Bảng báo giá Cảm biến Va chạm trước, cảm biến lùi, cảm biến đỗ xe

Bảng báo giá Cảm biến Va chạm trước, cảm biến lùi, cảm biến đỗ xe

Cảm biến va chạm là thiết bị không thể thiếu khi trên xe ô tô. Vì những ưu điểm nổi bật mà bảng báo giá cảm biến va chạm luôn được người dùng tìm kiếm mỗi ngày. Thiết bị được thiết kế dành riêng cho các bác tài vận hành và quan sát xe chuẩn sát. Nhờ đó tính năng an toàn được nâng cao trên mọi cung đường xe di chuyển. Hầu hết các dòng xe ô tô hiện nay đều được trang bị tốt cảm biến va chạm

Đó là lý do thị trường cảm biến ngày một đa dạng, cải tiến phong phú. Tuy nhiên để chủ xe tìm được chiếc cảm biến tương thích với xe có giá tốt không dễ dàng. Nó trở thành thắc mắc chung của không ít các chủ xe hiện nay. Hiểu được nhu cầu người dùng, Icar tự tin chia sẻ đến bạn thông tin hữu ích về cùng bảng báo giá về cảm biến va chạm chuẩn nhất, phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng. 

Khám phá đôi nét về cảm biến va chạm 

Cảm biến va chạm còn được nhận diện với tên gọi khác là cảm biến đỗ xe. Phụ kiện này được sáng tạo nhằm hỗ trợ các bác tài lái đỗ xe an toàn, tiện lợi. Ngành công nghệ ô tô có những bước tiến vượt trội, chúng không giới hạn ở những phụ tùng động cơ truyền thống. Nhà sản xuất luôn làm mới, mở rộng trong hệ thống thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho xe khi tham gia giao thông. Đó là lý do cảm biến va chạm thông minh ra đời. Xua tan mọi âu lo, bất tiện để mang đến chức năng hỗ trợ, cảnh báo tài xế trước những chướng ngại vật. 

Bộ cảm biến va chạm an toàn cho ô tô

Bộ cảm biến va chạm an toàn cho ô tô

Theo các khảo sát, điều tra về giao thông, hầu hết những vụ tai nạn tập trung ở việc tiến, lùi xe. Phụ tùng cảm biến hỗ trợ thanh cản trước, sau cả xe khi được cài đặt sẽ khắc phục tình trạng trên. Do đó, cảm biến đỗ xe các loại được xem là thiết bị song hành cùng còi xe để báo động kịp lúc xe đến gần vật cản. 

Hơn nữa, cảm biến này ở một khía cạnh khác nhằm xác định khoảng cách chuẩn nhất từ xe đến chướng ngại vật. Từ đó tài xế chủ động trong việc di chuyển xe, ngăn ngừa hiệu quả va chạm. Về hệ thống cảm biến va chạm trên ô tô, gồm có từ 2 đến 4 loại sử dụng chung giao diện với thiết bị còi báo động của xe. Ở những con xe đời mới, có thể có từ 6 đến 8 cảm biến nhằm tăng độ phủ sóng chi tiết hơn. 

Tham khảo thêm: Cảm biến lùi và cảnh báo va chạm cho xe Ford Transit

Phân loại cảm biến trước, cảm biến lùi, cảm biến tiến lùi hiện nay

Theo tiêu chí khoan cản

 • Cảm biến lùi khoan lỗ.
 • Cảm biến lùi không khoan lỗ

Theo vị trí cảm biến

Theo số mắt cảm biến

 • Cảm biến lùi 4 mắt.
 • Cảm biến lùi 6 mắt (cảm biến tiến lùi)
 • Cảm biến lùi 8 mắt (cảm biến trước sau ô tô)

Cảm biến lùi, tiến có rất nhiều hãng: cảm biến lùi Steelmate 6 mắt; cảm biến trước sau Steelmate, cảm biến Ellisen, cảm biến lùi kiểu Zin… để bạn lựa chọn.

Có nên lắp cảm biến trước xe ô tô? 

Cảm biến trước xe ô tô là thiết bị được gắn đằng trước đầu xe để hỗ trợ người điều khiển phương tiện trong hành trình đi an toàn.

Tác dụng của cảm biến trước:

 • Cảnh báo vật cản, tình huống nguy hiểm
 • Giúp người điều khiển phương tiện xe tự tin, chủ động trong xử lý tình huống, đặc biệt khi đi vào con đường hẹp hoặc nhiều phương tiện qua lại.

Cơ chế hoạt động của cảm biến trước:

 • Hoạt động nhờ có sự thống nhất liên kết với nhau giữa các mắt cảm biến và màn hình hiển thị. 
 • Khi xe vào số lùi, cảm biến trước ô tô bắt đầu khởi động. Các mắt cảm biến gắn ở đầu xe bắt đầu hoạt động dựa trên cảm biến siêu âm.
 • Khi phát hiện ra vật cản, nguy hiểm phía trước, đồng hồ cảm biến trước ô tô sẽ hiển thị số và vạch chia LED màu hoặc phát ra âm thanh cảnh báo. 
 • Vạch chia sẽ giúp lái xe xác định vị trí vật cản đang nằm bên trái, hay phải của xe, cũng như khoảng cách là bao nhiêu.

Mắt cảm biến trước ô tô được thiết kế hiện đại, cao cấp với khả năng chống ẩm ướt, trầy xước hay va đập. Nó được thiết kế để có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với cấu tạo và thiết kế, cũng như tác dụng của cảm biến trước thì bạn nên lắp cảm biến trước để hỗ trợ bạn lái xe an toàn trên mọi cung đường.

Cảm biến lùi không khoan lỗ được lắp đặt và vận hành thế nào?

Thông thường cảm biến lùi không khoan lỗ được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng chính xác. Nó vận hành bằng cách dán ăng ten vào phía trong cốp xe và được cảm biến bằng chính dây anten đó. 

Cảm biến lùi không khoan lỗ, cảm biến bằng dây ăng ten không có điểm chết như mắt cảm biến.

Cảm biến lùi không khoan lỗ lấy nguồn điện từ đèn lùi phía sau nối với dây màu đỏ, dây màu đen nối với dây làm mát của xe.

Cơ chế hoạt động: khi cảm nhận có vật cản bộ báo động sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khoảng cách để lái xe được biết. Càng gần vật cản thì tiếng “Bíp” sẽ phát ra liên tục, nhanh.

Những lý do nên lắp đặt cảm biến va chạm cho ô tô

Một khi đã cầm lái ô tô, vấn đề an toàn phải luôn được cân nhắc và đặt lên hàng đầu. Như đã biết, tai nạn phần lớn đến từ tình trạng tiến, lùi, quay xe trên đường. Việc lắp đặt cảm biến cảnh báo này sẽ hạn chế sự cố, tài xế an tâm và dễ dàng di chuyển con xe. 

Đầu tiên phải kể đến sự tinh tường của cảm biến. Nó có thể phát hiện nhanh nhạy những vật cản trên đường. Cụ thể tường, hàng rào, cột đèn, trẻ em. Khi đó nó sẽ báo động cho tài xế. Ở một phạm vi lớn, tưởng chừng không thể phát hiện ở khoảng cách xa thì cảm biến hoàn thành rất tốt. Nó có thể cảnh báo chướng ngại vật ở phạm vi lớn. 

Cảm biến va chạm giúp giảm thiểu tai nạn

Cảm biến va chạm giúp giảm thiểu tai nạn

Phụ tùng lắp phía bên trong mặt cản. Xe trong tình trạng số lùi, bộ điều khiển tạo ra từ trường nhất định. Khi đó cảm biến sẽ phát hiện chướng ngại vật. Đồng thời một loạt âm thanh nhanh chóng cảnh báo người lái. Tuy nhiên, cảm biến chỉ làm việc đối với những vật thể khi xe đang trong quá trình di chuyển cùng phản hồi thời gian cung cấp. Do đó, phụ tùng có chế độ để bật tắt bất kể lúc nào người dùng cần thiết. 

Với tính năng khắc phục hiệu quả điểm mù cùng góc chết, hỗ trợ tài xế của cảm biến va chạm. Người dùng có thể tham khảo bộ cảm biến hỗ trợ xe chống va chạm Icar Ellisen. Nói về tính năng cùng giá thành, thương hiệu Ellisen phải gọi là đẳng cấp với công nghệ hiện đại, an toàn. Quý khách có thể tham khảo thêm tại Icar.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp đặt cảm biến lùi ô tô từ A-Z 

Hướng dẫn lắp cảm biến trước ô tô

Bước 1: Xác định vị trí trung tâm ở đằng trước xe ô tô

Bước 2: Từ vị trí 2 mắt, đo sang hai bên 45 cm để đánh dấu và khoan vị trị trí khoan của cảm biến.

Bước 3: Bạn đánh dấu chắc các vị trí khoan.

Bước 4: Quan sát vị trí mà bạn đã đánh dấu xem bạn đã thực sự ưng ý chưa.

Bước 5: Gắn cảm biến vào vị trí mà bạn đã khoan.

Bước 6: Cài đặt và đấu nối.

Bảng báo giá Cảm biến Va chạm trước, cảm biến lùi, cảm biến đỗ xe

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng ta cũng phần nào lý giải được sức nóng của cảm biến va chạm dành cho ô tô. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của chủ xe, họ có những cách lựa chọn riêng. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết và mới nhất về sản phẩm cảm biến va chạm tại Icar. Mời quý khách hàng tham khảo và chọn cho xế cưng sản phẩm phù hợp. 

(bảng báo giá mang tính tham khảo- vui lòng liên hệ để cập nhật)

STTTên sản phẩmGiá bán
1Cảm biến tiến lùi 8 mắt kiểu nguyên bản, hỗ trợ đỗ xe, chống va chạm trước sau4.500.000
2Cảm biến tiến kiểu Zin nguyên bản 4 mắt, hỗ trợ đỗ xe chống va chạm2.700.000
3Cảm biến lùi kiểu Zin nguyên bản 4 mắt, hỗ trợ đỗ xe chống va chạm.2.200.000
4Cảm biến va chạm tiến lùi 8 mắt (thường) hỗ trợ đỗ xe – ICAR Ellisen S812.500.000
5Cảm biến va chạm phía trước (tiến) 4 mắt thường ICAR Ellisen S411.700.000
Cảm biến va chạm phía sau (lùi) 4 mắt thường Icar Ellisen S401.200.000

Tham khảo thêm: Cảm Biến Va Chạm Phía Trước (Tiến) 4 Mắt Thường ICAR Ellisen S41

Địa chỉ cung cấp cảm biến va chạm uy tín nhất

Công ty Icar luôn là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Nơi đây được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá là địa chỉ uy tín, giá tốt. Sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm và đảm bảo độ chính xác cao. Đến với Icar, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về mọi sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng phụ tùng cho xế cưng.

Cảm biến va chạm Ellisen của Icar

Cảm biến va chạm Ellisen của Icar

Ngoài cảm biến va chạm Icar Ellisen, Icar Việt Nam còn sở hữu rất đa dạng những món phụ tùng, phụ kiện ô tô thông minh, chất lượng. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng. Đơn cử với cảm biến va chạm Icar Ellisen hội tụ sự đẳng cấp của công nghệ hiện đại. Sản phẩm không chỉ là người bạn hỗ trợ tài xế trong việc lùi xe vào “chuồng”. Nó còn giảm thiểu tai nạn, mang đến sự thoải mái di chuyển, tránh va chạm khi ách tắc giao thông. Hay xe di chuyển trong đường hẹp, có những vật cản thấp ở vị trí đầu hoặc đuôi xe khó quan sát. Đó cũng là lý do, cảm biến Ellisen luôn được lòng người tiêu dùng trong nhiều năm qua. 

Lời Kết

Thiết bị cảm biến cảnh báo va chạm trước và sau xe ô tô là thiết bị rất cần thiết mà giới chuyên gia cũng như giới kỹ thuật xe luôn khuyên chủ xe lắp đặt. Trong quá trình điều khiển xe hơi lưu thông trên đường, không tránh khỏi sẽ có những lúc bạn đi vào những đoan đường khó, khuất tầm nhìn, có điểm mù, hoặc đơn giản là phải đỗ xe ở một nơi có không gian khiêm tốn. Thì lức này, cảm biến cảnh báo va chạm trước sau chính là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ quan sát toàn diện hữu hiệu nhất. Có rất nhiều thương hiệu cảm biến tiến lùi nhưng thông dụng nhất vẫn là bộ cảm biến va chạm trước Steelmate cảm biến trước sau Steelmate.

Khi xe được trang bị bộ cảm biến này, lúc cần di chuyển đỗ xe phải quan sát cả trước và sau thì thiết bị sẽ phát ra hình ảnh và âm thanh cảnh báo truyền đến màn hình DVD ngay ở phía trước Taplo. Giúp cho chủ xe dễ dàng quan sát cả trước và sau, hai bên, để điều chỉnh xe vào đúng vị trí đỗ đúng chuẩn nhất.

Thiết bị này tương thích với hầu hết mọi dòng xe ô tô hiện có trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu lắp cảm biến trước cho Honda City, lắp cảm biến trước cho Elantra, lắp cảm biến trước cho Kona, lắp cảm biến trước cho Tucson… Thì hãy nhanh chóng gọi đến số hotline của Icar. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo cách lắp cảm biến trước xe ô tô chuyên nghiệp, bài bản, vững quy trình, giá cả dịch vụ phải chăng. Kèm theo đó là những chương trình bảo hành hậu mãi cực kỳ hấp dẫn. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ lắp phụ tùng nội thất xe ô tô tại Icar.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn chủ xe đã cập nhật được bảng báo giá cảm biến va chạm mới nhất của nhà Icar. Mọi thắc mắc liên hệ Icar để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé!

Tham khảo thêm: Những phụ kiện cần thiết lắp cho xe ô tô

5/5 - (1 bình chọn)

2824 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Nên mua cảm biến va chạm ở đâu?

Công ty Icar luôn là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Nơi đây được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá là địa chỉ uy tín, giá tốt. Sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm và đảm bảo độ chính xác cao. Đến với Icar, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về mọi sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng phụ tùng cho xế cưng.

Cảm biến va chạm là gì?

Cảm biến va chạm còn được nhận diện với tên gọi khác là cảm biến đỗ xe. Phụ kiện này được sáng tạo nhằm hỗ trợ các bác tài lái đỗ xe an toàn, tiện lợi. Ngành công nghệ ô tô có những bước tiến vượt trội, chúng không giới hạn ở những phụ tùng động cơ truyền thống. Nhà sản xuất luôn làm mới, mở rộng trong hệ thống thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho xe khi tham gia giao thông. Đó là lý do cảm biến va chạm thông minh ra đời.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1804 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2302 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1762 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2672 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2858 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2519 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2637 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7681 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới