Đầu DVD Android theo xe

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

đ  –  đ

  • 5000000đ
  • 8000000đ

Hàng thanh lý

Ngoài các sản phẩm đầu android mới 100%, iCar Việt Nam cũng cung cấp một số đầu android thanh lý hoặc đầu cũ với giá cả phải chăng (chủ yếu với mục đích thanh lý). Đầu android cũ ở đây được hiểu là 1 trong các loại sau:

1 - Hàng trưng bày hoặc hàng tồn kho cần thanh lý;

2 - Hàng đã sửa chữa (Factory Refuse) , các sản phẩm được sửa chữa là những sản phẩm từng bị lỗi và nhận lại do bảo hành đổi sản phẩm mới cho khách hoặc sản phẩm được chính hãng nâng cấp một số bộ phận (ví dụ nâng cấp từ màn hình thường lên màn hình IPS do vậy đã từng bị tháo ra), tất cả các sản phẩm sửa chữa ở đây đều được thay mới hoàn toàn main hoặc màn hình từ chính hãng. Chỉ có phần vỏ, ốc,... có thể bị xây xước. Toàn bộ mạch điện và màn hình bên trong đều được thay mới nguyên khối;

3 - Hàng thanh lý của khách. Không những là đơn vị cung cấp sản phẩm mới đến người tiêu dùng, iCar Việt nam còn là cầu nối giữa các khách hàng với nhau, các sản phẩm cũ (chỉ các sản phẩm đã mua của iCar trước đây) nếu khách có nhu cầu thanh lý để nâng cấp lên các phiên bản mới hơn, hiện đại hơn chúng tôi sẽ hỗ trợ là cầu nối giúp các khách hàng liên hệ với nhau.