Đầu DVD android ô tô là gì?

01/06/2019
bởi icar.vn admin

Cùng Công ty TNHH iCar Việt Nam tìm hiểu đầu DVD android ô tô là gì? và chọn ra sao để phù hợp với từng loại xe, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Đầu DVD android ô tô?

Đầu DVD android ô tô?

Một chiếc DVD Android cho xe KIA K3 tại Việt Nam hỗ trợ tất cả các ứng dụng trên Google Play Market

Một chiếc DVD Android cho xe KIA K3 tại Việt Nam hỗ trợ tất cả các ứng dụng trên Google Play Market

Hiểu đơn giản đầu DVD android là một chiếc DVD trên xe ô tô chạy trên nền hệ điều hành mạnh mẽ và nhiều ứng dụng thiết thực nhất hiện nay.

Nó cũng giống như một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính bảng chạy android. Nền tảng Android cho phép bạn điều khiển các ứng dụng giải trí, dẫn đường, nghe gọi điện trên xe hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt. Đây là một điều mà chưa có bất kỳ hệ điều hành nào làm được ở thị trường Việt Nam

Hãy tưởng tượng khi đang lái xe bạn muốn nghe một bài hát nào đó, ví dụ bài "Thuyền và Biển" chỉ cần bấm một nút nào đó trên vô lăng (các dvd do icar.vn cung cấp đều hỗ trợ khách hàng thực hiện việc gán nút này cùng với khiển vô lăng A1 thông minh) lập tức trình nhận dạng giọng nói sẽ hiển thị để nhận lệnh. Bạn hãy thử đọc một câu ví dụ "Nghe thuyền và biển" lập tức trang hiển thị bài hát sẽ hiện ra, dvd sẽ tự động chơi bài hát đó cho bạn hoặc bạn cần thực hiện một động tác duy nhất là bấm vào bài hát bạn muốn nếu dvd tìm ra vài phiên bản của bài hát cần tìm để bạn lựa chọn.

Với Youtbe thì sao? một câu lệnh "nghe thuyền và biển youtube" là đủ để bạn có được bài hát đó chơi trên màn hình DVD

Hãy tưởng tượng bạn đang lái xe mà cần gọi điện cho ai đó, ví dụ Nguyễn Văn A: Với dvd icar.vn cung cấp bạn chỉ cần bấm nút gọi nghe lệnh trên vô lăng sau đó đọc lệnh "gọi Nguyễn Văn A", cuộc gọi của bạn đã sẵn sàng mà không cần làm thêm bất cứ động tác nào khác nữa.

Để nhắn tin cho Nguyễn Văn A với nội dung "hôm nay anh đi đâu thế?" hãy đọc lệnh "nhắn tin cho Nguyễn Văn A hôm nay anh đi đâu thế" - đó là tất cả những thứ bạn cần làm với một chiếc dvd android.

Hay đang lái xe bạn muốn mở phần mềm dẫn đường, phần mềm nghe nhạc, xem phim, ..., bạn có thể bỏ qua mọi thủ lục rườm ra chỉ với một nút bấm trên vô lăng. Đó là điều chỉ có dvd android do iCar Việt nam cung cấp mới làm được hiện nay.

Nghe nhạc với DVD android là điều đáng bàn ở đây nhất, bạn có thể bỏ qua mọi gánh nặng chuyển file từ bất cứ nguồn nào. Bất kỳ đuôi nhạc, phim, ảnh với chất lượng cao nào DVD android cũng đều hỗ trợ do chúng có một phần cứng mạnh mẽ ngang tầm những chiếc máy vi tính ở bên trong. Điều mà DVD Windows ce chưa bao giờ có được. Ngoài ra, một tính năng mà các dvd android đều hỗ trợ đó là đọc ổ cứng! Với một chiếc ổ cứng 2Tb tôi tin bạn sẽ nghe nhạc hoặc cho hành khách trên xe xem phim trong suốt 365 ngày x 24h/ngày mà vẫn chưa quay lại bài thứ nhất. Để làm được điều này với các dvd chạy wince phổ thông bạn sẽ cần đến một thùng các tông để sau cốp xe mới tích trữ hết số đĩa nhạc có nội dung tương ứng.

DVD android mang cả thế giới âm nhạc vào chiếc xe của bạn

DVD android mang cả thế giới âm nhạc vào chiếc xe của bạn

Để biết thêm thông tin về đầu DVD Android ô tô là gì cũng như hỗ trợ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên chăm sóc khách hàng có thể phục vụ bạn

Công ty TNHH iCar Việt Nam

Người đại diện: Trần Quốc Thắng

Địa chỉ: Kiot số 17 - Trung tâm thương mại Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096301098

Email: carpadvn@gmail.com

Website: http://icar.vn

Các bài viết gần đây