Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Honda Brio Cập nhật 2021

Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Honda Brio Cập nhật 2021

Lưỡng lự chỉ làm người dùng tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc. Sự quyết đoán trong việc lựa chọn lắp đặt sản phẩm gập gương lên kính Honda Brio cho “xế yêu” sẽ giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm đầy lý thú. Đồng thời tiết kiệm khoản chi phí sửa chữa, nhờ đó bạn có thể sử dụng khoản tiền này cho các mục đích khác.

Nhưng không phải bộ sản phẩm nào cũng có thể lắp đặt cho chiếc xe của bạn. Trước khi chọn mua và lắp đặt, người tiêu dùng cần tiến hành đánh giá chất lượng, khả năng tương thích của sản phẩm với hệ thống xe. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ những người bạn có nhiều kinh nghiệm hoặc đến trực tiếp các cửa hàng nội thất để nhận giải đáp từ đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho khách hàng. Từ đó bạn sẽ tìm được bộ sản phẩm phù hợp.

[Giải đáp] Thông tin chi tiết liên quan đến bộ gập gương lên kính Honda Brio

Honda Brio - ghi điểm bằng những thiết kế nổi bật

Honda Brio – ghi điểm bằng những thiết kế nổi bật

Các trang thông tin trực tuyến về phụ kiện ô tô hiện nay luôn cung cấp những thông tin về những thiết bị quan trọng cho xe hơi, những sản phẩm mới ra mắt. Cập nhật liên tục những đổi mới để khách hàng có thể nhận định tốt đâu là sản phẩm tốt cần được sử dụng. Và đâu là yếu tố gây hại cần được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên có một số loại phụ kiện dành cho ô tô chưa được khai thác thông tin tối ưu và không được cập nhật liên tục. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng không có cơ sở dữ liệu để vận dụng. Và tình trạng thiếu dữ liệu cũng đang xảy ra đối với hệ thống gập gương lên kính Honda Brio.

Chính vì sự hạn hẹp về thông tin khiến nhiều người đã bỏ qua loại thiết bị tuyệt vời này. Hoặc sẽ có người đã mua phải những sản phẩm không thực sự phù hợp. Để giúp người tiêu dùng tiếp cận tốt hơn về sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng và cung cấp những thông tin chi tiết liên quan đến gập gương lên kính cho xe Brio. Mời các bạn theo dõi!

Vai trò của hệ thống gập gương lên kính dành cho xe Brio

Mời các bạn xem qua những thông tin dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ về những vai trò của hệ thống gập gương lên kính dành cho Honda Brio.

Bảo vệ nội thất ô tô tránh khỏi các tác nhân gây hại

Nội thất ô tô rất nhạy cảm với môi trường nước. Nước sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc, lâu dài còn gây hư hỏng bề mặt nội thất. Chính vì vậy các chủ xe thường không thích những ngày mưa gió. Một khi mưa ập đến đột ngột người lái sẽ “trở tay không kịp” vì bộ phận nâng kính cửa xe hoạt động nặng nề, kéo dài khoảng cách đóng kín cửa sổ. Vậy là nước mưa đã có đủ thời gian xâm nhập vào bên trong xe.

Làm cách nào để loại bỏ nhược điểm này của chiếc xe Brio? Chỉ có cách lắp đặt ngay hệ thống gập gương lên kính.

Người điều khiển phương tiện không thể dự đoán chính xác tình hình thời tiết diễn ra trong ngày, cũng không cần phải tránh né những ngày mưa bão. Tuy nhiên vẫn có thể bảo vệ nội thất ô tô bằng cách đóng kín thật nhanh các cửa kính nhờ sự hỗ trợ đắc lực của bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động.

Bảo vệ tài sản, tiết kiệm chi phí tân trang, đổi mới

Bạn thường xuyên bị mất cắp các vật dụng cá nhân cũng như một số phụ kiện trên ô tô vì sự đãng trí của mình. Ngoài ra hai bên gương chiếu hậu của xe bạn luôn chằng chịt những vết xước lớn nhỏ, mà nguyên nhân chủ yếu là do bạn không tiến hành gập gương mỗi khi đỗ xe. Tính sơ qua, chỉ với hai chi tiết này đã đủ để người tiêu dùng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc thay thế và sửa chữa.

Nhưng nếu bạn quyết tâm lắp ngay một bộ gập gương lên kính tự động cho Honda Brio, bạn chỉ cần “chi một lần rồi thôi”. Giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền lớn. Số tiền ấy có thể giúp bạn trang bị thêm các phụ kiện cần thiết cho “xế yêu”.

Vậy có thể nói rằng, vai trò tiếp theo hệ thống gập gương lên kính Brio chính là bảo vệ tài sản. Giúp tiết kiệm tiền bạc cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm điện năng cho ô tô

Thông thường khi lên xe người lái sẽ thực hiện một động tác để điều hòa nhiệt độ trên xe. Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống tự động gập gương lên kính Honda Brio, người lái có thể bỏ qua động tác này.

Trước khi lên xe 2 – 3 phút, người lái sử dụng remote để mở tất cả các cửa kính trên xe. Nhờ đó mà không gian xe nhanh chóng được điều tiết, không gian xe trở nên thoáng mát dễ chịu mà không cần đến hệ thống điều hòa. Giúp tiết kiệm điện năng cho ô tô.

Cách sử dụng gập gương lên kính tự động cho xe Brio

Thao tác sử dụng hệ thống gập gương lên kính Brio vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chủ yếu thông qua remote. Gồm các lệnh như sau:

  • “Khóa”: Dùng khi người dùng rời khỏi xe, cần đóng các cửa kính xe và gập gương chiếu hậu.
  • “Mở khóa – khóa – mở khóa”: Bấm theo thứ tự, liên tiếp nhau không quá 1 giây. Các cửa kính hạ xuống, gương chiếu hậu mở ra.
  • “Mở khóa – khóa – mở khóa – khóa”: Cửa kính ô tô sẽ tự động mở ra một khoảng 3 cm.
  • Thao tác 1 chạm là thao tác không cần đến remote, sử dụng trực tiếp bảng điều khiển trên ô tô.

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính cập nhật 2021

Tên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
Gập gương lên kính Honda Brio1.200.000

Mua gập gương lên kính Honda Brio chính hãng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Với mức giá niêm yết được thông báo ở bảng báo giá gập gương lên kính Honda Brio nêu trên hiện đang được hỗ trợ tại các địa chỉ nội thất ô tô uy tín. Một số địa chỉ nội thất ô tô uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trong những năm qua gồm có nội thất ô tô Anh Thi, nội thất ô tô 88, Dũng Vương, nội thất ô tô Bắc Nam,… Hãy đến cơ sở gần bạn nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Nên sử dụng gập gương lên kính phù hợp với dòng xe hơi Honda Brio

Nên sử dụng gập gương lên kính phù hợp với dòng xe hơi Honda Brio

Tổng kết

Gập gương lên kính Honda Brio đảm nhận những vai trò quan trọng trong hệ thống xe hơi. Nhanh tay kẻo lỡ! Ngại gì mà không đến ngay các trung tâm nội thất ô tô uy tín gần nhất để được hỗ trợ.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

508 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Mua gập gương lên kính Honda Brio chính hãng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Với mức giá niêm yết được thông báo ở bảng báo giá gập gương lên kính Honda Brio nêu trên hiện đang được hỗ trợ tại các địa chỉ nội thất ô tô uy tín. Một số địa chỉ nội thất ô tô uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trong những năm qua gồm có nội thất ô tô Anh Thi, nội thất ô tô 88, Dũng Vương, nội thất ô tô Bắc Nam,... Hãy đến cơ sở gần bạn nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Sử dụng gập gương lên kính tự động cho xe Brio như thế nào?

Thao tác sử dụng hệ thống gập gương lên kính Brio vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chủ yếu thông qua remote. Gồm các lệnh như sau:
"Khóa": Dùng khi người dùng rời khỏi xe, cần đóng các cửa kính xe và gập gương chiếu hậu.
"Mở khóa - khóa - mở khóa": Bấm theo thứ tự, liên tiếp nhau không quá 1 giây. Các cửa kính hạ xuống, gương chiếu hậu mở ra.
"Mở khóa - khóa - mở khóa - khóa": Cửa kính ô tô sẽ tự động mở ra một khoảng 3 cm.
Thao tác 1 chạm là thao tác không cần đến remote, sử dụng trực tiếp bảng điều khiển trên ô tô.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới