Quang Vinh (Thái Nguyên) lắp camera 360 cho xe Mazda CX5 2018

Mới đây, cơ sở làm lốp và nội thất ô tô Quang Vinh (Thái Nguyên) đã lắp camera 360 cho xe Mazda CX5 2018 tại thành phố Thái Nguyên. Đây là dòng xe CUV Hàn Quốc rất được yêu thích tại Việt Nam với doanh số top đầu của phân khúc này.

Để biết thêm về camera 360 Elliview, quý khách hàng có thể tìm đọc tại Otosaigon: https://www.otosaigon.com/threads/camera-360-do-o-to-elliview-v4-doc-dao-hoan-toan-moi-cua-icar-viet-nam.8973087/

Hoặc xem trực tiếp từ trang sản phẩm của ELLIVIEW: Camera 360 Elliview V4

Và đây là hình ảnh màn hình khi cài đặt, thử các chức năng:

Chiếc xe lắp camera 360 và cũng lắp cả cảm biến lùi Ellisen kiểu Zin cho xe Mazda CX-5:

Cảm biến lùi E Serial của ICAR

Trước đây, người sử dụng có thể đã biết đến khái niệm “mắt zin”. Đó là mắt kiểu OE giống hệt mắt cảm biến lùi của hãng xe. Thậm chí, nó đã được trang bị cả “nút Zin” như của hãng, hoặc nút Parking Zin của ICAR. Nhưng các bộ phận, và cách hoạt động thì chưa giống với cảm biến nguyên bản của hãng.

Để đạt được cấp độ nguyên bản thật sự, cảm biến E Serial ra đời. Nó hoàn toàn giống hệt cảm biến hỗ trợ đỗ xe của hãng từ hình thức, đến cách mà nó hoạt động.

Bạn đang sở hữu chiếc Mazda CX-5? Còn chần chừ gì không lắp ngay cho mình một combo: Màn hình android Ownice + Camera 360 Elliview + Cảm biến lùi Ellsen.

Lốp Quang Vinh – chuyên lốp và dịch vụ nội thất
☎ SĐT: 0965622020
Địa chỉ: số 19 ngõ 422 đường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button