Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Honda City 2/2023

Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Honda City 2/2023

Lên kính và gập gương, những động tác tưởng chừng như đơn giản không có gì to tác. Nhưng thực chất nó lại khiến người sử dụng cảm thấy bất tiện vô cùng. Nếu chỉ cần thực hiện một hay hai lần trong ngày thì người lái hầu như không hề để tâm đến nó. Nhưng đây là những động tác bắt buộc phải thực hiện nhiều lần trong ngày. Số lượng thời gian cần dùng để thực hiện thao tác nâng kính, gập gương cũng từ đó mà tăng lên theo cấp số nhân. Nhưng hiện tại, khi có sự góp mặt của hệ thống tự động gập gương lên kính Honda City trên xe. Thao tác được rút ngắn, ước chừng chỉ diễn ra trong vòng vài giây.

Có thể nói, gập gương lên kính tự động đã thay thế sự bất tiện, giảm gánh nặng điều khiển ô tô hàng ngày. Vậy sử dụng gập gương lên kính tự động có thực sự dễ dàng? Lắp đặt hệ thống thiết bị cho xe mất thời gian bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những bất tiện khi Honda City không được lắp đặt hệ thống gập gương lên kính

Trong quá trình lái xe, có rất nhiều bất tiện xảy ra mà hệ thống nguyên bản xe không thể giải quyết. Nhưng hầu hết các bất tiện này đã được cải thiện nhờ vào những phụ kiện ô tô thông minh mà các nhà phát triển nghiên cứu và sản xuất. Theo dõi áp suất lốp đã có cảm biến áp suất lốp xe lo. Hỗ trợ quan sát tinh tường đã có camera 360 độ ô tô. Dự phòng khi lốp xe hết hơi với bơm điện ô tô mini. Và những nghiên cứu mới nhất của nhà sản xuất là những khó khăn khi nâng kính, gập gương đã được xử lý triệt để bằng hệ thống gập gương lên kính tự động.

Vậy điều gì sẽ xảy đến nếu chiếc xe của bạn chưa được lắp đặt hệ thống gập gương lên kính tự động?

 • Tại thời điểm và không gian cần thiết, nếu gương xe không kịp thời được gập lại, gây trầy xước gương xe, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nó.
 • Khi di chuyển trong các con ngõ nhỏ và hẹp, gương chiếu hậu sẽ gây cản trở việc di chuyển. Người tiêu dùng phải trực tiếp xuống xe để gập gương lại. Tốn kém thời gian và công sức. Vô tình chiếc xe của bạn còn gây ra tình trạng tắc đường.
 • Nguy cơ mất cắp tiền bạc và phụ kiện bên trong xe tăng cao nếu bạn quên không nâng kính lên.
 • Kéo kín tất cả các cửa kính trong thời gian dài sẽ làm cho nhiệt độ trong xe không được điều hòa. Nhiệt độ từ đó mà tăng cao. Khi quay lại xe bạn sẽ phải chịu đựng một cảm giác ngột ngạt khó chịu. Nhưng nếu sử dụng hệ thống tự động, bạn chỉ cần thực hiện lệnh mở kính trước khi lên xe một vài phút. Những cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa.

Trên đây là những bất tiện thường gặp nhất nếu bạn không sử dụng hệ thống gập gương lên kính tự động. Tại sao phải chịu đựng sự khó chịu này mà không nhanh chóng thay thế hệ thống tự động gập gương lên kính cho xe.

Top 7 lợi ích khi lắp đặt gập gương lên kính Honda City

Ô tô Honda City và những phụ kiện của nó đang rất được chú ý. Bởi vì dòng xe hơi này đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Việc độ chế và trang bị thêm phụ kiện ô tô là không thể tránh khỏi.

Gập gương lên kính Honda City – một người trợ thủ đắc lực khi có khả năng tự động thực hiện chức năng nâng/hạ kính và gập/mở gương cho xe. Những lợi ích cụ thể như sau:

 • Tích hợp khả năng tự động cùng lúc với quá trình người lái rời xe hoặc khóa xe.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ do sản phẩm được thiết kế theo hơi hướng thời đại.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Cho dù bạn có quên nâng kính, hệ thống cũng sẽ tự động thực hiện. Do đó tránh bị mất cắp đồ dùng trên xe.
 • Có thêm tính năng mở hé cửa để điều hòa nhiệt độ trong xe. Rất cần thiết cho những ngày hè nóng bức.
 • Những “ngày bão táp mưa sa”, thực hiện nâng kính nhanh chóng giúp phòng tránh nước mưa xâm nhập gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trong xe.
 • Tránh được tình trạng gãy gương chiếu hậu.
Gập gương lên kính - công nghệ tự động dành cho Honda City

Gập gương lên kính – công nghệ tự động dành cho Honda City

Quy trình lắp gặp gương lên kính cho dòng xe City

Quy trình lắp đặt sẽ diễn ra an toàn nhất khi đưa xe đến các gara ô tô uy tín. Nhìn chung quy trình sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, sử dụng các trang thiết bị tân tiến, hiện đại cho thao tác lắp đặt.

Quy trình lắp đặt gập gương lên kính Honda City như sau:

 • Đầu tiên kiểm tra tổng trạng của hệ thống gập gương lên kính.
 • Sau đó tắt điện xe, tháo tapli cửa.
 • Tiến hành tháo ốc mở tapli cửa, sau đó tháo tapli cửa chỗ nút bấm gập gương.
 • Thực hiện đấu dây mở cửa vào cầu chì 12V.
 • Cắm jack đầu dây điện và kiểm tra hoạt động. Sau khi đã xác định hệ thống hoạt động bình thường, trả lại sự nguyên vẹn cho hệ thống tapli cửa.
Jack cắm gập gương lên kính dòng xe Honda City

Jack cắm gập gương lên kính dòng xe Honda City

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Honda City cập nhật 2021

Mỗi thương hiệu xe hơi sẽ cung cấp cho mỗi phiên bản ô tô những phụ kiện với mức giá khác nhau. Đối với gập gương lên kính Honda City sẽ được áp dụng mức giá như sau:

Tên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
Gập gương lên kính Honda City990.000

Khi đến các trung tâm nội thất uy tín. Người tiêu dùng không chỉ được cung cấp giá bán hấp dẫn. Ví dụ nội thất ô tô 88 tại Hà Nội, nội thất ô tô Anh Quân tại Đà Nẵng, hay nội thất ô tô Anh Thi tại TP. Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng còn được hưởng các chế độ uy đãi như: được đảm bảo về mặt chất lượng, nhận chính sách bảo hành từ 12 tháng trở lên, được hỗ trợ lắp đặt sản phẩm,…

Đừng vì không hiểu rõ về sản phẩm mà chần chừ đến các trung tâm phụ kiện ô tô. Dù bạn không hiểu rõ về nó, tại các địa chỉ nội thất ô tô sẽ có đội ngũ chuyên tư vấn về sản phẩm. Giúp bạn hiểu rõ đâu mới là sản phẩm phù hợp với “xế yêu”, và tất cả các chính sách khi lắp đặt tại cửa hàng. Ngoài gập gương lên kính Honda City, bạn có thể xem thêm các thông tin phụ kiện ô tô khác tại website icar.vn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

1526 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Quy trình lắp gặp gương lên kính cho dòng xe City?

Quy trình lắp đặt sẽ diễn ra an toàn nhất khi đưa xe đến các gara ô tô uy tín. Nhìn chung quy trình sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, sử dụng các trang thiết bị tân tiến, hiện đại cho thao tác lắp đặt.
Quy trình lắp đặt gập gương lên kính Honda City như sau:
Đầu tiên kiểm tra tổng trạng của hệ thống gập gương lên kính.
Sau đó tắt điện xe, tháo tapli cửa.
Tiến hành tháo ốc mở tapli cửa, sau đó tháo tapli cửa chỗ nút bấm gập gương.
Thực hiện đấu dây mở cửa vào cầu chì 12V.
Cắm jack đầu dây điện và kiểm tra hoạt động. Sau khi đã xác định hệ thống hoạt động bình thường, trả lại sự nguyên vẹn cho hệ thống tapli cửa.

Lợi ích khi lắp đặt gập gương lên kính Honda City?

Ô tô Honda City và những phụ kiện của nó đang rất được chú ý. Bởi vì dòng xe hơi này đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Việc độ chế và trang bị thêm phụ kiện ô tô là không thể tránh khỏi.
Gập gương lên kính Honda City - một người trợ thủ đắc lực khi có khả năng tự động thực hiện chức năng nâng/hạ kính và gập/mở gương cho xe. Những lợi ích cụ thể như sau:
Tích hợp khả năng tự động cùng lúc với quá trình người lái rời xe hoặc khóa xe.
Đảm bảo tính thẩm mỹ do sản phẩm được thiết kế theo hơi hướng thời đại.
Tiết kiệm thời gian và công sức.
Cho dù bạn có quên nâng kính, hệ thống cũng sẽ tự động thực hiện. Do đó tránh bị mất cắp đồ dùng trên xe.
Có thêm tính năng mở hé cửa để điều hòa nhiệt độ trong xe. Rất cần thiết cho những ngày hè nóng bức.
Những "ngày bão táp mưa sa", thực hiện nâng kính nhanh chóng giúp phòng tránh nước mưa xâm nhập gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trong xe.
Tránh được tình trạng gãy gương chiếu hậu.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1815 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2314 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1578 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1774 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2689 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2059 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2409 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2869 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

953 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1855 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1547 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2530 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2201 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2649 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7128 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7076 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6996 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới