Nội thất Ô tô Thanh Bình 4 Địa chỉ vàng chăm sóc Xe tại Đà Nẵng

Nội thất Ô tô Thanh Bình 4 Địa chỉ vàng chăm sóc Xe tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố được đánh giá có tiềm năng phát triển trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Bởi vì có điểm mạnh về địa thế là bến cảng lớn nhất nhì Việt Nam. Vì vậy mà cơ hội tiếp cận các trang thiết bị hiện đại cùng từ đó mà phát triển. Nhờ đặc điểm nổi bật này, nội thất ô tô Thanh Bình có cơ hội tiếp cận nguồn thiết bị hiện đại và chọn ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Không những có nguồn thiết bị nhập khẩu phong phú. Nội thất Thanh Bình còn có nguồn hàng trong nước vô cùng đa dạng do thương hiệu Icar Việt Nam cung cấp. Và cho đến hiện nay nội thất Thanh Bình đã cung cấp đầy đủ đến khách hàng những mặt hàng chất lượng hàng đầu dành cho ô tô. Những sản phẩm có tại nội thất ô tô Thanh Bình bao gồm camera hành trình, đầu DVD Android, cảm biến áp suất lốp ô tô, cảm biến tiến lùi, camera 360 ô tô,… Tất cả các sản phẩm này đều thành công thông qua khâu kiểm duyệt hết sức gắt gao về chất lượng và công nghệ. Do đó quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đến mua hàng tại đây.

Nội thất ô tô Thanh Bình – Trung tâm chăm sóc ô tô tốt nhất tại Đà Nẵng

Không dùng lại ở thế mạnh là cung cấp trang thiết bị hiện đại dành cho ô tô. Nội thất Thanh Bình còn là một trung tâm chăm sóc ô tô hàng đầu Đà Nẵng. Bởi những dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu.

Nội thất ô tô Thanh Bình nhận thấy rằng, chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm thì chưa thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Bởi vì một chiếc xe có thực sự an toàn hay không, không chỉ dựa vào số lượng thiết bị thông minh được lắp đặt trên xe. Mà quan trọng là những thiết bị ấy có thực sự hoạt động một cách chính xác hay không? Chúng có phối hợp và thống nhất trong từng thao tác không? Để phát hiện được những điều này, phải có một hệ thống chuyên trách, đầy đủ kinh nghiệm có đủ thực lực để thực hiện công tác kiểm tra và bảo dưỡng cho mỗi chiếc xe.

Tuy nhiên với sự đa dạng về dòng xe hơi và trang thiết bị sẽ tạo nên vô số trục trặc và hư hỏng. Gây ra vô số tình huống nan giải cần được giải quyết. Nhưng quý khách hàng không phải lo, đối với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm “chinh chiến” của nội thất Thanh Bình. Mọi bất thường xảy ra đối với “xế yêu” của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết thông qua các dịch vụ chăm sóc tốt nhất của nội thất Thanh Bình.

Nội thất ô tô Thanh Bình “bắt tay” cùng Icar Việt Nam mở rộng thị trường tiêu thụ thiết bị điện tử dành cho ô tô

Những năm gần đây, nội thất ô tô Thanh Bình chính thức trở thành đại lý phân phối các thiết bị điện tử của Icar Việt Nam. Bao gồm các sản phẩm như camera 360 ô tô Elliview V4, cảm biến áp suất lốp (ADI4, ADI5, i3,…), camera hành trình Elliview các loại,… Sự hỗ trợ mạnh mẽ về số lượng và chất lượng sản phẩm của ICar Việt Nam như là một “đòn bẩy” giúp cho nội thất Thanh Bình từng bước đứng vững trong thị trường tiêu thụ thiết bị điện tử dành cho ô tô.

Đối tác đáng tin cậy của nội thất Thanh Bình - Icar Việt Nam

Đối tác đáng tin cậy của nội thất Thanh Bình – Icar Việt Nam

Giới thiệu về một số sản phẩm của Icar Việt Nam có mặt tại nội thất ô tô Thanh Bình

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thiết bị điện tử chất lượng do Icar Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét một số sản phẩm tiêu biểu. Mời các bạn theo dõi!

Camera toàn cảnh 360 độ Elliview V4

Camera 360 ô tô Elliview V4 là dòng sản phẩm cao cấp. Nó có khả năng hỗ trợ người điều khiển phương tiện lái xe an toàn. Để làm được điều đó, Icar Việt Nam đã thành công chọn lọc những thành tựu khoa học hàng đầu. Và dùng nó để tạo ra hệ thống 4 mắt camera chất lượng, “bắt trọn mọi khoảnh khắc” hình ảnh xung quanh chiếc xe. Đảm bảo cho người lái nhìn thấy toàn bộ vật cản bị che khuất. Camera 360 ô tô Elliview V4 hiện đang là sản phẩm hàng đầu về chất lượng, cùng với lượng người sử dụng đông đảo.

Xem thêm: Lưu ý lắp đặt và bảo dưỡng camera 360 cho ô tô giúp kéo dài tuổi thọ

Cảm biến áp suất lốp xe Ellisafe i3 quản lý bằng điện thoại di động

Áp suất tại các lốp xe thường sẽ có những sự dao động thất thường do tình trạng thời tiết cũng như quá trình di chuyển. Nhưng đâu phải lúc nào người tài xế cũng có thể theo sát được diễn tiến tại các bánh xe. Do đó mà nguy cơ mất lái do lốp xe nổ hay bị hao mòn quá mức có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cảm biến áp suất lốp ra đời đã giảm thiệu được các tình trạng nêu trên. Nhưng chỉ sử dụng cảm biến áp suất lốp xe thông thương là chưa đủ. Vì chỉ khi người lái có mặt trên xe mới có thể theo dõi được tình trạng của lốp. Vậy những lúc vắng mặt thì như thế nào?

Thấy được bất lợi này, Icar Việt Nam đã tìm đủ mọi cách để gắn kết chủ xe với cảm biến áp suất lốp. Và cách hữu hiệu nhất chính là tính năng quản lý bằng điện thoại di động được thiết kế ở sản phẩm cảm biến áp suất lốp theo xe Ellisafe i3. Nhờ hệ thống này của cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3 đã giúp người tài xế có thể giám sát áp suất tại lốp 24/24. Đảm bảo an toàn cho người lái.

Không phải lúc nào cũng có thể theo dõi áp suất lốp xe

Không phải lúc nào cũng có thể theo dõi áp suất lốp xe

Nội thất ô tô Thanh Bình xây cơ sở vật chất với quy mô rộng lớn

Nội thất ô tô Thanh Bình sở hữu năng lực phân phối sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi có tiếng nhất nhì trên toàn đất nước, nên được khách hàng từ mọi phương kỳ vọng rất cao. Để đáp lại sự kỳ vọng ấy, nội thất Thanh Bình đã không ngừng vươn lên mở rộng thị trường tiêu thụ. Cho đến hiện nay hệ thống cơ sở vật chất của nội thất Thanh Bình có quy mô lên đến 24 đại lý trên toàn quốc.

4 Địa chỉ vàng chăm sóc xe tại Đà Nẵng

  • 01 Cách Mạng Tháng 8, TP. Đà Nẵng
  • 142 Đường 2 tháng 9, TP. Đà Nẵng
  • 180 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
  • 93 Hoàng Thị Loan, TP. Đà Nẵng
Những đại lý của nội thất Thanh Bình tại Đà Nẵng

Những đại lý của nội thất Thanh Bình tại Đà Nẵng

Xem thêm: Nội thất ô tô Thanh Bình 8 địa chỉ vàng chăm sóc xe tại Hà Nội

Tổng kết

Với quy mô đại lý rộng lớn, lượng nhân viên hùng hậu cùng với trang thiết bị hiện đại. Nội thất ô tô Thanh Bình tự tin hoàn thành xuất sắc trong công tác chăm sóc ô tô. Nâng cao an toàn cho từng khách hàng. Đến ngay cơ sở gần nhất để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

459 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Địa chỉ nội thất ô tô Thanh Bình tại Đà Nẵng?

Nội thất ô tô Thanh Bình xây cơ sở vật chất với quy mô rộng lớn

Nội thất ô tô Thanh Bình sở hữu năng lực phân phối sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi có tiếng nhất nhì trên toàn đất nước, nên được khách hàng từ mọi phương kỳ vọng rất cao. Để đáp lại sự kỳ vọng ấy, nội thất Thanh Bình đã không ngừng vươn lên mở rộng thị trường tiêu thụ. Cho đến hiện nay hệ thống cơ sở vật chất của nôi thất Thanh Bình có quy mô lên đến 24 đại lý trên toàn quốc.

4 Địa chỉ vàng chăm sóc xe tại Đà Nẵng
01 Cách Mạng Tháng 8, TP. Đà Nẵng
142 Đường 2 tháng 9, TP. Đà Nẵng
180 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
93 Hoàng Thị Loan, TP. Đà Nẵng

Tại sao nội thất ô tô Thanh Bình là trung tâm chăm sóc ô tô tốt nhất Đà Nẵng?

Không dùng lại ở thế mạnh là cung cấp trang thiết bị hiện đại dành cho ô tô. Nội thất Thanh Bình còn là một trung tâm chăm sóc ô tô hàng đầu Đà Nẵng. Bởi những dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu. 

Nôi thất ô tô Thanh Bình nhận thấy rằng, chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm thì chưa thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Bởi vì một chiếc xe có thực sự an toàn hay không, không chỉ dựa vào số lượng thiết bị thông minh được lắp đặt trên xe. Mà quan trọng là những thiết bị ấy có thực sự hoạt động một cách chính xác hay không? Chúng có phối hợp và thống nhất trong từng thao tác không? Để phát hiện được những điều này, phải có một hệ thống chuyên trách, đầy đủ kinh nghiệm có đủ thực lực để thực hiện công tác kiểm tra và bảo dưỡng cho mỗi chiếc xe.

Tuy nhiên với sự đa dạng về dòng xe hơi và trang thiết bị sẽ tạo nên vô số trục trặc và hư hỏng. Gây ra vô số tình huống nan giải cần được giải quyết. Nhưng quý khách hàng không phải lo, đối với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm "chinh chiến" của nội thất Thanh Bình. Mọi bất thường xảy ra đối với "xế yêu" của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết thông qua các dịch vụ chăm sóc tốt nhất của nội thất Thanh Bình.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android Elliview SE tích hợp với camera 360 là một trong những...

Trần Sơn Auto - Siêu thị phụ tùng nội thất ô tô Điện Biên là...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới