Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Mazda 6 Cập nhật 2021

Bảng báo giá Bộ gập gương lên kính Mazda 6 Cập nhật 2021

Cập nhật bảng báo giá bộ gập gương lên kính Mazda 6 nói riêng hay các bộ phụ kiện ô tô chất lượng nói chung là việc làm cơ bản được diễn ra hàng năm và có thể là diễn ra hàng tháng. Nhờ công tác này, người tiêu dùng có khả năng thu nhận nguồn thông tin giá bán sản phẩm mới nhất, giúp quá trình mua hàng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đồng thời trong quá trình thu nhận thông tin giá bán, các cơ sở bán hàng còn thu nhận thêm một số thông tin đổi mới liên quan đến sản phẩm. Giúp mở rộng nguồn thông tin chính thống – một điều cần thiết ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thiết bị. Vậy nó ảnh hưởng như thế nào?

Mở rộng nguồn thông tin chính thống chính là mở rộng kiến thức của người dùng về bộ gập gương lên kính tự động Mazda 6. Nhờ sự hiểu biết này mà người dùng có thể sử dụng bộ sản phẩm được dễ dàng hơn. Vậy nguồn thông tin chính thống ấy bao gồm những điều gì? Cần chú ý thông tin nào nhất về sản phẩm? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây!

Thông tin chi tiết về bộ gập lên kính lên kính Mazda 6 cập nhật 2021

Trước khi đi vào nội dung chi tiết về bộ gập gương lên kính Mazda 6, chúng ta sẽ tóm lược đôi nét về dòng xe hơi này.

Đập ngay vào mắt người dùng khi nhìn thấy chiếc xe Mazda 6 đó là vẻ đẹp hào nhoáng, cách điệu. Với tổng thể lần lượt là 4865 x 1840 x 1450 mm, có thiết kế 5 chỗ. Vừa vặn cho một gia đình từ 4 đến 5 người. Nhờ có thiết kế đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi, giá bán hấp dẫn. Mazda 6 trở thành dòng xe hơi có khả năng trực tiếp đương đầu với phiên bản xe hơi Toyota Camry. Một dòng xe hơi cũng tiện nghi không kém.

Tổng quan về nội thất, hệ thống nội thất ô tô Mazda 6 như được lột xác hoàn toàn so với những phiên bản khác của dòng xe Mazda. Hàng ghế trước được trang bị hệ thống ghế chỉnh điện, giúp người dùng dễ dàng hơn trong khâu căn chỉnh vị trí ngồi, không tốn công tốn sức. Một hệ thống chỉ được lắp đặt ở những chiếc xe hiện đại giờ đây đã có mặt trên Mazda 6. Ngoài ra, nội thất ô tô còn được trang bị thêm một số phụ kiện thông minh khác ví dụ như: đầu DVD Android, chìa khóa thông minh cùng nút khởi động Engine Start Stop, cửa sổ trời chỉnh điện,… Quả thực là rất tiện nghi.

Giá bán xe Mazda 6 vào năm 2021 là từ 899.000.000 VNĐ.

Mazda 6 với vẻ ngoài hào nhoáng, cách điệu

Mazda 6 với vẻ ngoài hào nhoáng, cách điệu

Khái niệm về bộ gập gương lên kính Mazda 6

Đầu tiên khi nói đến bộ gập gương lên kính Mazda 6, người dùng sẽ

nghĩ ngay đến những tính năng tự động mà nó dành cho hệ thống gương chiếu hậu và cửa kính xe ô tô. Người dùng không cần phải vận động nhiều, nó cũng chẳng tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. bạn chỉ cần nhấn lần lượt các nút để thực hiện gập gương, lên kính hay mở gương, xuống kính.

Chỉ cần bấm nhẹ nhàng vài nút chạm mà người dùng đã có thể phòng tránh được những nguy cơ hư hỏng gương chiếu hậu. Hay thoát khỏi hoàn cảnh mất cắp vật dụng do quên không đóng cửa kính mỗi khi rời khỏi xe.

Chỉ cần lắp đặt bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng, mà có thể giúp người tiêu dùng phòng tránh nguy cơ mất cắp tài sản đáng giá lên đến hàng triệu hay thậm chí là hàng trăm triệu. Ngoài ra còn tránh được việc phải chi trả chi phí sửa chữa do gương chiếu hậu bị hỏng.

Lắp bộ gập gương lên kính tự động Mazda 6 mang lại nhiều lợi ích cho bản thân

Lắp bộ gập gương lên kính tự động Mazda 6 mang lại nhiều lợi ích cho bản thân

Đặc điểm nổi bật của hệ thống gập gương lên kính dành cho xe hơi Mazda

Sau khi lướt qua một số thông tin khái quát về bộ gập gương lên kính Mazda 6. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào khai thác thông tin chính thống liên quan đến các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này.

  • Đầu tiên, gập gương lên kính tự động với lệnh “Khóa”.
  • Tiếp theo, mở gương xuống kính với lệnh “mở khóa – khóa – mở khóa”.
  • Và tiếp theo một tính năng khác mang lại cảm giác mát mẻ khi người lái phải đột ngột di chuyển từ bên ngoài xe vào bên trong xe. Đó là tính năng hé kính. Dùng câu lệnh “mở khóa – khóa – mở khóa – khóa”.
  • Cuối cùng là tính năng lên kính, xuống kính 1 chạm. Thông qua việc bấm phím 1 lần trên bảng điều khiển bên cạnh ghế lái. Nhấn giữ khoảng 1 giây thì kính xe sẽ tự động lên hoặc xuống kính. Không cần tốn nhiều thời gian hơn.

Chất lượng của hệ thống gập gương Mazda 6 như thế nào?

Hiện nay các bộ sản phẩm gập gương lên kính Mazda 6 được các cơ sở nội thất ô tô uy tín nhập về từ các cơ sở chuyên nghiên cứu và sản xuất các phụ kiện ô tô chất lượng. Chính vì vậy, về phần chất lượng sản phẩm là điều không cần phải bàn luận thêm.

Bản thân bộ sản phẩm này vốn đã sở hữu chất lượng hiện đại, cao cấp. Do đó thời gian hoạt động thực tế của bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động Mazda 6 là vô cùng dài.

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính

Khi sử dụng hệ thống gập gương lên kính Mazda 6, người tiêu dùng không cần phải lưu ý quá nhiều thông tin. Chỉ cần nắm vững quy chế hoạt động của hệ thống này. Tính năng nào tương ứng với câu lệnh nào để thực hiện thao tác tương ứng là được.

Ngoài ra nếu phát hiện ra bất kỳ bất thường nào, bạn hãy đến ngay các cơ sở nội thất ô tô uy tín để tiến hành sửa chữa. Đừng chờ đến khi hệ thống thực sự bị tổn hại nghiệm trọng mà muộn mất thời gian vàng để cứu chữa cho nó.

Bảng báo giá bộ gập gương lên kính Mazda 6 cập nhật 2021

Mục thông tin được chờ đón nhất trong bài viết hôm nay chính là bảng báo giá bộ gập gương lên kính Mazda 6. Đây là bảng báo giá dựa theo nguồn thông tin chính thống mới được cập nhật vào năm 2021. Mời các bạn theo dõi!

Tên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
Bộ gập gương lên kính tự động Mazda 6800.000

Tổng kết

Ngoài bộ gập gương lên kính tự động, chiếc xe Mazda 6 còn đang cần đến những sự trợ giúp khác như hệ thống quản lý áp suất lốp, hệ thống hỗ trợ quan sát, hay hệ thống bảo vệ nội thất và ngoại thất ô tô,… Để biết thêm phụ kiện nào có thể đảm đương những chức năng nêu trên. Quý khách hàng hãy truy cập ngay website icar.vn để nhận được thông tin chi tiết. ICAR tự hào gửi đến quý khách hàng những thông tin chính thống nhất.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

673 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Chất lượng của hệ thống gập gương Mazda 6 như thế nào?

Hiện nay các bộ sản phẩm gập gương lên kính Mazda 6 được các cơ sở nội thất ô tô uy tín nhập về từ các cơ sở chuyên nghiên cứu và sản xuất các phụ kiện ô tô chất lượng. Chính vì vậy, về phần chất lượng sản phẩm là điều không cần phải bàn luận thêm.
Bản thân bộ sản phẩm này vốn đã sở hữu chất lượng hiện đại, cao cấp. Do đó thời gian hoạt động thực tế của bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động Mazda 6 là vô cùng dài.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống gập gương lên kính dành cho xe hơi Mazda?

Sau khi lướt qua một số thông tin khái quát về bộ gập gương lên kính Mazda 6. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào khai thác thông tin chính thống liên quan đến các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này.
Đầu tiên, gập gương lên kính tự động với lệnh "Khóa".
Tiếp theo, mở gương xuống kính với lệnh "mở khóa - khóa - mở khóa".
Và tiếp theo một tính năng khác mang lại cảm giác mát mẻ khi người lái phải đột ngột di chuyển từ bên ngoài xe vào bên trong xe. Đó là tính năng hé kính. Dùng câu lệnh "mở khóa - khóa - mở khóa - khóa".
Cuối cùng là tính năng lên kính, xuống kính 1 chạm. Thông qua việc bấm phím 1 lần trên bảng điều khiển bên cạnh ghế lái. Nhấn giữ khoảng 1 giây thì kính xe sẽ tự động lên hoặc xuống kính. Không cần tốn nhiều thời gian hơn.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới