Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

Những chiếc xe Mitsubishi luôn chứa rất nhiều tính năng hay, mang lại tiện ích cao trong suốt quá trình sử dụng. Có khả năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho anh em lái xe trong suốt quá trình di chuyển. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà những tính năng này bị ẩn đi. Để có thể sử dụng được những tính năng thông minh này, anh em cần mang đến đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi. Hay những công ty chuyên cung cấp đồ chơi ô tô uy tín như Icar.vn. Để thực hiện việc kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi được an toàn, và đảm bảo tính nguyên vẹn của xe. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết ngắn dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng ẩn chưa được kích hoạt này nhé.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi là gì?

Tính năng ẩn là những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi. Những tính năng này đã được nhà sản xuất trang bị sẵn trên dòng xe cao cấp này. 

Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

Nhưng vì một lý do nào đó đã bị nhà sản xuất trang bị trên các dòng xe cao cấp. Hoặc ở bản đầy đủ của mình nhưng vì lý do nào đó đã bị ẩn đi. Tuy nhiên, do sử dụng cùng một hệ điều hành có trên xe. Nên các dòng xe bản thiếu đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn này.

Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là những tính năng ẩn, và những tính năng này đã bị nhà sản xuất ẩn đi. Không muốn cho người sử dụng có thể dùng. Vì muốn phân chia ra các phân khúc xe khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường. 

Xem thêm:

Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

Để kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi bạn cần nhờ đến bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên gia. Những người hiểu rõ về hệ thống vận hành của các xe ô tô. Bởi như vậy mới có thể kết nối với phần mềm chuyên dụng Etacs Decoder có trên máy tính cá nhân. Thông qua dây cáp kết nối và kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi. 

Những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi có thể kích hoạt

Dưới đây là một số tính năng bị ẩn, và có thể kích hoạt trên xe Mitsubishi.

Tự mở khóa cửa khi về số P hoặc đang tắt máy

Với những dòng xe bản đầy đủ của thương hiệu Mitsubishi. Tính năng tự mở khóa cửa khi về dừng đỗ hay tắt máy đều được trang bị sẵn. Nó có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho người lái trong quá trình sử dụng. Tính năng này hoàn toàn tự động có thể tiết kiệm thời gian. Nhất là khi phải dừng xe vì đường tắc hay một người trên xe cần đi xuống.

Đa số các dòng xe Mitsubishi đều có thể kích hoạt tính năng ẩn này. Chỉ riêng bản MT lại không thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn đầy tiện ích này.

Bấm mở cửa kêu tít tít

Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe để an toàn cho mình, cho người thân và mọi người xung quanh

Khi bấm mở cửa sẽ phát ra âm thanh tít tít nằm trong những tính năng bị hãng ẩn đi. Tuy nhiên, khi kích hoạt tính năng này mang lại rất nhiều tiện ích. Nhất là khi có trẻ em muốn mở cửa lên xe trước mà không có người lớn đi cùng. Tính năng này sẽ báo hiệu cho các bác tài biết được rằng, khi sửa xe mở cửa. Từ đó chủ động xử lý tình huống kịp thời tránh tình huống xấu xảy ra.

Bật đèn khẩn khi đi nhanh hay đạp phanh gấp

Với tính năng này bạn có thể tự động kích hoạt giúp cảnh báo đến mọi người xung quanh. Khi xe đang di chuyển với tốc độ cao hay khi phanh gấp và gặp phải chướng ngại vật. Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể tắt cảnh báo này, nếu muốn di chuyển với tốc độ cao hơn khi đi trên đường cao tốc.

Báo động trong xe khi lùi

Lùi xe là cả một quá trình, chỉ cần thiếu tập trung, lơ là một chút là có chuyện xảy ra. Tuy nhiên, khi kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi này sẽ báo động trong xe khi lùi. Có nghĩa là có chuông cảnh báo, giúp bạn tập chung trong thời điểm này. Đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn cũng như người xung quanh. Tuy nhiên sau khi thực hiện việc kích hoạt, nếu bạn cảm thấy khó chịu. Không thích tiếng chuông cảnh báo này thì có thể ngắt đi bất kỳ lúc nào.

Xem thêm:

Kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi chuyển chế độ gập gương

Để có thể chuyển chế độ gập gương sẽ có hai tính năng thực hiện cùng một lúc. Đó chính là mở gương xe và gập gương khi tắt máy. Với tính năng này sẽ giúp cho các bác tài hạn chế tối đa việc làm hỏng gương khi đỗ gần với các xe bên cạnh. 

Cùng với đó là những tính năng trải nghiệm tuyệt vời khi mở gương xe. Có một điều đáng buồn chính là tính năng này chỉ có thể sử dụng với gương zin theo xe. Với những gương không theo xe nếu muốn sử dụng các bác cần phải lắp đặt thêm mô tơ. Như vậy thì mới có thể đóng mở hoàn thiện nhất.

Tự khóa cửa khi xe chạy trên 20 km/h

Khi xe bắt đầu chạy trên đường, nếu bạn không kịp thời khóa cửa. Sẽ dẫn đến một số tình huống nguy hiểm như: Rơi đồ vật ra ngoài, thậm chí nếu không thắt dây an toàn thì có thể rơi ra ngoài. Nhất là với đối tượng trẻ em vì chúng thường hiếu kỳ, nghịch ngợm mà hậu quả thật khó lường.

Chính vì vậy, khi kích hoạt tính năng này lên nó sẽ tự động khóa cửa xe. Ngay cả khi xe đang chạy trên 20 km/h. Từ đó đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe, cũng như bản thân của chính bạn.

Rửa kính tự động 

Khi đang lái xe trên đường không may kính lái xe của bạn bị nước bẩn bắn lên. Mà gạt mưa không thể lau sạch, sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho các bác tài. Bởi họ không nhìn rõ các vật cản trên đường để kịp thời xử lý tình huống.

Vì thế, kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi sẽ tự động rửa kính. Tức là giúp đẩy nước lên kính xe và gạt mưa một cách khá đơn giản. Lấy đi các vết bẩn còn sót lại. Tính năng này thật sự an toàn nhất là với những bác tài thường xuyên phải di chuyển trên đoạn đường dài. 

Báo tốc độ vượt quá 120km/h

Hướng dẫn kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi Xpander 2019

kích hoạt tính năng ẩn xe mitsubishi

Trên đường cao tốc sẽ chỉ có tốc độ giới hạn là 120km/h. Nếu chạy quá vượt quá tốc độ này. Sẽ dẫn đến một số tình huống nguy hiểm cho chính bản thân cũng như người ngồi trong xe. Và cả những người đang di chuyển trên đường. Vì thế, với tính năng báo tốc độ vượt quá 120 km/h sẽ phát ra tiếng chuông cảnh báo. Như một lời nhắc nhở tài xế giảm tốc độ và đảm bảo an toàn mỗi khi lái xe.

Trên đây là một số tính năng sẽ được kích hoạt trên xe Mitsubishi. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã yên tâm hơn về việc kích hoạt tính năng ẩn xe Mitsubishi. Và những công dụng khi những tính năng này được kích hoạt sẽ mang lại những tiện ích gì cho lái xe. 

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến Icar.vn theo hotline được ghi trên trang web. Icar hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

1360 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là những tính năng ẩn, và những tính năng này đã bị nhà sản xuất ẩn đi. Không muốn cho người sử dụng có thể dùng. Vì muốn phân chia ra các phân khúc xe khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường. 

Có nên kích hoạt tính năng ấn trên xe không?

Câu trả lời là có. Bạn nên kích hoạt tính năng ẩn trên xe để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và an toàn nhất trên mọi nẻo đường

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới