Lựa chọn cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất?

01/06/2019
bởi

Để lựa chọn được loại cảm biến áp suất lốt loại nào tốt là câu hỏi cực kì khó cho những người không rành về thiết bị cảm ứng. Nhưng đối với Icar Vietnam sở hữu những con người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp xe ô tô chúng tôi sẳn sàng đưa ra câu trả lời cho quý khách.

Công ty TNHH Icar Việt Nam là đơn vị cung cấp các thiết bị cảm biến áp suất lốp, đầu Android, Các loại đầu DVD tháo xe, Camera cho ô tô. Đơn vị phân phối chính thức của Ownice tại Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi cho quý khách.

Có thể bạn muốn biết:

1.Giới thiệu các dòng máy cảm biến áp suất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy cảm biến áp suất với mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau. Nhưng phần lớn, chúng tập trung vào 4 dòng máy sau đây:

- Thiết bị báo áp suất lốp qua màn hình rời
- Thiết bị báo áp suất lốp qua điện thoại, Ipad
- Thiết bị báo áp suất lốp sử dụng năng lượng mặt trời
- Thiết bị báo áp suất lốp tích hợp đầu DVD

Một sản phẩm có thể vừa thuộc dòng máy này vừa thuộc dòng máy khác vì chúng có sự tích hợp các tính năng với nhau. Dưới đây là một số máy cảm biến áp suất được khách hàng quan tâm và lừa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2.Cảm biến áp suất lốp Bluetooth TN500 và Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN405 có màn hình

Cảm biến áp suất lốp Bluetooth TN500

Hệ thống giám sát áp suất, nhiệt độ của lốp xe TN500 kết nối qua Bluetooth lên màn hình điện thoại hoặc DVD Android, IOS với cảm biến gắn trong lốp xe. Thiết bị giúp cảnh báo khi: lốp non hơi, xẹp hơi, nhiệt độ và áp suất tăng giảm bất thường để lái xe biết trước để kịp thời có biện pháp xử lý tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra như thắng gấp, mất lái, tai nạn dẫn đến thương vong, ảnh hưởng đến người ngồi trên xe và cả những người xung quanh.

Tính năng thiết bị đáp ứng:

+ Kết nối Bluetooth và ứng dụng trên Android cũng như trên IOS.

+ Giao tiếp qua cổng OBD-II 16 chân.

+ Hiển thị liên tục áp suất và nhiệt độ của 4 lốp xe.

+ Cảnh báo nhiệt độ áp suất cao, áp suất thấp và rò rỉ khí (thủng lốp).

+ Cho phép đặt ngưỡng báo động áp suất mức cao và mức thấp.

+ 4 cảm biến gắn trong 4 lốp xe có thời lượng pin dùng tới 5 năm.

+ Hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS, DVD Android.

+ Hiển thị với độ chính xác cao: Dung sai cho phép (-/+) 0.1 Bar.

+ Hiển thị nhiệt độ bên trong áp suất lốp chính xác: Dung sai chỉ là 1độ C.

Xem thêm:

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN405 có màn hình

Đây là sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy báo áp suất lốp sử dụng năng lượng mặt trời. Giống với các bộ cảm biến khác, cảm biến áp suất TN405 cũng có 4 van cảm biến và 1 màn hình hiển thị.

Lý do nên chọn bộ cảm biến này:

+ Màn hình hiển thị màu: Hiển thị sắc nét; có độ phân giải cao; Áp suất lốp từ 0-8Bar. Pin sạc tự động bằng năng lượng mặt trời (có thể sạc bằng cục sạc của điện thoại). Thời gian chạy trong điều kiện không có ánh nắng hoặc chỉ chạy ban đêm là 2 tháng mới phải sạc lại pin cho màn hình.
+ Hiển thị với độ chính xác cao: Dung sai cho phép (-/+) 0.1 Bar.
+ Hiển thị nhiệt độ bên trong áp suất lốp chính xác: Dung sai chỉ là 1độ C.
+ Cài đặt giới hạn cho phép áp suất lốp từ 1.8Bar đến 3.2bar, nếu ngoài giới hạn đó thì sẽ phát ra tiếng kêu và đèn phát sáng. Như vậy quý vị có thể kiểm tra lại áp suất lốp để tránh gặp nguy hiểm trên đường.
+ Cảnh báo nhiệt độ trong lốp xe. Nếu nhiệt độ trong lốp xe lên đến 70 độ C thì tín hiệu sẽ phát ra tiếng kêu, lúc này quý vị nên dùng lại không nên đi tiếp vì rất nguy hiểm. Tuyệt đối không đổ nước vào lốp xe.
+ Cảm biến được lắp bên trong lốp xe, tránh bị mất cấp. Có chế độ tiết kiệm điện.
+ Cảm biến có chuống báo khi: cảnh báo cảm biến thất bại, cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo nhiệt độ cao, cảm biến sắp hết điện, nhắc nhở sạc nhận thiết bị đầu cuối.

2 loại cảm biến này được các chủ ô tô tin tường và lựa chọn, sản phẩm cung cấp đủ các tính năng cần thiết nhất cần có và có mức giá phải chăng, phù hợp với khoảng đầu tư và mọi chủ xe đều có thể chi trả dễ dàng.

Để biết loại cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất, phù hợp với dòng xe ô tô mà quý khách đang sở hữu và muốn lắp đặt ngay bộ cảm biến hỗ trợ lái xe an toàn này hãy liên hệ đến Icar Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị cảm biếp áp suất lốp ô tô có uy tín, chất lượng trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ cao và thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, Icar luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị hiệu quả.

CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM

Điện thoại: 0963.010.958

Email: carpadvn@gmail.com

Website: http://icar.vn

Các bài viết gần đây