Bảng báo giá Bộ gập gương kính Honda HRV Cập nhật 2021

Bảng báo giá Bộ gập gương kính Honda HRV Cập nhật 2021

Thời đại công nghệ 4.0, một thời đại phát triển của công nghệ. Nó đã có những ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có sự ảnh hưởng, tạo tác động to lớn trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện tử xe hơi. Từ đó đẩy mạnh sản xuất các thiết bị điện tử dành cho ô tô Honda HRV nói riêng hay tất cả các phiên bản ô tô nói chung. Ban đầu là sự phát triển của những thiết bị cần thiết nhất như đầu DVD Android, camera hành trình, cảm biến va chạm,… Và gần đây nhất có sự góp mặt của hệ thống gập gương lên kính Honda HRV. Vậy thử hỏi, trong thời buổi công nghệ 4.0, người tiêu dùng đã được trải nghiệm những tính năng thông minh, tiện lợi nào?

Đối với những tính năng thông minh, tiện lợi của các hệ thống thiết bị như cảm biến va chạm, camera hành trình, đầu DVD Android,… đã được đề cập rất nhiều tại website icar.vn. Do đó, trong bài viết hôm nay chỉ chủ yếu đề cập đến những công năng mà bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động dành cho hệ thống ô tô Honda CRV. Mời các bạn theo dõi!

Honda HRV và bộ gập gương lên kính tự động dành riêng cho nó

Trong thời đại công nghệ 4.0, người tiêu dùng yêu thích dòng xe hơi nào? Nếu nhắc đến chiếc xe được yêu thích trong thời buổi hiện nay thì đối tượng ấy có lẽ là chiếc Honda HRV. Đây là một dòng xe chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2018.

Honda HRV có nhiều bức phá mới lạ trong thiết kế và trang bị. Mang vóc dáng của chiếc SUV nhỏ gọn đầy mị lực. Giúp chinh phục người tiêu dùng một cách dễ dàng. Theo thông tin giá bán cập nhật năm 2021, Honda HRV được bán với mức giá từ 786.000.000 VNĐ. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp các cửa hàng ô tô Honda gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm.

Chiếc xe được yêu thích trong thời đại công nghệ 4.0

Chiếc xe được yêu thích trong thời đại công nghệ 4.0

Giới thiệu về sản phẩm gập gương lên kính tự động

Các đơn vị tiên phong trong sản xuất phụ kiện ô tô đã tích cực nghiên cứu về độ cần thiết của hệ thống gập gương lên kính tự động đối với Honda HRV. Và sau khi chứng minh được tầm quan trọng của sản phẩm. Các nhà sản xuất ngay lập tức bắt tay vào việc sản xuất sản phẩm dưới sự hỗ trợ của những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Hệ thống gập gương lên kính Honda HRV tự động ngày càng được cải tiến không ngừng. Nhằm mục đích đem lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Các tính năng hoạt động của hệ thống

Sau nhiều lần cải tiến tích cực. Bộ gập gương lên kính tự động đã đem lại những công nghệ hiện đại dành cho hệ thống xe Honda HRV. Và cụ thể như sau:

Tính năng tự động gập hay mở gương chiếu hậu

Khi khóa cửa xe, gương chiếu hậu tự động gập lại. Và ngược lại khi có lệnh mở cửa thì gương tự động mở ra.

Tay nắm cửa Honda HRV được trang bị nút khóa/mở cửa. Khi chủ phương tiện nhấn giữ nút này, cửa xe nhanh chóng được mở hay khóa. Tính năng tự động gập hay mở gương chiếu hậu cũng được thực hiện cùng lúc với quá trình này. Ngoài cách khóa/mở cửa như trên, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng hệ thống chìa khóa thông minh.

Tính năng lên xuống kính

Tính năng lên kính thông qua remote khi người dùng ở ngoài xe. Nhờ có tính năng này mà tránh được các rủi ro do thời tiết hay do những đối tượng có ý đồ xấu. Sử dụng với câu lệnh “mở khóa” trên remote để thực hiện thao tác.

Tính năng xuống kính với câu lệnh “mở khóa  – khóa – mở khóa”. Bấm nhịp nhàng theo thứ tự, khoảng cách giữa các phím tốt nhất là khoảng 1 giây. Thực hiện tính năng này trước khi lên xe để giúp tản bớt lượng nhiệt nóng bức bên trong xe mà không cần dùng đến hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Tính năng hé kính

Nhấn lần lượt các nút “mở khóa – khóa – mở khóa – khóa” để sử dụng tính năng hé kính. Sau khi hoàn thành câu lệnh, 4 cửa kính xe sẽ tự động hạ xuống khoảng 3 cm. Đây cũng là một tính năng giúp duy trì nhiệt độ nhẹ dịu cho không gian bên trong xe.

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính lắp đặt cho xe HRV

Gập gương lên kính Honda HRV là phụ kiện thông minh nhưng được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng nên chú ý một số lưu ý sau để đảm bảo độ ổn định và bảo vệ hệ thống sản phẩm trong quá trình sử dụng.

  • Thực hiện các thao tác bấm phím nhịp nhàng, khoảng cách ổn định để nhanh chóng kích hoạt các tính năng. Tránh tình trạng phải thao tác nhiều lần gây mất thời gian cho người dùng.
  • Duy trì lượng pin tối thiểu cho remote để duy trì tín hiệu giữa remote với bộ điều khiển trung tâm được lắp đặt trên xe.
  • Lựa chọn bộ gập gương lên kính chính hãng, đảm bảo chất lượng. Không nhất thiết phải là sản phẩm cao cấp nhưng phải có đầy đủ những tính năng cơ bản đã được giới thiệu như trên.
  • Lựa chọn bộ gập gương lên kính tự động được sản xuất dành riêng cho dòng xe hơi bạn đang sở hữu. Tránh trường hợp đối lập giữa sản phẩm với hệ thống xe. Gây ra những ảnh hưởng không đáng có.
Hệ thống dây dẫn điện trong bộ sản phẩm gập gượng lên kính HRV

Hệ thống dây dẫn điện trong bộ sản phẩm gập gượng lên kính HRV

Tuổi thọ trung bình của bộ gập gương lên kính Honda HRV

Sử dụng đúng cách trong khâu vận hành cũng như thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cho hệ thống gập gương lên kính Honda HRV sẽ là biện pháp tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu bạn có thể đảm bảo những công tác nêu trên. Chúng tôi tin rằng hệ thống gập gương lên kính tự động sẽ gắn bó lâu dài trên chiếc xe của bạn.

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Honda HRV cập nhật 2021

Sự biến động về bảng báo giá bộ gập gương lên kính tự động xe HRV đã được chúng tôi cập nhật trong bảng báo giá dưới đây. Mời các bạn theo dõi!

Tên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
Gập gương lên kính tự động Honda HRV1.100.000

Tổng kết

Việc coi trọng hệ thống gập gương lên kính tự động của các nhà sản xuất. Giúp sản phẩm liên tục được nâng cấp và đổi mới. Cải thiện và bổ sung những tính năng quan trọng cho sản phẩm. Điều này đã giúp người tiêu dùng được sở hữu những tiện ích vượt bậc. Phát huy tối đa vai trò quản lý hệ thống gương chiếu hậu và hệ thống kính cửa xe Honda HRV. Đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy lắp đặt ngay hệ thống thiết bị thông minh này cho xe. Các bạn cũng có thể liên hệ đến trung tâm Icar Việt Nam để nhận thêm các thông tin khác liên quan đến phụ kiện dành cho ô tô HRV.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

669 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính lắp đặt cho xe HRV?

Gập gương lên kính Honda HRV là phụ kiện thông minh nhưng được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng nên chú ý một số lưu ý sau để đảm bảo độ ổn định và bảo vệ hệ thống sản phẩm trong quá trình sử dụng.
Thực hiện các thao tác bấm phím nhịp nhàng, khoảng cách ổn định để nhanh chóng kích hoạt các tính năng. Tránh tình trạng phải thao tác nhiều lần gây mất thời gian cho người dùng.
Duy trì lượng pin tối thiểu cho remote để duy trì tín hiệu giữa remote với bộ điều khiển trung tâm được lắp đặt trên xe.
Lựa chọn bộ gập gương lên kính chính hãng, đảm bảo chất lượng. Không nhất thiết phải là sản phẩm cao cấp nhưng phải có đầy đủ những tính năng cơ bản đã được giới thiệu như trên.
Lựa chọn bộ gập gương lên kính tự động được sản xuất dành riêng cho dòng xe hơi bạn đang sở hữu. Tránh trường hợp đối lập giữa sản phẩm với hệ thống xe. Gây ra những ảnh hưởng không đáng có.

Bộ gập gương lên kính Honda HRV có tuổi thọ như thế nào?

Sử dụng đúng cách trong khâu vận hành cũng như thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cho hệ thống gập gương lên kính Honda HRV sẽ là biện pháp tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu bạn có thể đảm bảo những công tác nêu trên. Chúng tôi tin rằng hệ thống gập gương lên kính tự động sẽ gắn bó lâu dài trên chiếc xe của bạn.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới