• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Báo Lao Động: Giải pháp làm chủ tốc độ để tránh bị phạt nguội

Ngọc Mai
05/07/2024

Google Maps là ứng dụng phổ biến nhất tại Việt Nam của tài xế với sự tích hợp nhiều tính năng như cảnh báo tắc đường, dự báo thời gian di chuyển và dẫn đường. Tuy nhiên, với những tay lái mới, nên trang bị thêm một số phần mềm giúp nhắc nhở về các biển báo, đặc biệt là tốc độ giới hạn.

Khi lướt xe trên những cung đường mới, bạn sẽ bị thu hút bởi quang cảnh thiên nhiên hai bên đường, đôi khi có phần xao lãng các biển báo. Có những trường hợp khi bắt đầu nhìn thấy biển báo tốc độ giới hạn thì có thể cũng là lúc xe đã vụt qua. Và đó là một phần lý do đội ngũ phát triển phần mềm Gspeed đẩy mạnh hai tính năng quan trọng: cảnh báo tốc độ tối đa hiện tại và cảnh báo tốc độ tối đa phía trước, cả bằng hình ảnh và giọng nói.

GSpeed hoạt động và phát triển dựa trên hành vi của chính người dùng tham gia phần mềm, với cộng đồng khoảng 35.000 người sử dụng và tổng cộng 32.700 lượt đóng góp, đã giúp cho các dữ liệu giao thông ngày càng chính xác, lên đến 95%. Việc người dùng có thể tham gia cùng phát triển nâng cấp tính năng, lại có thể tích hợp thẳng và hoạt động song song với Google Maps, đã trở thành điểm mạnh của GSpeed.

Xem đầy đủ bài báo tại đây.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR