Cách Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019 đơn giản nhất

Cách Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019 đơn giản nhất

Kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato là điều mà hầu hết các chủ xe đề mong muốn. Bởi khi kích hoạt được những tính năng này giúp quá trình di chuyển được an toàn hơn. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng an toàn cao cấp này đã bị cắt bỏ, nhằm giảm giá thành. Vì thế, việc nâng cấp các hệ thống này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và thực tế, hiện nay có rất nhiều bác tài có thể  thực hiện nâng cấp các tính năng này với chi phí hợp lý.

Tính đến thời điểm hiện tại. Việc nâng cấp thêm hệ thống an toan cho xe Kia tại nước ta không còn quá khó. Khi các garage hoàn toàn có thể thực hiện đặt hàng phụ kiện và lắp đặt trên hệ thống có sẵn của xe. 

Kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato sẽ mang lại những lợi ích gì cho tài xế?

Cách Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019 đơn giản nhất

Cách Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019 đơn giản nhất

Cũng giống với những dòng xe khác, Kia Cerato sẽ được hoàn thiện hơn khi được trang bị các tính năng an toàn cao cấp. Như cảnh bảo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe, giới hạn tốc độ điện tử…Thật tiện ích và an toàn đúng không nào.

Nhưng để thực hiện được việc nâng cấp này, yêu cầu xe của bạn phải được lắp thêm phần cứng. Bao gồm: Các thiết bị cảm biến điện tử cũng như hộp điều khiển. Có như vậy mới có thể kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato một cách chính xác và an toàn. 

Xem thêm:

Các bước Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019  đơn giản nhất

Để có thể kích hoạt các tính năng ẩn còn thiếu trên xe Kia cerato 2019. Bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Kiểm tra hệ thống của xe:

Bạn cần kiểm tra xem hệ thống xe của bạn có thích hợp. Cho việc kích hoạt các tính năng ẩn trên xe hay không? Khi kiểm tra màn hình zin theo xe sẽ có biểu tượng của KIA. Đồng thời, nó cũng chưa có bất kỳ giao diện hay phần mềm nào.

Bước 2: Các kỹ thuật viên sẽ lên xe và sử dụng dây cáp kết nối

Bước này hoàn toàn làm trên xe, mà không phải tháo màn, tự chế bất kỳ một cái gì. Nhưng vẫn có thể xem được Youtube cùng các tính năng an toàn khác. Tức là các kỹ thuật viên sẽ sử dụng dây cáp kết nối ELM327 để kết nối xe với phần mềm ứng dụng, có trên máy tính cá nhân.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này. Bạn có thể truy cập vào giao diện của màn hình xe Kia Cerato một cách khá đơn giản. Ứng dụng này không chỉ có tác dụng với riêng KIA Cerato mà bất kỳ màn hình Android nào cũng có thể sử dụng. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này cũng khá đơn giản, dễ thao tác.

Bước 3: 

Cách Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019 đơn giản nhất

Trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại hơn

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm này để truy cập hệ thống của xe. Và kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato một cách khá đơn giản.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể trải nghiệm các tính năng hiện đại này ngay tại gara. Sau khi thực hiện xong nếu không thích có thể quay trở về màn hình zin như ban đầu một cách nhanh chóng.

Tham khảo ngay:

Các phần mềm nên cài đặt sau khi hack màn hình KIA 

Sau khi kích hoạt tính năng ẩn thành công cho màn hình cho xe KIA người sử dụng có thể tải các ứng dụng nào về thiết bị, các phần mềm sau đây rất phổ biến và nên có trong xe của mình:

 • Phần mềm chỉ dẫn đường.
 • Phần mềm nghe nhạc trực tuyến.
 • Phần mềm xem video, xem phim.
 • Cài đặt Youtube ẩn.
 • Phần mềm điều khiển giọng nói.

Và nhiều các ứng dụng khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vietmap cho xe ô tô KIA

Để cài đặt phần mềm Vietmap cho đầu DVD xe KIA của bạn thì thiết bị của bạn phải có hỗ trợ định vị GPS. Những thiết bị DVD hiện nay nếu hỗ trợ GPS sẽ có 1 khe để cắm thẻ GPS, thông thường khe cắm thẻ GPS này có ký hiệu chữ GPS nằm ở bên cạnh phần khe cắm thẻ nhớ.

Các bước cài đặt phần mềm Vietmap

 • Bước 1: Giải nén file script trước đó đã được format 32 vào USB.
 • Bước 2: Tháo tất cả các loại thẻ nhớ và cả những USB khác đang cắm ở thiết bị trên ô tô ra và cắm USB trên vào xe.
 • Bước 3: Ấn nút khởi động 2 lần Script sẽ chạy cho đến khi màn hình DVD khởi động lại thì các bạn tắt máy xe và rút USB trên ra.
 • Bước 4: Tiếp tục giải nén File SD. rar ra thẻ SD đã được bạn format FAT 32 ở Bước 1.
 • Bước 5: Cắm thẻ SD vừa được giải nén ở tên vào xe và bấm nút NAV. Chờ cho tới khi thiết bị DVD tải được bản đồ thì công việc cài đặt phần mềm Vietmap đã thành công.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe nhạc PowerAMP cho xe KIA

Sau khi hack màn hình Serato bạn nên cài đặt ứng dụng phần mềm nghe nhạc để phục vụ tiện ích giải trí đa phương tiện.

Phần mềm nghe nhạc PowerAMP là ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời cho các đầu DVD Android. Ngoài ra nó cho phép bạn tùy chỉnh Equalizer, bass, treble…

Khi cài đặt phần mềm nghe nhạc bạn có các tính năng sau:

 • Phát nhạc đa định dạng: MP3, MP4, M4A, ALAC, WMA, FLAC, WAC…
 • 10 chế độ tùy chỉnh Equalizer theo sở thích người nghe.
 • Điều chỉnh bass, treble.
 • Mở rộng âm thanh stereo, mono trộn, cân bằng.
 • Chơi các bài hát từ các thư mục, thư viện riêng.
 • Hỗ trợ tìm lời bài hát.
 • Hiển thị ngoài màn hình khóa máy.
 • Có thể cài đặt nhiều themes khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe nhạc PowerAMP

 • Bước 1: Tải bộ cài đầy đủ (PowerAMP2)

https://drive.google.com/open?id=1vuDqKRxvQH94O2osl-0Z1hTMSN78kOUi

 • Bước 2: Giải nén và chép vào đầu DVD.
 • Bước 3: Chạy file PowerAMP Music Player v2.0.10-build-580-cr.apk để cài đặt chương trình PowerAMP.
 • Bước 4: Chạy file PowerAMP Full Version Unlocker v2-build-26cr.apk để kích hoạt thành bản full.

Hướng dẫn các bước cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô KIA khi xe chạy

 • Bước 1: Sử dụng USB ô tô và format định dạng FAT32 (trên Mac OS X format định dạng MS-DOT FAT)
 • Bước 2: Tải file tại đây về và giải nén. Copy toàn bộ file trong thư mục đã giải nén vào USB vừa format.
 • Bước 3: Bỏ toàn bộ đĩa CD/DVD hoặc các cổng đang cắm ra khỏi xe. Cắm USB vừa copy vào cổng USB của xe. Tiếp theo khởi động xe bằng cách nhấn 1 lần nút Start/Stop, có thể không cần nổ máy. Đợi khoảng 30 giây màn hình hiện lên thông báo yêu cầu cài đặt, bạn bấm OK cho đến khi có thông báo đã thành công.
 • Tháo USB trên xe ra khỏi xe, khởi động lại Mazda Connect bằng cách nhấn đồng thời các nút Mute+NAV+ Back cho tới khi màn hình tắt và xem kết quả.

Cách xem video trên USB

 • Sử dụng 1 USB xóa trắng.
 • Tạo thư mục Movies trên USB.
 • Copy video MP4 vào.
 • Cắm USB vào xe.
 • Trên màn hình bạn vào Application-> chọn Video Play-> mở file vừa copy lúc nãy và hưởng thụ.

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Kia Cerato uy tín tại ICar Việt Nam

Với sứ mệnh là nghiên cứu và phát triển, tìm kiếm, cung cấp cho cộng đồng những thiết bị thông minh. Có thể lắp đặt trên xe ô tô, điển hình như:

Chính vì thế, khi đến với Icar Việt Nam quý khách hàng không chỉ được sử dụng chiếc đầu DVD Android tốt nhất. Cũng không chỉ dừng lại ở việc được sử dụng những dịch vụ bảo hành, hậu mãi giống với bao đơn vị thương mại khác.

Đi cùng với sức mạnh phát triển của công nghệ. ICar Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ kỹ thuật, nâng cấp. Đến giới thiệu các ứng dụng sản phẩm và phần cứng mới với những giải pháp công nghệ tân tiến hiện đại nhất. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện việc. Kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato nói riêng, và các dòng xe khác nói chung tại đây. 

Lợi ích thiết thực khi thực hiện kích hoạt tính năng ẩn tại ICar

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng thực hiện việc kích hoạt tính năng ẩn tại đây. Mặc dù xuất phát từ những điều đơn giản cùng với đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Icar là nơi chăm sóc “con cưng” của mình.

Cách Kích hoạt tính năng ẩn xe KIA CERATO 2019 đơn giản nhất

Lái xe an toàn hơn trên mọi nẻo đường

Với việc kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato hay bất kỳ dòng xe nào khác. Chúng tôi còn hỗ trợ trên khắp cả nước tại các cơ sở của Icar Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cam kết bảo hành cho tất cả các tính năng ẩn do chúng tôi thực hiện. 

“Xế” của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn, chăm sóc một cách tận tình, tru đáo. Bảo hành trên từng sản phẩm và dịch vụ, chi phí luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây.

Trên đây là một số thông tin mới nhất về việc kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato. Cũng như lý do vì sao bạn nên chọn ICar Việt Nam là nơi chăm sóc xế cưng cho mình. Bên cạnh việc kích hoạt các tính năng ẩn trên xe, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng các sản phẩm khác như:. Camera 360 độ, đầu DVD Android…Nhưng chưa biết dòng sản phẩm nào thích hợp với xế của mình. Hãy liên hệ ngay tới ICar.vn để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Quý khách hàng cũng đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi theo địa chỉ. Https://icar.vn để hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Trân trọng!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

2041 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato sẽ mang lại những lợi ích gì cho tài xế?

Cũng giống với những dòng xe khác, Kia Cerato sẽ được hoàn thiện hơn khi được trang bị các tính năng an toàn cao cấp. Như cảnh bảo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe, giới hạn tốc độ điện tử...Thật tiện ích và an toàn đúng không nào.

Nhưng để thực hiện được việc nâng cấp này, yêu cầu xe của bạn phải được lắp thêm phần cứng. Bao gồm: Các thiết bị cảm biến điện tử cũng như hộp điều khiển. Có như vậy mới có thể kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Cerato một cách chính xác và an toàn. 

Thông thường việc thực hiện kích hoạt tính năng ẩn thông qua mấy bước?

Thường thường sẽ trải qua 4 bước cơ bản như trong bài viết đã đề cập

Việc nâng cấp tính năng hiện đại có đắt không?

Không quá đắt so với những tiện ích nó mang lại. Cùng với đó là mức chi phí cũng không quá cao.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1804 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2302 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1762 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2671 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2397 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2857 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2517 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2635 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98732 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7679 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7065 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới