nhạc, xem phim, ..., bạn có thể bỏ qua mọi thủ lục rườm ra chỉ với một nút bấm trên vô lăng. Đó là điều chỉ có dvd android do iCar Việt nam cung cấp mới làm được hiện nay.

Nghe nhạc với DVD android là điều đáng bàn ở đây nhất, bạn có thể bỏ qua mọi gánh nặng chuyển file từ bất cứ nguồn nào. Bất kỳ đuôi nhạc, phim, ảnh với chất lượng cao nào DVD android cũng đều hỗ trợ do chúng có một phần cứng mạnh mẽ ngang tầm những chiếc máy vi tính ở bên trong. Điều mà DVD Windows ce chưa bao giờ có được. Ngoài ra, một tính năng mà các dvd android đều hỗ trợ đó là đọc ổ cứng! Với một chiếc ổ cứng 2Tb tôi tin bạn sẽ nghe nhạc hoặc cho hành khách trên xe xem phim trong suốt 365 ngày x 24h/ngày mà vẫn chưa quay lại bài thứ nhất. Để làm được điều này với các dvd chạy wince phổ thông bạn sẽ cần đến một thùng các tông để sau cốp xe mới tích trữ hết số đĩa nhạc có nội dung tương ứng.

DVD android mang cả thế giới âm nhạc vào chiếc xe của bạn

DVD android mang cả thế giới âm nhạc vào chiếc xe của bạn

Để biết thêm thông tin về đầu DVD Android ô tô là gì cũng như hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên chăm sóc khách hàng có thể phục vụ bạn

Công ty TNHH iCar Việt Nam

Người đại diện: Trần Quốc Thắng

Địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096301098

Email: carpadvn@gmail.com

Website: http://icar.vn

Cách điểu khiển một chiếc xe thông minh

01/05/2019
bởi

Điều khiển một chiếc xe thông minh nhờ khiển vô lăng A1

Với sụ phổ cập internet, sự ra đời của đầu android chất lượng cao do iCar Việt Nam cung cấp cùng khiển vô lăng thông minh A1, công nghệ điều khiển giải trí và các tiện ích mang lại trên xe hơi có thể nói đã được trang bị đến "tận chân răng". Video này giới thiệu một phần rất nhỏ khả năng tương tác với người dùng thông qua giọng nói hoàn toàn bằng tiếng việt mà chưa có bất kỳ một chiếc xe nguyên bản nào trên thị trường có tính năng tương tự.

Để nâng cấp các tính năng thông mình cùng khiển giọng nói vui lòng liên hệ iCar Việt Nam theo các liên lạc sau:


Công ty TNHH iCar Việt Nam

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107422854 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 06/05/2016  • Bình luận

    Không tìm thấy bài viết

    Viết bình luận

    Các bài viết gần đây