8 Tiện ích của Cốp điện tự động Perfect Car trên Vinfast LUX SA2.0

8 Tiện ích của Cốp điện tự động Perfect Car trên Vinfast LUX SA2.0

Trên phương diện là một dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm. Đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng cho nên cốp điện tự động Perfect Car hiện nay gần như xuất hiện ở mọi dòng xe hơi. Điều này khiến cho những người đang sử dụng dòng xe Vinfast Lux SA2.0 trở nên thích thú và tiến đến quyết định lắp đặt.

Vậy rốt cuộc, cốp điện ô tô Perfect Car có những ưu điểm gì mà lại khiến cho phần đông người tiêu dùng tin tưởng và lắp đặt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Sơ lược về cốp điện tự động Perfect Car

Từ những ngày đầu ra mắt, cốp điện tự động Perfect Car đã tạo được ấn tượng với giới chuyên gia và người tiêu dùng. Chỉ trong thời gian ngắn, tại thị trường Việt Nam, dòng cốp điện này trở thành một “cơn sốt”. Chính thức lọt vào danh sách những cốp điện có chất lượng cao được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm liên tiếp.

“Không cậy sủng mà kiêu”, thương hiệu này không ngừng nỗ lực. Tiếp tục bức phá và cho ra mắt hệ thống cốp điện thế hệ mới có chất lượng hoàn hảo hơn rất nhiều lần so với sản phẩm thế hệ cũ. Sự nâng cấp này lại càng thích hợp hơn với những gì mà người tiêu dùng đề ra.

Cốp điện ô tô Perfect Car cao cấp dành cho dòng xe Vinfast Lux SA2.0

Cốp điện ô tô Perfect Car cao cấp dành cho dòng xe Vinfast Lux SA2.0

Cốp điện Perfect Car có an toàn cho ô tô Vinfast Lux SA2.0 không?

Có thế mạnh về công nghệ cùng những thay đổi không ngừng sao cho phù hợp với những tiêu chí của người sử dụng. Cốp điện tự động Perfect Car không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho chiếc ô tô của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng, việc độ chế nào cũng gây ra những rủi ro cho chiếc xe của bạn. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn sai sản phẩm và cơ sở lắp đặt.

Đối với cốp điện ô tô Perfect Car, khi lắp đặt sản phẩm này sẽ không cần cắt xén cũng như không có thêm các độ chế khác. Do đó, đây được xem là dòng sản phẩm có tính an toàn cao đối với tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường.

8 Tiện ích của cốp điện tự động Perfect Car trên Vinfast Lux SA2.0

Nói chung, không thể phủ nhận được những thành quả mà cốp điện Perfect Car mang lại cho người tiêu dùng. Nếu phải thực sự kể ra những tiện ích mà thiết bị này mang lại thì có thể liệt kê ra được 8 tiện ích chính sau đây:

Thao tác đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng

Vì không hy vọng có bất kỳ sự rề rà nào trong thao tác đóng mở cốp xe. Người tiêu dùng mới đi đến quyết định độ cốp điện cho “xế yêu” của mình. Do đó đây là tiện ích đầu tiên mà thương hiệu Perfect Car hướng đến.

Chỉ một chạm là mở, một chạm khác là đóng – tiện ích biết bao nhiêu. Điều này đã giúp người dùng rút ngắn nhiều cao công đoạn cho quy trình thực hiện.

Đóng mở cửa cốp thoải mái với 3 vị trí chính

Cốp điện tự động Perfect Car được trang bị 3 hệ thống điều khiển tương đương với 3 vị trí đóng mở cốp khác nhau. Bao gồm bộ điều khiển từ xa (remote), hệ thống điều khiển bên cạnh vô lăng (đầu xe) và cửa cốp (đuôi xe). Vừa điều khiển được ở khoảng cách gần ngay trước mắt. Lại càng tiện ích hơn là nó còn hỗ trợ điều khiển được khi người dùng đứng cách xa ô tô (thường nằm trong phạm vi 3 m).

Giới thiệu sơ lược về về bộ phận điều khiển ở đuôi xe. Không chỉ được trang bị hệ thống nút bấm điều khiển. Bên dưới cốp còn được lắp đặt bộ phận cảm biến giúp người dùng có thể thực hiện tính năng đá cốp nhằm đóng mở cốp dễ dàng hơn khi tay đang cầm vác quá nhiều đồ vật.

Nút bấm mở cốp tự động ở phía trước

Nút bấm mở cốp tự động ở phía trước

Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Ngay khi bước vào phạm vi hoạt động của hệ thống cốp điện. Hay khi di chuyển từ khoan xe đến cốp xe. Cốp xe đã mở ra trước khi người thực hiện đến được vị trí của cốp. Điều này là nhờ vào thao tác mở cửa cốp tự động bằng bộ phận điều khiển cạnh vô lăng hay remote được thực hiện trước đó. Tiết kiệm thời gian cho người thực hiện.

Không tiêu tốn nhiều sức lực

Chính vì có được khả năng điều khiển tự động, hệ thống được chi phối hoàn toàn bởi hệ thống điện trên xe. Người tiêu dùng không cần can thiệp vào bất kỳ công đoạn nào. Do đó sẽ không phải tiêu tốn nhiều sức lực của bản thân.

Hoạt động trơn tru tạo cảm giác nhẹ nhàng và êm ái

Cốp điện tự động Perfect Car tích hợp cơ cấu hít tại ổ khóa. Điều này đồng nghĩa với việc hạn chế được phần lớn trọng lực lớn cũng như lực ma sát lớn tại vùng cốp xe ô tô. Không tạo nên những tiếng động lớn gây ảnh hưởng đến những người đang ngồi trên xe.

Đảm bảo an ninh

Theo bạn, hệ thống khóa cơ nguyên bản của xe có đảm bảo được độ an ninh hay không? Câu trả lời sẽ là không. Do đó nguy cơ mất đồ đạc trên xe là rất cao.

Tuy nhiên để giải quyết tình huống đó, cốp điện hỗ trợ khả năng đóng khóa hoàn toàn. Người dùng không cần dùng đến chìa khóa để đóng khóa thủ công nữa. Lại thêm một đặc điểm giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Sự an toàn là một điều luôn phải đặt lên hàng đầu. Trong khâu thiết kế tính tự động của hệ thống. Nhà sản xuất đã thêm vào khả năng phát hiện vật cản. Nếu có sự cản trở của vật cản như người hay đồ vật, cốp sẽ ngay lập tức dừng lại để bảo đảm tính an toàn cho cả người và vật.

Tạo tiện ích thông minh với khả năng ghi nhớ chiều cao cốp xe

Đối với các dòng cốp xe có kích thước cao, việc với tay để đóng cửa cốp là vô cùng khó khăn. Những khi dùng cốp điện, nếu bạn dùng remote thì hoàn toàn không phải rướn người để đóng cửa. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng nút bấm để thực hiện thao tác này mà nút bấm lại ở khá cao thì bạn sẽ gặp khó khăn đấy. Khả năng ghi nhớ chiều cao giúp tạo ra khoảng cách từ mặt đất đến cửa cốp phù hợp nhất với bạn. Hỗ trợ sử dụng tốt nút điều khiển tại cửa cốp.

Tổng kết

Với những đặc điểm như trên, chắc hẳn cốp điện tự động Perfect Car sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của bạn. Xây dựng hình tượng hiện đại cho “xế yêu” của bạn. Hãy liên hệ ngay với các cơ sở uy tín gần bạn để nhận được tư vấn thêm về quy trình và chi phí lắp đặt nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

157 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Cốp điện Perfect Car có an toàn cho ô tô Vinfast Lux SA2.0 không?

Có thế mạnh về công nghệ cùng những thay đổi không ngừng sao cho phù hợp với những tiêu chí của người sử dụng. Cốp điện tự động Perfect Car không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho chiếc ô tô của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng, việc độ chế nào cũng gây ra những rủi ro cho chiếc xe của bạn. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn sai sản phẩm và cơ sở lắp đặt.
Đối với cốp điện ô tô Perfect Car, khi lắp đặt sản phẩm này sẽ không cần cắt xén cũng như không có thêm các độ chế khác. Do đó, đây được xem là dòng sản phẩm có tính an toàn cao đối với tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường.

Tại sao cốp điện tự động Perfect Car được nhiều người lựa chọn?

Từ những ngày đầu ra mắt, cốp điện tự động Perfect Car đã tạo được ấn tượng với giới chuyên gia và người tiêu dùng. Chỉ trong thời gian ngắn, tại thị trường Việt Nam, dòng cốp điện này trở thành một "cơn sốt". Chính thức lọt vào danh sách những cốp điện có chất lượng cao được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm liên tiếp.
"Không cậy sủng mà kiêu", thương hiệu này không ngừng nỗ lực. Tiếp tục bức phá và cho ra mắt hệ thống cốp điện thế hệ mới có chất lượng hoàn hảo hơn rất nhiều lần so với sản phẩm thế hệ cũ. Sự nâng cấp này lại càng thích hợp hơn với những gì mà người tiêu dùng đề ra.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1525 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

1914 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1314 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1525 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2260 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

1758 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2021 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2460 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

852 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1623 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1336 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2212 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

1988 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2132 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98580 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7348 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

6823 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

6821 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn cam 360 Elliview S4 Basic là thiết bị màn hình DVD Android liền camera...

Việc lái xe ô tô trời mưa là một thách thức và nguy hiểm. Cho...