Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Honda Civic Cập nhật 2021

Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Honda Civic Cập nhật 2021

“Sông cũng có khi cạn, khi đầy”, “Trăng cũng có khi mờ, khi tỏ”,… Trong thời buổi biến động thị trường như hiện nay, giá cả là một thông số thường xuyên biến động. Kể cả các loại phụ kiện công nghệ dành cho ô tô. Nó không chừa một sản phẩm nào. Vậy câu trả lời cho sự dao động mức giá bán gập gương lên kính dành cho xe hơi Honda Civic qua từng năm đó là, do các yếu tố thị trường và các yếu tố cạnh tranh đã tác động đến sự thay đổi mức giá bán bộ gập gương lên kính Honda Civic. Chứ không hề liên quan đến mặt chất lượng của sản phẩm. Vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng không cần phải quá lo lắng.

Vào năm 2021 này, các nhà sản xuất đã có một vài điều chỉnh về giá thành của bộ sản phẩm gập gương lên kính xe Civic. Để giúp người tiêu dùng dễ theo dõi, chúng tôi đã lập một bảng báo giá chi tiết về sản phẩm. Mời các bạn theo dõi bảng giá trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về hệ thống gập gương lên kính tự động

Honda Civic thương hiệu xe hơi đẳng cấp cho người dùng Việt

Honda Civic thương hiệu xe hơi đẳng cấp cho người dùng Việt

Hệ thống gập gương lên kính tự động được du nhập về Việt Nam từ lâu. Nhưng nói đến sự thông dụng thì nó chỉ diễn ra trong vòng vài năm trở lại đây. Nguyên nhân chủ yếu là do người tiêu dùng không chú trọng đầu tư cho hệ thống xe những phụ kiện ô tô tiện ích. Không riêng gì bộ gập gương lên kính tự động.

Không phải do vấn đề chi phí mà do họ chỉ nghĩ đơn giản rằng, hệ thống nguyên bản của xe hơi đã đủ cung cấp các chức năng quan trọng. Nhưng thực chất của vấn đề là hệ thống xe chỉ đảm bảo tương đối về nhu cầu di chuyển hay tính thẩm mỹ như động cơ mạnh mẽ, hệ thống nội thất đẹp mắt, ấn tượng,… Còn nếu người dùng muốn có những tiện nghi tuyệt đối thì cần phải trang bị thêm các phụ kiện thông minh, tự động, phù hợp với dòng xe hơi của mình. Và tất nhiên trong thời đại phát triển như hiện nay, con người đều có nhu cầu cao đối với việc sử dụng các tiện ích nổi bật.

Gập gương lên kính là gì?

Gập gương lên kính là một hệ thống có khả năng tự động vận hành các thao tác gập gương, mở gương, lên kính, xuống kính và các thao tác một chạm khác. Đáng để người tiêu dùng trải nghiệm. Các nhà nghiên cứu không chỉ sản xuất loại gập gương lên kính tự động cho ô tô Honda Civic. Mà đối với mỗi dòng xe hơi sẽ có một bộ sản phẩm riêng biệt. Cho nên đừng lấy “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Bởi vì bộ sản phẩm này có thể phù hợp với xe Honda Civic nhưng lại không tương thích với các dòng xe hơi khác. Do đó người tiêu dùng nên nhận tư vấn kỹ càng từ các chuyên viên trước khi lắp đặt sản phẩm cho xe.

Tại sao gập gương lên kính tự động là hệ thống quan trọng cho xe Honda Civic?

Mỗi một sản phẩm ra đời đều có một ý nghĩa, một mục đích nhất định. Vậy khi sản xuất ra hệ thống tự động gập gương lên kính Honda Civic, nhà sản xuất đã gửi gắm điều gì cho nó? Tại sao nó có thể chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng như vậy?

Như đã nêu trên, gập gương lên kính có khả năng gập/mở gương, nâng/hạ kính thông qua remote. Hay thao tác 1 chạm nâng/hạ kính khi ngồi trong xe. Nhờ những thao tác tự động như vậy, sản phẩm đã giúp người tiêu dùng tránh được các trường hợp:

  • Tránh được nguy cơ hỏng gương chiếu hậu khi chủ xe quên không gập gương. Gương chiếu hậu là thiết bị rất dễ gây vướng mỗi khi người lái di chuyển trong không gian hẹp. Đây cũng là thiết bị làm cản trở việc di chuyển của các phương tiện khác khi đỗ xe. Do đó nếu không gập gương chiếu hậu trong các trường hợp cần thiết. Va chạm sẽ là một điều không thể tránh khỏi.
  • Tránh rủi ro mất cắp tài sản trên xe. Hay nặng nhất phải nói đến tình trạng mất xe. Mất tài sản do quên không đóng cửa kính là một trường hợp xảy ra thường xuyên. Nhưng đối với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp hơn, thì có lẽ chiếc xe của bạn đã chẳng còn. Vì vậy nâng cao cảnh giác là một điều cần thiết. Nhưng cứ như vậy trong thời gian kéo dài thì vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên bạn không cần phải như vậy khi đã sử dụng bộ gập gương lên kính Honda Civic. Nó đã cung cấp tính năng tự động lên kính khi rời xe hoặc khóa xe.

Nên lắp loại gập gương lên kính nào cho ô tô Honda Civic?

Gập gương lên kính Honda Civic có nhiều loại. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất có lẽ là bộ gập gương lên kính tự động Lasixi. Được thiết kế chuẩn theo hãng xe. Nên khi sử dụng vô cùng êm ái, hoạt động ổn định. Bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động dành cho xe Civic có những đặc tính như sau:

  • Sử dụng jack cắm hoàn toàn, không cắt nối dây điện. Đảm bảo hệ thống nguyên bản của xe.
  • Quá trình tháo lắp dễ dàng, an toàn tuyệt đối nên không chiếm nhiều thời gian của người tiêu dùng.
  • Thời gian nâng kính nhanh chóng. Giúp loại bỏ trường hợp hư hỏng nội thất do nước mưa xâm nhập. Hỗ trợ nâng kính khi khóa xe giúp phòng chống trộm cắp.
  • Gập gương tự động để tránh va quẹt với các phương tiện giao thông khác.
  • Thao tác một chạm uyển chuyển dành cho người dùng ngồi trong xe.
  • Công nghệ chống kẹt thông minh. Bảo vệ an toàn, đặc biệt đối với các trẻ nhỏ ngồi trong xe.
Bộ gập gương lên kính Lasixi dành cho ô tô Honda Civic

Bộ gập gương lên kính Lasixi dành cho ô tô Honda Civic

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Honda Civic cập nhật 2021

Bảng báo giá là gì? Tại sao nên theo dõi bảng báo giá bộ gập gương lên kính Honda Civic? Bảng báo giá về sản phẩm sẽ là nguồn thông tin hữu hiệu giúp người tiêu dùng đối chiếu trong quá trình mua hàng. Tránh trường hợp bị chặt chém không cần thiết. Giá của các bộ gập gương lên kính ô tô sẽ biến động qua từng năm. Theo dõi bảng báo giá sản phẩm cập nhật mới nhất để không bị bỡ ngỡ trong khi mua hàng.

Tên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
Gập gương lên kính tự động Lasixi cho Civic1.300.000

Tổng kết

Tính năng tự động vượt bật giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và sức lực. Tránh việc bị “dòm ngó” không cần thiết của những đối tượng có ý đồ xấu. Bộ sản phẩm gập gương lên kính Civic có giá thành không quá cao nhưng lại đảm nhận những chức năng vô cùng cao cả. Còn chần chừ gì nữa mà không lắp ngay bộ sản phẩm này. Liên hệ Icar Việt Nam để biết thêm các thông tin phụ kiện ô tô khác.

5/5 - (2 bình chọn)

572 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Gập gương lên kính là gì?

Gập gương lên kính là một hệ thống có khả năng tự động vận hành các thao tác gập gương, mở gương, lên kính, xuống kính và các thao tác một chạm khác. Đáng để người tiêu dùng trải nghiệm. Các nhà nghiên cứu không chỉ sản xuất loại gập gương lên kính tự động cho ô tô Honda Civic. Mà đối với mỗi dòng xe hơi sẽ có một bộ sản phẩm riêng biệt. Cho nên đừng lấy "râu ông nọ cắm cằm bà kia". Bởi vì bộ sản phẩm này có thể phù hợp với xe Honda Civic nhưng lại không tương thích với các dòng xe hơi khác. Do đó người tiêu dùng nên nhận tư vấn kỹ càng từ các chuyên viên trước khi lắp đặt sản phẩm cho xe.

Tại sao gập gương lên kính tự động là hệ thống quan trọng cho xe Honda Civic?

Mỗi một sản phẩm ra đời đều có một ý nghĩa, một mục đích nhất định. Vậy khi sản xuất ra hệ thống tự động gập gương lên kính Honda Civic, nhà sản xuất đã gửi gắm điều gì cho nó? Tại sao nó có thể chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng như vậy?
Như đã nêu trên, gập gương lên kính có khả năng gập/mở gương, nâng/hạ kính thông qua remote. Hay thao tác 1 chạm nâng/hạ kính khi ngồi trong xe. Nhờ những thao tác tự động như vậy, sản phẩm đã giúp người tiêu dùng tránh được các trường hợp:
Tránh được nguy cơ hỏng gương chiếu hậu khi chủ xe quên không gập gương. Gương chiếu hậu là thiết bị rất dễ gây vướng mỗi khi người lái di chuyển trong không gian hẹp. Đây cũng là thiết bị làm cản trở việc di chuyển của các phương tiện khác khi đỗ xe. Do đó nếu không gập gương chiếu hậu trong các trường hợp cần thiết. Va chạm sẽ là một điều không thể tránh khỏi.
Tránh rủi ro mất cắp tài sản trên xe. Hay nặng nhất phải nói đến tình trạng mất xe. Mất tài sản do quên không đóng cửa kính là một trường hợp xảy ra thường xuyên. Nhưng đối với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp hơn, thì có lẽ chiếc xe của bạn đã chẳng còn. Vì vậy nâng cao cảnh giác là một điều cần thiết. Nhưng cứ như vậy trong thời gian kéo dài thì vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên bạn không cần phải như vậy khi đã sử dụng bộ gập gương lên kính Honda Civic. Nó đã cung cấp tính năng tự động lên kính khi rời xe hoặc khóa xe.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới