ICAR Entertainment - Thế giới giải trí trên màn hình ô tô Elliview S4

ICAR Entertainment – Thế giới giải trí trên màn hình ô tô Elliview S4

ICAR Entertainment là ứng dụng phần mềm giải trí tổng hợp độc quyền của ICAR Việt Nam viết riêng cho các dòng màn hình DVD android ô tô Elliview là Elliview S4 liền camera 360 màn android Elliview U4, Ownice C970. Ứng dụng được nghiên cứu và phát triển do chính đội ngũ R&D của ICAR Việt Nam nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi nhất khi lái xe. Đến với ICAR Việt Nam, mọi chiếc xe đều trở nên thông minh và hiện đại hơn.

ICAR Entertainment – Thế giới giải trí trên màn hình ô tô

Màn hình DVD android ô tô Elliview S4

Thế giới giải trí tổng hợp icar entertainment

Được gọi là thế giới giải trí bởi tất cả những nhu cầu giải trí của người tiêu dùng đều được ICAR Việt Nam đưa vào trong ứng dụng này một cách tinh tế. Với ICAR Entertainment từng chủ đề được chia theo từng tab riêng biệt nhằm đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng như: Youtube, raido, TV, review phim, truyện ngắn, tri thức, tin tức, thiếu nhi, yêu xe..

Nghe nhạc không quảng cáo

Việc vừa nghe nhạc vừa bị cắt ngang bởi quảng cáo đôi khi khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Với ICAR Entertainment bạn sẽ có thể nghe nhạc youtube mà không bị quảng cáo làm phiền. Đây là tính năng được người dùng rất tích.

Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment

Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment

Chạy nền ứng dụng

Cùng với đó, khi lái xe, người lái xe cần tập trung quan sát xung quanh, nhìn đường nên sẽ ít có nhu cầu nhìn hình. ICAR Entertainment sẽ giúp bạn chạy nền ứng dụng mà không cần nhìn hình. Hệ thống phát nhạc hiển thị ẩn ngay trên tab màn hình chính, người dùng chỉ cần chạm vào ứng dụng để mở hoặc tắt nhanh chóng.

Chạy đa nhiệm ứng dụng

Bên cạnh đó, khi đi xe, người dùng sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng khác đi kèm hỗ trợ lái xe như: quan sát camera, xem dẫn đường hoặc gọi điện thoại rảnh tay.. Vì chính những nhu cầu thiết thực của người đi xe, ICAR Việt Nam đã thiết kế tính năng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc. Thay vì mỗi lần sử dụng mỗi ứng dụng đều phải tắt đi, bật lại hoặc khi xem dẫn đường thì không nghe được nhạc, khi mở camera thì không nghe được nhạc rất nhàm chán và hạn chế thì ICAR Entertainment cho phép chạy đa nhiệm cùng lúc rất tiện nghi.

Tự động phát trình đang phát dở

Tiếp đó, ICAR Entertainment chủ động tiếp tục phát nội dung mà người dùng đã theo dõi từ lần gần nhất, bất kể là bạn tắt máy xe ô tô trong bao lâu. Đây cũng là một tính năng mà không có phần mềm nào khác có.

Có tab riêng dành cho thiếu nhi

kênh dành riêng cho thiếu nhi trên ICAR Entertainment

kênh dành riêng cho thiếu nhi trên ICAR Entertainment

Điều đặc biệt trong ICAR Entertainment là có hẳn một tab riêng dành cho thiếu nhi, tại tab này phát toàn bộ những bộ phim hoạt hình, chương trình được trẻ yêu thích nhất. Đây là điều độc đáo riêng chỉ có trên đầu DVD android ô tô và trên ICAR Entertainment. ICAR Việt Nam hiểu được nhu cầu của khách hàng khi lái xe gia đình, chở con đi học buổi sáng thường các bé sẽ rất nghịch ngợm, làm người lái xe mất tập trung ảnh hưởng đến sự an toàn của cả nhà. Khi có riêng kênh dành cho thiếu nhi trên màn hình ô tô giúp các bé ngồi ngoan hơn, bố mẹ tập chung lái xe và bớt mệt mỏi hơn.

Thao tác rất đơn giản

Khi nghe nhạc trên ICAR Entertainment khách hàng muốn tua nhanh chỉ cần trượt tay qua phải để tua tiếp hoặc trượt tay qua trái để quay lại. Thay vì phải nhìn thật kỹ vào màn hình chọn chính xác thanh công cụ bên dưới như bình thường. Đồng thời, nhấn đúp trên màn hình là có thể phóng to hoặc thu nhỏ ứng dụng rất tiện nghi.

Thao tác đơn giản và nhanh chóng

Thao tác đơn giản và nhanh chóng

Điều khiển giọng nói ICARV mở phát nhạc

Khi sử dụng ICAR Entertainment trên các dòng màn hình android của ICAR Việt Nam như: Elliview S4, Elliview U4 và Ownice C970 còn tính năng điều khiển giọng nói rất thông minh. Khách hàng có thể ra lệnh bằng giọng nói để mở nhạc, tắt nhạc, chuyển kênh, mở loa to và nhỏ.. chỉ bằng thao tác nhấn phím trên vô lăng hoặc màn hình ô tô.

ICAR Entertainment là sự thay thế hoàn hảo khi Youtube vanced bị google buộc dừng sử dụng

Ứng dụng độc quyền của icar việt  nam

ICAR Entertainment chính là sự thay thế hoàn hảo khi Youtube vanced bị dừng hoạt động

Thời gian gần đây, Youtube vanced bị google xóa sổ, bắt buộc dừng sử dụng nên rất nhiều khách hàng đang sử dụng ứng dụng này tỏ ra rất tiếc nuối. Đây là ứng dụng cho phép người dùng nghe nhạc, xem youtube không bị chèn ngang bởi quảng cáo và chạy nền ứng dụng khá tiện nghi, phù hợp với nhiều tài xế hoặc khách hàng không muốn xem hình. Tuy nhiên, đây là ứng dụng hack của youtube sử dụng trên nền tảng của google, vậy nên khi google có thông báo xóa sổ thì rất nhiều người không còn sử dụng được nữa.

Sự thay thế hoàn hảo cho Youtube vanced đến từ ICAR Entertainment. ICAR Entertainment sở hữu toàn bộ những tính năng mà Youtube vanced có, thậm chí còn mang đến nhiều tiện ích hơn.

Tổng hợp những tính năng vượt trội của ICAR Entertainment:

  • Nghe nhạc không quảng cáo.
  • Chạy nền ứng dụng.
  • Chạy đa nhiệm ứng dụng.
  • Thao tác sử dụng đơn giản.
  • Chia từng tab theo chủ đề rất khoa học.
  • Có điều khiển giọng nói khi dùng màn hình DVD android ô tô của ICAR Việt Nam.

>> Tìm hiểu thêm chi tiết: Phần mềm ứng dụng ICAR Entertainment.

Hướng dẫn tải ứng dụng ICAR Entertainment và đăng ký tài khoản

Người dùng có thể truy cập icar.vn, vào danh mục download và tìm kiếm ứng dụng ICAR Entertainment để tải về và sử dụng thử 1 tháng. Sau 1 tháng, người dùng muốn tiếp tục sử dụng thì có thể tạo tài khoản ICARM Service để sử dụng 1 năm.

>> Hướng dẫn tạo tài khoản ICARM Service xem ở đây: https://support.icar.vn/chi-tiet/5SsRTz36/MNsZF168

Đối với khách hàng đã mua các sản phẩm của ICAR bao gồm màn hình Android, cảm biến áp suất lốp, camera 360 thì sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành online sản phẩm cho mình, sẽ có tài khoản ICARM Service khi kích hoạt để đăng nhập vào ICAR Entertainment và các phần mềm khác của ICAR Việt Nam.

ICAR Việt Nam – Hãng đồ chơi công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam

ICAR Việt Nam là đơn vị nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, ứng dụng công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất có đội ngũ R&D chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, phần mềm riêng biệt nhằm đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của người sử dụng xe hơi.

Những sản phẩm và ứng dụng của ICAR nghiên cứu và thiết kế đều mang tính độc quyền, khác biệt so với toàn bộ những ứng dụng và sản phẩm trên thị trường.

Hệ sinh thái ứng dụng ICAR Việt Nam

Hệ sinh thái ứng dụng ICAR Việt Nam

Ngoài phần mềm ICAR Entertainment mang tính đột phá lớn, ICAR còn rất nhiều những ứng dụng hay như: ICAR Calendar – Ứng dụng xem lịch, nhắc việc ngay trên ô tô rất phù hợp với người bận rộn. ICAR Tracking – Ứng dụng giám sát, định vị xe hơi luôn đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Và rất nhiều những sản phẩm, ứng dụng đang được nghiên cứu, sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá trong ngành công nghệ ô tô.

Hãy theo dõi thêm ICAR Việt Nam để cập nhật những sản phẩm và ứng dụng sắp được ra mắt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm màn hình DVD android ô tô Elliview S4 của ICAR Việt Nam.

———————————
CÔNG TY TNHH ICAR VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ:
– Miền Bắc: Kiot 21-22 khu thương mại và dịch vụ Trung Văn 1B, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Miền Trung: Ngã tư Nam Trân – Nguyễn Tường Phổ, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
– Miền Nam: Lô B9 đường số 12 Trần Não, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0963.780.867
📍 Facebook: https://www.facebook.com/icarvietnamvn
📍 Youtube: https://bit.ly/3FzS9ko
🎯 Đại lý toàn quốc: https://icar.vn/dai-ly
⚙️ Hỗ trợ phần mềm, sản phẩm: https://support.icar.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

286 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1804 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2302 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1762 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2672 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2858 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2519 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2637 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7680 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới