Bảng Giá Cảm Biến Áp Suất Lốp mới nhất 2/2023

Bảng Giá Cảm Biến Áp Suất Lốp mới nhất 2/2023

Bảng giá cảm biến áp suất lốp năm 2021 có thay đổi gì không? Giá thành cụ thể của từng dòng sản phẩm ra sao? Dưới đây là một vài thông tin về Bảng Giá Cảm Biến Áp Suất Lốp ô tô do Icar thực hiện.

Cảm biến áp suất lốp có vai trò gì?

Lốp xe là bộ phận rất quan trọng của ô tô. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành khi sử dụng. Lốp xe quá căng hoặc quá mềm đều ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển, mức độ an toàn, và tuổi thọ của thiết bị. Cảm biến áp suất lốp giúp bạn nắm bắt được tình trạng lốp xe liên tục. Đồng thời phát hiện nhanh chóng các sự cố để khắc phục kịp thời.

Với thiết bị cảm biến áp suất lốp bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng lốp quá mềm hoặc quá căng. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm soát được tình trạng áp suất lốp khi xe gặp sự cố như thủng lốp, nổ lốp trong quá trình tham gia giao thông.

Bảng giá cảm biến áp suất lốp Icar

Giá thiết bị cảm biến áp suất lốp phụ thuộc vào thương hiệu

Vai trò của cảm biến áp suất lốp là vô cùng quan trọng.  Do đó, bất cứ chiếc xe nào cũng nên trang bị thiết bị công nghệ này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, các dòng cảm biến áp suất lốp rất đa dạng. Do các dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp với từng dòng xe riêng biệt.

Bảng giá cảm biến áp suất lốp cũng thay đổi theo nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một vài thông tin về giá cảm biến áp suất lốp trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì không nên bỏ qua.

Bạn có thể chọn một trong các loại cảm biến áp suất lốp cho ô tô (TPMS) sau đây: (bảng giá tham khảo)

STTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá (VND)
1Cảm biến áp suất lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USBBộ3,200,000
2Cảm biến áp suất lốp Android – Ellisafe ADI4 kết nối USBBộ2,500,000
3Hệ thống Cảm biến áp suất lốp TN405 có màn hình năng lượng mặt trờiBộ2,200,000
4Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp cho xe Toyota TPMS C394Bộ2,500,000
5Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp cho xe Honda TPMS C393Bộ2,500,000
6Cảm biến áp suất lốp kết nối USB iCar TN602Bộ2,200,000

Bảng giá cảm biến áp suất lốp từ Icar

Bảng giá cảm biến áp suất lốp đang rất được quan tâm khi thị trường ô tô ngày càng sôi động. Sự xuất hiện của các dòng cảm biến nhập khẩu khiến giá thành sản phẩm đa dạng hơn. Điều này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được thiết bị ưng ý bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín

Icar Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dòng cảm biến áp suất lốp chất lượng cao. Khởi nguồn từ niềm đam mê công nghệ, nên mỗi thiết bị do Icar sản xuất đều phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Tính năng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo thẩm mỹ, chức năng đa dạng và dễ sử dụng.

Icar.vn luôn tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng mới, hữu ích hơn, với mong muốn khiến chiếc xe ô tô ngày càng trở nên thông minh và thú vị. Bảng giá cảm biến áp suất lốp tại Icar luôn được cập nhật mới để phù hợp với thói quen, nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Dưới đây là bảng giá các thiết bị cảm biến áp suất lốp trọng điểm của Icar trong năm 2021.

Bảng giá cảm biến áp suất lốp Android

Cảm biến áp suất lốp Icar Android là sản phẩm trọng điểm, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và tính năng hoạt động. Đây là dòng thiết bị hiện đại nhất trên thị trường, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Ellisafe ADI4 và ADI5 mang đến sự tiện lợi, dễ sử dụng với các ứng dụng thông minh. Giao thức kết nối sử dụng cổng USB dễ dàng, thuận tiện.

Cảm biến áp suất lốp ADI4 và bộ mở rộng ADI5 đã khẳng định một điều là: “Khi nói đến cảm biến áp suất lốp phải nói đến Icar”. Thiết bị sở hữu những tính năng vượt trội, biến chiếc xe trở nên thông minh, thú vị hơn.

Cảm biến áp suất lốp Android 5 van – Ellisafe ADI5 kết nối USB

Cảm biến áp suất lốp Android  Ellisafe ADI5 

Bộ sản phẩm có giao diện đẹp mắt, hỗ trợ hình đại diện nổi. Được cải đặt tính năng tự khớp lốp, đảo lốp nhanh chóng, thuận tiện. Sử dụng van cảm biến gắn trong, thay thế hoàn toàn cho van xe nguyên bản.

Bên cạnh đó, bộ cảm biến còn được thiết kế bộ xử lý trung tâm mở rộng. Các van cảm biến truyền tín hiệu áp suất, nhiệt độ thời gian thực bằng tần số 412 MHz. Bộ xử lý trung tâm có khả năng xử lý mọi số liệu một cách nhanh chóng trước khi truyền tới đầu Android. Trên màn hình, phần mềm sẽ hiển thị tương tác với bác tài theo ý muốn.

Hiện nay bảng giá cảm biến áp suất lốp Icar Android dao động từ 2,5 triệu động với thiết bị Ellisafe ADI4. Và 3,2 triệu động với thiết bị Ellisafe ADI5.

Bảng giá cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i3

Ellisafe i3 là nhóm cảm biến áp suất lốp theo xe, dự kiến trở thành xu hướng trong năm 2021. Nhóm cảm biến áp suất lốp cho phép hiển thị, cảnh báo tình trạng lốp xe trên màn hình ODO và điện thoại di động.

Thiết bị hiện đại này giúp việc kiểm soát tình trạng áp suất, nhiệt độ lốp dễ dàng hơn. Bên cạnh đó các tính năng của bộ cảm biến được nâng cao. Màn hình hiển thị thông số chi tiết bao gồm cả lượng pin của từng van xe.

Một ưu điểm khác của thiết bị là có thể cài đặt khớp lốp, đảo lốp, thay đổi ngưỡng cảnh báo bằng điện thoại di động. Quá trình lắp đặt gọn gàng, đơn giản.

Bộ cảm biến hiển thị màn hình ODO mang đến trải nghiệm tương tự với tính năng trang bị cao cấp xe Zin nguyên bản. Bộ cảm biến đảm bảo tính thẩm mỹ như một bộ phận được trang bị sẵn trên xe. Nó hoàn toàn không mang lại cảm giác như một chiếc xe lắp thêm cảm biến áp suất lốp.

Bảng giá cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i3 tại Icar dao động từ 3,2 đến 3,5 triệu đồng. Có thể nói, chất lượng của thiết bị hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Xem chi tiết sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp theo xe ELLISAFE i3 (hiển thị ODO) quản lý bằng điện thoại

Bảng giá cảm biến áp suất lốp Ellisafe i1X

Ellisafe i1X là dòng cảm biến thế hệ mới hiển thị trên màn hình theo xe qua ODB II. Nó có chức năng hệ thống, đo lường, hiển thị và cảnh báo tình trạng áp suất, nhiệt độ lốp. Bộ cảm biến sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo khi lốp xe hết hơi, non bánh hoặc nổ lốp.

Ellisafe i1X phù hợp với tất cả các dòng xe từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên với dòng xe KIA và HYUNDAI cần phải kích hoạt chức năng TPMS theo xe bằng thiết bị cảm biến áp suất lốp icar.

Với nhiều tính năng vượt trội, bộ cảm biến mang đến cảm giác như không tồn tại về mặt vật lý. Thiết bị y như một bộ phận được trang bị theo xe nguyên bản. Cảm giác nó mang lại hoàn toàn khác với các bộ cảm biến gắn với bộ hiển thị trung tâm đặt trên Taplo.

Hiện nay, bảng giá cảm biến áp suất lốp Ellisafe i1X tại Icar giao động từ 2,7 đến 3,5 triệu đồng. Bạn có thể đặt mua ngay để nhận thêm các chính sách ưu đãi khác.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i1X

Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i1X

Bảng giá các dòng cảm biến khác trên thị trường

Bên cạnh các dòng thiết bị do Icar sản xuất bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác trên thị trường. Sự thay đổi về bảng giá cảm biến áp suất lốp tuỳ thuộc vào thương hiệu bạn lựa chọn.

Xem thêm: Series Cảm biến Áp suất Lốp theo Xe an toàn Năm 2021.

Cảm biến áp suất lốp Fobo

Đây là dòng thiết bị được sản xuất tại Malaysia. Ưu điểm của thiết bị là có thiết kế đẹp mắt. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Quá trình lắp đặt thiết bị đơn giản. Bộ điều khiển có kích thước nhỏ gọn được sử dụng 2 pin AA.

Thông số hiển thị trên ứng dụng Fobo Tỉe quan điện thoại di động. Do đó, để sử dụng được thiết bị người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Hiện nay bộ cảm biến đang được bán với giá khoảng 2,9 triệu đồng.

Cảm biến áp suất lốp Xiaomi

Thiết bị gồm 4 van cảm biến được gắn vào đầu van của lốp xe hơi. Bộ sản phẩm gồm:1 màn hình hiển thị, 1 cáp sạc, 1 sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cùng 4 van cảm biến. Ưu điểm của thiết bị là bạn có thể sạc bằng cáp sạc hoặc ánh sáng mặt trời.

Điều này mang đến sự an tâm cho các bác tài khi lái xe. Bạn sẽ không phải quá lo lắng khi cảm biến hết pin trong điều kiện thời tiết có ánh nắng mặt trời. Hiện nay, bộ cảm biến đang được bán trên thị trường với giá hơn 1 triệu đồng.
Trên đây là một vài gợi ý về bảng giá cảm biến áp suất lốp trên thị trường. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ chọn được thiết bị phù hợp nhất cho xe ô tô của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Icar Việt Nam để được tư vấn chi tiết.
5/5 - (1 bình chọn)

2222 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Cảm biến áp suất lốp có vai trò gì?

Cảm biến áp suất lốp giúp bạn nắm bắt được tình trạng lốp xe liên tục. Đồng thời phát hiện nhanh chóng các sự cố để khắc phục kịp thời. 
Với thiết bị cảm biến áp suất lốp bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng lốp quá mềm hoặc quá căng. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm soát được tình trạng áp suất lốp khi xe gặp sự cố như thủng lốp, nổ lốp trong quá trình tham gia giao thông. 

Bảng giá cảm biến áp suất lốp năm 2021 có gì thay đổi?

Giá thành thiết bị cảm biến áp suất lốp phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, tinh năng sử dụng, thiết kế, tính hiện đại và thẩm mỹ của sản phẩm. Trong năm 2021 giá của dòng thiết bị theo xe có thể vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường.

Cảm biến áp suất lốp Android giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay bảng giá cảm biến áp suất lốp Icar Android dao động từ 2,5 triệu động với thiết bị Ellisafe ADI4. Và 3,2 triệu động với thiết bị Ellisafe ADI5.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1811 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2311 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1573 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1769 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2687 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2055 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2404 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2867 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

952 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1852 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1542 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2525 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2199 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2647 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98739 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7692 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7123 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7075 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới