Bảng giá chìa khóa thông minh xe Innova Chính Hãng 2021

Bảng giá chìa khóa thông minh xe Innova Chính Hãng 2021

Dòng xe hơi Toyota là sự lựa chọn ưu việt. Đây là dòng xe hơi có vẻ đẹp về kết cấu, hợp lý về giá thành. Mang lại sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng. Toyota Innova đứng đầu danh sách tiêu thụ qua từng năm tại các đại lý Toyota. Đi kèm với sự phổ biến ấy là sự ra đời liên tục của các phụ kiện dành cho dòng xe này. Ví dụ như: camera hành trình, cảm biến áp suất lốp theo xe, bơm điện ô tô, chìa khóa thông minh xe Innova,… Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các phụ kiện dành cho xe hơi Innova ở bất kỳ cửa hàng phụ kiện dành cho ô tô.

Chìa khóa thông minh dành cho ô tô Toyota Innova là sản phẩm “hot”, đang được người tiêu dùng “để mắt” đến. Đây là thiết bị có khả năng quản lý ô tô thông minh. Mang đặc tính bảo vệ cao. Giúp phòng chống kẻ gian đột nhập vào xe của bạn. Nhờ sự tiện ích thông minh ngày mà hầu hết các chủ sở hữu xe Innova đều tin tưởng, lựa chọn lắp đặt hệ thống này. Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết về chìa khóa thông minh ô tô Innova. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lý do nào khiến người sử dụng tin dùng chìa khóa thông minh ô tô?

Tình trạng cạy cửa ô tô liên tục diễn ra trên địa bàn cả nước. Và trình trạng này thường phát hiện rất muộn nên khó tránh khỏi tình trạng mất mát và thiệt hại về tài sản. Tình trạng này rất hay xảy ra và chiếc xe bạn cũng có thể trở thành một trong số những “nạn nhân” bị xâm nhập.

Để bảo vệ “xế yêu” của mình, chủ phương tiện tìm đủ mọi biện pháp để gia cố hệ thống phòng bị của ô tô. Và cuối cùng họ đã thành công khi lựa chọn sử dụng thiết bị chìa khóa thông minh. Một khi xe bị tấn công, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để chủ phương tiện có khả năng phát hiện, xử lý nhanh chóng, kịp thời bảo vệ chiếc xe của mình.

Không chỉ có tính năng bảo vệ làm cho người tiêu dùng thích thú. Mà khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô, người tiêu dùng còn được tận hưởng các tính năng hiện đại khác như: nổ máy xe từ xa, tự động cảm nhận chìa khóa để thực hiện đóng hay mở cửa xe, dễ dàng tìm kiếm xe kể cả ô tô đang ở các điểm đỗ xe đông đúc,…

Đánh giá về lợi ích của chìa khóa thông minh

Người tiêu dùng luôn dành điểm 10 tròn trịa cho hệ thống chìa khóa thông minh ô tô. Bởi vì tính đến địa điểm hiện tại, chưa có loại chìa khóa nào có thể vượt qua những hiệu quả và những giá trị mà chìa khóa thông minh mang lại. Nó đã thay thế được sự phức tạp của các loại chìa khóa cơ. Tiết kiệm công sức và thì giờ cho những con người bận rộn.

Chìa khóa thông minh xe Innova V 2.0 chính hãng

Chìa khóa thông minh Innova V 2.0 là loại chìa khóa nguyên bản dành riêng cho đời xe Toyota Innova V 2.0. Từ đời xe năm 2017 thương hiệu xe hơi Toyota đã nhận ra được tầm quan trọng của chìa khóa thông minh. Do đó đã thiết kế ra một loại chìa khóa thông minh chất lượng riêng biệt dành cho Innova. Sản phẩm gồm có 3 nút chức năng. Đó là nút mở cửa, khóa cửa và báo động. Vì ở giai đoạn sản xuất công nghệ vẫn còn bị hạn chế. Đồng thời các nhà sáng chế sản xuất thiết bị này chỉ với chủ đích cơ bản là quản lý hệ thống xe. Nên không chú trọng nâng cao các tính năng cao cấp khác.

Vì đây là chìa khóa nguyên bản của xe Innova nên thiết bị này có độ tương thích rất cao đối với xe. Do đó sự hoạt động luôn diễn ra một cách ổn định. Với giá thành hợp lý, chìa khóa thông minh xe Innova sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng.

Chìa khóa thông minh Innova với 3 nút bấm cơ bản

Chìa khóa thông minh Innova với 3 nút bấm cơ bản

Chìa khóa thông minh Mykey Premium

Chìa khóa thông minh ô tô Mykey Premium là sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Khác với chìa khóa thông minh xe Innova V 2.0 chỉ dừng lại ở các chức năng cơ bản. Chìa khóa thông minh Mykey Premium lại được trang bị thêm các tính năng hiện đại. Cụ thể như khả năng kết nối với điện thoại di động để sử dụng trong trường hợp không có chìa khóa. Hay tính năng đề nổ từ xa. Và các tính năng thông dụng khác như tự động mở và khóa, khởi động hệ thống chống trộm, tìm xe, khóa và mở xe dùng mật khẩu cài đặt mà không cần đến chìa khóa.

Điểm đặc biệt của hệ thống khóa thông minh Mykey Premium so với các loại chìa khóa khác đó là có thêm chức năng mở khóa cửa bằng mật mã. Đây sẽ là tính năng cần thiết khi bạn quên mang theo cả chìa khóa xe lẫn điện thoại di động. Các bạn không phải quay về nhà một lần nữa để tìm chìa khóa mà chỉ cần thực hiện các động tác sau đây.

Các sử dụng tính năng mở khóa bằng mật mã

Trên tay nắm cửa có một chiếc nút nhỏ nhắn xinh xắn, bạn chỉ cần bấm vào và giữ chặt trong vòng vài giây. Sau khi có 3 tín hiệu đèn nhấp nháy cùng 2 hồi còi, người dùng tiến hành nhập mật khẩu. Chuỗi mật khẩu gồm 4 chữ số, sau khi nhập đúng 1 chữ số, xe sẽ đưa ra tín hiệu bằng 1 nháy đèn. Và khi có đủ cả 4 lần đèn nháy đồng nghĩa với việc bạn đã nhập chính xác mật khẩu. Cửa sẽ tự động mở khóa.

Không chỉ có thể hoạt động hoàn hảo trên hệ thống xe Toyota Innova mà kể các dòng Toyota khác hay Honda, Mitsubishi, Hyundai, Kia… tất cả đều được hỗ trợ một cách tối đa.

Chìa khóa thông minh Engine (Fuji)

Không khác biệt là mấy đối với các loại chìa khóa thông minh khác. Chìa khóa thông minh Engine Fuji cũng đáp ứng người tiêu dùng trong vai trò một chủ quản, đảm bảo xe được đóng/mở cửa vào thời điểm cần thiết. Đảm bảo xe không bị xâm phạm bởi bất cứ “kẻ địch” nào.

Bộ chìa khóa thông minh Fuji

Bộ chìa khóa thông minh Fuji

Bảng giá chìa khóa thông minh xe Innova 2021

STTTên sản phẩmThành tiền (VNĐ)
1Chìa khóa thông minh xe Innova V 2.03.000.000
2Chìa khóa thông minh Mykey Premium5.200.000
3Chìa khóa thông minh Engine (Fuji)4.000.000

Với những tính năng như đã nêu trên, đây được xem là mức giá thành hợp lý. Vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các bạn nên đến các trung tâm nội thất ô tô uy tín để được hỗ trợ về mức giá chính hãng.

Tổng kết

Chìa khóa thông minh xe Innova được xem là hệ thống phòng thủ tốt nhất giúp chiếc xe của bạn “bất khả xâm phạm”. Vì vậy bạn còn chờ đợi nữa mà không lắp đặt ngay một bộ khóa thông minh để bảo vệ “xế yêu” của mình. Đến ngay các địa chỉ nội thất ô tô uy tín tin cậy để mua các sản phẩm chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline hoặc website icar.vn để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

651 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Lý do nào khiến người sử dụng tin dùng chìa khóa thông minh ô tô?

Tình trạng cạy cửa ô tô liên tục diễn ra trên địa bàn cả nước. Và trình trạng này thường phát hiện rất muộn nên khó tránh khỏi tình trạng mất mát và thiệt hại về tài sản. Tình trạng này rất hay xảy ra và chiếc xe bạn cũng có thể trở thành một trong số những "nạn nhân" bị xâm nhập.

Để bảo vệ "xế yêu" của mình, chủ phương tiện tìm đủ mọi biện pháp để gia cố hệ thống phòng bị của ô tô. Và cuối cùng họ đã thành công khi lựa chọn sử dụng thiết bị chìa khóa thông minh. Một khi xe bị tấn công, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để chủ phương tiện có khả năng phát hiện, xử lý nhanh chóng, kịp thời bảo vệ chiếc xe của mình. 

Không chỉ có tính năng bảo vệ làm cho người tiêu dùng thích thú. Mà khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô, người tiêu dùng còn được tận hưởng các tính năng hiện đại khác như: nổ máy xe từ xa, tự động cảm nhận chìa khóa để thực hiện đóng hay mở cửa xe, dễ dàng tìm kiếm xe kể cả ô tô đang ở các điểm đỗ xe đông đúc,... 

Đánh giá về lợi ích của chìa khóa thông minh

Người tiêu dùng luôn dành điểm 10 tròn trịa cho hệ thống chìa khóa thông minh ô tô. Bởi vì tính đến địa điểm hiện tại, chưa có loại chìa khóa nào có thể vượt qua những hiệu quả và những giá trị mà chìa khóa thông minh mang lại. Nó đã thay thế được sự phức tạp của các loại chìa khóa cơ. Tiết kiệm công sức và thì giờ cho những con người bận rộn. 

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới