ICAR Việt Nam tuyển đại lý phân phối phụ kiện nội thất ô tô toàn quốc

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng đại lý!

Sau nhiều năm phát triển, ngành ô tô Việt Nam đang trong giai đoạn “nóng” lên chưa từng có (với số lượng đầu xe bán ra gần 30,000 xe mỗi tháng). Cùng trong giai đoạn này, ngành nội thất ô tô và các dịch vụ trong lĩnh vực ô tô ngày càng phát triển. Đây là cơ hội kinh doanh tốt mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã kịp thời nắm bắt. Còn bạn thì sao?

ICAR Việt Nam tuyển đại lý hợp tác phát triển

Là một nhà cung cấp thiết bị phụ kiện, đồ chơi công nghệ hàng đầu cho ô tô, ICAR mong muốn được hợp tác cùng Quý đơn vị đại lý, các cơ sở dịch vụ chăm sóc xe hơi trên toàn quốc để mở rộng phát triển, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, xây dựng lợi ích tối đa và bền vững trên tiêu chí đôi bên cùng có lợi và mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Các sản phẩm hiện có của ICAR:

 • Cảm biến áp suất lốp và Bơm điện
 • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe
 • Màn hình DVD Android
 • Camera 360 độ
 • Camera hành trình
 • Canbus ICAN
 • Phần mềm điều khiển ICARV

Tại sao ICAR lại mang lại cơ hội cạnh tranh tốt hơn?

Trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ, đồ chơi ô tô thì ICAR Việt Nam luôn ở vị trí đứng đầu. Với cương vị là một hãng công nghệ, có vai trò phát triển cả phần cứng lẫn phần mềm. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều được ICAR cải tiến để phù hợp với nhu cầu nội địa, hoặc phát triển vượt trội so với các đối thủ thương mại thông thường. Có thể kể đến như:

 1. Cảm biến áp suất lốp ICAR ELLISAFE i3 kiểu zin theo xe, hiện màn hình ODO: Đây là loại cảm biến hiện chỉ ICAR có, do chính đội ngũ công nghệ cao R&D của ICAR phát triển. Với các điểm mạnh hoàn toàn vượt trội như Hiển thị lên màn hình ODO (kích hoạt tính năng TPMS bị ẩn của xe), quản lý tùy chỉnh và giám sát trên điện thoại.
 2. Camera 360 ICAR ELLIVIEW V4: Đây là loại camera 360 đi đầu về công nghệ trên thị trường. Nổi bật với các tùy chỉnh 3D/2D nhiều góc view, hiện tốc độ công tơ mét, điều khiển chế độ tự động theo tốc độ, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, hiển thị đánh lái vô lăng, thậm chí hiện cảm biến hỗ trợ đỗ xe,… Và nhiều tính năng mới mẻ do chính ICAR phát triển.
 3. Camera 360 ICAR ELLIVIEW S3: Song song với camera 360 V4, ICAR cũng phát triển những tính năng mới cho camera 360 tích hợp màn hình android. Trong đó có tính năng hiển thị đánh lái, hiển thị cảm biến đỗ xe, điều khiển giọng nói khá mới mẻ đối với loại sản phẩm combo này. Sản phẩm mang lại khả năng cạnh tranh rất cao nhờ giá cả hợp lý và đa tính năng.
 4. Cảm biến hỗ trợ đỗ xe ICAR ELLISEN: Cảm biến hỗ trợ đỗ xe cũng là một sản phẩm đã quen thuộc trên thị trường phụ kiện. Tuy nhiên, sản phẩm của ICAR phát triển có dạng mắt Zin, công tắc gạt chủ động, và tùy biến cảnh báo thông minh hơn.
 5. Màn hình android Ownice: Màn hình Ownice là sản phẩm do ICAR phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là loại màn hình có tích hợp được sim 4G, được thiết kế kiểu đế mỏng, lắp được cho hầu hết các loại xe. Ngoài cấu hình cao, các tính năng cũng được ICAR tham gia đóng góp để cải tiến tốt hơn theo thời gian. Và ICAR đặc biệt phát triển thêm các tiện ích tặng kèm khi khách hàng sử dụng thiết bị này (như điều khiển giọng nói, xem tivi,…).

Chính sách tốt nhất cho đại lý

ICAR Việt Nam có những chính sách bảo vệ đại lý rất rõ ràng như Chính sách chống bán phá giá, Chính sách chuyển khách cho đại lý khu vực. Và nhiều chính sách tốt khác như chính sách hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, kiểm tra bảo hành, đổi trả,….

Với những đại lý mới, ICAR hỗ trợ tư vấn mở đại lý theo các khung chi phí hợp lý nhất mà đại lý có khả năng thực hiện.

Với các đại lý của ICAR đều được hỗ trợ:

 • Làm biển bảng, standee, phướn treo,…
 • Đào tạo sản phẩm và tư vấn bán hàng
 • Tổ chức chiến dịch thúc đẩy bán hàng cho từng đại lý
 • PR trên các kênh truyền thông

Ngoài ra, ICAR còn có nhiều chiến dịch hỗ trợ đại lý khác tùy thời điểm phù hợp trong năm.

Liên hệ làm đại lý

Để tham gia hợp tác với ICAR, Quý đại lý vui lòng liên hệ tới Hotline: 0963010958 (có Zalo).

Để nhanh chóng nhận được thông tin phản hồi chính xác nhất. Quý đại lý vui lòng gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS (hoặc Zalo) cung cấp thông tin: Tên tuổi, tên cửa hàng nếu có, nhu cầu, khả năng tài chính và tình hình mặt bằng hiện tại,… ICAR sẽ liên hệ lại để tư vấn cho Quý khách hàng một cách hợp lý nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi: https://icar.vn/san-pham/

Báo chí nói về sản phẩm của ICAR:

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới
Liên hệ & Hỏi đáp