5 Điều cần biết về Công Nghệ Camera Toàn cảnh 360 Ô tô

Có thể nói, camera toàn cảnh 360 ô tô hiện đang là thiết bị quan sát thông minh được lắp đặt trên hầu hết các dòng xe. Là giải pháp triệt để xử lý những tình huống nhức nhối cho người điều khiển phương tiện. Đáng để mọi người đầu tư ngay một bộ sản phẩm. Tuy nổi tiếng là vậy, nhưng không phải người dùng nào cũng hiểu rõ về nó để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Bởi vậy bài viết này sẽ hướng đến cái nhìn tổng quan nhất cho người tiêu dùng về hệ thống camera 360 ô tô.  

Camera toàn cảnh 360 ô tô là gì?

Thiết bị camera toàn cảnh 360 ô tô được hiểu như là một hệ thống ghi hình, giám sát thông minh và hiện đại. Giúp người điều khiển có khả năng quan sát bao quát toàn bộ không gian bên ngoài xe. Hình ảnh mà camera thu được sẽ do hệ thống trung tâm xử lý. Sau đó cung cấp những hình ảnh sắc nét. Hiển thị trên màn hình DVD. Chỉ cần nhìn vào đó, người lái dễ dàng “làm chủ” chuyến đi của mình. 

Camera 360 ô tô là một thiết bị vô cùng cần thiết, cần được đầu tư và phát triển. Bởi những chiếc gương chiếu hậu không thể nào đáp ứng người tiêu dùng trong khả năng hỗ trợ quan sát, không mang lại một cái nhìn bao quát nhất về toàn cảnh của xe. Khiến người lái nhiều lần bị rơi vào thế “bị động”.

Xem thêm: 9 Lý Do Nên Lắp Đặt Camera 360 Ô Tô Chính Hãng Ngay Hôm Nay

5 Điều cần biết về công nghệ camera toàn cảnh 360 ô tô

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về hệ thống camera 360 ô tô và những phương pháp sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Các bạn cần phải nắm vững những thông tin quan trọng dưới đây.

Nguyên tắc hoạt động của camera 360 ô tô

Hệ thống quan sát toàn cảnh camera 360 ô tô hoạt động với 4 mắt camera được gắn ở phía trước, phía sau và gương chiếu hậu trái/phải. Cùng với bộ xử lý trung tâm được đặt bên cạnh tay lái. Có tác dụng tổng hợp nguồn dữ liệu và tạo thành một hình ảnh toàn cảnh. Khi xe bắt đầu khởi động, hệ thống đồng thời cũng được kích hoạt giúp người điều khiển quan sát. 

Trong quá trình di chuyển, màn hình hiển thị chia làm hai phần. Một bên hiển thị hình ảnh 3D của xe. Bên còn lại sẽ hiển thị hình ảnh thực theo hướng mà xe đang chạy. Hình ảnh hiển thị do mắt camera nào được quyết định dựa vào hướng xe đang di chuyển. Ví dụ như, xe đang đi thẳng màn hình ưu tiên hiển thị hình ảnh camera trước. Khi xe xi nhan trái, màn hình sẽ ưu tiên hình ảnh ghi được bằng camera bên gương chiếu hậu trái,… Hệ thống camera toàn cảnh 360 ô tô hỗ trợ những hình ảnh thiết thực nhất giúp người lái điều khiển xe an toàn.

Phân chia màn hình hiển thị thành 2 phần rõ ràng

Phân chia màn hình hiển thị thành 2 phần rõ ràng

Lợi ích độc nhất chỉ có được khi sử dụng hệ thống camera toàn cảnh 360 ô tô

Camera toàn cảnh 360 ô tô là một thiết bị không thể bị thay thế bởi những lợi ích độc nhất mà nó mang lại. Những lợi ích này không được thiết kế ở bất kỳ sản phẩm công nghệ nào.

  • Loại bỏ hoàn toàn góc khuất, điểm mù và vật cản xung quanh xe.
  • Tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD theo tín hiệu xe.
  • Màn hình hiển thị DVD cung cấp cái nhìn trực quan cho người lái.
  • Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng. Giúp căn chỉnh chính xác nhất những vị trí mà bánh xe sẽ đi vào.
  • Tích hợp camera hành trình.
  •  Có hệ thống cảm biến trọng trường. Giúp tự động lưu lại hình ảnh khi xe chuyển động, bảo vệ xe từ xa.

Cách sử dụng camera 360 ô tô hiệu quả

Để phát huy tối đa khả năng làm việc của hệ thống camera toàn cảnh 360 ô tô. Chủ phương tiện phải chú ý đến một vài điều quan trọng như sau:

Nắm rõ hướng dẫn sử dụng

Sau khi mua về một mặt hàng nào đó, khách hàng thường phải xem qua các thông tin trong hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ cách vận hành sản phẩm. Đối với camera 360 ô tô cũng vậy, chỉ khi người tiêu dùng thực hiện đúng theo hướng dẫn thì thiết bị mới có thể hoạt động đúng cách. Đạt được những mục tiêu mà khách hàng đề ra cho nó. Không những giúp thiết bị hoạt động ổn định và chính xác. Sử dụng đúng cách giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho camera 360 ô tô. Nắm rõ hướng dẫn sử dụng chính là phương pháp nhanh nhất giúp người dùng hiểu rõ thông số kỹ thuật, cách sử dụng và cách bảo quản sản phẩm tốt hơn. 

Chú tâm hơn đến hệ thống camera 360 ô tô

Trong quá trình sử dụng, thường xuyên kiểm tra khả năng hoạt động của sản phẩm. Nếu có xảy ra những bất thường, hãy nhanh chóng tiến hành sửa chữa để tránh tình trạng hư hỏng xảy ra nghiêm trọng hơn. Tránh làm người lái hiểu lầm, gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Thương hiệu camera toàn cảnh 360 ô tô uy tín đáng để khách hàng sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp công nghệ camera toàn cảnh 360 ô tô với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm như Camera 360 ô tô Elliview do chính ICAR Việt Nam trực tiếp sản xuất.

Là sản phẩm thuộc thế hệ mới, nên sản phẩm đã hoàn toàn loại bỏ được những yếu điểm mà các “đàn anh” đi trước để lại. Ngoài cải tiến những nhược điểm trong hệ thống vận hành sản phẩm. Camera 360 ô tô Elliview còn được bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, những phiên bản phong phú, với giá thành đa dạng. Mà chỉ có công nghệ tại ICAR thành công làm được điều này. Giúp hoàn thiện tối đa chức năng cần có trong một sản phẩm mang danh phận hỗ trợ người lái.

Khả năng thông minh của camera Elliview khiến người lái không thể phủ nhận

Khả năng thông minh của camera Elliview khiến người lái không thể phủ nhận

Nên tìm đến trung tâm Icar Việt Nam để nhận được dịch vụ tốt nhất

Đến với trung tâm công nghệ ICAR, người tiêu dùng sẽ được tư vấn chi tiết nhất những thông tin sản phẩm. Giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất với “xế cưng” của bạn. Khách hàng có thể tham khảo thêm những ý kiến từ phía người dùng đã trải nghiệm sản phẩm của ICAR để củng cố thêm những băn khoăn của bạn. Ngoài ra, mua hàng tại ICAR bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt và chính sách bảo hành tối ưu nhất. Chính sách bảo hành của các sản phẩm camera toàn cảnh 360 ô tô có thời gian kéo dài 1 năm. Giúp người mua hàng an tâm hơn trong thời gian sử dụng. 

Các sản phẩm camera toàn cảnh 360 ô tô từ ICAR phù hợp với hầu hết các dòng xe hơi

Các sản phẩm camera toàn cảnh 360 ô tô từ ICAR phù hợp với hầu hết các dòng xe hơi

Với quyết tâm cung cấp sản phẩm chất lượng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng. Hãy tin tưởng ICAR để có những trải nghiệm thú vị. Nhất máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập icar.vn để biết thêm thông tin chi tiết!  

Xem thêm: 

96 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Camera toàn cảnh 360 ô tô là gì?

Thiết bị camera toàn cảnh 360 ô tô được hiểu như là một hệ thống ghi hình, giám sát thông minh và hiện đại. Giúp người điều khiển có khả năng quan sát bao quát toàn bộ không gian bên ngoài xe. Hình ảnh mà camera thu được sẽ do hệ thống trung tâm xử lý, cho ra những hình ảnh sắc nét. Hiển thị trên màn hình DVD. Chỉ cần nhìn vào đó, người lái dễ dàng “làm chủ” chuyến đi của mình.
Camera 360 ô tô là một thiết bị vô cùng cần thiết, cần được đầu tư và phát triển. Bởi những chiếc gương chiếu hậu không thể nào đáp ứng người tiêu dùng trong khả năng hỗ trợ quan sát, không mang lại một cái nhìn bao quát nhất về toàn cảnh của xe. Khiến người lái nhiều lần bị rơi vào thế “bị động”.

Thương hiệu camera toàn cảnh 360 ô tô uy tín đáng để khách hàng sử dụng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp công nghệ camera toàn cảnh 360 ô tô với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm như Camera 360 ô tô Elliview do chính ICAR Việt Nam trực tiếp sản xuất. Là sản phẩm thuộc thế hệ mới, nên sản phẩm đã hoàn toàn loại bỏ được những yếu điểm mà các “đàn anh” đi trước để lại. Ngoài cải tiến những nhược điểm trong hệ thống vận hành sản phẩm. Camera 360 ô tô Elliview còn được bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, những phiên bản phong phú, với giá thành đa dạng. Mà chỉ có công nghệ tại ICAR thành công làm được điều này. Giúp hoàn thiện tối đa chức năng cần có trong một sản phẩm mang danh phận hỗ trợ người lái.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

189 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

163 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

312 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

441 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

511 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

691 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

273 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

484 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

416 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

770 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

1005 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

38 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

90014 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

5832 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

5816 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô là bộ thiết bị rất quan trọng để an toàn khi lái xe. Điều này chắc hẳn nhiều người đã biết. Nó giúp chúng ta giám sát được áp suất tất cả các...

5676 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

5577 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Đau lưng, mỏi vai gáy là những triệu chứng rất dễ xuất hiện ở những...

Đèn chớp cảnh sát là một trong những loại phụ kiện được yêu thích nhất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới