Báo giá Lưới Chống Chuột Ô Tô Hiệu Quả Cao 2/2023

Báo giá Lưới Chống Chuột Ô Tô Hiệu Quả Cao 2/2023

Sử dụng hệ thống lưới chống chuột ô tô đang trở nên rộng rãi hơn, phổ biến hơn. Bởi vì qua thời gian sử dụng, người dùng nhận thấy được công dụng to lớn mà loại sản phẩm này mang lại. Đó chính là công dụng bảo vệ, một công dụng vô cùng hiệu quả dành cho những ai đang sở hữu một chiếc xe ô tô. Giúp bảo vệ chiếc xe tránh khỏi sự phá hoại do loài vật gặm nhấm gây ra.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về các loại phụ kiện cần được lắp đặt thêm cho ô tô. Lưới chống chuột chính là một trong số các sản phẩm mà bạn nên cân nhắc. Mời các bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về tác dụng cũng như giá thành hiện nay của sản phẩm.

Báo giá Lưới Chống Chuột Ô Tô Hiệu Quả Cao

Báo giá Lưới Chống Chuột Ô Tô Hiệu Quả Cao

Giới thiệu chung về lưới chống chuột ô tô

Tại Việt Nam, có hơn 70 loài vật gặm nhấm. Tuy nhiên, xuất hiện thường nhật nhất trong môi trường sống của con người với vai trò gây hại thì chuột chính là đối tượng đề cập đến nhiều nhất. Đặc biệt là các loài chuột cống, chuột đàn, chuột nhắt,…

Chuột thường xuất hiện trong môi trường nhà ở hoặc nơi đảm bảo được nguồn cung cấp thức ăn nuôi sống loài vật này. Bên cạnh việc đảm bảo nhu cầu ăn uống, chuột cũng cần có nơi để làm ổ nhằm đáp ứng nhu cầu trú ẩn và sinh sản.

Chuột rất thích sống trong không gian nhỏ và tối. Những nơi có thể dễ dàng trốn thoát và ẩn náu, tránh được sự tấn công của các loài “thiên địch”. Ngoài cách đào sâu xuống đất hoặc làm tổ ở một ngóc ngách nào đó trong nhà, trong các hốc cây,… Những ngóc ngách chật hẹp trong chiếc xe ô tô cũng là một môi trường lý tưởng cho loài vật này trú ẩn. Do đó chủ phương tiện cần phải đưa ra biện pháp phòng ngừa trước sự phá hoại của loài chuột. Bằng cách lắp cho chiếc xe của mình bộ sản phẩm lưới chống chuột.

Lưới chống chuột ô tô là gì?

Vậy tóm lại, lưới chống chuột ô tô là một sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và bảo vệ chiếc xe của bạn trước sự xâm nhập và tấn công của loài vật gây hại.

Lưới chống chuột dành cho ô tô thường được lắp đặt ở các vị trí như: gầm ô tô, lưới lọc gió động cơ, khoang máy, khoang điều hòa,… Về phần vật liệu chế tạo, lưới chống chuột thường được làm từ chất liệu inox. Thông qua tác dụng mà loại sản phẩm này mang lại, hiện nay vấn nạn hư hỏng, thiệt hại gây ra do chuột hầu như đã được giải quyết triệt để.

Tại sao phải lắp lưới chống chuột cho ô tô của bạn?

Vậy lưới chống chuột ô tô có tác dụng gì? Có nhất thiết phải lắp lưới chống chuột hay không? Sau hàng loạt đánh giá tích cực của những người dùng trước đó. Đây thường là những câu hỏi được đặt ra bởi những khách hàng mới lần đầu sử dụng.

Thông qua sản phẩm lưới chống chuột, quyền lợi mà chiếc xe của bạn có thể đạt được sau khi lắp đó chính là:

Bảo vệ khoang máy

Hàm răng của loài chuột có đặc điểm là phát triển suốt đời. Do đó, nó không ngừng mài dũa hàm răng của mình vào những vật mang tính chất cứng rắn để hạn chế sự phát triển của hàm răng. Và các chi tiết trong khoang máy lại vô cùng lý tưởng để trở thành công cụ “mài răng” cho loài chuột này. Đồng thời khoang máy vừa là vị trí ít bị rà soát nhất trên xe. Giúp nó có thêm không gian để trú ẩn và sinh sản. Như vậy, khoang máy chính là vị trí đầu tiên lọt vào “tầm ngắm” của loài vật gây hại này.

Tuy nhiên, khoang máy lại chính là hệ thống đầu não của chiếc xe. Một khu vực quan trọng như vậy nếu bị chuột tấn công thì toàn bộ hệ thống điều khiển của chiếc xe sẽ rơi vào trạng thái tê liệt. Từ đó làm giảm hiệu quả làm việc và tuổi thọ của chiếc xe. Một rủi ro lớn như vậy hiện đã được loại bỏ nhờ khả năng ngăn chặn đường vào của chuột. Nhờ đó mà bảo vệ khoang máy của xe.

Bảo vệ khoang máy ô tô dưới sự tấn công của chuột

Bảo vệ khoang máy ô tô dưới sự tấn công của chuột

Giảm thiểu các tác động tiêu cực đến hệ thống lọc gió

Hệ thống lọc gió điều hòa trên xe ô tô được thành lập nhằm đảm bảo chức năng lọc và ngăn cản bụi bẩn từ luồng khí ô nhiễm. Nhưng nếu khu vực quan trọng như vậy lại vô trình trở thành môi trường trú ẩn thuận lợi của loài chuột đầy hôi hám. Không những cản trở khả năng của hệ thống lọc gió điều hòa mà khi điều hòa hoạt động ở công suất làm việc cao. Nó sẽ tạo ra những mùi hôi khó chịu cho không gian bên trong chiếc xe.

Như vậy, khi cản trở việc xâm nhập và làm tổ của chuột tại khu vực lọc gió điều hòa bằng chiếc lưới chống chuột ô tô. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực nêu trên.

Phòng ngừa tình trạng cháy nổ xe

Khi chuột chui vào khoang máy, điều không thể tránh được đó chính là việc cắn phá đường dây dẫn điện. Chỉ với một sự hở mạch từ bất cứ đường dây điện nào cũng tạo ra nguy cơ chập điện. Và nguy hiểm hơn nữa đó chính là, khi sự chập cháy này bị thông thương với xăng/dầu trên xe. Chiếc xe của bạn có thể bị nổ tung đấy.

Giữ gìn vệ sinh cho chiếc xe ô tô của bạn

Không dừng lại ở những nguy cơ như nêu trên, khi chuột làm tổ, nó sẽ cần đến “vật liệu xây dựng”. Ngoài ra còn duy trì sự sống bằng cách dự trữ nguồn thức ăn phong phú. Từ vấn đề này sẽ dẫn đến tình trạng mất vệ sinh cho chiếc xe của bạn. Phòng ngừa sự xâm nhập chính là giải pháp duy nhất được đề ra giúp cải thiện tình trạng mất vệ sinh này.

Các loại lưới chống chuột cho ô tô hiện nay

Trên thị trường tiêu thụ Việt Nam hiện nay chủ yếu cung cấp các loại lưới chống chuột ô tô như: lưới rào chống chuột, lưới lọc gió chống chuột, lưới chống chuột khoang máy. Với độ chắc chắn và sự cẩn thận trong đường nét thiết kế. Đây chắc chắn sẽ là một hệ thống phòng thủ đặc hiệu. Giúp chiếc xe của bạn chống lại sự “xâm lược” của quân thù.

Ngoài cách phân loại lưới chống chuột dành cho xe hơi dựa theo chất liệu được nêu ra ở trên. Với mỗi thương hiệu xe khác nhau, nhà sản xuất cũng sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm dành riêng cho thương hiệu xe của mình. Như vậy, xét về thương hiệu xe, hiện tại trên thị trường có các loại lưới chống chuột dành cho xe Honda, Ford, Toyota, Suzuki, Vinfast, Hyundai, Mazda,… Và còn có thêm các phân lớp sản phẩm liên quan đến từng phiên bản xe.

Các mẫu lưới chống chuột giá rẻ, chất lượng cao dành cho xe hơi

Sản phẩm nào cũng có sự đa dạng, đối với lưới chống chuột cũng vậy. Tuy nhiên thông tin dưới đây sẽ đề cập chủ yếu đến 3 mẫu lưới chống chuột hiệu quả nhất, chất lượng nhất. Mời các bạn theo dõi!

Rào lưới quây chống chuột rào chắn chuột ô tô loại tốt nhất

Rào lưới quây chống chuột ô tô là loại sản phẩm có kích thước lớn. Được dùng cố định cho một khu vực nhất định. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt bên dưới của chiếc xe. Độ che phủ rộng lớn, sự ôm trọn cũng như chiều cao vừa phải của sản phẩm khiến cho chuột không thể ra khoảng trống để đột nhập.

Ngoài khả năng cản chuột từ môi trường bên ngoài. Khi sử dụng rào lưới quây chống chuột ô tô, sản phẩm còn đạt được hiệu quả trong vấn đề hạn chế va chạm khi đỗ xe ở trong nhà hoặc ngoài đường. Hay các va chạm gây ra bởi ngoại cảnh khác.

Tuy nhiên với sự cố định bất động tại một địa điểm nhất định lại chính là một nhược điểm lớn của sản phẩm. Khiến người dùng khá dè chừng khi quyết định sử dụng. Với sự ra đời của các loại sản phẩm có tính di động cao hơn dần khiến cho rào lưới quây chống chuột không còn thông dụng như trước đây.

Lưới chống chuột cho đường khí nạp động cơ

Sản phẩm mới có tính di động cao ở đây chính là lưới chống chuột ô tô cho đường khí nạp động cơ. Đây chính là một trong những đường vào phổ thông mà loài chuột lựa chọn.

Hai chất liệu thường được dùng cho quá trình chế tạo sản phẩm đó chính là nhựa và inox. Là loại lưới chống chuột có kích thước nhỏ nhất trong các phân loại sản phẩm. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt của loại sản phẩm này cũng khá đơn giản. Giá thành lại vô cùng phải chăng.

Với sự thông dụng của sản phẩm, chủ phương tiện dễ dàng tìm thấy địa chỉ cung cấp chất lượng. Thông qua thương hiệu xe ô tô của mình, bạn có thể nhận thêm tư vấn từ nhân viên để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo xuyên suốt quá trình sử dụng.

Lưới chống chuột cho khoang máy động cơ

Lưới chống chuột cho khoang máy động cơ cũng là một dòng sản phẩm có tính di động cao khác. Do yếu tố đặc trưng của khu vực khoang máy. Để đạt được hiệu quả và thời gian sử dụng. Các loại lưới chống chuột cho khoang máy động cơ thường có chất liệu thép không gỉ hay inox.

Tuy nhiên kết cấu khu vực khoang máy động cơ của mỗi loại xe sẽ có sự khác nhau. Nên độ tương thích giữa mỗi sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau. Như vậy, cách tốt nhất đó chính là mua loại lưới chống chuột cho khoang máy dành riêng cho dòng xe hơi của bạn.

Hiện các loại lưới chống chuột cho khoang máy động cơ dành cho Toyota, Hyundai, Kia, Honda, Mazda, Ford, BMW,… đều có mặt đầy đủ trên thị trường.

Lưới chống chuột cho ô tô Honda City

Lưới chống chuột cho ô tô Honda City

Bảng giá lưới chống chuột ô tô hiệu quả cao 12/2022

Không thể liệt kê hết tất cả giá thành của các loại lưới chống chuột ô tô có mặt trên thị trường hiện nay. Bảng giá dưới đây chủ yếu tập trung vào số sản phẩm được tìm kiếm và đề xuất nhiều nhất trong năm nay. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, cần đến trực tiếp các cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín để nhận được báo giá mới nhất và chính xác nhất.

STTTên sản phẩmGiá thành (VNĐ)
1Lưới chống chuột ô tô Vinfast Fadil lắp ngoài cửa gió điều hòa70.000
2Lưới chống chuột cho đường khí nạp động cơ Honda CRV99.000
3Lưới chống chuột cho đường khí nạp động cơ Toyota Camry225.000
4Lưới chống chuột ô tô Ford đủ các dòng xe289.000
5Rào lưới quây chống chuột ô tô 4 đến 16 chỗ1.650.000

Hướng dẫn cách lắp lưới chống chuột cho xe ô tô đơn giản, hiệu quả

Cách lắp đặt lưới chống chuột ô tô khá đơn giản. Chủ phương tiện có thể thông qua hướng dẫn có thể tự tay tiến hành quy trình này. Đối với quy trình lắp đặt lưới chống chuột cho khoang máy xe ô tô sẽ được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, mở nắp capo ô tô. Dùng phương tiện hỗ trợ để tháo gạt mưa.
  • Bước 2: Dùng dụng cụ hỗ trợ để nạy và tháo máng mưa của xe.
  • Bước 3: Tiến hành gắn ốc vào lưới chống chuột rồi ướm thử sản phẩm trước khi gắn vào phần cửa gió điều hòa. Xác định vị trí gắn ốc sao cho vừa khít rồi vặn ốc cố định.
  • Bước 4: Sau khi cố định lưới chống chuột, kiểm tra lại độ chắc chắn. Tiến hành lắp lại máng mưa và cần gạt mưa.
Lắp lưới chống chuột cho ô tô Vinfast Fadil

Lắp lưới chống chuột cho ô tô Vinfast Fadil

Địa chỉ cung cấp lưới chống chuột ô tô giá rẻ, chất lượng cao tại Việt Nam

Các địa chỉ có thế mạnh trong việc tìm kiếm và dự trữ nguồn hàng chất lượng phải kể đến các đại lý cung cấp phụ kiện ô tô uy tín. Tại mỗi tỉnh thành khác nhau đều có số lượng lớn đại lý cung cấp phụ kiện ô tô. Hãy đến ngay những cơ sở này để nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên cho chuyên môn
  • Các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt
  • Cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất. Không xảy ra tình trạng “muôn thuở” là thách giá hay giá thành vượt quá so với chất lượng của sản phẩm.
  • Chính sách bán hàng, bảo hành và hậu mãi hấp dẫn.

Ngoài cung cấp các loại sản phẩm lưới chống chuột ô tô chất lượng. Các phụ kiện ô tô có chức năng hỗ trợ, bảo vệ, theo dõi trong quá trình điều khiển phương tiện cũng có mặt đầy đủ tại các cơ sở cung cấp uy tín. Nhằm giúp người lái giảm thiểu tối đa những áp lực, căng thẳng trong quá trình điều khiển phương tiện. Tại Icar Việt Nam, các dòng sản phẩm như cảm biến áp suất lốp xe ô tô, camera hành trình, camera 360 độ, cảm biến va chạm, màn hình DVD Android,… do chính thương hiệu nghiên cứu và sản xuất. Thương hiệu Icar Việt Nam hoàn toàn tự tin rằng, các dòng sản phẩm do thương hiệu sản xuất đều đạt được hiệu quả cao trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Tổng kết

Đừng để chiếc “xế hộp” sang chảnh của bạn trở thành nơi lót ổ của loài chuột gây hại. Hãy bảo vệ nó ngay hôm nay bằng cách lắp đặt ngay sản phẩm lưới chống chuột ô tô chất lượng. Đến ngay các địa chỉ cung cấp uy tín để được đảm bảo tối đa về chất lượng. Đồng thời nhận được chính sách bán hàng hấp dẫn nhất. Mời các bạn truy cập website icar.vn để xem thêm những bài viết mới nhất về phụ kiện chất lượng dành cho ô tô.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

83 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Lưới chống chuột ô tô là gì?

Vậy tóm lại, lưới chống chuột ô tô là một sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và bảo vệ chiếc xe của bạn trước sự xâm nhập và tấn công của loài vật gây hại.
Lưới chống chuột dành cho ô tô thường được lắp đặt ở các vị trí như: gầm ô tô, lưới lọc gió động cơ, khoang máy, khoang điều hòa,... Về phần vật liệu chế tạo, lưới chống chuột thường được làm từ chất liệu inox. Thông qua tác dụng mà loại sản phẩm này mang lại, hiện nay vấn nạn hư hỏng, thiệt hại gây ra do chuột hầu như đã được giải quyết triệt để.

Tại sao phải lắp lưới chống chuột cho ô tô của bạn?

Vậy lưới chống chuột ô tô có tác dụng gì? Có nhất thiết phải lắp lưới chống chuột hay không? Sau hàng loạt đánh giá tích cực của những người dùng trước đó. Đây thường là những câu hỏi được đặt ra bởi những khách hàng mới lần đầu sử dụng.
Thông qua sản phẩm lưới chống chuột, quyền lợi mà chiếc xe của bạn có thể đạt được sau khi lắp đó chính là:
Bảo vệ khoang máy
Hàm răng của loài chuột có đặc điểm là phát triển suốt đời. Do đó, nó không ngừng mài dũa hàm răng của mình vào những vật mang tính chất cứng rắn để hạn chế sự phát triển của hàm răng. Và các chi tiết trong khoang máy lại vô cùng lý tưởng để trở thành công cụ "mài răng" cho loài chuột này. Đồng thời khoang máy vừa là vị trí ít bị rà soát nhất trên xe. Giúp nó có thêm không gian để trú ẩn và sinh sản. Như vậy, khoang máy chính là vị trí đầu tiên lọt vào "tầm ngắm" của loài vật gây hại này.
Tuy nhiên, khoang máy lại chính là hệ thống đầu não của chiếc xe. Một khu vực quan trọng như vậy nếu bị chuột tấn công thì toàn bộ hệ thống điều khiển của chiếc xe sẽ rơi vào trạng thái tê liệt. Từ đó làm giảm hiệu quả làm việc và tuổi thọ của chiếc xe. Một rủi ro lớn như vậy hiện đã được loại bỏ nhờ khả năng ngăn chặn đường vào của chuột. Nhờ đó mà bảo vệ khoang máy của xe.
Giảm thiểu các tác động tiêu cực đến hệ thống lọc gió
Hệ thống lọc gió điều hòa trên xe ô tô được thành lập nhằm đảm bảo chức năng lọc và ngăn cản bụi bẩn từ luồng khí ô nhiễm. Nhưng nếu khu vực quan trọng như vậy lại vô trình trở thành môi trường trú ẩn thuận lợi của loài chuột đầy hôi hám. Không những cản trở khả năng của hệ thống lọc gió điều hòa mà khi điều hòa hoạt động ở công suất làm việc cao. Nó sẽ tạo ra những mùi hôi khó chịu cho không gian bên trong chiếc xe.
Như vậy, khi cản trở việc xâm nhập và làm tổ của chuột tại khu vực lọc gió điều hòa bằng chiếc lưới chống chuột ô tô. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực nêu trên.
Phòng ngừa tình trạng cháy nổ xe
Khi chuột chui vào khoang máy, điều không thể tránh được đó chính là việc cắn phá đường dây dẫn điện. Chỉ với một sự hở mạch từ bất cứ đường dây điện nào cũng tạo ra nguy cơ chập điện. Và nguy hiểm hơn nữa đó chính là, khi sự chập cháy này bị thông thương với xăng/dầu trên xe. Chiếc xe của bạn có thể bị nổ tung đấy.
Giữ gìn vệ sinh cho chiếc xe ô tô của bạn
Không dừng lại ở những nguy cơ như nêu trên, khi chuột làm tổ, nó sẽ cần đến "vật liệu xây dựng". Ngoài ra còn duy trì sự sống bằng cách dự trữ nguồn thức ăn phong phú. Từ vấn đề này sẽ dẫn đến tình trạng mất vệ sinh cho chiếc xe của bạn. Phòng ngừa sự xâm nhập chính là giải pháp duy nhất được đề ra giúp cải thiện tình trạng mất vệ sinh này.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1815 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2314 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1577 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1771 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2688 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2059 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2407 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2869 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

953 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1854 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1546 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2529 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2200 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2648 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98741 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7128 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7075 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6994 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới