​Camera hành trình là gì và vai trò như thế nào?

01/06/2019
bởi

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình có lẽ là cái tên không mấy xa lạ gì với nhiều người. Nhưng để hiểu được bản chất camera hành trình là gì? và tại sao phải lắp camera hành trình cho ô tô? Thì hãy cùng iCar Việt Nam nêu rõ khái niệm của camera hành trình ô tô và những công dụng tuyệt vời để bạn phải lắp ngay cho chiếc xế cưng của mình.

Cùng iCar tìm hiểu camera hành trình là gì và có vai trò gì

Cùng iCar tìm hiểu camera hành trình là gì và có vai trò gì

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình còn được biết đến bằng Tiếng Anh là "Black Box Car" hay thường được người Việt gọi là "hộp đen". Đây là thiết bị camera có chức năng quay lại toàn bộ những diễn biến trong quá trình bạn lưu thông trên đường.

Vai trò khi lắp thiết bị camera hành trình?

"Nhân chứng sống" trên từng chặng đường

Bất kỳ loại camera nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của bạn đều được ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông. Đoạn video do camera quay lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn cung cấp cho công an hoặc các công ty bảo hiểm trong trường hợp có tai nạn xảy ra.

Cảnh giác với các đối tượng phá hoại xe của bạn

Chiếc xe ô tô với mỗi người là một tài sản lớn, ga. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều tình huống mà chiếc xe của bạn phải hứng chịu như bẻ gương, mất gạt nước, trộm đồ trong xe khi gửi xe, bị va chạm trong khi đỗ xe …

Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24h, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chiếc xe của mình. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở những chỗ lạ.

Đã có tình huống dở khóc dở cười khi xe đưa vào bãi gửi bị mất đồ hoặc bị va quyệt nhưng khi chủ xe hỏi thì chối phắt đi, cho là ô tô đã như vậy từ trước lúc vào gửi. Với Camera hành trình, những bãi gửi xe này chắc sẽ đóng cửa sớm.

Tiết kiệm tiền bạc

Thời gian là tiền bạc, tiết kiệm thời gian giải quyết sau va chạm, tránh được những tình huống khó xử hay ăn vạ khi bạn không phạm lỗi. Trăm nghe không bằng mắt thấy, những hình ảnh ghi lại trên camera sẽ giúp bạn thoát khỏi những tội "Từ trên trời rơi xuống" khi cảnh sát giao thông bắt oan bạn và muốn xem lại bằng chứng.

Lợi ích xã hội

Ngoài những lợi ích cá nhân,Camera hành trình còn mang lại những lợi ích cho cộng đồng. Hạn chế các tệ nạn xã hội khi khắp nơi đều có các thiết bị máy quay, từng hành động của các tên tội phạm đều có thể bị ghi lại nhanh chóng và trở thành tư liệu quý giá cho các cuộc điều tra sau này.

Có "người bạn đồng hành" này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông và ở đây có thể là cả cho gia đình nữa.

Camera hành trình đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Camera hành trình đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Công ty TNHH iCar - địa chỉ cung cấp các loại camera hành trình uy tín, chất lượng

-Sản phẩm camera hành trình cho ô tô hay bất kỳ loại nào khác đều được cam kết chính hãng đem tới chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu bền. Mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận là lời cam kết của chúng tôi trước khi đưa đến tay khách hàng bởi đây là thiết bị liên quan đến sự an toàn khi lái xe. Đồng thời, sản phẩm được bảo hành lâu dài, hậu mãi chu đáo.

- iCar cung cấp đa dạng, phong phú sản phẩm, phù hợp với mọi loại xe, bạn có thể tìm thấy được mọi thiết kế camera ô tô đến từ nhiều hãng, nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá vô cùng phải chăng. Mọi việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

-Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, chính xác các loại camera cho tất cả mọi loại ô tô.

-Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

-Chế độ bảo hành uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Xem thêm:

Công ty TNHH iCar cam kết cung cấp các loại camera hành trình uy tín, chất lượng

Công ty TNHH iCar cam kết cung cấp các loại camera hành trình uy tín, chất lượng

Đến với Công ty TNHH iCar Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Gọi ngay với chúng tôi qua hotline 096301098 nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về Camera hành trình là gì và vai trò của camera hành trình và được tư vấn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các bài viết gần đây