Bộ sưu tập Những ứng dụng hay cho DVD android ô tô

Ứng dụng hay cho DVD android ô tô được ICAR sưu tập một cách chọn lọc để chia sẻ cho anh em chơi xe. Đây đều là những ứng dụng hữu ích nhất. Và chọn những bản ứng dụng tiện ích tốt nhất.

➤ Ứng dụng tiện ích là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng tới quyết định sử dụng DVD Android

Số lượng người sử dụng đầu DVD android ngày một đông đảo. Họ thường không có chung một lý do. Tuy nhiên, phần lớn người sử dụng thiết bị màn hình DVD android cho ô tô vì thích những ứng dụng chạy trên Android. Theo khảo sát trong giai đoạn năm 2018-2020 của ICAR:

Thống kê lý do sử dụng đầu DVD Android ô tô giai đoạn 2018-2019
Thống kê lý do sử dụng đầu DVD Android ô tô giai đoạn 2018-2019

Từ biểu đồ trên cho thấy:

  • Có tới 40% người sắm đầu dvd android cho ô tô là vì những tiện ích ứng dụng đa dạng nó mang lại. Trong đó có khoảng 10% là những người thích vọc, yêu thích công nghệ. 30% là do muốn dùng được các ứng dụng nghe gọi, dẫn đường, nghe nhạc, tán gẫu, livestream, và quản lý thiết bị cảm biến,…
  • 30% người dùng cho rằng cần lắp màn android cho ô tô để sử dụng được với các thiết bị ngoại vi (camera, cảm biến,…).
  • 15% người dùng lắp dvd android lại vì nâng tầm sang trọng cho nội thất xe.
  • Chỉ có dưới 10% khách hàng sử dụng màn hình dvd android theo trào lưu. Chủ yếu sử dụng để dẫn đường và xem Youtube.
  • Còn lại, có khoảng 5% chủ sở hữu lắp đầu android cho xe hơi là do được biếu tặng hoặc những lý do khác.

Qua khảo sát trên cho thấy, phần lớn người lắp đầu DVD Android cho xe hơi là vì muốn trải nghiệm những ứng dụng tiện ích.

➤ Những ứng dụng hay cho dvd android ô tô

Những ứng dụng không thể thiếu

#1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube

Nghe có vẻ vô lý, vì đã là android thì tất nhiên phải có sẵn Youtube. Tuy nhiên thứ tôi muốn giới thiệu với các bạn là phiên bản Vanced. Đây là bản không quảng cáo. Nói thế là bạn có thể hiểu sự tuyệt vời của ứng dụng Youtube này rồi. Các phiên bản của chúng sẽ cập nhật định kỳ để tương thích các cập nhật mới của android. Bạn nên tìm bản cập nhật trên trang chủ Google.com để đảm bảo tìm được phiên bản mới nhất.

#2. Bản đồ dẫn đường

Có thể nói Google Maps đã quá tuyệt vời khi ngày càng “tiến hóa”. Nó cũng tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android. Tuy nhiên với đặc thù giao thông của Việt Nam. Bạn có thể sử dụng thêm các loại bản đồ chính xác hơn. Trong đó phải kể đến:

  • Navitel: Phần mềm dẫn đường tốt nhất trên Android hiện nay tại Việt Nam. Khi cài ứng dụng bản đồ này, bạn nên xài thêm ứng dụng ICARV để điều khiển nó.
  • Vietmap: Với những lợi thế nhất định về nắm bắt biển chỉ báo giao thông. Vietmap cũng được nhiều người ưa chuộng. Và phần mềm này cũng thường kết hợp với ICARV.

#3. Trình duyệt Web Chrome

Có rất nhiều trình duyệt web, nhưng đơn giản là bạn hãy sử dụng trình duyệt mặc định Google Chrome. Đây là trình duyệt bảo mật và chất lượng cao. Điểm yếu duy nhất là Chrome tốn RAM rất lớn. Vì nó luôn chạy tất cả các tab.

Một giải pháp tuyệt vời khác bạn có thể chọn là trình duyệt Brave. Đây là trình duyệt chặn quảng cáo. Hoặc cho phép hiện quảng cáo để được nhận tiền. Bạn có thể nhận tiền từ việc chấp nhận xem quảng cáo. Cách hoạt động của nó như sau:

  • Nhà cung cấp dịch vụ muốn chạy quảng cáo trên trình duyệt Brave sẽ phải trả phí cho Brave
  • Một phần phí Brave sẽ chia sẻ lại cho người xem quảng cáo. Chơi rất đẹp!

Những ứng dụng hay cho đầu DVD android

#1. ICARV – trình điều khiển giọng nói toàn năng

Với ai đã sử dụng trình điều khiển giọng nói phiên bản cũ ICAR Việt Nam thì sẽ hiểu sức mạnh của nó. Và ở phiên bản hoàn thiện ICARV, mọi thứ trở lên hoàn hảo. Bạn có thể ra lệnh cho tất cả các ứng dụng android. Để biết thêm, liên kết sau sẽ dẫn đến bài hướng dẫn một số tính năng cơ bản:

Để tải phần mềm, bạn có thể lên CH Play để tải phiên bản mới nhất.

#2. Ứng dụng chơi nhạc Spotify và Zing Mp3

Đây là hai ứng dụng chơi nhạc được sử dụng nhiều vì có kho nhạc lớn. Một giải pháp bổ sung nếu bạn muốn nhiều hơn Youtube. Hai ứng dụng này cũng cập nhật trên CH Play.

#3. Facebook Lite

Bạn đã quá quen với Facebook. Tuy nhiên Facebook Lite là phiên bản chính thức của Facebook đã “nhẹ hóa”. Giúp chạy mượt hơn, tốn ít tài nguyên.

Cùng với đó, bạn có thể tải Facebook Messenger Lite để trò chuyện, gọi điện.

#4. Zalo

Zalo là ứng dụng của Việt Nam. Mặc dù tính bảo mật còn gây tranh cãi do tính kiểm duyệt. Nhưng nó là ứng dụng mà gần như 100% thuê bao di động smartphone sử dụng. Một cách rất dễ dàng để cài đặt là vào kho ứng dụng CH Play. Và đây là cách liên lạc khá dễ dàng ở Việt Nam.

Trên đây là 7 ứng dụng được cho là cần thiết nhất với đầu dvd android. Bạn nên cài chúng ngay từ khi lắp màn. Ngoài ra, các phần mềm theo thiết bị ngoại vi như trình điều khiển cảm biến, camera là bắt buộc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và tải về các ứng dụng tại đây: Tải ứng dụng cho đầu màn hình DVD Android ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button