Bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc mới nhất 1/2023

Bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc mới nhất 1/2023

Bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc mới nhất 2021 luôn được khách hàng quan tâm khi tin tưởng ông lớn ngành công nghiệp ô tô. Phim cách nhiệt giúp kính ô tô hạn chế quá trình hấp thụ nhiệt, ngăn sự ảnh hưởng của các tia UV, cực tím gây hại cho sức khỏe con người. Mặt khác tăng tính thẩm mỹ. Phim cách nhiệt Hàn Quốc có rất nhiều hãng để bạn có thể lựa chọn với giá thành riêng biệt.

Trước khi tìm hiểu bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của chúng để có thể hiểu được vì sao khách hàng tin dùng. Các tiêu chí để đánh giá phim cách nhiệt chất lượng, đạt tiêu chuẩn? Icar Việt Nam sẽ cùng bạn giải đáp tất cả các thắc mắc.

XEM THÊM:

Chỉ số cần để đánh giá phim cách nhiệt Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn

Tương tự như các dòng phim cách nhiệt khác, để đánh giá phim cách nhiệt Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn hay không? Các chỉ số khách hàng cần quan tâm để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

 • Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại: là sự cản nhiệt của phim cách nhiệt khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời. Tính theo đơn vị %. Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với phim cách nhiệt. Tỷ lệ cản nhiệt tỉ lệ thuận với tỉ lệ cản tia hồng ngoại.
 • Tỷ lệ truyền sáng: một cách gọi khác là tỷ lệ xuyên sáng của phim. Khi bạn quan tâm đến chỉ số này bạn có thể đánh giá độ của phim. Những phim cách nhiệt thông thường sẽ có chỉ số xuyên sáng thấp. Với phim cách nhiệt chất lượng thì phim cách nhiệt có tỷ lệ xuyên sáng cao. Giá thành cao hay thấp cũng phụ thuộc vào tỷ lệ truyền sáng.
 • Tỷ lệ phản gương: là tỷ lệ bạc ở mặt phản quang của mỗi tấm phim. Khả năng chống chói tốt sẽ ở các phim có tỷ lệ phản gương cao. Tuy nhiên, lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe ô tô. Nên chúng ta cũng cần lưu ý.
 • Độ dày: Phim càng dày thì chất lượng và hiệu quả sẽ đạt tối đa. Bởi vậy, hãy chọn một sản phẩm phù hợp với ô tô cũng như kinh phí bạn bỏ ra.
 • Độ bền chống xước: những tấm phim cách nhiệt không chỉ là để giảm nhiệt lượng mà còn tăng tính tẩm mỹ. Với những va chạm nhỏ vẫn giữ được độ bóng, thẩm mỹ của những gương ô tô.

Có nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc cho ô tô?

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi quan tâm đến sản phẩm cách nhiệt. So với các sản phẩm cùng loại như của Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc thì phim cách nhiệt Hàn Quốc được đánh giá cao hơn cả. Bởi chất lượng phim cách nhiệt Hàn Quốc tương đương của Mỹ, mà giá phim cách nhiệt Hàn Quốc rẻ hơn 20 – 30%.

Hơn thế nữa, mẫu mã sản phẩm luôn đa dạng với màu sắc hấp dẫn. Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với dòng xe cũng như sở thích cá nhân. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm luôn có điểm mạnh yếu riêng.

Ưu điểm của phim cách nhiệt Hàn Quốc

 • Mẫu mã đa dạng, phong phú: Bạn sẽ được chọn rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Đây là một trong những lí do thu hút khách hàng của sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc.
 • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: Chứng chỉ CQ, CO…là minh chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm. Với những dự án lớn cần đáp ứng yêu cầu chất lượng thì phim cách nhiệt Hàn Quốc luôn đạt đủ chỉ tiêu.
 • Hoàn hảo trên từng dòng xe: Mẫu mã đa dạng kết hợp với màu sắc nổi bật. Mặt khác, độ dày chống xước cực lớn 2H< giúp hạn chế những vết xước nhỏ hãy va chạm không đáng có. Bởi vậy luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, bóng bẩy cho xe ô tô
 • Mặt phản quang bằng 0: Với những dòng phim cách nhiệt cao cấp, sẽ không có mặt phản quang. Vì vậy, khi bạn đi đối diện với ánh nắng mặt trời hay xe đối diện không bị chói mắt. Khung cảnh xung quanh được lưu giữ hoàn hảo.
 • Khả năng cách nhiệt tốt: Chỉ số cách nhiệt, chống tia UV, tia cực tím lên tới 99%. Giúp bảo vệ sức khỏe cũng như đồ nội thất bên trong ô tô. Dù cho bạn phải di chuyển hàng giờ liền dưới nắng nóng 40 độ.

Hạn chế của phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt luôn mang đến cho người sự dụng hiệu quả tốt nhất. Trong số đó là khả năng cách nhiệt, tính thẩm mỹ cao…Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm cũng có những hạn chế.

 • Giá thành cao: Bạn tìm kiếm một sản phẩm rẻ mà chất lượng thì không phải là dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc rồi. Vì những sản phẩm tầm trung rẻ thường là phim cách nhiệt Trung Quốc và Đài Loan. Giá phim cách nhiệt Hàn Quốc có giá thành cao hơn gấp 2 – 3 lần. Một số dòng phim cách nhiệt cao cấp có giá thành cao hơn 10 lần. Bạn có một mức tiền tầm trung thì cũng nên cân nhắc dòng sản phẩm này.
 • Một quy cách khổ phim duy nhất: Dòng phim cách nhiệt Đài Loan, Trung Quốc sẽ có 2 khổ phim là 1m và 1,5m. Dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc chỉ có một khổ phim là 1,5m. Bởi vậy, một số dòng xe ô tô sẽ không phù hợp, cố gắng thi công sẽ gây hao phí sản phẩm khiến giá thành bị đội lên cao.

Bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc

Trên đây là bảng giá phim cách nhiệt Hàn Quốc giúp quý khách hàng tham khảo. Để có thể đưa ra những  lựa chọn phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để dán phim cách nhiệt. Hãy đến ngay với ICar Việt Nam nhế!

Icar Việt Nam đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp nội thất ô tô chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bằng kinh nghiệm, trách nhiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại chắc chắn khiến quý khách hàng nhận được sản phẩm hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ

Miền Bắc

Địa chỉ: Kiot số 21-22 – Khu VL1 Chợ TMDV Tổng Hợp Trung Văn Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hương: 096 378 0867

Miền Trung

Địa chỉ: Ngã tư Nam Trân & Nguyễn Tường Phổ Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.

Hoa: 086 541 2427

Miền Nam

Địa chỉ: Lô B9 – Đường Số 12 Trần Não – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh

Trung: 086 953 1187

5/5 - (1 bình chọn)

430 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có thực sự tốt?

Tương tự như các dòng phim cách nhiệt khác, để đánh giá phim cách nhiệt Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn hay không? Các chỉ số khách hàng cần quan tâm để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại: là sự cản nhiệt của phim cách nhiệt khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời. Tính theo đơn vị %. Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với phim cách nhiệt. Tỷ lệ cản nhiệt tỉ lệ thuận với tỉ lệ cản tia hồng ngoại.
Tỷ lệ truyền sáng: một cách gọi khác là tỷ lệ xuyên sáng của phim. Khi bạn quan tâm đến chỉ số này bạn có thể đánh giá độ của phim. Những phim cách nhiệt thông thường sẽ có chỉ số xuyên sáng thấp. Với phim cách nhiệt chất lượng thì phim cách nhiệt có tỷ lệ xuyên sáng cao. Giá thành cao hay thấp cũng phụ thuộc vào tỷ lệ truyền sáng.
Tỷ lệ phản gương: là tỷ lệ bạc ở mặt phản quang của mỗi tấm phim. Khả năng chống chói tốt sẽ ở các phim có tỷ lệ phản gương cao. Tuy nhiên, lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe ô tô. Nên chúng ta cũng cần lưu ý.
Độ dày: Phim càng dày thì chất lượng và hiệu quả sẽ đạt tối đa. Bởi vậy, hãy chọn một sản phẩm phù hợp với ô tô cũng như kinh phí bạn bỏ ra.
Độ bền chống xước: những tấm phim cách nhiệt không chỉ là để giảm nhiệt lượng mà còn tăng tính tẩm mỹ. Với những va chạm nhỏ vẫn giữ được độ bóng, thẩm mỹ của những gương ô tô.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1804 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2304 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1762 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2672 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2858 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2519 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2637 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7681 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới