4 Điều cần Lưu ý để Mua được Camera 360 Ô tô Chính Hãng

4 Điều cần Lưu ý để Mua được Camera 360 Ô tô Chính Hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera 360 ô tô với các mức giá khác nhau. Đây là một loại thiết bị hỗ trợ thiết yếu nên được rất nhiều tài xế sử dụng. Nhận thấy đây là một mặt hàng quan trọng. Vì vậy mà lượng nhập khẩu sản phẩm cũng tăng lên đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, với số lượng hàng lớn nên cũng không thể kiểm soát hết tất cả sản phẩm. Gây ra tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường tiêu thụ. Vậy nên người tiêu dùng rất khó khăn trong việc phân biệt và lựa chọn camera 360 ô tô chính hãng. 

Nếu bạn không biết lựa chọn, mà mua phải sản phẩm kém chất lượng thì sẽ vừa mất tiền, lại gây nguy hiểm cho chính bản thân bạn. Đây chính là lý do mà bạn cần phải mua một sản phẩm camera 360 chính hãng cho xe. Để giúp khách hàng tìm ra được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về 4 tiêu chí để chọn ra sản phẩm camera ô tô 360 chính hãng.

Vì sao phải lắp camera 360 ô tô chính hãng?

Để đảm bảo được rằng thiết bị sẽ hỗ trợ tối đa cho chiếc xe của bạn. Thì việc đầu tiên là bạn phải sở hữu được một sản phẩm có chất lượng cao. Khi lắp camera 360 chính hãng, các bạn sẽ có được sự an tâm và chủ động hơn khi lái xe. Bởi vì khách hàng cũng đã ngầm hiểu rằng, sản phẩm chính hãng đồng nghĩa với việc sản phẩm có chất lượng cao.

Hơn nữa thiết bị còn cung cấp hình ảnh sắc nét. Giúp bạn quan sát được xung quanh bao quát nhất và chủ động hơn khi tham gia giao thông. Ngoài ra nếu mua được camera 360 ô tô chính hãng, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá chính hãng của sản phẩm đó. Tránh tình trạng bị “chặt chém” khi mua hàng. 

Xem thêm: Báo giá sản phẩm Camera 360 ô tô DCT Chính Hãng 2021

Đảm bảo phát huy hết tất cả các tính năng của thiết bị

Khách hàng thường lo lắng rằng: các chức năng được quảng bá một đằng, khi mua về lắp đặt lại phát huy một nẻo. Nếu quan ngại về điều này thì bạn càng phải mua một thiết bị chính hãng. Vì khi mua phải sản phẩm không đúng với những giới thiệu ban đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả. 

Camera 360 ô tô chính hãng xóa tan vùng mù quanh xe

Camera 360 chính hãng xóa tan vùng mù quanh xe

Các tính năng cơ bản của một camera 360 ô tô chính hãng bao gồm:

  • Lưu lại hành trình, xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào. Nhất là trong trường hợp xảy ra tai nạn.
  • Chế độ hiển thị hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe theo chiều nhìn từ trên xuống. Có độ chính xác cao và không góc khuất, không điểm mù. Điều này đã giúp tăng khả năng lái xe an toàn trong mọi điều kiện thời tiết, cung đường.
  • Hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái, vào cua. Tính năng mà trước đây chỉ có trên các dòng xe sang hoặc siêu sang.
  • Bật xi nhan bên nào màn hình DVD ưu tiên hiển thị của bên đó. Giúp lái xe đơn giản, an toàn mà không lo trầy xước xe.
  • An tâm lùi xe vào những vị trí nhỏ hẹp nhất ngay cả khi không có người hỗ trợ.
An tâm lùi xe vào những vị trí nhỏ hẹp nhất

An tâm lùi xe vào những vị trí nhỏ hẹp nhất

Xem thêm: 1001 Điều cần Biết về Camera 360 Ô tô chính hãng

4 Điều cần lưu ý để mua được camera 360 ô tô chính hãng, phù hợp từng dòng xe

Để giúp quý khách tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và tìm ra sản phẩm tốt nhất dành cho xe hơi của bạn. Dưới đây là 4 tiêu chí để chọn ra loại camera 360 ô tô phù hợp nhất.

Nên chọn mua camera 360 ô tô có cách xác thực hàng chính hãng

Thông thường để biết đó có phải là camera 360 ô tô chính hãng bạn cần quan sát hộp đựng. Nó có còn nguyên tem và nguyên hộp hay không. Ngoài ra sản phẩm chính hãng sẽ có tem chống hàng giả, có mã vạch hoặc mã QR. Các bạn nên dùng điện thoại để kiểm tra. Hiện nay những sản phẩm chính hãng sẽ được nhà phân phối đăng ký lên bộ công thương. Nên nhờ vào mã vạch mà bạn có thể dễ dàng check được thông tin sản phẩm.

Nên chọn lắp camera 360 chính hãng theo xe

Mỗi dòng xe sẽ có những thiết kế khác nhau. Bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên bán hàng để mua đúng sản phẩm camera 360 ô tô. Bởi vì có những sản phẩm đã thiết kế riêng phù hợp với từng dòng xe. Nên bạn chỉ cần mua về lắp vào xe là sẽ sử dụng được luôn. Ưu tiên mua những sản phẩm được thiết kế riêng cho xe thì sẽ dễ dàng thao tác và lắp đặt hơn.

Chọn mua tại những cơ sở có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt

Bạn nên chọn mua hàng tại các cơ sở có chuyên môn cao, dịch vụ sau bán và chăm sóc khách hàng tốt. Bởi vì, khi mua hàng bạn sẽ cần tư vấn về những sản phẩm mà bạn đang muốn tham khảo. Nếu cơ sở đó có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, những yêu cầu của bạn sẽ được nhân viên tư vấn tường tận. Các tư vấn viên sẽ giới thiệu về các thiết bị phù hợp với nhu cầu mà bạn hướng đến, nó có phù hợp với dòng xe bạn đang sở hữu không. 

Sau khi mua được camera 360 ô tô chính hãng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi điện, tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến sử dụng sản phẩm và giải đáp thêm các thắc mắc từ phía bạn. 

Nếu mua hàng tại một cơ sở thiếu chuyên môn thì sẽ có nguy cơ rất cao đó là một sản phẩm kém chất lượng. Hơn nữa bạn sẽ không được nhận các chế độ bảo hành hay chính sách hậu mãi. 

Tổng kết

Icar Việt Nam - đơn vị cung cấp camera 360 ô tô chính hãng, chuyên nghiệp

Icar Việt Nam – đơn vị cung cấp camera 360 chính hãng, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm camera 360 ô tô chính hãng được phân phối chính thức tại Icar Việt Nam. Tại đây, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ cho quý khách lựa chọn loại camera 360 phù hợp nhất với từng dòng xe. Báo giá chính xác, không phát sinh chi phí, chế độ bảo hành lâu dài và cung cấp sản phẩm chính hãng. 

Tự hào là đơn vị cung cấp camera 360 cho xe ô tô chính hãng, chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

352 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Vì sao phải lắp camera 360 ô tô chính hãng?

Để đảm bảo được rằng thiết bị sẽ hỗ trợ tối đa cho chiếc xe của bạn. Thì việc đầu tiên là bạn phải sở hữu được một sản phẩm có chất lượng cao. Khi lắp camera 360 chính hãng, các bạn sẽ có được sự an tâm và chủ động hơn khi lái xe. Bởi vì khách hàng cũng đã ngầm hiểu rằng, sản phẩm chính hãng đồng nghĩa với việc sản phẩm có chất lượng cao. Hơn nữa thiết bị còn cung cấp hình ảnh sắc nét, giúp bạn quan sát được xung quanh bao quát nhất và chủ động hơn khi tham gia giao thông.
Ngoài ra nếu mua được camera 360 ô tô chính hãng, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá đúng của sản phẩm đó. Tránh tình trạng bị "chặt chém" khi mua hàng.
Đảm bảo phát huy hết tất cả các tính năng của thiết bị
Khách hàng thường lo lắng rằng: các chức năng được quảng bá một đằng, khi mua về lắp đặt lại phát huy một nẻo. Nếu quan ngại về điều này thì bạn càng phải mua một thiết bị chính hãng. Vì khi mua phải sản phẩm không đúng với những giới thiệu ban đầu, khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả.
Các tính năng cơ bản của một camera 360 ô tô chính hãng bao gồm:
Lưu lại hành trình, xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào, nhất là trong trường hợp xảy ra tai nạn.
Chế độ hiển thị hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe theo chiều nhìn từ trên xuống, có độ chính xác cao và không góc khuất, không điểm mù nên tăng khả năng lái xe an toàn trong mọi điều kiện thời tiết, cung đường.
Hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái, vào cua - Tính năng mà trước đây chỉ có trên các dòng xe sang hoặc siêu sang.
Bật xi nhan bên nào, màn hình DVD ưu tiên hiển thị của bên đó, giúp lái xe đơn giản, an toàn mà không lo trầy xước xe.
An tâm lùi xe vào những vị trí nhỏ hẹp nhất ngay cả khi không có người hỗ trợ.

Có nên chọn lắp camera 360 chính hãng theo xe?

Mỗi dòng xe sẽ có những thiết kế khác nhau. Bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng để mua đúng sản phẩm camera 360 ô tô, bởi có những sản phẩm đã thiết kế riêng phù hợp với từng dòng xe thì bạn chỉ cần mua về lắp vào xe là sẽ được luôn. Ưu tiên mua những sản phẩm được thiết kế riêng cho xe thì sẽ dễ dàng thao tác và lắp đặt hơn.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1804 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2302 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1762 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2672 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2858 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2517 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2637 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7680 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới