Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Màn Hình Ô Tô thông minh Gotech

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Màn Hình Ô Tô thông minh Gotech

Màn hình ô tô thông minh Gotech là thiết bị dẫn đầu trong tất cả các hãng màn hình dành cho xe hơi hiện nay. Nó không chỉ sang trọng mà còn giúp ích rất nhiều cho người lái và hành khách đi cùng.

Gotech hiện có số lượng người dùng khá đông đảo. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi. Nó không chỉ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông mà còn là công cụ hữu ích giúp nâng tầm chất lượng xe hơi lên một tầm cao mới. Bên cạnh các sản phẩm như camera 360, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp thì màn hình ô tô Gotech hiện được nhiều khách hàng săn đón. Nhất là đối tượng giới nhà giàu, người có sở thích sưu tầm các phụ kiện xe ô tô và dân sành xe hơi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng các tính năng của màn hình ô tô Gotech.

Bật tính năng nghe nhạc trên màn hình ô tô thông minh Gotech qua bluetooth

cách sử dụng màn hình ô tô gotech

Màn hình ô tô Gotech sẽ đem lại những giây phút thư giãn tuyệt vời

Đây là tính năng giúp phát nhạc trên điện thoại thông qua màn hình ô tô nhờ kết nối bluetooth. Nó sẽ giúp chúng ta có thể thư giãn, giảm sự mệt mỏi trong thời gian ngồi trên xe.

 • Cần thực hiện nối bluetooth giữa điện thoại và màn hình ô tô của Gotech.
 • Trên điện thoại: chúng ta vào ứng dụng nghe nhạc. Trên danh sách bài hát, bạn sẽ chọn bài hát và chọn nút phát.
 • Trên màn hình Gotech: bạn vào chọn mục nhạc bluetooth. Tại mục này có 4 chức năng: phát bài hát, tạm dừng bài hát, phát bài kế tiếp, phát lại bài cũ.

Lúc này bạn sẽ được thưởng thức những bài hát bolero, nhạc trữ tình, nhạc không lời theo sở thích của mình.

Hướng dẫn nghe gọi rảnh tay bằng bluetooth trên màn hình ô tô Gotech

Để có thể nghe và gọi điện ở chế độ rảnh tay thì chúng ta cần phải kết hợp 3 mục trên màn hình ô tô. Bao gồm điện thoại bluetooth, danh bạ và bản ghi cuộc gọi.

 • Tại mục danh bạ: Bạn cần phải thực hiện đồng bộ danh bạ từ điện thoại vào màn hình để thực hiện sử dụng chức năng nghe gọi. Từ mục này, chúng ta có thể tra cứu danh bạ theo tên hoặc số điện thoại. Bên cạnh đó còn có thể xóa toàn bộ danh bạ nếu muốn.
 • Để gọi số có trong danh bạ thì chúng ta lựa chọn theo tên hoặc theo số. Sau đó bấm chọn và thực hiện chức năng gọi điện thoại.
 • Mục bản ghi cuộc gọi: Mục này bao gồm danh sách cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ và xóa toàn bộ cuộc ghi nếu muốn.
 • Mục điện thoại bluetooth: khi có cuộc gọi đến, chúng ta có thể chọn nghe máy hoặc báo máy bận.
 • Để gọi điện thoại: Chúng ta sẽ bấm số điện thoại vào và chọn quay số. Sau khi gọi xong thì chọn nút kết thúc.

Hướng dẫn tính năng ra lệnh giọng nói nhờ trợ lý ảo Gotech Assistant

Trợ lý ảo Gotech Assistant là một trong các tính năng hiện đại và thông minh nhất của sản phẩm

Gotech Assistant là trợ lý ảo. Chúng ta sẽ ra lệnh bằng giọng nói để mở ứng dụng, gọi điện, tìm kiếm, dẫn đường chỉ với 1 cú chạm màn hình. Hiện nay, trên màn hình ô tô thông minh Gotech đã được thiết kế nhận diện chuẩn xác giọng nói từ ba miền. Nhờ vậy, Gotech Assistant sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Màn Hình Ô Tô thông minh GOTECH là gì? Điều cần nắm về Gotech

Ngoài trợ lý ảo này thì Phần mềm điều khiển giọng nói của ICAR đem lại cách sử dụng giản đơn hơn nhưng lại rất chuẩn xác. Bạn có thể tải ứng này này tại bài viết: Tải ứng dụng icar app store

Cách gọi điện thông qua Gotech Assistant trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Chúng ta cần phải kết nối điện thoại và màn hình ô tô Gotech qua bluetooth trước tiên. Sau đó thực hiện đồng bộ danh bạ trên mục gọi điện thoại trên màn hình. Lúc này, từ màn hình chính, bạn sẽ bấm vào Gotech Assistant. Theo đó là đọc câu lệnh: gọi hoặc gọi cho + tham số (là số điện thoại cần gọi đi). Ví dụ: Gọi cho số 0909 123 456

Hướng dẫn cách mở ứng dụng bằng trợ lý ảo

 • Từ màn hình ô tô chính bạn bấm vào Gotech Assistant và đọc câu lệnh: mở/mở ứng dụng + tham số (có thể là zing mp3, youtube tùy bạn). Ví dụ: mở ứng dụng youtube.
 • Bạn còn có thể mở đơn giản hơn khi cần nghe nhạc hoặc video theo cách khác. Cụ thể là sử dụng câu lệnh: mở video/bài hát + tham số (tên bài hát/video) + khẩu lệnh (bằng) + tham số (zing mp3/yuotube). Ví dụ: Mở bài hát Xuân đã về bằng zing mp3.

Hướng dẫn ra lệnh dẫn đường của màn hình ô tô thông minh Gotech

màn hình ô tô thông minh

Màn hình ô tô Gotech với nhiều lựa chọn về bản đồ chỉ đường

Đây là tính năng làm các bác tài hài lòng nhất. Để xem bản đồ và yêu cầu chỉ đường bạn chỉ cần đọc câu lệnh: khẩu lệnh (dẫn đường đến) + tham số (thông tin điểm đến) + khẩu lệnh (bằng) + tham số (google map, navitel). Ví dụ: dẫn đường đến Kiot số 21, Khu VL1, chợ Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bằng Google Map.

Xem thêm: Màn hình ô tô thông minh Gotech HIỆU QUẢ trong trường hợp nào?

Hướng dẫn chia đôi màn hình chạy đa nhiệm ứng dụng trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Khi chúng ta sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng thì mọi nhu cầu làm việc và giải trí đều sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

 • Từ giao diện chính của màn hình ô tô, nhấn vào các ứng dụng muốn mở và chạy đa nhiệm.
 • Để sử dụng tính năng chia đôi: từ màn hình chính, bấm vào biểu tượng ô vuông nằm ở thanh trên, góc trái. Giữ và kéo thả ứng dụng thứ nhất sang 1 bên màn hình.
 • Tiếp theo là bấm vào ứng dụng thứ 2
 • Nếu muốn thay ứng dụng khác: bấm vào ô vuông, sau đó chọn ứng dụng mới.

Ngoài ra, các bạn còn có thể điều chỉnh kích thước của các ứng dụng. Thao tác thực hiện bằng cách kéo và giữ thanh chia ở giữa sang 2 bên. Và khi không sử dụng tính năng chia đôi màn hình thì thực hiện giữ và kéo thanh chia về bên phải hoặc bên trái màn hình là được.

Hướng dẫn nghe nhạc giải trí, xem video trực tuyến trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

màn hình ô tô gotech

Kho giải trí của màn hình Gotech nằm ngay trên giao diện chính

Nếu bạn muốn nghe nhạc bằng zing mp3:

 • Từ giao diện chính bấm vào ứng dụng zing mp3
 • Tìm kiếm bài hát theo ý muốn thì bấm vào ô tìm kiếm, gõ từ khóa, bấm chọn bài hát và phát.

Nếu muốn xem video bằng youtube:

 • Khi cần tìm kiếm video theo ý muốn thì bấm vào mục tìm kiếm
 • Gõ từ khóa, bấm chọn video và phát.
 • Thực hiện phóng to, tùy chọn chất lượng

Hướng dẫn cách xem truyền hình trực tuyến bằng VTVGO TV:

 • Từ giao diện chính của màn hình ô tô Gotech
 • Truy cập vào ứng dụng VTV GoTV: lựa chọn kênh, dừng, chuyển kênh khác.

Hướng dẫn nghe radio FM:

 • Trên ứng dụng Radio hiện có 6 kênh để bạn lựa chọn.
 • Ngoài ra còn có thể thiết lập thêm các kênh yêu thích của mình.
 • Cách thực hiện dò kênh: bấm và giữ biểu tượng tìm kiếm. Sau đó chờ kênh tự động dò tìm trả kết quả.
 • Cách thiết lập kênh: chọn kênh muốn thiết lập. Sau đó di chuyển thanh trỏ đến vị trí tần số kênh mới. Tiếp theo là bấm vào đơn vị lưu trữ để lưu lại kênh yêu thích.

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH

Màn hình ô tô thông minh Gotech được cấu tạo bởi nhiều bản mạch điện tử phức tạp, chi tiết. Vì vậy để cách sử dụng màn hình Gotech trở nên có tác dụng, màn hình bền, đẹp, hiệu quả bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Chú ý nguồn điện trên xe

Màn hình Gotech sử dụng trực tiếp nguồn điện của xe nên cần chú ý kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt.

Nguồn điện của xe chính là điện cung cấp cho radio nguyên bản theo từng dòng xe. Vì vậy, nếu bạn sử dụng màn hình hoặc xem phim, video quá lâu sẽ ảnh hưởng đến lượng điện tiêu hao. Tình huống xấu nhất có thể dẫn đến tình trạng khó nổ máy vì bình ắc quy quá yếu điện.

Nếu bạn đi quãng đường ngắn thì có thể sử dụng nguồn điện dự phòng. Nếu bạn đi xa thì cần cân nhắc để sử dụng màn hình cho hợp lý.

Lưu ý khoảng cách nhìn và thời gian xem màn hình Gotech

Khoảng cách an toàn, đảm bảo sức khỏe từ mắt đến thiết bị theo quy định của nhà sản xuất tối thiểu phải là 50cm.

Việc nhìn gần quá sẽ ảnh hưởng đến không tốt đến thị giác của người dùng. Vì vậy cần tuân thủ quy định này để bảo vệ đôi mắt cũng như sự an toàn khi lái xe.

Thời gian xem màn hình bạn cũng cần lưu ý. Khi đi vào địa hình không bằng phẳng (miền núi, đường sóc..) thì bạn không nên sử dụng màn hình Gotech. Vì việc theo dõi màn hình liên tục khi di chuyển sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe, ảnh hưởng đến sự an toàn của mắt cũng như độ bền của màn hình.

Bạn cần cho màn hình nghỉ ngơi sau 30 phút sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của màn hình.

Không nên lạm dụng màn hình thông minh Gotech quá nhiều

Việc sử dụng màn hình Gotech liên tục sẽ khiến tuổi thọ của màn hình giảm đi, nguồn năng lượng của ô tô bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, nếu tập trung quá nhiều vào màn hình khi lái xe sẽ gây mất tập trung, có thể gây tai nạn.

Không để đồ vật có khối lượng nặng lên khu vực gần màn hình

giá màn hình Gotech cũng không phải là rẻ nên trong quá trình sử dụng cần lưu ý để tránh hư hại màn hình, tránh mất tiền sửa chữa, thay thế.

Ngoài ra, màn hình gotech là thiết bị công nghệ, gồm nhiều bản mạch điện tử ghép nối nên rất dễ bị ảnh hưởng khi bị tỳ, đè. Nếu không cẩn thận có thể gây vỡ màn hình.

Thường xuyên kiểm tra hệ thống đường điện, giắc cắm

Việc làm này để đảm bảo mọi sự kết nối là chắc chắn, không lỏng lẻo, không đứt gãy… Những yếu tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc kết nối với các thiết bị khác, các ứng dụng đang sử dụng: ứng dụng định vị gotech GPS cũng như đến sự vận hành của màn hình.

Không nên để chất lỏng rơi, đổ vào màn hình

Không nên để chai, lọ có chứa nước, chất lỏng khác gần màn hình để tránh trường hợp bị đổ, rớt vào màn hình. Điều này có thể gây ra hỏng mạch điện hoặc chập, cháy.

Không nên để màn hình hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của màn hình. Nếu bạn di chuyển đến vùng nhiệt độ có khí hậu nóng, nhiệt độ cao thì bạn không nên sử dụng tránh ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của màn hình.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng tính năng màn hình ô tô thông minh Gotech cần phải biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Ngoài Gotech ra thì màn hình ô tô Ownice cũng là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Nếu cần thêm sự hỗ trợ hay tìm mua màn hình ô tô chính hãng với giá tốt thì hãy ghé vào icar.vn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

5/5 - (1 bình chọn)

796 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Màn hình ô tô Gotech có những điểm thu hút nào?

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi. Nó không chỉ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông mà còn là công cụ hữu ích giúp nâng tầm chất lượng xe hơi lên một tầm cao mới.

Hướng dẫn nghe đài FM trên màn hình ô tô Gotech

Trên ứng dụng Radio hiện có 6 kênh để bạn lựa chọn.
Ngoài ra còn có thể thiết lập thêm các kênh yêu thích của mình.
Cách thực hiện dò kênh: bấm và giữ biểu tượng tìm kiếm. Sau đó chờ kênh tự động dò tìm trả kết quả.
Cách thiết lập kênh: chọn kênh muốn thiết lập. Sau đó di chuyển thanh trỏ đến vị trí tần số kênh mới. Tiếp theo là bấm vào đơn vị lưu trữ để lưu lại kênh yêu thích.

Hướng dẫn xem youtube bằng phần mềm điều khiển giọng nói

Khi cần tìm kiếm video theo ý muốn thì bấm vào mục tìm kiếm
Gõ từ khóa, bấm chọn video và phát.
Thực hiện phóng to, tùy chọn chất lượng

Cách chia đôi màn hình ô tô Gotech như thế nào?

Từ giao diện chính của màn hình ô tô, nhấn vào các ứng dụng muốn mở và chạy đa nhiệm.
Để sử dụng tính năng chia đôi: từ màn hình chính, bấm vào biểu tượng ô vuông nằm ở thanh trên, góc trái. Giữ và kéo thả ứng dụng thứ nhất sang 1 bên màn hình.
Tiếp theo là bấm vào ứng dụng thứ 2
Nếu muốn thay ứng dụng khác: bấm vào ô vuông, sau đó chọn ứng dụng mới.

BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC Cấp bậc:  Nhân viên                                                              Loại hình: Toàn thời gian Giới tính: Nam                                                                      Tuổi:          Từ 22 trở lên Địa điểm làm việc: Khu Thương Mại Trung Văn 2, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP....

283 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

722 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

893 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

687 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

882 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

1262 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

1026 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

1102 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

1479 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

556 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1006 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

854 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

1371 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

1473 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

95150 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

6516 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

6122 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô là bộ thiết bị rất quan trọng để an toàn khi lái xe. Điều này chắc hẳn nhiều người đã biết. Nó giúp chúng ta giám sát được áp suất tất cả các...

6030 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Công nghệ ngày càng hiện đại. Nhu cầu trang trí xe hơi lại càng trở...

Trên phương diện là một dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm. Đem lại nhiều...