Nội thất Ô tô Anh Quân Đà Nẵng 06-08 Phan Đăng Lưu

Nội thất Ô tô Anh Quân Đà Nẵng 06-08 Phan Đăng Lưu

Đà Nẵng là một thành phố du lịch tiềm năng với nhiều danh lam thắng cảnh. Hằng năm thu hút về đây hàng triệu khách du lịch. Chính vì nhu cầu đi lại gia tăng nên số lượng phương tiện, mà phần lớn là ô tô cũng từ đó mà tăng cao đáng kể. Để tăng công suất lái xe trong tình trạng giao thông tấp nập, nhiều tài xế đã lựa chọn ra một số phụ kiện công nghệ có khả năng hỗ trợ lái xe hiệu quả và an toàn để lắp đặt. Ngoài ra về vấn đề vận chuyển hành khách với biên độ liên tục, các tài xế cũng nên thường xuyên đưa xe của mình đến các trung tâm chăm sóc để theo dõi tình trạng xe. Để tiện hơn cho khách hàng, nội thất ô tô Anh Quân vừa cung cấp các phụ kiện chất lượng dành cho ô tô vừa cung cấp các dịch vụ chăm sóc, giúp chủ xe không phải đến các địa chỉ khác nhau, tiết kiệm được khoảng lớn thời gian. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về địa chỉ nội thất này!

Tại sao cần lắp đặt thêm các phụ kiện hỗ trợ lái xe thông minh?

Số lượng ô tô ngày càng gia tăng một cách chóng mặt, tỉ lệ nghịch với sự phát triển của cơ sở hạ tầng hiện nay. Số lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao và hệ thống đường xá xuống cấp, điều này sẽ làm hạn chế khả năng lái xe của tài xế. Tuy nhiên với sự ra đời của các thiết bị công nghệ có cơ chế hỗ trợ người lái trong quá trình xe di chuyển đã giảm thiểu được phần nào sức ép giao thông tại các vùng đô thị tấp nập.

Trên thị trường phụ kiện dành cho ô tô hiện đang có số lượng sản phẩm hỗ trợ đa dạng, nào là hỗ trợ tầm nhìn, hỗ trợ giám sát, hỗ trợ dừng đỗ xe an toàn,…

Sử dụng phụ kiện thông minh để lái xe an toàn hơn trong tình trạng giao thông phức tạp

Sử dụng phụ kiện thông minh để lái xe an toàn hơn trong tình trạng giao thông phức tạp

Nội thất ô tô Anh Quân – địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô uy tín, chất lượng

Bạn hãy thử hình dung, nếu không có sự tồn tại của các trung tâm nội thất ô tô thì chiếc xe của bạn như thế nào? Có phải là chiếc xe của bạn sẽ trở nên cũ kỹ do không được chăm sóc đều đặn, hay nếu chẳng may có phụ kiện nào đó trên xe bị hư hỏng, bạn cũng sẽ không biết “đi đâu về đâu” để thay thế chúng. Vì vậy chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của các trung tâm nội thất đối với “xế yêu” của bạn.

Tại TP. Đà Nẵng, một địa chỉ nội thất ô tô đã khẳng định được tầm quan trọng của bản thân khi có khả năng cung cấp được một số lượng lớn phụ kiện cùng với những dịch vụ chăm sóc ô tô chất lượng. Đó chính là trung tâm nội thất ô tô Anh Quân.

Lịch sử hình thành và phát triển của nội thất ô tô Anh Quân

Sau nhiều lần tìm kiếm nguồn phụ kiện thích hợp, trải qua thời gian dài để học hỏi kinh nghiệm. Cuối cùng nội thất ô tô Anh Quân đã thành công có được một nguồn thiết bị ô tô phong phú và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra nội thất Anh Quân còn thu nạp được một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thao tác chăm sóc nội/ ngoại thất ô tô. Sau sự thành công này, nội thất Anh Quân đã quyết định thành lập cơ sở nội thất ô tô tại số 06 – 08 Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng.

Sản phẩm tại nội thất Anh Quân đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm tại trung tâm nội thất Anh Quân có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế ví dụ như Icar Việt Nam, Zestech, Vietmap,… Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vai trò của các loại phụ kiện dành cho ô tô. Chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về một số dòng sản phẩm có tại cửa hàng nội thất Anh Quân.

Giới thiệu đầu DVD Android đầy đủ chức năng

Hầu hết các loại ô tô hiện nay đều được trang bị đầu DVD Android. Có thể xem thây là một thiết bị đa chức năng, chỉ cần dựa vào các ứng dụng hiển thị trên màn hình để chọn ra những tính năng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ví dụ như nhu cầu giải trí có thể sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc, xem phim. Nhưng nếu người sử dụng đang có nhu cầu tìm đường hay dẫn đường thì chỉ cần sử dụng phần mềm dẫn được như google map, navitel,… Phần mềm Navitel là một ứng dụng dẫn đường tốt nhất hiện nay, nhưng muốn sử dụng phải mất phí. Tuy nhiên đối với các xe sử dụng đầu DVD Android của thương hiệu Icar Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm này.

Đầu DVD Android từ thương hiệu Icar Việt Nam có phần mềm dẫn đường miễn phí

Đầu DVD Android từ thương hiệu Icar Việt Nam có phần mềm dẫn đường miễn phí

Xem thêm: Miễn phí Download mã kích hoạt Navitel cho ô tô DVD Android

Camera lùi siêu nét

Camera lùi là một sản phẩm có tính năng hỗ trợ người lái trong thao tác lùi xe. Khả năng nhận biết nhanh nhạy của sản phẩm sẽ giúp cho người lái đỗ xe nhanh chóng ngay cả trong khu vực chật hẹp nhất. Tại nội thất Anh Quân có số lượng lớn hệ thống camera lùi khác nhau, giúp người mua hàng tha hồ lựa chọn.

Các phụ kiện nội/ ngoại thất khác

Các phụ kiện dành cho nội/ ngoại thất ô tô như bọc ghế, bọc vô lăng, trải sàn, trần nilon, trần da, loa sub, cản trước sau ốp body theo xe,… Những phụ kiện này sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra một số thiết bị như cách âm, chống ồn sẽ giúp bạn giảm được tình trạng mệt mỏi gây ra bởi những tiếng ồn trong thời gian lái xe.

Thay đổi diện mạo mới cho nội thất ô tô

Thay đổi diện mạo mới cho nội thất ô tô

Dịch vụ tại nội thất dành cho xe hơi Anh Quân

Tại nội thất ô tô Anh Quân cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hơi như làm sạch xe, thay dầu, đánh bóng và dọn dẹp nội thất cho xe. Đối với những dịch vụ này sẽ giúp “xế yêu” của bạn được tân trang lại một cách kỹ lưỡng, cho bạn cảm giác như quay lại thời gian đầu mới mua xe vậy.

Đội ngũ kỹ sư tận tâm, tận lực, tay nghề cao

Để lắp đặt chính xác các thiết bị cho ô tô thì không thể thiếu đi một thành phần chủ chốt, đó là đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, tận tâm, tận lực với mọi đối tượng khách hàng. Đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên quý khách hàng có thể yên tâm giao chiếc xe của mình đội ngũ nhân viên tại đây.

Tổng kết

Nội thất ô tô Anh Quân tọa lạc tại số 06 – 08 Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng là một địa chỉ không còn xa lạ đối với các chủ xe bởi sự uy tín trong khâu cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Hãy đến ngay địa chỉ này để được nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

664 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Nội thất ô tô Anh Quân có những phụ kiện nào dành cho ô tô?

Sản phẩm tại nội thất Anh Quân đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm tại trung tâm nội thất Anh Quân có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế ví dụ như Icar Việt Nam, Zestech, Vietmap,... Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vai trò của các loại phụ kiện dành cho ô tô. Chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về một số dòng sản phẩm có tại cửa hàng nội thất Anh Quân.

Giới thiệu đầu DVD Android đầy đủ chức năng

Hầu hết các loại ô tô hiện nay đều được trang bị đầu DVD Android. Có thể xem thây là một thiết bị đa chức năng, chỉ cần dựa vào các ứng dụng hiển thị trên màn hình để chọn ra những tính năng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ví dụ như nhu cầu giải trí có thể sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc, xem phim. Nhưng nếu người sử dụng đang có nhu cầu tìm đường hay dẫn đường thì chỉ cần sử dụng phần mềm dẫn được như google map, navitel,... Phần mềm Navitel là một ứng dụng dẫn đường tốt nhất hiện nay, nhưng muốn sử dụng phải mất phí. Tuy nhiên đối với các xe sử dụng đầu DVD Android của thương hiệu Icar Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm này. 

Xem thêm: Miễn phí Download mã kích hoạt Navitel cho ô tô DVD Android

Camera lùi siêu nét

Camera lùi là một sản phẩm có tính năng hỗ trợ người lái trong thao tác lùi xe. Khả năng nhận biết nhanh nhạy của sản phẩm sẽ giúp cho người lái đỗ xe nhanh chóng ngay cả trong khu vực chật hẹp nhất. Tại nội thất Anh Quân có số lượng lớn hệ thống camera lùi khác nhau, giúp người mua hàng tha hồ lựa chọn. 

Các phụ kiện nội/ ngoại thất khác

Các phụ kiện dành cho nôi/ ngoại thất ô tô như bọc ghế, bọc vô lăng, trải sàn, trần nilong, trần da, loa sub, cản trước sau ốp body theo xe,... Những phụ kiện này sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra một số thiết bị như cách âm, chống ồn sẽ giúp bạn giảm đươc tình trạng mệt mỏi gây ra bởi những tiếng ồn trong thời gian lái xe. 

Tại sao cần lắp đặt thêm các phụ kiện hỗ trợ lái xe thông minh?

Số lượng ô tô ngày càng gia tăng một cách chóng mặt, tỷ lệ nghịch với sự phát triển của cơ sở hạ tầng hiện nay. Số lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao và hệ thống đường xá xuống cấp, điều này sẽ làm hạn chế khả năng lái xe của tài xế. Tuy nhiên với sự ra đời của các thiết bị công nghệ có cơ chế hỗ trợ người lái trong quá trình xe di chuyển đã giảm thiểu được phần nào sức ép giao thông tại các vùng đô thị tấp nập. 

Trên thị trường phụ kiện dành cho ô tô hiện đang có số lượng sản phẩm hỗ trợ đa dạng, nào là hỗ trợ tầm nhìn, hỗ trợ giám sát, hỗ trợ dừng đỗ xe an toàn,...

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android Elliview SE tích hợp với camera 360 là một trong những...

Trần Sơn Auto - Siêu thị phụ tùng nội thất ô tô Điện Biên là...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới