Hướng dẫn tự Sửa Màn Hình Ô Tô dễ thực hiện tại nhà

Hướng dẫn tự Sửa Màn Hình Ô Tô dễ thực hiện tại nhà

Với vài lỗi cơ bản nhỏ thì bạn có thể tự sửa màn hình ô tô tại nhà. Như không thể kết nối điện thoại, màn hình DVD với xe ô tô, không thể dùng ứng dụng… Từng trường hợp sẽ có cách giải quyết cụ thể.

Màn hình ô tô hiện là một người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người khi di chuyển bằng xe hơi. Nó không chỉ là thiết bị giải trí giúp bạn bớt thấy nhàn chán khi chạy xe đường dài. Hơn hết, thiết bị này còn góp phần đảm bảo an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông. Sau thời gian sử dụng, hay dùng sai cách thì đến một thời điểm nào đó sẽ gặp sự cố. Bài viết này ICAR sẽ hướng dẫn bạn cách sửa màn hình ô tô tại nhà với các lỗi nhỏ. Bạn có thể tự áp dụng trước khi nhờ đến chuyên gia đến tiết kiệm khoản chi phí.

Nguyên nhân khiến màn hình ô tô gặp trục trặc

sửa màn hình ô tô

Có rất nhiều nguyên nhân làm hỏng màn hình ô tô

Màn hình ô tô – Android Auto – là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn điều khiển một số tính năng của hệ thống thông tin giải trí thông qua điện thoại thông minh Android của mình. Nếu nó không hoạt động thì có thể đang xảy ra một số nguyên do sau.

 • Kết nối của màn hình Android trên ô tô kém, có dây hoặc không dây.
 • Một số ứng dụng bên trong Android Auto bị hỏng.
 • Màn hình ô tô có thể đang cố gắng kết nối với phương tiện không chính xác.
 • Xe hơi hoặc điện thoại thông minh của bạn không tương thích với nhau.
 • Có thể do bạn đã thay đổi một số cài đặt và nó đang làm ảnh hưởng đến kết nối.

Phải làm gì khi màn hình Android mất kết nối?

Khi ứng dụng Android Auto không hoạt động, chúng ta sẽ không thể kết nối giữa ô tô và điện thoại thông minh của mình. Từ đó bỏ lỡ nhiều các tính năng có giá trị. Dưới đây là các bước khắc phục sẽ giúp bạn kết nối và giao tiếp lại mọi thứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Các Phần Mềm Phù Hợp Với Màn Hình Dẫn Đường Ô Tô

Kiểm tra sự tương thích giữa âm thanh Android và dàn âm thanh trên xe

Để Android Auto hoạt động được thì cần đảm bảo xe của bạn và dàn âm thanh trên xe tương thích với Âm thanh Android. Nếu không thì mọi chỉnh sửa cũng đều uổng công vô ích. Chúng ta hãy vào Trang Tương thích của Android Auto để tìm hiểu xe hơi và hệ thống âm thanh nổi tương thích.

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại của mình có thể loại bỏ mọi lỗi nhỏ hoặc xung đột có thể ảnh hưởng đến kết nối giữa điện thoại, ô tô và ứng dụng Android Auto. Đây là cách làm đơn giản có thể làm cho mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.

Kiểm tra các kết nối

Cho dù bạn đang sử dụng cáp hay kết nối không dây thì hãy đảm bảo mọi thứ được kết nối chính xác và hoạt động cùng nhau. Nếu bạn đang sử dụng cáp kết nối thiết bị của mình để truy cập Android Auto thì cần đảm bảo rằng nó không bị hư hại. Ngay cả khi nó đang ở trong tình trạng hoạt động tốt, bạn cũng nên thử sử dụng một cái khác nếu có thứ gì đó bên trong bị hỏng mà bạn không thể nhìn thấy.

Định kỳ cập nhật điện thoại và Android Auto

Nên thường xuyên cập nhật để màn hình DVD hoạt động mượt mà hơn

Với các thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại, máy tính bảng, laptop và cả Android Auto đều phải thường xuyên làm mới. Nếu không sẽ được xem lỗi thời. Nếu các ứng dụng hoặc hệ điều hành bị lỗi thời có thể khiến mọi thứ không hoạt động cùng nhau như bình thường.

Trước tiên, bạn hãy cập nhật thiết bị Android của mình. Sau đó cập nhật các ứng dụng trên điện thoại để đảm bảo chúng ta luôn có các phiên bản mới nhất của cả hai. Tiếp đó là cập nhật cả thiết bị màn hình ô tô nếu có.

Kiểm tra cài đặt ô tô đã ghép nối của bạn

Nếu bạn sử dụng Android Auto trên nhiều ô tô thì hãy kiểm tra danh sách các ô tô đã ghép nối trong cài đặt. Bởi khi chúng ta cố gắng kết nối thêm một phương tiện khác sẽ dễ xuất hiện câu lệnh từ chối hoặc tắt kết nối. Thay vào đó là chức năng sạc điện cho điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể đi tới menu ba chấm ở trên cùng bên phải. Sau đó nhấn vào Bỏ qua tất cả ô tô để xóa tất cả các phương tiện đã ghép nối. Tiếp đó là thử thiết lập lại Android Auto trên ô tô của bạn.

Xóa bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ cache của điện thoại Android và xóa bộ nhớ cache của ứng dụng là một trong các cách sửa màn hình ô tô đơn giản nhất. Bởi các tệp tạm thời có thể ảnh hưởng đến ứng dụng Android Auto của bạn. Để làm điều đó, bạn hãy đi tới Cài đặt – Ứng dụng –  Android Auto – Bộ nhớ – Xóa bộ nhớ cache.

Khởi động lại màn hình ô tô

Đôi khi, việc khởi động lại hệ thống thông tin giải trí sẽ tạo ra một kết nối hoàn toàn mới giữa thiết bị Android của bạn và ứng dụng Android Auto. Nó có thể giúp mọi thứ hoạt động trở lại.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Android Auto

Theo thời gian, các ứng dụng có thể hoạt động không ổn định. Đặc biệt nếu chúng ta sử dụng chúng quá thường xuyên. Nếu bạn vẫn gặp sự cố với màn hình ô tô thì hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại. Một cài đặt mới sẽ giúp mọi ứng dụng hoạt động bình thường.

Gửi Trợ giúp và Phản hồi về đơn vị cung cấp

Nếu các cách sửa màn hình dvd ô tô trên vẫn không thành công thì bạn có thể gửi báo cáo tới Trợ giúp & Phản hồi. Trong menu ứng dụng, chạm vào Trợ giúp & Hỗ trợ để tạo phiếu hỗ trợ. Có thể mất một khoảng thời gian để nhận lại phản hồi, nhưng nó có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất.

Các biểu hiện cảnh báo đã đến lúc sửa màn hình xe hơi

Tùy từng biểu hiện sẽ có cách sửa màn hình ô tô cụ thể

Tùy theo thời gian sử dụng, thương hiệu màn hình DVD… sẽ có những tình trạng hư hỏng khác nhau. Mỗi nguyên nhân sẽ là các biểu hiện cụ thể. Dưới đây là các dấu hiệu dễ nhận biết để bạn biết đã đến lúc phải sửa màn hình xe hơi.

 • Màn hình bị sọc, trắng màn hình
 • Chết cảm ứng
 • Đen màn hình, không đọc được USB, không kết nối được bluetooth
 • Không phát được wifi
 • Kẹt đĩa, đĩa vào rồi lại ra
 • Không lên nguồn, không phát ra âm thanh
 • Không bắt được sóng radio hoặc sóng chập chờn
 • Phải reset lại sau mỗi lần tắt chìa khóa
 • Chết phím bấm
 • Và còn rất nhiều dấu hiệu khác.

Cách sửa chữa màn hình ô tô

Tùy theo từng biểu hiện cụ thể sẽ có cách sửa màn hình cảm ứng ô tô chính xác. Dưới đây là những cách khắc phục mà chúng ta có thể tự áp dụng tại nhà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Kết Nối Android Auto Xe Ô TÔ 8/2021

Hướng dẫn sửa màn hình ô tô i10 với lỗi bị trắng màn hình

Khi đang sử dụng hoặc vừa mới mở lên đã xuất hiện màu trắng trên màn hình. Lúc này, bạn hãy thử các bước xử lý sau:

 • Kiểm tra nguồn điện áp kết nối dvd xem nó có ổn định không. Chỗ cắm có chắc chắn và cố định không.
 • Hoặc tháo đầu dvd và lắp lại dây cáp nối giữa bảng tinh chỉnh và thiết bị.
 • Nếu có thể bấm vào nút thì bạn hãy thực hiện cài đặt hay reset lại, hoặc nâng cấp phần mềm.
 • Nếu vẫn không sửa màn hình ô tô được thì nên thay đầu dvd mới.

Hướng dẫn sửa màn hình android ô tô bị đen

Có hai tình huống dẫn đến tình trạng màn hình dvd bị đen. Tùy theo từng hoàn cảnh sẽ có cách xử lý khác nhau.

Màn hình dvd bị đen khi khởi động

 • Đầu tiên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp cho màn hình dvd có ổn định không. Nếu không thì chúng ta hãy rút dây điện ra và thực hiện ghim lại đúng, chắc chắn.
 • Hoặc thử rút thẻ SD, GPS Map ra khỏi khe cắm. Sau đó thực hiện thiết lập lại đầu dvd.
 • Nếu vẫn là màu đen thì bạn nên thử tháo rời đầu đĩa dvd. Rồi cắm lại dây cáp phẳng giữa bảng điều khiển màn hình và mạch chủ.
 • Nếu vẫn không được thì hãy đến cửa hàng sửa chữa màn hình xe hơi.

Màn hình dvd bị đen khi đang sử dụng

Nguyên nhân của tình huống này có thể là do bạn đã sử dụng màn hình không đúng cách. Có thể chúng ta đã sử dụng quá nhiều tính năng đầu DVD cùng một lúc. Hoặc có thể do màn hình phản ứng chậm trong khi bạn lại thao tác quá nhanh. Dưới đây là các cách mà chúng ta có thể tự giải quyết trước tại nhà.

 • Tắt đầu dvd và bật lại.
 • Kiểm tra các thiết bị ngoại vi đầu dvd, kiểm tra giắc cắm.

Hướng dẫn cách sửa khi màn hình ô tô không lên

Khi chúng ta ngồi vào xe, bật chìa khóa lên thì phát hiện màn hình ô tô không khởi động. Đó có thể là do cầu chì bên trong bị đứt hay mạch công suất bị hỏng. Hoặc có thể do mạch nguồn đầu dvd bị hư. Lúc này, chúng ta cần phải bình tĩnh và thử các cách làm sau:

 • Rút dây điện ra và ghim lại.
 • Nếu vẫn không sửa được thì bạn cần phải thay hoặc sửa IC nguồn. Thậm chí là phải thay màn hình mới.

Khi nào nên thay màn hình ô tô?

Nên thay màn hình ô tô mới để đem lại hiệu quả tốt hơn

Tùy theo lỗi nặng hoặc nhẹ, chúng ta sẽ có cách xử lý khác nhau. Đó có thể là khắc phục, thay thế chút linh kiện nhỏ. Nhưng có một vài trường hợp, chúng ta vẫn nên chọn cách thay màn hình ô tô mới. Bởi có thể là nó không thể sửa được, hoặc nếu có sửa thì cũng nhanh chóng hỏng trở lại. Để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc thì bạn nên mua ngay đầu DVD mới nếu có các dấu hiệu sau.

 • Màn hình bị treo hoặc liệt toàn bộ.
 • Màn hình ô tô bị mất một phần cảm ứng. Lúc này, chúng ta nên thay lớp màn hình cảm ứng khác.
 • Màn hình bị nứt, vỡ, mờ, nhìn không rõ.
 • Màn hình cũ đã sử dụng quá lâu rồi.
 • Bạn cần dùng màn hình mới với nhiều tính năng hiện đại hơn.

Xem thêm: Sự khác biệt ở Màn Hình Ô Tô Ownice người dùng chưa được biết

ICAR – Địa chỉ màn hình ô tô chất lượng giá tốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm màn hình ô tô để người dùng lựa chọn. Từ thương hiệu, cấu hình, kích cỡ, tính năng, giá thành… vô cùng phong phú. Chúng ta cần phải tìm mua sản phẩm có chất lượng bền, tốt khi sử dụng với giá vừa túi tiền.

ICAR là một trong các địa chỉ cung cấp màn hình DVD được người dùng đánh giá cao. Họ luôn tư vấn tận tình, giải đáp chu đáo mọi thắc mắc. Từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với người dùng.

So với các cửa hàng kinh doanh màn hình xe hơi khác thì ICAR có phần khá đặc biệt. Họ không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà còn tham gia nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, phần mềm. Nhờ vậy, người dùng luôn cảm thấy hài lòng và tận dụng tốt mọi tính năng của thiết bị hiện đại này.

Trên đây là những cách sửa màn hình ô tô với các lỗi cơ bản mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Nếu bạn bận rộn hay không đủ tự tin thì nên thuê thợ sửa chuyên nghiệp. Tuy có tốn chút phí dịch vụ nhưng đổi lại thiết bị sẽ được khắc phục sự cố nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì bạn vẫn nên thay màn hình ô tô mới. Và đừng quên đến với icar.vn nếu bạn cần tư vấn thêm về đầu DVD hay cần lắp mới. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về cách tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và sự đồng hành dài lâu của nhân viên kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

1906 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân khiến màn hình ô tô bị mất kết nối?

Màn hình ô tô - Android Auto - là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn điều khiển một số tính năng của hệ thống thông tin giải trí thông qua điện thoại thông minh Android của mình. Nếu nó không hoạt động thì có thể đang xảy ra một số nguyên do sau.

Kết nối của màn hình Android trên ô tô kém, có dây hoặc không dây.
Một số ứng dụng bên trong Android Auto bị hỏng.
Màn hình ô tô có thể đang cố gắng kết nối với phương tiện không chính xác.
Xe hơi hoặc điện thoại thông minh của bạn không tương thích với nhau.
Có thể do bạn đã thay đổi một số cài đặt và nó đang làm ảnh hưởng đến kết nối.

Phải làm gì khi màn hình Android bị mất kết nối?

Kiểm tra sự tương thích giữa âm thanh Android và dàn âm thanh trên xe

Để Android Auto hoạt động được thì cần đảm bảo xe của bạn và dàn âm thanh trên xe tương thích với Âm thanh Android. Nếu không thì mọi chỉnh sửa cũng đều uổng công vô ích. Chúng ta hãy vào Trang Tương thích của Android Auto để tìm hiểu xe hơi và hệ thống âm thanh nổi tương thích.

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại của mình có thể loại bỏ mọi lỗi nhỏ hoặc xung đột có thể ảnh hưởng đến kết nối giữa điện thoại, ô tô và ứng dụng Android Auto. Đây là cách làm đơn giản có thể làm cho mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.

Kiểm tra các kết nối

Cho dù bạn đang sử dụng cáp hay kết nối không dây thì hãy đảm bảo mọi thứ được kết nối chính xác và hoạt động cùng nhau. Nếu bạn đang sử dụng cáp kết nối thiết bị của mình để truy cập Android Auto thì cần đảm bảo rằng nó không bị hư hại. Ngay cả khi nó đang ở trong tình trạng hoạt động tốt, bạn cũng nên thử sử dụng một cái khác nếu có thứ gì đó bên trong bị hỏng mà bạn không thể nhìn thấy.

Định kỳ cập nhật điện thoại và Android Auto
Nên thường xuyên cập nhật để màn hình DVD hoạt động mượt mà hơn

Với các thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại, máy tính bảng, laptop và cả Android Auto đều phải thường xuyên làm mới. Nếu không sẽ được xem lỗi thời. Nếu các ứng dụng hoặc hệ điều hành bị lỗi thời có thể khiến mọi thứ không hoạt động cùng nhau như bình thường.

Trước tiên, bạn hãy cập nhật thiết bị Android của mình. Sau đó cập nhật các ứng dụng trên điện thoại để đảm bảo chúng ta luôn có các phiên bản mới nhất của cả hai. Tiếp đó là cập nhật cả thiết bị màn hình ô tô nếu có.

Kiểm tra cài đặt ô tô đã ghép nối của bạn

Nếu bạn sử dụng Android Auto trên nhiều ô tô thì hãy kiểm tra danh sách các ô tô đã ghép nối trong cài đặt. Bởi khi chúng ta cố gắng kết nối thêm một phương tiện khác sẽ dễ xuất hiện câu lệnh từ chối hoặc tắt kết nối. Thay vào đó là chức năng sạc điện cho điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể đi tới menu ba chấm ở trên cùng bên phải. Sau đó nhấn vào Bỏ qua tất cả ô tô để xóa tất cả các phương tiện đã ghép nối. Tiếp đó là thử thiết lập lại Android Auto trên ô tô của bạn.

Xóa bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ cache của điện thoại Android và xóa bộ nhớ cache của ứng dụng là một trong các cách sửa màn hình ô tô đơn giản nhất. Bởi các tệp tạm thời có thể ảnh hưởng đến ứng dụng Android Auto của bạn. Để làm điều đó, bạn hãy đi tới Cài đặt - Ứng dụng -  Android Auto - Bộ nhớ - Xóa bộ nhớ cache.

Khởi động lại màn hình ô tô

Đôi khi, việc khởi động lại hệ thống thông tin giải trí sẽ tạo ra một kết nối hoàn toàn mới giữa thiết bị Android của bạn và ứng dụng Android Auto. Nó có thể giúp mọi thứ hoạt động trở lại.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Android Auto

Theo thời gian, các ứng dụng có thể hoạt động không ổn định. Đặc biệt nếu chúng ta sử dụng chúng quá thường xuyên. Nếu bạn vẫn gặp sự cố với màn hình ô tô thì hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại. Một cài đặt mới sẽ giúp mọi ứng dụng hoạt động bình thường.

Gửi Trợ giúp và Phản hồi về đơn vị cung cấp

Nếu các cách sửa màn hình dvd ô tô trên vẫn không thành công thì bạn có thể gửi báo cáo tới Trợ giúp & Phản hồi. Trong menu ứng dụng, chạm vào Trợ giúp & Hỗ trợ để tạo phiếu hỗ trợ. Có thể mất một khoảng thời gian để nhận lại phản hồi, nhưng nó có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất.

Màn hình ô tô thường có những biểu hiện hư hỏng nào?

Màn hình bị sọc, trắng màn hình
Chết cảm ứng
Đen màn hình, không đọc được USB, không kết nối được bluetooth
Không phát được wifi
Kẹt đĩa, đĩa vào rồi lại ra
Không lên nguồn, không phát ra âm thanh
Không bắt được sóng radio hoặc sóng chập chờn
Phải reset lại sau mỗi lần tắt chìa khóa
Chết phím bấm
Và còn rất nhiều dấu hiệu khác.

Cách xử trí khi màn hình ô tô bị đen?

Có hai tình huống dẫn đến tình trạng màn hình dvd bị đen. Tùy theo từng hoàn cảnh sẽ có cách xử lý khác nhau.

Màn hình dvd bị đen khi khởi động
Đầu tiên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp cho màn hình dvd có ổn định không. Nếu không thì chúng ta hãy rút dây điện ra và thực hiện ghim lại đúng, chắc chắn.
Hoặc thử rút thẻ SD, GPS Map ra khỏi khe cắm. Sau đó thực hiện thiết lập lại đầu dvd.
Nếu vẫn là màu đen thì bạn nên thử tháo rời đầu đĩa dvd. Rồi cắm lại dây cáp phẳng giữa bảng điều khiển màn hình và mạch chủ.
Nếu vẫn không được thì hãy đến cửa hàng sửa chữa màn hình xe hơi.
Màn hình dvd bị đen khi đang sử dụng

Nguyên nhân của tình huống này có thể là do bạn đã sử dụng màn hình không đúng cách. Có thể chúng ta đã sử dụng quá nhiều tính năng đầu DVD cùng một lúc. Hoặc có thể do màn hình phản ứng chậm trong khi bạn lại thao tác quá nhanh. Dưới đây là các cách mà chúng ta có thể tự giải quyết trước tại nhà.

Tắt đầu dvd và bật lại.
Kiểm tra các thiết bị ngoại vi đầu dvd, kiểm tra giắc cắm.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1821 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1580 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1783 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2694 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2062 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2416 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2873 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

958 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1550 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2203 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2656 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98742 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7695 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7130 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7082 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6998 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới