Camera 360 độ lắp cho xe Toyota Land Cruiser 2010?

Với mức giá không hề rẻ. Xe Toyota Land Cruiser có nhiều lời khen chê khác nhau. Nhưng dòng xe này vẫn được coi là “vua địa hình”. Địa vị mà những chiếc xe đắt tiền hơn cũng không có được. Mặc dù, hãng vẫn nỗ lực cải tiến để xe sang trọng và hiện đại hơn, xứng đáng hơn “tên tuổi” vị vua của mình. Nhưng chiếc xe đến nay vẫn chưa được trang bị camera 360 độ. Điều này là một thiếu sót thực sự. Một vị vua nhưng không có khả năng quan sát xung quanh mình, thì thật sự không hề ổn chút nào. Và sau đây là hình ảnh một chiếc xe Toyota Land Cruiser 2010 (đã thay vỏ kiểu 2018) được lắp Camera 360 độ. Tình trạng xe có sẵn màn hình dvd android Ownice.

Phải nói rằng Toyota Land Cruiser hiện nay khá kén khách. Vì giá bán thị trường hiện nằm ở mức trên 4 tỉ đồng. Tức là ngang ngửa với một số dòng xe sang của Mercedes-Benz, Lexus, BMW, Audi. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó. Chiếc xe Land Cruiser có ưu điểm hơn hẳn mấy dòng xe sang nói trên ở sự bền bỉ, ổn định, chấp hết các thể loại địa hình.

Nếu bạn muốn mua một chiếc Land Cruiser cũ thì bài đọc sau sẽ có ích cho bạn: Cách chọn mua xe cũ còn tốt.

Camera 360 độ cho xe Toyota Land Cruiser?

Bạn sẽ có lợi ích gì khi lắp Camera 360 độ ô tô Elliview cho chiếc xe SUV địa hình Toyota Land Cruiser? Hãy tạm gác những tính năng của camera Elliview. Và cùng tưởng tượng hình ảnh 3D của xe được nhìn, ghi lại từ mọi góc cạnh tùy chọn khi bạn đang trên đèo Pha Đin, Tuyệt Tình Cốc? Với góc View còn hơn cả gắn thêm chiếc Flycam trên mọi cung đường giúp bạn có được trải nghiệm rất đặc biệt. Và sẽ có nhiều thứ để khoe với mọi người hơn đó.

ELLIVIEW V4 đa dạng góc nhìn 3D
ELLIVIEW V4 đa dạng góc nhìn 3D

Lắp Camera 360 độ ELLIVIEW cho xe Toyota Land Cruiser ở đâu?

Quý khách có thể lắp đặt Camera 360 độ ELLIVIEW ở bất kỳ đại lý, garage, shop phụ kiện nội thất nào trên toàn quốc. Hoặc liên hệ, để lại một yêu cầu gọi lại trên website này.

ELLIVIEW cũng như các sản phẩm khác được ICAR bảo hành 12 tháng. Quý khách có thể xem thêm chính sách đổi trả, bảo hành của ICAR dưới chân trang web.

Mọi chi tiết khác, vui lòng liên hệ tới các số hotline để được tư vấn.

Xin chân thành cảm ơn./.

Các câu hỏi thường gặp

Camera hành trình cảnh báo tốc độ là một thiết bị camera giám sát thông...

Trong thời đại công nghệ như hiện na trở thành thiết bị khá quen thuộc với...

Liên hệ & Hỏi đáp