Phần 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) đầu android C500+ ô tô

Phần 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) đầu android C500+ ô tô

Trong phần này iCar Việt nam sẽ hướng dẫn chi tiết các cài đặt, thiết lập và sử dụng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) cho đầu android C500+ trên bản firmware do iCar Việt Nam cung cấp

Các chức năng chính của bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP bao gồm:

Loa ngoài: Chọn các cài đặt tác dụng đối với loa ngoài

Tai nghe: Chọn các cài đặt tác dụng đối với tai nghe

Bluetooth: Chọn các cài đặt tác dụng đối với tai nghe bluetoot

Trên đầu android C500+ chúng ta chọn chế độ “Tai nghe” để đạt hiệu ứng tốt nhất

Các cài đặt DSP trên đầu android:

+ Công tắc tổng và đầu ra: là công tắc nguồn chung cho bộ xử lý âm thanh DSP

– Công tắc tổng: Tích vào ô vuông để bật bộ xử lý âm thanh DSP, hủy dấu tích để tắt

– Ngưỡng giới hạn (Bộ giới hạn, Limitter): Chọn từ -60 ÷ -0.1 dB. Bộ giới hạn là bộ ghim âm lượng không được phép vượt qua ngưỡng chúng ta đặt, đặt số âm càng nhiều thì âm lượng đầu ra càng nhỏ, các âm có biên độ lớn hơn ngưỡng đặt sẽ bị cắt ngọn gây méo tiếng. Chức năng này chỉ hữu ích với các file âm thanh bị nhiễu, thỉnh thoảng xuất hiện tiếng rít mạnh, tiếng xoẹt và bụp to, nhìn chung các nhiễu như vậy sẽ bị cắt để không gây giật mình. Cần tinh chỉnh để làm sao âm gốc không bị xén trong khi các âm bất thình lình thì bị xén. Nếu không chắc về điều này thì nên chọn -0,1 dB.

– Thời gian thoát (Realese): Khi âm thanh vượt quá ngưỡng giới hạn được phát hiện, bộ xử lý sẽ kích hoạt để xén phần sóng vượt ngưỡng, khi âm lượng trở về bình thường (thấp bằng hoặc thấp hơn ngưỡng giới hạn) bộ xử lý sẽ chuyển về trạng thái không xén tín hiệu. Thời gian chuyển từ lúc tín hiệu bắt đầu bằng ngưỡng giới hạn đến lúc tắt hẳn bộ giới hạn được gọi là “thời gian thoát”. Thời gian thoát đặt từ 1,5 – 2000 ms. Đặt thời gian thoát nhỏ tín hiệu sẽ không được tự nhiên vì chuyển trạng thái đột ngột, chúng ta có thể nghe thấy tiếng vấp. Tuy nhiên khi đặt thời gian thoát lớn quá, âm thanh có thể chuyển chậm và bị xén các tính hiệu nhỏ hơn ngưỡng giới hạn là các âm thanh chúng ta muốn giữ.

Để tìm hiểu thêm về bộ nén âm thanh xem tại đây: http://carpad.vn/tac-dung-bo-nen-compressor-trong-…

+ Bộ nén âm thanh: Bộ nén âm thanh xem thêm tại đây

– Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ nén âm thanh, hủy dấu tích để tắt

– Tiền khuếch đại: Đặt hệ số khuếch đại âm thanh cho bộ tiền khuếch đại, về cơ bản tăng giá trị dB tại đây sẽ làm tăng âm lượng đáng kể. Tuy nhiên không nên lạm dụng vì âm lượng quá lớn gây méo tiếng, vỡ tiếng, bị bão hòa, cụt sóng sin. Âm thanh này sẽ được đưa vào tầng khuếch đại làm tăng lên độ méo rất lớn. Giá trị nhỏ cho âm thanh chuẩn hơn nhưng tiếng sẽ nhỏ đi.

– Ngưỡng kích hoạt (Theshold): Chọn từ -80 ÷ 0 dB. Ngưỡng kích hoạt cũng tương tự như với bộ giới hạn. Nó là ngưỡng kích hoạt bộ xử lý khi âm lượng đạt ngưỡng đặt. Sự khác biệt so với Bộ giới hạn (Limitter) là ở chỗ Bộ nén (Compressor) sẽ tự chỉnh âm lượng nhỏ lại theo giá trị lớn nhất trong mẫu nhạc, khi đó sẽ không có âm nào bị lớn quá và cũng không có âm nào bị nhỏ quá, việc tử chỉnh âm lượng cho âm thanh đều đều hơn và không bị méo do cắt ngọn như với bộ giới hạn.

– Độ gãy khúc tại điểm uốn (Knee): Chọn từ 0 ÷ 40 dB, độ gãy khúc tại điểm uốn là mức độ làm mềm đường đặc tuyến âm thanh khi bộ xử lý chuyển từ chế độ không tác động sang chế độ tác động, giá trị tại đây càng nhỏ thì đường đặc tuyến càng mềm mại và âm thanh tự nhiên hơn.

– Tỷ lệ nén: Là hệ số làm giảm âm lượng so với âm lượng gốc khi bộ nén được kích hoạt, để tìm hiểu thêm về tỷ lệ nén (Compress Ratio) vui lòng đọc thêm tại đây.

– Thời gian chuyển vào bộ nén (Attack): Chọn từ 0 ÷ 1s, là thời gian chuyển từ chế độ không xử lý âm thanh sang chế độ xử lý âm thanh khi tín hiệu đạt mức kích hoạt bộ xử lý.

– Thời gian ra khỏi bộ nén (Realse): Chọn từ 0 ÷ 1s, là thời gian chuyển từ chế độ xử lý sang chế độ không xử lý âm thanh khi tín hiệu đạt mức kích hoạt bộ xử lý. Ý nghĩa của nó cũng tương tự “thời gian thoát” ở bộ Limiter bên trên đã giải thích

+ Tăng tiếng trầm: Nâng cao chất lượng và âm lượng tiếng trầm

– Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ xử lý âm trầm, hủy dấu tích để tắt;

– Cường độ hiệu ứng: Chọn từ mức 1 đến mức 6. Mức càng cao tiếng trầm càng mạnh.

– Kiểu bộ lọc: Bộ lọc thông thấp có 2 kiểu là 2049 điểm và 4097 điểm

– Tần số cắt: Thay đổi từ 30 ÷ 300 Hz, chọn tần số cắt càng thấp âm trầm càng xuống sâu, tuy nhiên chọn âm trầm quá thấp có thể gây mỏi tai hoặc ù.

 

+ Bộ chỉnh âm hỗn hợp: Tăng giảm âm lượng theo 16 dải tần số

– Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ chỉnh âm, hủy dấu tích để tắt;

– Kiểu bộ lọc: Có hai tùy chọn là pha tuyến tính (linear phase) và pha tối thiểu (minimum phase): Giai đoạn tuyến tính là thuộc tính của bộ lọc, trong đó đáp ứng pha của bộ lọc là hàm tuyến tính của tần số. Kết quả là tất cả các thành phần tần số của tín hiệu đầu vào được dịch chuyển theo thời gian bởi cùng một lượng không đổi, được gọi là độ trễ nhóm. Để tìm hiểu thêm về pha tuyến tính và pha tối thiểu xem tại đây

Video giải thích sự khác nhau giữa pha tuyến tính và pha tối thiểu

– Chọn mẫu đặt sẵn: Chọn các thiết lập bộ chỉnh ẩm sẵn có.

– Đồ họa bộ chỉnh ẩm: Bấm vào đồ thị bộ chỉnh âm để mở ra cửa sổ riêng của bộ chỉnh âm, tại màn hình này có thể bấm và vuốt các cột tần số chỉnh mức tăng giảm như ý

 

Bộ chỉnh âm 16 dải băng tần cho phép nâng cao và củng cố chất lượng âm thanh tại bất kỳ dải tần nào bạn muốn

+ Bộ cân bằng đáp tuyến: Điều chỉnh độ cân bằng đáp tuyến âm thanh (mục này không dùng)

– Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ cân bằng đáp tuyến, hủy dấu tích để tắt;

– Kiểu bộ lọc: Có hai tùy chọn là pha tuyến tính (linear phase) và pha tối thiểu (minimum phase).

– Đáp tuyến: Nạp số hiệu chỉnh đường đặc tuyến

+ Mẫu xử lý âm thanh: Chọn các tập tin dựng mẫu âm thanh Implus Respond định dạng wav, IRS, FLAC để tái tạo âm thanh theo các mẫu thiết bị xử lý âm thanh trên thị trường

– Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ chỉnh âm, hủy dấu tích để tắt;

– Lấy mẫu ngoại tuyến: File mẫu để nội suy và dựng lại các file các mẫu âm thanh không tương thích ở mục Mẫu đáp tuyến dưới đây.

– Mẫu đáp tuyến: Chọn các tập tin dựng mẫu âm thanh định dạng WAV, IRS, FLAC để tái tạo âm thanh của hầng loạt thiết bị âm thanh hiện nay từ các hãng khác nhau. Hiệu quả tái tạo âm thanh cực tốt ở mục này.

Ngoài các thiết lập cơ bản trên, bộ xử lý còn hàng loạt các các thiết lập khác để các bạn khám phá và trải nghiệm âm thanh số trên thế hệ đầu android chất lượng cao nhất hiện nay là C500+

II. Cài đặt DSP chế độ tai nghe (đầu android C500+)

Các nội dung khác có thể bạn quan tâm:

======================================================================================

Phần 1. Âm thanh kỹ thuật số là gì?

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 2. Sự Khác Biệt Giữa Công Nghệ Âm Thanh Kỹ Thuật Số (Digital) Và Âm Thanh Tương Tự (Analog)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 3. Tác dụng bộ nén âm thanh (Compressor) trong xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) đầu android C500+ ô tô

09/17/2018 bởi icar.vn admin

Phần 5. Bộ nén (Compressor) và bộ giới hạn (Limiters)

09/19/2018 bởi icar.vn admin

Phần 6: Bộ xử lý tín hiệu số (DSP)

09/14/2018 bởi icar.vn admin

Phần 7: Tần số âm thanh và bộ lọc tần số

13/02/2019 bởi icar.vn admin

Phần 8: Hướng dẫn căn chỉnh bộ xử lý DSP trên đầu DVD Android Ownice C800

13/02/2019 bởi icar.vn admin

======================================================================================

5/5 - (25 bình chọn)

2510 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Các chức năng chính của bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP bao gồm những yếu tố nào?

Loa ngoài: Chọn các cài đặt tác dụng đối với loa ngoài
Tai nghe: Chọn các cài đặt tác dụng đối với tai nghe
Bluetooth: Chọn các cài đặt tác dụng đối với tai nghe bluetoot
Trên đầu android C500+ chúng ta chọn chế độ "Tai nghe" để đạt hiệu ứng tốt nhất

Các cài đặt DSP trên đầu android như thế nào?

+ Công tắc tổng và đầu ra: là công tắc nguồn chung cho bộ xử lý âm thanh DSP

- Công tắc tổng: Tích vào ô vuông để bật bộ xử lý âm thanh DSP, hủy dấu tích để tắt

- Ngưỡng giới hạn (Bộ giới hạn, Limitter): Chọn từ -60 ÷ -0.1 dB. Bộ giới hạn là bộ ghim âm lượng không được phép vượt qua ngưỡng chúng ta đặt, đặt số âm càng nhiều thì âm lượng đầu ra càng nhỏ, các âm có biên độ lớn hơn ngưỡng đặt sẽ bị cắt ngọn gây méo tiếng. Chức năng này chỉ hữu ích với các file âm thanh bị nhiễu, thỉnh thoảng xuất hiện tiếng rít mạnh, tiếng xoẹt và bụp to, nhìn chung các nhiễu như vậy sẽ bị cắt để không gây giật mình. Cần tinh chỉnh để làm sao âm gốc không bị xén trong khi các âm bất thình lình thì bị xén. Nếu không chắc về điều này thì nên chọn -0,1 dB.

- Thời gian thoát (Realese): Khi âm thanh vượt quá ngưỡng giới hạn được phát hiện, bộ xử lý sẽ kích hoạt để xén phần sóng vượt ngưỡng, khi âm lượng trở về bình thường (thấp bằng hoặc thấp hơn ngưỡng giới hạn) bộ xử lý sẽ chuyển về trạng thái không xén tín hiệu. Thời gian chuyển từ lúc tín hiệu bắt đầu bằng ngưỡng giới hạn đến lúc tắt hẳn bộ giới hạn được gọi là "thời gian thoát". Thời gian thoát đặt từ 1,5 – 2000 ms. Đặt thời gian thoát nhỏ tín hiệu sẽ không được tự nhiên vì chuyển trạng thái đột ngột, chúng ta có thể nghe thấy tiếng vấp. Tuy nhiên khi đặt thời gian thoát lớn quá, âm thanh có thể chuyển chậm và bị xén các tính hiệu nhỏ hơn ngưỡng giới hạn là các âm thanh chúng ta muốn giữ.

Để tìm hiểu thêm về bộ nén âm thanh xem tại đây: http://carpad.vn/tac-dung-bo-nen-compressor-trong-...

+ Bộ nén âm thanh: Bộ nén âm thanh xem thêm tại đây

- Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ nén âm thanh, hủy dấu tích để tắt

- Tiền khuếch đại: Đặt hệ số khuếch đại âm thanh cho bộ tiền khuếch đại, về cơ bản tăng giá trị dB tại đây sẽ làm tăng âm lượng đáng kể. Tuy nhiên không nên lạm dụng vì âm lượng quá lớn gây méo tiếng, vỡ tiếng, bị bão hòa, cụt sóng sin. Âm thanh này sẽ được đưa vào tầng khuếch đại làm tăng lên độ méo rất lớn. Giá trị nhỏ cho âm thanh chuẩn hơn nhưng tiếng sẽ nhỏ đi.

- Ngưỡng kích hoạt (Theshold): Chọn từ -80 ÷ 0 dB. Ngưỡng kích hoạt cũng tương tự như với bộ giới hạn. Nó là ngưỡng kích hoạt bộ xử lý khi âm lượng đạt ngưỡng đặt. Sự khác biệt so với Bộ giới hạn (Limitter) là ở chỗ Bộ nén (Compressor) sẽ tự chỉnh âm lượng nhỏ lại theo giá trị lớn nhất trong mẫu nhạc, khi đó sẽ không có âm nào bị lớn quá và cũng không có âm nào bị nhỏ quá, việc tử chỉnh âm lượng cho âm thanh đều đều hơn và không bị méo do cắt ngọn như với bộ giới hạn.

- Độ gãy khúc tại điểm uốn (Knee): Chọn từ 0 ÷ 40 dB, độ gãy khúc tại điểm uốn là mức độ làm mềm đường đặc tuyến âm thanh khi bộ xử lý chuyển từ chế độ không tác động sang chế độ tác động, giá trị tại đây càng nhỏ thì đường đặc tuyến càng mềm mại và âm thanh tự nhiên hơn.

- Tỷ lệ nén: Là hệ số làm giảm âm lượng so với âm lượng gốc khi bộ nén được kích hoạt, để tìm hiểu thêm về tỷ lệ nén (Compress Ratio) vui lòng đọc thêm tại đây.

- Thời gian chuyển vào bộ nén (Attack): Chọn từ 0 ÷ 1s, là thời gian chuyển từ chế độ không xử lý âm thanh sang chế độ xử lý âm thanh khi tín hiệu đạt mức kích hoạt bộ xử lý.

- Thời gian ra khỏi bộ nén (Realse): Chọn từ 0 ÷ 1s, là thời gian chuyển từ chế độ xử lý sang chế độ không xử lý âm thanh khi tín hiệu đạt mức kích hoạt bộ xử lý. Ý nghĩa của nó cũng tương tự "thời gian thoát" ở bộ Limiter bên trên đã giải thích

+ Tăng tiếng trầm: Nâng cao chất lượng và âm lượng tiếng trầm

- Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ xử lý âm trầm, hủy dấu tích để tắt;

- Cường độ hiệu ứng: Chọn từ mức 1 đến mức 6. Mức càng cao tiếng trầm càng mạnh.

- Kiểu bộ lọc: Bộ lọc thông thấp có 2 kiểu là 2049 điểm và 4097 điểm

- Tần số cắt: Thay đổi từ 30 ÷ 300 Hz, chọn tần số cắt càng thấp âm trầm càng xuống sâu, tuy nhiên chọn âm trầm quá thấp có thể gây mỏi tai hoặc ù.

+ Bộ chỉnh âm hỗn hợp: Tăng giảm âm lượng theo 16 dải tần số

- Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ chỉnh âm, hủy dấu tích để tắt;

- Kiểu bộ lọc: Có hai tùy chọn là pha tuyến tính (linear phase) và pha tối thiểu (minimum phase): Giai đoạn tuyến tính là thuộc tính của bộ lọc, trong đó đáp ứng pha của bộ lọc là hàm tuyến tính của tần số. Kết quả là tất cả các thành phần tần số của tín hiệu đầu vào được dịch chuyển theo thời gian bởi cùng một lượng không đổi, được gọi là độ trễ nhóm. Để tìm hiểu thêm về pha tuyến tính và pha tối thiểu xem tại đây

Video giải thích sự khác nhau giữa pha tuyến tính và pha tối thiểu

- Chọn mẫu đặt sẵn: Chọn các thiết lập bộ chỉnh ẩm sẵn có.

- Đồ họa bộ chỉnh ẩm: Bấm vào đồ thị bộ chỉnh âm để mở ra cửa sổ riêng của bộ chỉnh âm, tại màn hình này có thể bấm và vuốt các cột tần số chỉnh mức tăng giảm như ý

Bộ chỉnh âm 16 dải băng tần cho phép nâng cao và củng cố chất lượng âm thanh tại bất kỳ dải tần nào bạn muốn

+ Bộ cân bằng đáp tuyến: Điều chỉnh độ cân bằng đáp tuyến âm thanh (mục này không dùng)

- Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ cân bằng đáp tuyến, hủy dấu tích để tắt;

- Kiểu bộ lọc: Có hai tùy chọn là pha tuyến tính (linear phase) và pha tối thiểu (minimum phase).

- Đáp tuyến: Nạp số hiệu chỉnh đường đặc tuyến

+ Mẫu xử lý âm thanh: Chọn các tập tin dựng mẫu âm thanh Implus Respond định dạng wav, IRS, FLAC để tái tạo âm thanh theo các mẫu thiết bị xử lý âm thanh trên thị trường

- Bật/Tắt: Tích vào ô vuông để bật bộ chỉnh âm, hủy dấu tích để tắt;

- Lấy mẫu ngoại tuyến: File mẫu để nội suy và dựng lại các file các mẫu âm thanh không tương thích ở mục Mẫu đáp tuyến dưới đây.

- Mẫu đáp tuyến: Chọn các tập tin dựng mẫu âm thanh định dạng WAV, IRS, FLAC để tái tạo âm thanh của hầng loạt thiết bị âm thanh hiện nay từ các hãng khác nhau. Hiệu quả tái tạo âm thanh cực tốt ở mục này.

Ngoài các thiết lập cơ bản trên, bộ xử lý còn hàng loạt các các thiết lập khác để các bạn khám phá và trải nghiệm âm thanh số trên thế hệ đầu android chất lượng cao nhất hiện nay là C500+

II. Cài đặt DSP chế độ tai nghe (đầu android C500+)

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1821 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1580 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1783 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2694 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2064 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2416 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2873 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

958 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1550 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2203 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2656 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98743 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7695 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7131 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7082 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6998 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giới thiệu TPMS i3C - Cảm biến áp suất lốp theo xe Toyota Cross có...

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Dòng TPMS C33 được Icar Việt Nam phối hợp sản xuất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới