20 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Ford Ranger

20 Cách Nghe nhạc Xem phim Bản đồ trên xe Ford Ranger

Không thể theo dõi và nắm bắt tin tức, sự kiện diễn ra trong ngày, không đủ điều kiện để sử dụng tính năng giải trí,… Điều này vô tình hình thành nên vách ngăn giữa người lái với thế giới bên ngoài. Cần phải sớm phá bỏ vách ngăn vô hình này. Nó giúp giảm bớt áp lực cũng như hỗ trợ tối đa quá trình cung cấp thông tin cũng như quá trình di chuyển của người lái. Thông qua hệ thống nghe nhạc xem phim bản đồ trên chiếc xe Ford Ranger. Một hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trong hệ thống hiện đại này, thiết bị nào có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho người lái? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hiện nay có những cách nào hỗ trợ người dùng nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe Ford Ranger?

Từ ngày cho ra mắt hệ thống hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ trên xe ô tô Ford Ranger cho đến nay. Ghi nhận có nhiều biện pháp khác nhau giúp người lái sử dụng các tiện ích này. Hỗ trợ nhu cầu sử dụng từ mức cơ bản cho đến cao cấp. Dưới đây là những thiết bị được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất. Hãy đánh giá xem, đâu sẽ là hệ thống phù hợp nhất đối với “xế yêu” của bạn.

Màn hình zin trên xe Ford Ranger

Màn hình zin nguyên bản là thiết kế được trang bị ngay từ ban đầu. Sẵn sàng cung cấp các tiện ích cho xe. Tuy nhiên với sự khác nhau giữa đời trước với đời sau đã xảy ra tình trạng khác biệt về công nghệ tích hợp trong thiết bị.

Do thiếu nhiều yếu tố quan trọng liên quan đến nhu cầu sử dụng. Về phương diện đa phương tiện, màn hình zin trên xe không được bổ trợ đầy đủ. Cản trở thời gian nghe nhạc xem phim bản đồ của người lái. Từ đó chủ phương tiện bắt đầu chuyển hướng sang lắp đặt các thiết bị cao cấp khác.

Màn hình DVD Android

Màn hình DVD Android với đặc tính khác nhau từ thương hiệu, kích thước, màu sắc, tính năng, giá thành,… Mang đến cho người điều khiển phương tiện nhiều trải nghiệm khác nhau.

Đối với dòng thiết bị màn hình DVD Android do thương hiệu Icar Việt Nam đầu tư sản xuất. Sản phẩm có các đặc trưng như sau:

  • Cấu hình “có một không hai”. Với các phiên bản cao cấp tích hợp sẵn camera 360 độ ô tô. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ giúp duy trì hoạt động ổn định của màn hình DVD lẫn các thiết bị kết nối.
  • Bộ nhớ lưu trữ ngày càng được mở rộng qua từng phiên bản khác nhau.
  • Màn hình DVD được trang bị độ phân giải cực nét, cực chất lượng. Hỗ trợ IPS cho khả năng chống lóa trong những ngày nắng.
  • Có bộ xử lý âm thanh DSP với khả năng điều phối lên đến 48 dải âm. Mang lại sự chi tiết đến từng âm sắc trong mỗi bản nhạc.
  • Sự hỗ trợ kết nối là không thể thiếu trong bộ thiết bị hiện đại. Kết nối Wifi, Sim 4G LTE,… giúp duy trì tiện ích nghe nhạc xem phim bản đồ trong suốt quá trình lái xe.
  • Phần mềm điều chỉnh âm thanh độc quyền của của thương hiệu Icar Việt Nam. Phần mềm có thể tích hợp lên đến 9 ngôn ngữ khác nhau.
  • Thiết kế mỏng, đẹp mắt nên phù hợp với tính thẩm mỹ trên nhiều dòng xe hơi.
Không chỉ giải trí và điều hướng, màn hình DVD Android còn hỗ trợ tốt các kết nối khác

Không chỉ giải trí và điều hướng, màn hình DVD Android còn hỗ trợ tốt các kết nối khác

Bộ thiết bị Android Auto Box

Để chiếc xe của mình luôn ở trạng thái ổn định nhất, nhiều người không muốn sửa chữa hay điều chỉnh quá nhiều thiết bị trên ô tô. Vậy làm thế nào để vừa có thể sử dụng các tính năng của hệ điều hành Android lại vừa không phải tác động vật lý vào chiếc xe?

Câu trả lời nằm ở bộ sản phẩm Android Auto Box. Với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại có sức chứa rộng lớn. Nó chứa nguyên cả một nền tảng Android giúp biến chiếc màn hình zin nguyên bản trở thành một chiếc màn hình Android cao cấp. Vậy thì việc sử dụng tính năng nghe nhạc xem phim bản đồ trở nên vô cùng dễ dàng. Và những đặc tính được nêu ra ở phần màn hình DVD Android cũng tồn tại trong bộ sản phẩm Android Auto Box của Icar Việt Nam.

Android Auto Box giúp màn hình zin có thêm nhiều ứng dụng hấp dẫn

Android Auto Box giúp màn hình zin có thêm nhiều ứng dụng hấp dẫn

Tẩu USB nghe nhạc kết hợp thiết bị chỉ đường GPS

Đối với nhu cầu cũng như hiệu quả nghe nhạc xem phim bản đồ. Hệ thống này cũng mang lại phần nào hiệu quả cho người dùng nhưng chỉ ở mức đáp ứng cơ bản. Không có sự đa dạng trong khả năng kết nối. Tạo ra vòng lặp lại với nhu cầu giải trí của người dùng. Nên có thể nói rằng, hệ thống này không thể nào sánh bằng so với các thiết bị như màn hình DVD Android hay bộ Android Auto Box.

Bảng báo giá thiết bị hỗ trợ nghe nhạc xem phim bản đồ 2022

Sự nghèo nàn về tính năng giải trí, điều hướng giờ đây đã được xây dựng lại một cách hoàn toàn mới. Tất cả những thay đổi này đều nhờ có sự xuất hiện của những thiết bị hiện đại. Vậy giá thành của các dòng thiết bị này như thế nào?

STTTên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
1Màn hình DVD Android5.800.000 – 25.800.000
2Android Auto Box9.800.000

Trên đây là bảng giá thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ hiện đang có mặt tại cửa hàng của Icar Việt Nam. Sản phẩm do chính ICAR sản xuất theo đúng nhu cầu người dùng Việt. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ chính hãng chất lượng 2022

Người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu Icar Việt Nam từ lâu. Thương hiệu quen thuộc với người dùng bởi những dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Hãy đến với các cơ sở của ICAR để được các chuyên viên tại đây tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất. Cơ sở của ICAR hiện đang có mặt tại một số tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với giá thành và chính sách bán hàng rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của bản thân nhé!

Tổng kết

Nghe nhạc xem phim bản đồ thông qua các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người điều khiển chiếc xe Ford Ranger. Chính vì lý do đó, chủ xe cần phải tìm hiểu kỹ càng khi đến các cơ sở cung cấp sản phẩm đấy nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

98 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Màn hình DVD Android có giúp nghe nhạc xem phim bản đồ tốt không?

Màn hình DVD Android với đặc tính khác nhau từ thương hiệu, kích thước, màu sắc, tính năng, giá thành,... Mang đến cho người điều khiển phương tiện nhiều trải nghiệm khác nhau.
Đối với dòng thiết bị màn hình DVD Android do thương hiệu Icar Việt Nam đầu tư sản xuất. Sản phẩm có các đặc trưng như sau:
Cấu hình "có một không hai". Với các phiên bản cao cấp tích hợp sẵn camera 360 độ ô tô. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ giúp duy trì hoạt động ổn định của màn hình DVD lẫn các thiết bị kết nối.
Bộ nhớ lưu trữ ngày càng được mở rộng qua từng phiên bản khác nhau.
Màn hình DVD được trang bị độ phân giải cực nét, cực chất lượng. Hỗ trợ IPS cho khả năng chống lóa trong những ngày nắng.
Có bộ xử lý âm thanh DSP với khả năng điều phối lên đến 48 dải âm. Mang lại sự chi tiết đến từng âm sắc trong mỗi bản nhạc.
Sự hỗ trợ kết nối là không thể thiếu trong bộ thiết bị hiện đại. Kết nối Wifi, Sim 4G LTE,... giúp duy trì tiện ích nghe nhạc xem phim bản đồ trong suốt quá trình lái xe.
Phần mềm điều chỉnh âm thanh độc quyền của của thương hiệu Icar Việt Nam. Phần mềm có thể tích hợp lên đến 9 ngôn ngữ khác nhau.
Thiết kế mỏng, đẹp mắt nên phù hợp với tính thẩm mỹ trên nhiều dòng xe hơi.

Địa chỉ nào cung cấp thiết bị nghe nhạc xem phim bản đồ chính hãng chất lượng 2022?

Người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu Icar Việt Nam từ lâu. Thương hiệu quen thuộc với người dùng bởi những dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.
Hãy đến với các cơ sở của ICAR để được các chuyên viên tại đây tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất. Cơ sở của ICAR hiện đang có mặt tại một số tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với giá thành và chính sách bán hàng rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi của bản thân nhé!

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1458 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

1825 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1273 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1484 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2165 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

1682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

1927 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2373 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

834 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1582 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1298 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2133 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

1953 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

1986 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98548 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7288 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6824 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

6752 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

6751 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Xpander 2022 và muốn lắp đặt màn hình...

Trong ngưỡng nghe mà con người có thể nhận biết được thường có sự dao...