Đầu DVD Android theo xe

Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá bán

đ  –  đ

  • 4000000đ
  • 4000000đ

Đầu android cũ

Ngoài các sản phẩm đầu android mới 100%, iCar Việt Nam cũng cung cấp một số đầu android cũ với giá cả phải chăng (chủ yếu với mục đích thanh lý). Đầu android cũ ở đây được hiểu là 1 trong các loại sau:

1 - Hàng trưng bày cần thanh lý, thời gian bảo hành 6 tháng;

2 - Hàng đã sửa chữa (Factory Refuse) , các sản phẩm được sửa chữa là những sản phẩm từng bị lỗi và nhận lại do bảo hành đổi sản phẩm mới cho khách hoặc sản phẩm được chính hãng nâng cấp một số bộ phận (ví dụ nâng cấp từ màn hình thường lên màn hình IPS do vậy đã từng bị tháo ra), tất cả các sản phẩm sửa chữa ở đây đều được thay mới hoàn toàn main hoặc màn hình từ chính hãng. Chỉ có phần vỏ, ốc,... có thể bị xây xước. Toàn bộ mạch điện và màn hình bên trong đều được thay mới nguyên khối. iCar Việt Nam cam kết bảo hành 6 tháng cho khách hàng;

3 - Hàng thanh lý của khách. Không những là đơn vị cung cấp sản phẩm mới đến người tiêu dùng, iCar Việt nam còn là cầu nối giữa các khách hàng với nhau, các sản phẩm cũ (chỉ các sản phẩm đã mua của iCar trước đây) nếu khách có nhu cầu thanh lý để nâng cấp lên các phiên bản mới hơn, hiện đại hơn chúng tôi sẽ hỗ trợ là cầu nối giúp các khách hàng liên hệ với nhau. Các sản phẩm này được bảo hành 3 tháng nếu do iCar trực tiếp nhận và phân phối lại. Trường hợp các khách hàng mua bán trực tiếp sẽ do hai bên mua bán tự thỏa thuận với nhau, iCar không nhận bảo hành nếu sản phẩm đã hết hạn bảo hành.