Cảm Biến Áp Suất Lốp Ellisafe i34 Zin theo xe từ Icar Việt Nam

Cảm Biến Áp Suất Lốp Ellisafe i34 Zin theo xe từ Icar Việt Nam

Việc lựa chọn cảm biến áp suất lốp phù hợp có thể gây khó khăn cho nhiều người nếu không hiểu sản phẩm. Nhiều bộ cảm biến không đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ khi lắp đặt. Nên khi cảm biến áp suất lốp Zin theo xe ra đời đã nhận được đánh giá cao từ người dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe do Icar Việt Nam sản xuất.

Tìm hiểu chung về cảm biến áp suất lốp Zin theo xe

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị không còn xa lạ với các anh em chơi xe. Thiết bị đã và đang đóng vai trò không thể thay thế trong việc cảnh báo, kiểm soát áp suất, nhiệt độ lốp. Từ đó giúp các bác tài kiểm soát tay lái dễ dàng hơn. Lái xe êm và an toàn hơn trên mỗi hành trình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị cảm biến áp suất lốp. Thiết kế, tính năng và giá thành sản phẩm tuỳ thuộc vào thương hiệu sản xuất. Nhiều bộ cảm biến khi lắp đặt làm mất đi tính nguyên bản của chiếc xe. Nó gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phong cách riêng biệt.

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3X

Cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Ellisafe i3X hiển thị ODO, quản lý bằng điện thoại di động

Cảm biến áp suất lốp Icar Zin theo xe ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Thiết bị đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe. Đồng thời nó đáp ứng mọi nhu cầu về tính nguyên bản của chiếc xe khi sử dụng. Một trong những sản phẩm nổi bật chính là cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe đến từ Icar.

Xem thêm: Các dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp từ Icar Việt Nam

Cơ chế hoạt động của cảm biến áp suất lốp Zin theo xe

Về ngoại hình cảm biến áp suất lốp Zin theo xe có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mỗi dòng xe được trang bị một bộ cảm biến với các tính năng phù hợp nhất. Một trong những thiết bị nổi bật nhất chính là hệ thống cảnh báo áp suất lốp Icar Ellisafe i3X. Trong đó có cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe rất được đánh giá cao.

Sở hữu các tính năng thông minh

Bộ phận hiển thị của thiết bị được cài đặt ngay trên màn công tơ mét nguyên bản theo xe. Khi lắp đặt nó mang đến cảm giác giống như một bộ phận nguyên bản của chiếc xe hơi phiên bản đầy đủ mọi option.

Thiết bị được cắm với zắc zin ODB của xe. Điền vào chỗ trống khi chiếc xe đã được hãng thiết kế sẵn vị trí lắp cảm biến áp suất lốp. Nhưng khi mua xe tại Việt Nam, lại bị thiếu bộ phận TPMS.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Khi chiếc xe của bạn không phải phiên bản đầy đủ chắc chắn sẽ thừa ra những vị trí trống gây mất thẩm mỹ. Đồng thời nó làm giảm các tính năng thông minh và độ nhạy khi lái xe.

Lắp cảm biến áp suất lốp Zin theo xe sẽ nâng cấp “xế yêu” trở nên thông minh, cao cấp hơn. Thiết bị có vẻ ngoài nhỏ gọn, tinh tế. Van cảm biến được lắp trực tiếp vào bên trong bánh xe, thay thế cho van nguyên bản. Điều này giúp bộ cảm biến mang đến cảm giác không tồn tại về mặt vật lý.

Bộ cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Ellisafe i30 từ Icar

Bộ cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Ellisafe i30 từ Icar

Thiết bị được sử dụng như một bộ phận nguyên bản của xe. Van cảm biến gắn trong giống như một bộ phận “tàng hình”, hoàn toàn không có cảm giác như một chiếc xe “độ”.

Xem thêm: Hệ thống Cảm Biến Áp Suất Lốp Theo Xe ELLISAFE I3 từ Icar

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe

Bộ cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 là thiết bị thế hệ mới. Nó nằm trong hệ thống cảnh báo áp suất lốp Ellisafe i3X do Icar Việt Nam sản xuất.

Thiết bị được cải tiến của hệ thống cảm biến áp suất lốp I Serials Theo Xe Ellisafe I1X đã rất thành công trước đó. Nó được thiết kế Zin theo xe với nhiều tính năng thông minh hơn.

Về cơ chế hoạt động, thiết bị vận hành tương tự với các bộ cảm biến khác trong hệ thống. Điểm đặc biệt duy nhất là nó được thiết kế dành riêng cho các dòng xe: KIA Rondo (chỉ hiện logo), KIA Sportage 2016 – 1018 và Hyundai Santafe 2016 – 2018.

Các tính năng thông minh của cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 được nâng cấp thêm nhiều tính năng thông minh so với các phiên bản trước. Một số tính năng đặc biệt của bộ cảm biến có thể kể đến như sau:

– Thông tin áp suất, nhiệt độ lốp được cài đặt hiển thị trên màn hình ODO Zin theo xe. Tích hợp cài đặt tính năng hiển thị trên màn hình điện thoại. Nó giúp người dùng theo dõi, kiểm soát tình trạng lốp dễ dàng hơn.

– Thông số hiển thị chi tiết, chính xác gần như tuyệt đối. Các chỉ số áp suất, nhiệt độ lốp của 4 bánh được hiển thị theo thời gian thực. Ngoài ra mọi thông số về tình trạng pin cũng được thông báo chi tiết đến người dùng.

– Phát tín hiệu cảnh báo chính xác bằng âm thanh hình ảnh hiển thị trên màn hình ODO hoặc điện thoại di động. Bác tài dễ dàng phát hiện tình trạng lốp xe gặp sự cố bất thường. Ngay cả khi lượng không khí rò rì rất nhỏ.

– Cảnh báo tức thời khi áp suất lốp quá thấp hoặc quá cao. Nhiệt độ lốp tăng cao khi di chuyển trên đường. Giúp bác tài dễ dàng kiểm soát áp suất lốp khi bơm hơi. Tiết kiệm thời gian kiểm tra lốp nhờ hệ thống cảnh báo trên điện thoại di động.

– Thiết bị cho phép lựa chọn cài đặt lại mức cảnh báo. Hoặc cài đặt cảnh báo mặc định theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn có thể tiến hành đảo lốp, khớp lốp dễ dàng trên điện thoại qua kết nối Bluetooth.

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3X từ Icar

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3X từ Icar

Một số ưu điểm vượt trội của cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34

Bên cạnh các tính năng thông minh, cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác.

– Bộ cảm biến áp suất lốp i34 được đánh giá cao về thiết kế. Với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, khi lắp đặt bộ cảm biến mang đến cảm giác không tồn tại về mặt vật lý. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ và nguyên bản của xe. Đồng thời giúp nâng cấp chiếc xe trở thành phiên bản đầy đủ chức năng. Biến chiếc xe trở nên thú vị và thông minh hơn.

– Tuổi thọ thiết bị lâu dài, do được chế tạo từ nguyên vật liệu chất lượng nhất. Mỗi một con chip sử dụng để lắp đặt thiết bị đều được nhập khẩu từ thị trường công nghệ hàng đầu thế giới. Pin cảm biến có thời gian sử dụng lên đến 5 năm trong điều kiện thường.

– Thiết bị cảm biến gắn trong có khả năng kháng nước, chống bám bụi hoàn hảo. Đồng thời nó còn khắc phục được nhược điểm dễ rơi, thất lạc hay mất trộm của các dòng sản phẩm trước đó. Van cảm biến gắn trong mang đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Trên đây là một vài thông tin về cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe do Icar Việt Nam sản xuất. Để tìm hiểu chi tiết về thiết bị này hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

486 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Cảm biến áp suất lốp Zin theo xe có gì đặc biệt?

Cảm biến áp suất lốp Icar Zin theo xe ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Thiết bị đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe. Đồng thời nó đáp ứng mọi nhu cầu về tính nguyên bản của chiếc xe khi sử dụng. Một trong những sản phẩm nổi bật chính là cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe đến từ Icar.

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 Zin theo xe dành cho những loại xe nào?

Bộ sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các dòng xe: KIA Rondo (chỉ hiện logo), KIA Sportage 2016 - 1018 và Hyundai Santafe 2016 - 2018. 

Cảm biến áp suất lốp Ellisafe i34 có ưu điểm gì nổi bật?

Với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, khi lắp đặt bộ cảm biến mang đến cảm giác không tồn tại về mặt vật lý. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ và nguyên bản của xe. Đồng thời giúp nâng cấp chiếc xe trở thành phiên bản đầy đủ chức năng. Biến chiếc xe trở nên thú vị và thông minh hơn. 

- Tuổi thọ thiết bị lâu dài, do được chế tạo từ nguyên vật liệu chất lượng nhất. Mỗi một con chip sử dụng để lắp đặt thiết bị đều được nhập khẩu từ thị trường công nghệ hàng đầu thế giới. Pin cảm biến có thời gian sử dụng lên đến 5 năm trong điều kiện thường. 

- Thiết bị cảm biến gắn trong có khả năng kháng nước, chống bám bụi hoàn hảo. Đồng thời nó còn khắc phục được nhược điểm dễ rơi, thất lạc hay mất trộm của các dòng sản phẩm trước đó. Van cảm biến gắn trong mang đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho người dùng. 

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1824 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1584 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1784 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2697 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2417 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2879 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

960 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1862 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1551 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2541 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2207 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2657 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98744 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7699 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7136 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7085 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

7001 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới