Báo giá Màn Hình Ô Tô Alpine chính hãng 2/2023

Báo giá Màn Hình Ô Tô Alpine chính hãng 2/2023

Màn hình ô tô là bộ phận có chức năng hiển thị các thông tin, tin tức thông qua hình ảnh, âm thanh,… Để đảm bảo thiết bị có khả năng đảm đương công việc với tốc độ ổn định nhất. Người tiêu dùng hướng đến các sản phẩm chính hãng của những thương hiệu phụ kiện nổi tiếng. Được chứng thực là sản phẩm chất lượng cao nhưng có giá thành hợp lý. Màn hình ô tô Alpine qua nhiều năm sử dụng đã chứng minh được độ đa năng và sự ổn định trong quá trình hoạt động. Do đó màn hình Alpine trợ nên thân thuộc với mọi đối tượng khách hàng.

Đáp lại tình cảm của người tiêu dùng, nhà sản xuất liên tục nâng cấp công nghệ cho sản phẩm. Vì vậy hiện nay có rất nhiều loại màn hình DVD Alpine trên thị trường Việt Nam. Để quý khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nền công nghệ hiện đại nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các thế hệ mới nhất của màn hình DVD Alpine. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Tại sao cần lắp đặt màn hình DVD cho ô tô?

Các đường truyền thông tin hình ảnh và âm thanh trên ô tô được chia làm các phần chính đó là bộ phận thu, bộ phận tiếp nhận và trình chiếu thông tin. Bộ phận thu nhận thông tin đến từ các thiết bị như camera hành trình, camera 360 độ ô tô, cảm biến áp suất lốp xe, cảm biến tiến lùi,… Có nhiều thiết bị cần cung cấp thông tin như vậy nhưng lại có rất ít thiết bị có thể đảm nhiệm vai trò của bộ phận tiếp nhận và trình chiếu. Và thực chất chỉ có màn hình DVD ô tô mới có thể đảm nhiệm tốt chức năng này. Do đó màn hình DVD dành cho ô tô đã trở thành một bộ phận không thể tách rời của mọi chiếc xe.

Nên lắp đặt loại màn hình DVD nào cho “xế yêu” của bạn?

Người tiêu dùng không nên lầm tưởng cho rằng, chỉ cần hình ảnh hiển thị trên màn hình DVD là được. Mọi người cần phải đảm bảo rằng, hình ảnh phải được hiển thị một cách rõ ràng, sắc nét. Tại sao phải đảm bảo điều này? Bởi vì khi sử dụng các phụ kiện ô tô hiện đại như camera 360 độ ô tô, hình ảnh phải sắc nét mới có thể hỗ trợ người lái quan sát tốt trong quá trình điều khiển phương tiện kể cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra các bạn còn phải chú ý xem thiết bị có hỗ trợ các tính năng cơ bản cần thiết hay không. Do đó chúng ta nhận thấy rằng, không thể chọn bừa dòng sản phẩm này. Hãy thật sự để tâm trong khâu lựa chọn để tránh “rước họa vào thân”.

Vậy nên lắp đặt màn hình ô tô nào cho “xế yêu”? Một lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay đó là màn hình ô tô Alpine. Đây là một thiết bị có đầy đủ tính năng. Từ tính năng cơ bản cho đến tính năng cao cấp. Nó sẽ giúp người sử dụng hiện thực hóa mọi mục tiêu đề ra.

Màn hình ô tô Alpine với giao diện dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội

Màn hình ô tô Alpine với giao diện dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội

Màn hình ô tô Alpine – Có tất cả chỉ trong một

Màn hình ô tô là dòng sản phẩm đa dạng trên thị tiêu thụ. Tuy nhiên trong số đó sẽ có những sản phẩm có tính năng nọ nhưng lại mất đi tính năng kia. Điều này làm cho quá trình trải sử dụng thiết bị của người tiêu dùng bị gián đoạn. Ngoài ra, có một số màn hình ô tô không cho phép hiển thị đa dạng hình ảnh. Điều này khiến người tiêu dùng e ngại khi phải lắp đặt thêm các phụ kiện ô tô khác.

Tuy nhiên khi đã sử dụng màn hình ô tô Alpine, người tiêu dùng có thể loại bỏ hoàn toàn tâm lý e ngại này. Bởi tính năng hỗ trợ đa dạng, bất kỳ hình ảnh đến từ camera hành trình, camera 360 ô tô, cảm biến lùi,… đều không thể làm khó được màn hình Alpine. Không chỉ hỗ trợ về hình ảnh, màn hình Alpine còn hỗ trợ về mặt âm thanh, các ứng dụng giải trí và dẫn đường,…

Đảm bảo chức phận hiển thị của màn hình DVD ô tô

Màn hình DVD Alpine có tốc độ dẫn truyền linh hoạt và nhanh chóng vì được trang bị chipset giải mã video mới nhất hiện nay. Nhờ công nghệ này mà hình ảnh video được hiển thị trên màn hình diễn ra vô cùng mượt mà. Màn hình có độ phân giải cao lên đến 1280P nên cung cấp hình ảnh vô cùng rõ ràng và sắc nét. Vì vậy khi điều khiển phương tiện đã lắp đặt thiết bị hỗ trợ như camera 360 ô tô. Các thao tác dừng đỗ, rẽ trái/phải,… đều được thực hiện dễ dàng.

Ngoài ra nếu “xế yêu” của bạn có thiết kế màn hình ghế sau. Màn hình DVD Alpine sẽ có khả năng chia sẻ thông tin với các màn hình còn lại trên xe.

Chức năng kết nối Bluetooth

Giống như một chiếc điện thoại thông minh, màn hình DVD Alpine cũng có chức năng kết nối Bluetooth. Nhờ tính năng này bạn có thể kết nối điện thoại với màn hình Alpine. Khi có các gọi đến, chỉ cần nhấn nút nghe là thiết bị sẽ tự động kết nối cuộc gọi. Giúp người điều khiển phương tiện tránh được các bất tiện khi phải vừa lái xe, vừa phải nghe điện thoại.

Chức năng dẫn đường của màn hình ô tô Alpine

Hệ thống phần mềm dẫn đường đống vai trò như là người chỉ dẫn xuyên suốt quá trình di chuyển. Khi di chuyển tại các đoạn đường xa lạ, người lái sẽ khó nắm bắt được tình hình giao thông cũng như biển báo giao thông. Vì vậy để tránh vi phạm giao thông, các bạn nên dựa vào các tín hiệu giao thông được thông báo ở phần mềm dẫn đường.

Thông thường để sử dụng tính năng này, người tiêu dùng phải lắp đặt thêm một bộ thiết bị có chức năng dẫn đường. Vì màn hình ô tô Alpine đã đảm nhiệm luôn cả chức trách quan trọng này. Nhờ sự tiện lợi này mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua hàng.

Khả năng dẫn đường thông minh

Khả năng dẫn đường thông minh

Bảng báo giá màn hình ô tô Alpine chính hãng 2021

Dưới đây là bảng báo giá các loại màn hình DVD Alpine được yêu thích nhất năm 2021. Mời các bạn theo dõi!

STTTên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
1Màn hình DVD Alpine ILX-702D18.500.000
2Màn hình DVD Alpine IVA-W520E19.850.000
3Màn hình DVD Alpine IVE-W53015.000.000

Tổng kết

Với những ưu điểm vượt trội, màn hình ô tô Alpine đem lại rất nhiều lợi ích dành cho tài xế. Vừa hỗ trợ vừa chỉ dẫn, lại còn cung cấp tính năng giải trí. Giúp người tiêu dùng xóa tan mọi muộn phiền, lo âu. Hãy đến các trung tâm ô tô uy tín để được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao hỗ trợ lắp đặt sản phẩm.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm thông minh khác dành cho ô tô tại icar.vn. Chúng tôi tin rằng với kỹ thuật công nghệ hiện đại tại Icar Việt Nam sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị bật nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

911 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao cần lắp đặt màn hình DVD cho ô tô?

Các đường truyền thông tin hình ảnh và âm thanh trên ô tô được chia làm các phần chính đó là bộ phận thu, bộ phận tiếp nhận và trình chiếu thông tin. Bộ phận thu nhận thông tin đến từ các thiết bị như camera hành trình, camera 360 độ ô tô, cảm biến áp suất lốp xe, cảm biến tiến lùi,... Có nhiều thiết bị cần cung cấp thông tin như vậy nhưng lại có rất ít thiết bị có thể đảm nhiệm vai trò của bộ phận tiếp nhận và trình chiếu. Và thực chất chỉ có màn hình DVD ô tô mới có thể đảm nhiệm tốt chức năng này. Do đó màn hình DVD dành cho ô tô đã trở thành một bộ phận không thể tách rời của mọi chiếc xe.

Nên lắp đặt loại màn hình DVD nào cho "xế yêu" của bạn?

Người tiêu dùng không nên lầm tưởng cho rằng, chỉ cần hình ảnh hiển thị trên màn hình DVD là được. Mọi người cần phải đảm bảo rằng, hình ảnh phải được hiển thị một cách rõ ràng, sắc nét. Tại sao phải đảm bảo điều này? Bởi vì khi sử dụng các phụ kiện ô tô hiện đại như camera 360 độ ô tô, hình ảnh phải sắc nét mới có thể hỗ trợ người lái quan sát tốt trong quá trình điều khiển phương tiện kể cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra các bạn còn phải chú ý xem thiết bị có hỗ trợ các tính năng cơ bản cần thiết hay không. Do đó chúng ta nhận thấy rằng, không thể chọn bừa dòng sản phẩm này. Hãy thật sự để tâm trong khâu lựa chọn để tránh "rước họa vào thân".

Vậy nên lắp đặt màn hình ô tô nào cho "xế yêu"? Một lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay đó là màn hình ô tô Alpine. Đây là một thiết bị có đầy đủ tính năng. Từ tính năng cơ bản cho đến tính năng cao cấp. Nó sẽ giúp người sử dụng hiện thực hóa mọi mục tiêu đề ra.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1814 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2314 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1577 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1771 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2688 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2059 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2406 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2869 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

953 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1853 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1545 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2528 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2200 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2648 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7126 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7075 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới