Đập tan nỗi lo lái xe với camera 360 Elliview v4

Bạn đang lo lắng mỗi khi lái đánh xe vào gara, cua vào cổng, đi trong ngõ hẹp? Bạn rất sợ khi di chuyển trong tắc đường với hàng trăm chiếc xe hổ báo xung quanh? Đây là bài viết do ICAR viết với mong muốn bạn xóa bỏ ngay nỗi lo ấy đi.

Ngoài những phụ kiện như cảm biến lùi và camera hành trình. Bạn có một tùy chọn hoàn chỉnh hơn nhiều đó là combo Cảm biến lùi với Camera 360.

Các hình ảnh xung quanh xe đều hiển thị trên màn hình, giống như bạn đang xem từ Fly Cam vậy. Điều khiển xe rất dễ, quan sát vô cùng đơn giản.

Nội thất otostar.vn Hà Nội lắp camera 360 ELLIVIEW V4 cho xe Hyundai Tucson
Góc nhìn 3D cùng 2D

Tuy rằng đây là một phụ kiện sang chảnh, thường không dưới 10tr đồng nếu là hàng chính hãng. Tuy nhiên nó quả thực rất đáng với số tiền bỏ ra. Bạn có thể yêu chết mê với những tính năng mà nó mang lại.

Để biết rõ hơn về tính năng của Camera 360 ô tô này, bạn có thể đọc chi tiết hơn ở bài viết: 9 điểm mạnh vượt trội của camera 360 độ ô tô Elliview V4

Dưới góc độ nhà cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn vào một sản phẩm. Còn dưới góc độ của một người cầm lái, tôi luôn muốn chiếc xe bất kể đắt hay rẻ đều phải thật tiện nghi. Sau đây là 7 loại phụ kiện dành cho xe mà bạn nên nghĩ đến khi muốn nâng cấp trải nghiệm: 7 loại phụ kiện cần thiết để lắp cho xe ô tô mới mà bạn nên đầu tư mua

Các câu hỏi thường gặp

Dán phim cách nhiệt xe VinFast Fadil không chỉ giúp xe luôn bền đẹp theo...

Màn hình ô tô Ownice khá đặc biệt so với nhiều loại màn hình dvd...

Liên hệ & Hỏi đáp