• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

ICAR Elligate trang bị nhỏ tiện ích lớn, xế bạn đã có?

Ngọc Mai
29/01/2024

Cốp điện ô tô ICAR Elligate là một trang bị cực kỳ tiện ích mà nhiều chủ xế lắp đặt và sử dụng trên chiếc xe của mình để đảm bảo an toàn và mở – đóng cốp dễ dàng. Khám phá những tiện ích cực lớn mà ICAR Elligate mang đến cho chiếc xe của bạn ngay dưới đây.

Lợi ích của cốp điện ô tô

Không khó bắt gặp tính năng cốp điện ở nhiều dòng xe ô tô. Sẵn theo xe cũng có và trang bị thêm cũng có. Vậy cốp điện ô tô thực sự có ích?

Tất nhiên là cốp điện mang lại khá nhiều lợi ích cho chủ xế. Đó là điều đầu tiên phải khẳng định.

Đầu tiên phải kể đến đó là sự tiện lợi: Với một chiếc xe mà trang bị cốp điện thì người lái xe sẽ không cần phải mở cửa cốp bằng tay, điều này tiện lợi hơn đặc biệt khi chúng ta đang bận tay hoặc cần mở cốp khi đang mang theo nhiều đồ.

Điều thứ 2 đó là tính an toàn: Hệ thống cốp điện có thể đi kèm với cảm biến và hệ thống an toàn để tránh những tình huống nguy hiểm như việc va chạm với người hoặc vật khác khi cốp đang đóng. 

Cốp điện là thiết bị mà rất nhiều tài xế trang bị cho xế hộp của mình

Cốp điện là thiết bị mà rất nhiều tài xế trang bị cho xế hộp của mình

Và cuối cùng chính là tính hiện đại. Cốp điện thường giúp việc mở cốp trở nên rất là thuận tiện – tạo cho người dùng cảm giác được sự tiện nghi, sang trọng khi mở cốp chiếc xe của mình nhờ tính tự động mà cốp điện mang lại.

Vì thế hoàn toàn không khó hiểu khi rất nhiều chủ xế tìm mua và lắp đặt cốp điện cho xế hộp của mình vì nhiều tiện ích của nó mang lại. Chỉ một lần trang bị mà hiệu quả sử dụng bền lâu và rất tiện ích.

Chủ xế nào nên sử dụng cốp điện ô tô?

Cốp điện ô tô có thể nói là một tính năng nâng cấp mà hay được các hãng xe trang bị trên các phiên cao cấp của xe mình. 

Bạn có thể dễ dàng thấy các phiên bản cao cấp của các hãng xe nổi tiếng thì tính năng cốp điện thường sẽ được trang bị sẵn theo xe như một tiêu chuẩn thể hiện sự đẳng cấp, tiện nghi của chiếc xe.

Với các dòng xe phiên bản tiêu chuẩn, chủ xế cũng hoàn toàn có thể trang bị cốp điện cho xe của mình một cách dễ dàng khi phát sinh nhu cầu sử dụng.

Khi trang bị cốp điện trên xe, bạn hoàn toàn có thể mở cốp từ xa bằng điều khiển từ xa hoặc đá cốp hoàn toàn tự động, rất tiện lợi.

Theo tôi, với những chủ xế mà mình quá bận rộn, hay quên NÊN trang bị cốp điện để đảm bảo mình không quên đóng cốp. Thứ hai là tính năng chống kẹt trên cốp điện sẽ cực kỳ cần thiết với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Khi đóng cốp mà bị kẹt hoặc có vật cản thì ngay lập tức cảm biến của cốp điện sẽ báo hiệu.

Trang bị cốp điện giúp ích cho những chủ nhân bận rộn, hay quên

Để tránh tối đa các tình huống có thể gây nguy hiểm khi chủ xế đóng cốp bị kẹt đồ hay nghiêm trọng hơn là kẹt chân tay – mặc dù là hiếm gặp nhưng không phải là không có thì NÊN trang bị cốp điện cho chiếc xe của mình, vừa tiện lợi lại an toàn mà chi phí thì không hề đắt mà công năng sử dụng lại lâu dài.

ICAR Elligate: trang bị nhỏ, tiện ích lớn

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều dòng cốp điện trên thị trường tuy nhiên cần lựa chọn các sản phẩm cốp điện ô tô có thương hiệu uy tín, vừa đảm bảo chất lượng cao mà chế độ bảo hành tốt như cốp điện Elligate của nhà sản xuất ICAR.

ICAR là 1 trong những thương hiệu đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực công nghệ thông minh cho xế hộp mà cốp điện ICAR Elligate cũng là một trong số đó. 

Cốp điện Elligate của ICAR nổi bật trong giới phụ kiện bởi chất lượng thì luôn được đảm bảo tốt, bền bỉ, được lắp đặt như zin và được bảo hành chính hãng với chứng nhận từ uy tín của thương hiệu ICAR.

Cốp điện ô tô ICAR Elligate được nhiều chủ xế tin dùng

Trang bị cốp điện ICAR Elligate mang đến vô vàn tiện nghi cho người cầm lái như tính năng chống kẹt, tính năng đóng cốp tự động bằng điều khiển từ xa, cài đặt cao độ phù hợp, nút mở cốp bấm trang bị ở vị trí lái dễ bấm, đặc biệt có âm thanh cảnh báo tức thì khi mà cốp bị kẹt hoặc quên đóng cốp.

Nếu trang bị thêm tính năng đá cốp thì sẽ đủ trọn bộ tính năng của cốp điện ICAR Elligate giúp bạn – chủ nhân chiếc xe sẽ luôn tự tin đóng mở cốp an toàn, không còn lo những vấn đề nguy hiểm như kẹt đồ, quên đóng cốp và nâng cao tiện nghi đẳng cấp hơn cho chiếc xe của mình.

Chỉ một trang bị nhỏ, dễ lắp đặt, trang bị cốp điện ô tô ICAR Elligate sẽ giúp bạn có trải nghiệm mở cốp hiện đại, đóng cốp an toàn, trọn vẹn tất cả hoàn toàn tự động, thông minh, cài đặt theo nhu cầu của chủ nhân – hoàn toàn xứng đáng có trên xế hộp của bạn.

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR