Cảm Biến Áp Suất Lốp Icar i35 Zin theo xe Nissan

Cảm Biến Áp Suất Lốp Icar i35 Zin theo xe Nissan

Cảm biến áp suất lốp Icar i35 là một thiết bị nằm trong hệ thống Ellisafe i3X. Đây là dòng cảm biến được thiết kế dành riêng cho các dòng xe Nissan. Ngay khi vừa ra đời, thiết bị đã nhận được sự ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội. Bộ cảm biến mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Nó biến chiếc xe trở nên thông minh và thú vị như phiên bản đầy đủ.

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Nissan?

Khi mới mua xe, nhiều người không biết rằng “xế yêu” của bạn đã bị lược bỏ cảm biến áp suất lốp theo xe tại thị trường Việt Nam. Mục đích của hành động này là để giảm thuế và chi phí vận chuyển. Lái một chiếc xe không phải là phiên bản đầy đủ, ít nhiều mang đến những thiếu sót khi trải nghiệm.

Một chiếc xe thiếu cảm biến áp suất lốp khiến người lái gặp khó khăn hơn trong việc kiểm soát tình trạng lốp xe. Đồng thời nó có thể gây ra những nguy hiểm khi gặp sự cố bất thường mà không được cảnh báo trước.

Cảm biến áp suất lốp theo xe Nissan 2019

Cảm biến áp suất lốp theo xe Nissan 2019

Giống như các dòng xe tầm trung khác, các dòng Nissan trên thị trường Việt Nam cũng chưa được trang bị cảm biến. Chính vì thế, để chiếc xe trở nên thông minh. Đồng thời giúp đảm bảo an toàn khi lái xe trên mỗi hành trình việc lắp đặt thêm thiết bị là điều cần thiết.

Tuy nhiên để chọn được bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng. Giá thành thiết bị phải chăng, lại phù hợp nhất với xe ô tô là điều không dễ. Mặc dù trên thị trường mang đến rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng không phải thiết bị cảm biến nào cũng đảm bảo đủ các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Đảm bảo tính thẩm mỹ. Các tính năng thông minh được tối ưu hoá khi sử dụng.

Icar Việt Nam tự hào cung cấp cho thị trường các dòng cảm biến chất lượng nhất. Mỗi bộ cảm biến được thiết kế phù hợp với tính năng của từng dòng xe. Trong đó, cảm biến áp suất lốp Icar i35 cũng là một thiết bị nổi bật.

Xem thêm: Cảm Biến Áp Suất Lốp Android 5 Van – Ellisafe ADI5 Kết Nối USB

Tìm hiểu chung cảm biến áp suất lốp Icar i35 Zin theo xe

Cụm từ cảm biến áp suất lốp đã trở nên quá quen thuộc với những người chơi xe. Đây là thiết bị không thể thiếu giúp kiểm soát áp suất, nhiệt độ bên trong lốp. Thông qua những thông tin hiển thị trên màn hình các bác tài sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tình trạng lốp khi lái xe. Điều này mang đến sự an toàn khi di chuyển trên mọi cung đường.

Cảm biến áp suất lốp Icar i35 Zin theo xe là phụ kiện vô cùng hữu ích. Đây là dòng thiết bị đời mới do Icar Việt Nam sản xuất. Bộ cảm biến được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và các tính năng thông minh khi sử dụng. Thiết kế cảm biến áp suất lốp dành riêng cho các dòng xe Nissan nên mang đến sự phù hợp hoàn hảo. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của thiết bị.

Cảm biến áp suất lốp Icar Ellisafe i3X Zin theo xe

Cảm biến áp suất lốp Icar Ellisafe i3X Zin theo xe

Ưu điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp Icar i35 Zin theo xe

Cảm biến áp suất lốp Icar i35 nằm trong hệ thống Ellisafe i3X do Icar sản xuất và phát triển. Đây là dòng cảm biến Zin theo xe mới nhất trên thị trường. Thiết bị được cài đặt các tính năng hiện đại, thông minh mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng.

Xem thêm: Cảm Biến Áp Suất Lốp Ellisafe I34 Zin Theo Xe Từ Icar Việt Nam

Tích hợp hiển thị trên màn hình ODO

Trước khi cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3X ra đời, hệ thống I Serials Theo Xe Ellisafe I1X cũng đã được cài đặt tính năng thông minh này. Việc lắp đặt qua giao tiếp ODB II, mang đến cảm giác “tàng hình” cho bộ cảm biến. Nó đảm bảo tính nguyên bản cho chiếc ô tô. Nhìn từ bên ngoài, thiết bị mang đến cảm giác như một bộ cảm biến theo xe Full Option.

Việc cài đặt hiển thị trên màn hình công tơ mét, cho phép các bác tài kiểm soát tình trạng lốp dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn phải ngó trước, ngó sau mỗi khi bơm lốp hoặc đi chuyển trên đường. Đồng thời nó giúp bạn ngăn ngừa những rủi ro không đáng có do lốp gây ra.

Hiện đại hơn với tính năng quản lý bằng Smartphone

So với hệ thống cảnh báo áp suất lốp Ellisafe i1X, thì Ellisafe i3X sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn. Và bộ cảm biến áp suất lốp Icar i35 kế thừa nguyên vẹn các tính năng đó. Một trong những tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là cho phép cài đặt hiển thị và quản lý bằng điện thoại di động.

Với tính năng này, người dùng có thể kiểm soát mọi thông số một cách dễ dàng. Đồng thời mang đến sự tiện lợi bởi mọi thao tác khớp lốp, đảo lốp, cài đặt thông số đều được thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Thiết bị còn cho phép người dùng cài đặt ngưỡng cảnh báo theo nhu cầu sử dụng. Do đó, việc lắp đặt rất gọn gàng và tiết kiệm thời gian.

TPMS Zin theo xe Nissan từ Icar Việt Nam

TPMS Zin theo xe Nissan từ Icar Việt Nam

Hiển thị thông số chính xác và chi tiết

Với bộ cảm biến áp suất lốp Icar i35, mọi thông số về áp suất, nhiệt độ lốp được cảnh báo chính xác gần như tuyệt đối. Mọi thông số được hiển thị dựa trên thời gian thực. Điều này giúp ngăn ngừa mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Chẳng hạn như lốp xe bị rò rỉ không khí do đụng phải đinh hoặc có dấu hiệu bị nổ.

Sai số đo cảnh báo áp suất, nhiệt độ lốp rất nhỏ. Nó chỉ rơi vào khoảng ±0.1Bar, tương ứng với 1.5Psi. Ngoài ra, tính năng hiển thị của thiết bị cũng được nâng cao hơn. Các thông số hiển thị chi tiết hơn. Bao gồm cả thời lượng pin của từng van cảm biến.

Xem thêm: Các thiết bị cảm biến áp suất lốp cao cấp từ Icar Việt Nam

Mang đến trải nghiệm xe Zin nguyên bản

Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc xe Full Option. Tuy nhiên phiên bản Full Option trên thị trường Việt Nam bị đội giá lên quá cao so với giá trị sử dụng của chiếc xe. Chính vì thế việc lắp cảm biến áp suất lốp Zin theo xe là một giải pháp thay thế hoàn hảo.

Dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho từng loại xe. Do đó, nó mang đến những trải nghiệm như bạn lái một chiếc xe Zin nguyên bản. Cảm biến áp suất lốp Icar i35 cũng không ngoại lệ. Với thiết bị này dòng xe Nissan sẽ trở nên cao cấp và thông minh hơn bao giờ hết.

Bộ cảm biến sở hữu thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 10g. Van cảm biến gắn trong được lắp trực tiếp thay thế cho van xe nguyên bản.

Thiết bị sau khi lắp đặt mang đến cảm giác như một bộ phận có sẵn theo xe. Nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thậm chí còn biến chiếc Nissan trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

Bảng Báo giá Cảm biến áp Suất (Tham khảo)

STTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá (VND)
1Cảm biến áp suất lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USBBộ3,200,000
2Cảm biến áp suất lốp Android – Ellisafe ADI4 kết nối USBBộ2,500,000
3Hệ thống Cảm biến áp suất lốp TN405 có màn hình năng lượng mặt trờiBộ2,200,000
4Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp cho xe Toyota TPMS C394Bộ2,500,000
5Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp cho xe Honda TPMS C393Bộ2,500,000
6Cảm biến áp suất lốp kết nối USB iCar TN602Bộ2,200,000

Tuổi thọ cảm biến áp suất lốp Icar i35 lên đến 5 năm sử dụng

Thông thường, tuổi thọ của một bộ cảm biến áp suất lốp phụ thuộc vào dung lượng pin của nó. Tất cả các sản phẩm cảm biến áp suất lốp Icar đều sử dụng van gắn trong. Chính vì thế tuổi thọ pin của thiết bị rất bền. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị.

Về phần cứng, chất liệu của bộ cảm biến đều được nhập khẩu từ những thị trường lớn. Chip cảm biến nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. Pin có nguồn gốc từ hãng Panasonic. Chất liệu van cảm biến được làm từ hợp kim không gỉ, có khả năng kháng nước hoàn hảo. Thiết bị có tuổi thọ lên đến 5 năm sử dụng.

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp Icar i35 Zin theo xe. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về thiết bị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (2 bình chọn)

557 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp Zin theo xe Nissan?

các dòng Nissan trên thị trường Việt Nam cũng chưa được trang bị cảm biến. Chính vì thế, để chiếc xe trở nên thông minh. Đồng thời giúp đảm bảo an toàn khi lái xe trên mỗi hành trình việc lắp đặt thêm thiết bị là điều cần thiết. Thiết bị còn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, tiện nghi cho xe của bạn.

cảm biến áp suất lốp Icar i35 Zin theo xe có đảm bảo chất lượng?

Cảm biến áp suất lốp Icar i35 Zin theo xe là phụ kiện vô cùng hữu ích. Đây là dòng thiết bị đời mới do Icar Việt Nam sản xuất. Bộ cảm biến được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và các tính năng thông minh khi sử dụng. Thiết kế cảm biến áp suất lốp dành riêng cho các dòng xe Nissan nên mang đến sự phù hợp hoàn hảo. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của thiết bị. 

Nên mua cảm biến áp suất lốp chính hãng ở đâu?

Icar Việt Nam là đơn vị sản xuất, phân phối cảm biến áp suất lốp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu các thiết bị với tính năng thông minh nhất, Icar còn có chính sách bảo hành lâu dài lên đến 24 tháng cho mọi sản phẩm.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới