Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

Với mục tiêu phát triển không ngừng các dịch vụ cung cấp hàng hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu vì mục tiêu "mang sản phẩm đến tận nhà" cho cả khách mua buôn và khách mua lẻ trên mọi miền tổ quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh từ 1-3 ngày làm việc cùng các hình thức thanh toán đa đạng như sau:

1. Thanh toán trước (chuyển khoản): Khách hàng trả tiền trước, lấy hàng sau bằng cách chuyển khoản. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua buôn, mua lẻ vui lòng tham khảo các tài khoản thanh toán nào phù hợp nhất cho mình dưới đây. Trước khi chuyển khoản khách hàng vui lòng gọi 096301098 để xác thực tình trạng của sản phẩm cũng như các thỏa thuận khác, đồng thời xác nhận tình trạng còn hàng hay hết hàng. Khi chuyển khoản vui lòng ghi gõ tên người chuyển và nội dung chuyển tiền.

Thông tin thanh toánNgân hàng Techcombank

Chi nhánh Hội Sở

Chủ TK: Trần Quốc Thắng

Số TK: 1902 8235 3190 15

Ngân Hàng Ngoại Thương

Chi nhánh: PGD Hội Sở

Chủ TK: Trần Quốc Thắng

Số TK: 0011 0011 324 702. Thanh toán sau (thanh toán tại nhà - C.O.D): Khi khách hàng nhận sản phẩm hàng hóa trên tay mới phải trả tiền. Hình thức này gọi là thanh toán C.O.D (Khi nhân viên bưu điện chuyển hàng đến tay quý khách mới là lúc quý khách cần thanh toán). Đây là phương thức được nhiều người yêu thích hiện nay bởi tính tiện dụng và độ "an tâm" của quý khách khi phải bỏ tiền ra mua một món đồ từ xa. Để biết thêm chi tiết về phương thức thanh toán vui lòng liên hệ 0963 010 958. Để biết thêm về thanh toán C.O.D xem tại đây

Put your company description here. HTML tags can be used in this description.

Pinterest