Bảng giá Camera 360 ô tô Elliview V4 chính hãng 2/2023

Bảng giá Camera 360 ô tô Elliview V4 chính hãng 2/2023

Đã hơn một năm kể từ ngày ra mắt, camera 360 ô tô Elliview V4 đã chiếm trọn được tình cảm của người sử dụng. Bởi đây là thiết bị giúp tăng cao hiệu quả lái xe. Đồng thời thiết bị cũng thành công trong việc bảo vệ nét đẹp nguyên bản của chiếc xe. Tuy nhiên với sự tiêu thụ rộng rãi, tình trạng cung cấp mặt hàng tràn lan với mức giá cả chênh lệch khác nhau. Khiến cho người tiêu dùng rất quan ngại khi mua hàng. Để giúp quý khách hàng mua được sản phẩm với giá thành chính xác nhất. Icar Việt Nam xin đưa ra bảng giá chính xác nhất và mới nhất của camera 360 Elliview V4 được cập nhật nào tháng 2/2023.

Camera 360 ô tô Elliview V4 là thiết bị như thế nào?

Bạn đã biết những thông tin gì về camera 360 ô tô Elliview V4? Hay đã từng dùng qua các loại camera 360 ô tô nào trước đó. Nếu đã từng dùng qua camera 360 độ khác trước khi dùng Elliview V4. Chắc các bạn cũng có thể nhận thấy một cách rõ ràng sự nổi trội của camera 360 Elliview V4 so với các dòng camera 360 ô tô khác.

Camera 360 độ Elliview V4 là một thiết bị công nghệ quen thuộc đối tất cả các dòng xe hơi. Nó là một nhân tố quan trọng bậc nhất trong việc bảo vệ bạn, người thân yêu của bạn hay tất cả những người cùng tham gia giao thông với bạn. Nó giúp người điều khiển phương tiện thoát khỏi những hiểm nguy mỗi khi bị hạn chế về tầm nhìn. Nhờ việc cung cấp lên màn hình hiển thị những hình ảnh về khung cảnh xung quanh xe. Những việc tưởng chừng khó khăn như vậy lại được thưc hiện một cách đơn giản khi đã có hệ thống camera 360 độ Elliview V4.

Camera 360 độ Elliview V4 quan sát toàn cảnh xung quanh xe bằng cách nào?

Các bạn có tò mò rằng: Tại sao camera 360 ô tô Elliview V4 có thể quan sát được toàn bộ các chuyển động xảy ra xung quanh xe hay không? Bởi vì camera ô tô 360 độ Elliivew V4 được trang bị đầy đủ 4 mắt camera. 4 mắt này được thiết kế với góc quay rộng và được lắp đặt ở các hướng quay khác nhau. Đó là góc quay bên trái, bên phải, phía trước và đằng sau xe. Các hình ảnh từ camera sẽ được tổng xử lý tại hệ thống trung tâm. Sau đó cung cấp hình ảnh tương ứng theo nhu cầu người lái nhờ vào tín hiệu của xe.

Những tín hiệu xe bao gồm:

 • Khi xe di chuyển thẳng tiến về trước, người lái xe thấy những hình ảnh của camera trước.
 • Khi lùi xe, hình ảnh chuyển đổi liên tục và nhanh chóng qua camera sau.
 • Hình ảnh của camera trái và phải sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị DVD khi xe rẽ trái hay phải.

Ngoài 4 mắt camera được lắp đặt xung quanh xe giúp quan sát toàn cảnh. Hệ thống góc nhìn toàn cảnh từ trên xuống (Camera Bird View) cũng góp phần xây dựng nên điều này. Từ đó mà xác suất xảy ra va chạm xấp xỉ bằng không.

Camera toàn cảnh 360 Elliview V4 hoạt động như thế nào khi trời tối?

Không những hoạt động hiệu quả về đêm, camera toàn cảnh 360 ô tô Elliview V4 còn thực hiện các tính năng vô cùng hoàn hảo khi về đêm. Hình ảnh mà các camera cung cấp không hề “tối tăm, mù mịt” đâu nhé! Hình ảnh trên màn hình hiển thị sáng, rõ, “đường nào ra đúng nét ấy”. Chính vì vậy, các hoạt động lái xe vào ban đêm của các tài xế sẽ không còn bị cản trở.

Như vậy có thể nói rằng camera 360 Elliview V4 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc hỗ trợ lái xe an toàn kể cả ngày hay đêm.

Sự ổn định trong hoạt động khi về đêm của sản phẩm

Sự ổn định trong hoạt động khi về đêm của sản phẩm

Nguồn gốc, xuất xứ của camera toàn cảnh 360 Elliview V4

Camera toàn cảnh 360 độ Elliview V4 là sản phẩm được thương hiệu Icar Việt Nam nghiên cứu và chế tạo. Tính đến nay, sản phẩm chỉ vỏn vẹn ra mắt được 1 năm nhưng lại có số lượng khách hàng sử dụng vô cùng đông đảo.

Những tính năng và lợi ích của camera 360 Elliview V4 dành cho ô tô

Ngoài những lợi ích mà camera 360 Elliview V4 dành cho ô tô đã nêu trên. Hệ thống còn mang lại rất nhiều tính năng và lợi ích khác.

Tính năng của camera toàn cảnh 360 ô tô Elliview V4

 • Chất lượng hình ảnh AHD cung nhiều chuẩn video khác: HDMI, VGA, CVBS,…
 • Điều khiển bằng giọng nói
 • Hiển thị tốc độ thực xe chạy
 • Hỗ trợ dừng, đỗ và giám sát đỗ xe
 • Tích hợp chức năng của camera hành trình với bộ nhớ trong lớn
Camera toàn cảnh 360 Elliview V4 hiển thị tốc độ thực mà xe chạy

Camera toàn cảnh 360 Elliview V4 hiển thị tốc độ thực mà xe chạy

Lợi ích của camera ô tô 360 độ Elliview V4

Từ những tính năng của thiết bị. Chúng ta có thể nhận thấy những lợi ích mà Elliview V4 mang lại cho người sử dụng như sau:

 • Thực hiện các thao tác lái xe một cách dễ dàng. Hỗ trợ những người lái mới nhanh chóng thực hiện được các thao tác khó khi lái xe, địa hình khó. Nhanh chóng tiếp cân được môi trường lái xe thực tiễn.
 • Giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình di chuyển xe trên đường. Giúp giảm thiểu thiệt hai về người và của.
 • Giảm thiểu các áp lực, sự mệt mỏi khi tham gia giao thông.
 • Lược bớt số lượng thiết bị phải trang bị cho ô tô.
Camera 360 Elliview V4 lắp đặt trên xe Kia K3

Camera 360 Elliview V4 lắp đặt trên xe Kia K3

Xem thêm: 9 đánh giá về hệ thống camera 360 ô tô Elliview V4

Bảng giá camera 360 ô tô Elliview V4 chính hãng 2/2023

Một sản phẩm sẽ có mức giá thành niêm yết, camera 360 ô tô Elliview V4 cũng vậy. Với 3 phiên bản cho 3 mức giá khác nhau. Mời các bạn theo dõi bảng giá cập nhật tháng 5/2021 dưới đây.

STTTên sản phẩmGiá thành (VND)
1Camera 360 Elliview V4 bản S14,800,000
2Camera 360 Elliview V4 bản P18,800,000
3Camera 360 Elliview V4F cho xe FORD21,800,000

Địa chỉ mua hàng nào hỗ trợ lắp đặt camera 360 Elliview V4 cho ô tô?

Khách hàng thường không có kinh nghiệm về việc lắp đặt camera 360 ô tô. Khiến cho quá trình lắp đặt bị kéo dài hoặc xảy ra các sai sót. Chính vì vậy, ngoài tìm kiếm một cơ sở cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng. Người tiêu dùng còn muốn tìm kiếm một địa chỉ có thể vừa mua hàng, lại vừa hỗ trợ việc lắp đặt.

Khi đến mua hàng tại Icar Việt Nam, khách hàng không những được đảm bảo về mặt chất lượng, mà còn được hỗ trợ lắp đặt sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lắp camera 360 ô tô ở đâu chính hãng, uy tín và chất lương nhất?

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về camera 360 Elliview V4 và bảng giá mới nhất về sản phẩm. Hy vọng hệ thống camera 360 Elliview V4 sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

1064 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Camera ô tô 360 độ Elliview V4 quan sát toàn cảnh xung quanh xe bằng cách nào?

Các bạn có tò mò rằng: Tại sao camera 360 ô tô Elliview V4 có thể quan sát được toàn bộ các chuyển động xảy ra xung quanh xe hay không? Bởi vì camera ô tô 360 độ Elliivew V4 được trang bị đầy đủ 4 mắt camera. 4 mắt này được thiết kế với góc quay rộng và được lắp đặt ở các hướng quay khác nhau. Đó là góc quay bên trái, bên phải, phía trước và đằng sau xe. Các hình ảnh từ camera sẽ được tổng xử lý tại hệ thống trung tâm. Sau đó cung cấp hình ảnh tương ứng theo nhu cầu người lái nhờ vào tín hiệu của xe. 

Những tín hiệu xe bao gồm:

Khi xe di chuyển thẳng tiến về trước, người lái xe thấy những hình ảnh của camera trước.
Khi lùi xe, hình ảnh chuyển đổi liên tục và nhanh chóng qua camera sau.
Hình ảnh của camera trái và phải sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị DVD khi xe rẽ trái hay phải.

Ngoài 4 mắt camera được lắp đăt xung quanh xe giúp quan sát toàn cảnh. Hệ thống góc nhìn toàn cảnh từ trên xuống (Camera Bird View) cũng góp phần xây dựng nên điều này. Từ đó mà xác suất xảy ra va chạm xấp xỉ bằng không.

Camera 360 ô tô Elliview V4 hoạt động như thế nào khi trời tối?

Không những hoạt động hiệu quả về đêm, camera toàn cảnh 360 ô tô Elliview V4 còn thực hiện các tính năng vô cùng hoàn hảo khi về đêm. Hình ảnh mà các camera cung cấp không hề "tối tăm, mù mịt" đâu nhé! Hình ảnh trên mà hình hiển thị sáng, rõ, "đường nào ra đúng nét ấy". Chính vì vậy, các hoạt động lái xe vào ban đêm của các tài xế sẽ không còn bị cản trở. 

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1814 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2314 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1577 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1771 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2688 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2059 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2406 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2869 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

953 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1853 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1545 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2528 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2200 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2648 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7126 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7075 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới