Bảng giá hệ thống âm thanh xe hơi Chất Lượng tại Hà Nội

Bảng giá hệ thống âm thanh xe hơi Chất Lượng tại Hà Nội

Bạn đang cần nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho những chặng đường di chuyển. Tuy nhiên hiện tại bạn đang rất phân vân vì không biết để nâng cấp âm thanh cho xe hơi cần mất bao nhiêu chi phí. Và làm thế nào để chọn được hệ thống âm thanh phù hợp với chiếc xe của mình? Vậy thì nhất định phải tham khảo bài viết dưới đây để nhận được bảng báo giá cũng như những thông tin chi tiết nhất!

Đánh giá hệ thống âm thanh xe hơi nguyên bản

Trong thời đại xu hướng giải trí phát triển không ngừng nghỉ. Hệ thống âm thanh xe hơi cũng được vận hành một cách khéo léo, giúp hệ thống âm thanh trên “xế hộp” cũng được bước vào một thời kỳ phát triển thịnh vượng hơn rất nhiều so với thời kỳ trước đây.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất hệ thống âm thanh xe hơi cho chất lượng âm thanh hàng đầu. Bao gồm:

  • Hãng Burmester thường được trang bị cho các dòng xe hơi như Mercedes, Porsche,…
  • Meridian với những dòng xe Land Rover, Jaguar, McLaren.
  • Bang & Olufsen trên những dòng xe cao cấp như BMW, Audi.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ nhận thấy một điểm chung ở thông tin được nêu ra phía trên. Đó là, những thương hiệu âm thanh xe hơi cho chất lượng âm thanh hàng đầu hầu hết chỉ được lắp đặt trên những chiếc xe cao cấp.

Vậy đối với những dòng xe hơi phổ thông chắc chắn chất lượng âm thanh nguyên bản không thể nào có thể so sánh với dòng xe hơi cao cấp, hiện đại. Trên cơ sở đó, những người tiêu dùng yêu thích sự hoàn hảo, thích trải nghiệm những âm thanh chân thực. Việc nâng cấp hệ thống âm thanh cho “xế hộp” là một điều không thể tránh khỏi. Vậy trước hết chúng ta phải hiểu rõ về các bộ phận của hệ thống âm thanh. Từ đó lựa chọn hình thức nâng cấp chất lượng phù hợp nhất.

Giới thiệu hệ thống âm thanh xe hơi

Mỗi bộ phận trong hệ thống âm thanh xe hơi đều đảm nhiệm một chức phận nhất định. Nếu không biết rõ bộ phận nào đảm nhiệm chức vụ nào. Khi đi đến quá trình lựa chọn bộ phận cần nâng cấp, bạn có thể sẽ bị “lạc hướng” đấy.

Ngoài ra, mỗi dòng xe đều có một vài đặc điểm khác biệt về chức năng và hầu hết là những khác biệt tương đối nhỏ. Tuy nhiên người tiêu dùng nên xác định chính xác chiếc xe của mình thuộc dòng nào, đời nào để tránh những lỗi cơ bản không đáng có. Dưới đây là giới thiệu chung về hệ thống âm thanh. Mời các bạn theo dõi!

Màn hình DVD

Màn hình DVD là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống âm thanh xe hơi. Và với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ như hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chất lượng phù hợp với chiếc xe của bạn. Ví dụ như: màn hình DVD Android Ownice, Vietmap, Zestech, Oledpro,… Ngoài hỗ trợ chức năng giải trí, các loại màn hình DVD hiện đại còn tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ các thiết bị khác như camera 360 độ ô tô, cảm biến hỗ trợ đỗ xe,…

Thông qua những đặc điểm trên, ta nhận thấy rằng đây là một thiết bị quan trọng. Nó mang lại nhiều lợi ích trong quá trình điều khiển phương tiện. Giúp bạn chiếm trọn một không gian thư giãn đầy thiết thực. Từ đó giúp chuyến đi của bạn luôn được giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả nhất. Các bạn có thể lựa chọn màn hình DVD thông qua một số tiêu chí phù hợp với bản thân.

Màn hình DVD Android hiện đại

Màn hình DVD Android hiện đại

Tiêu chí lựa chọn

  • Hỗ trợ đọc nhạc, video từ USB.
  • Có khả năng kết nối Bluetooth nghe nhạc, gọi điện thoại.
  • Có khả năng xem phim, nghe nhạc trực tuyến.
  • Tích hợp được camera hành trình, camera 360 độ ô tô, cảm biến áp suất lốp xe,…
  • Có đường Sub out giúp lắp đặt thêm loa Sub mà không cần trích dây.

Hệ thống loa trên xe hơi

Không kém gì màn hình DVD, hệ thống loa đóng góp những vai trò quan trọng cho hệ thống âm thanh xe hơi. Tuy nhiên dựa vào loại loa cũng như vị trí lắp đặt trên xe hơi. Mà tính chất về âm thanh sẽ có những khác biệt rõ rệt.

Loa cửa xe hơi

Tên gọi khác của loa cửa xe là Woofer. Nó được lắp đặt tại vị trí hai bên cánh cửa ô tô. Và chỉ có một số nhỏ những dòng xe hơi sẽ lựa chọn vị trí khác cho loa để phù hợp với đặc điểm thiết kế của ô tô. Về kích thước, loa có kích thước vừa phải. Dao động từ 5 inch đến 8 inch. Giúp phát huy tối đa dải trung của dải âm thanh.

Loa cánh cửa ô tô thường được chia làm 2 loại chính đó là, loại có phân tần và loại không có phân tần. Có nghĩa là, loại loa có phân tần sẽ giúp tách riêng loa Woofer với loa Treble và ngược lại.

Trên các dòng xe phổ thông, chiếc loa này thường được thiết kế đơn điệu với một chiếc màng giấy, trọng lượng khá nhẹ. Do đó khi người dùng mở âm lượng lớn, âm thanh thường bị rè và méo tiếng. Do đó chủ phương tiện cần lưu ý điều này khi nâng cấp.

Loa Treble xe hơi

Loa Treble được thiết kế với kích thước khá nhỏ. Thường được lắp ở trên mặt tapy của cánh cửa hoặc ở trên mặt taplo của xe. Nhiệm vụ chính của loại loa này đó là hỗ trợ phát ra dải âm cao trong đoạn âm thanh. Những bạn yêu thích dòng nhạc thuộc dải âm tần cao thì nên nâng cấp loại loa này.

Loa Sub xe hơi

Loa Sub hay còn được biết đến là loại loa siêu trầm. Nó được chia làm 2 dạng chính, bao gồm: loa Sub điện gầm ghế và loa Sub hơi đặt ở khoang đựng đồ phía sau xe. Giúp bổ sung dải âm trầm cho hệ thống âm thanh xe hơi. Để hạn chế những vấn đề loa bị rè hay bị méo tiếng khi nghe những bản nhạc có khoảng trầm rộng. Việc bổ sung thêm cho xe một chiếc loa Sub là một giải pháp an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Bảng giá hệ thống âm thanh xe hơi chất lượng tại Hà Nội

Hệ thống âm thanh xe hơi chất lượng sau khi được nâng cấp

Hệ thống âm thanh xe hơi chất lượng sau khi được nâng cấp

Hiện nay tại Hà Nội cung cấp rất nhiều gói nâng cấp âm thanh xe hơi với mức giá hấp dẫn. Bao gồm các gói nâng cấp cơ bản như: Set 2 Way cơ bản, Set 3 Way cơ bản,… Tùy theo mỗi địa chỉ sẽ hỗ trợ người tiêu dùng với một mức giá khác nhau. Người dùng cần liên hệ trực tiếp với địa chỉ đó để biết thêm giá cả chi tiết. Dưới đây là mức giá tham khảo được khảo sát từ một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Mời các bạn theo dõi!

STTTên gói nâng cấpGiá thành (VNĐ)
1Set 2 Way cơ bản13.400.000 – 21.000.000
2Set 3 Way cơ bản32.000.000 – 40.000.000

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin về nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi người tiêu dùng cần biết. Hãy truy cập website icar.vn để nhận thêm những thông tin mới và được tư vấn một cách sớm nhất.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

298 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Hệ thống âm thanh xe hơi nguyên bản như thế nào?

Trong thời đại xu hướng giải trí phát triển không ngừng nghỉ. Hệ thống âm thanh xe hơi cũng được vận hành một cách khéo léo, giúp hệ thống âm thanh trên "xế hộp" cũng được bước vào một thời kỳ phát triển thịnh vượng hơn rất nhiều so với thời kỳ trước đây.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất hệ thống âm thanh xe hơi cho chất lượng âm thanh hàng đầu. Bao gồm:
Hãng Burmester thường được trang bị cho các dòng xe hơi như Mercedes, Porsche,...
Meridian với những dòng xe Land Rover, Jaguar, McLaren.
Bang & Olufsen trên những dòng xe cao cấp như BMW, Audi.
Tuy nhiên, chúng ta sẽ nhận thấy một điểm chung ở thông tin được nêu ra phía trên. Đó là, những thương hiệu âm thanh xe hơi cho chất lượng âm thanh hàng đầu hầu hết chỉ được lắp đặt trên những chiếc xe cao cấp.
Vậy đối với những dòng xe hơi phổ thông chắc chắn chất lượng âm thanh nguyên bản không thể nào có thể so sánh với dòng xe hơi cao cấp, hiện đại. Trên cơ sở đó, những người tiêu dùng yêu thích sự hoàn hảo, thích trải nghiệm những âm thanh chân thực. Việc nâng cấp hệ thống âm thanh cho "xế hộp" là một điều không thể tránh khỏi. Vậy trước hết chúng ta phải hiểu rõ về các bộ phận của hệ thống âm thanh. Từ đó lựa chọn hình thức nâng cấp chất lượng phù hợp nhất.

Màn hình DVD có đặc điểm như thế nào?

Màn hình DVD là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống âm thanh xe hơi. Và với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ như hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chất lượng phù hợp với chiếc xe của bạn. Ví dụ như: màn hình DVD Android Ownice, Vietmap, Zestech, Oledpro,... Ngoài hỗ trợ chức năng giải trí, các loại màn hình DVD hiện đại còn tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ các thiết bị khác như camera 360 độ ô tô, cảm biến hỗ trợ đỗ xe,...
Thông qua những đặc điểm trên, ta nhận thấy rằng đây là một thiết bị quan trọng. Nó mang lại nhiều lợi ích trong quá trình điều khiển phương tiện. Giúp bạn chiếm trọn một không gian thư giãn đầy thiết thực. Từ đó giúp chuyến đi của bạn luôn được giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả nhất. Các bạn có thể lựa chọn màn hình DVD thông qua một số tiêu chí phù hợp với bản thân.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2673 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2191 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới