• Liên hệ mua hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hệ thống đại lý

Tôi có thể cá nhân hóa giao diện thông minh Elligo Smart không?

Ngọc Mai
22/01/2024

Giao diện đẹp Elligo Smart hội tụ tất cả tính năng cần và đủ mà mọi lái xe đều cần đã tạo “cơn sốt” trong giới yêu xe từ lần xuất hiện đầu tiên. Vậy giao diện Elligo Smart có thể cá nhân hóa được không là câu hỏi của nhiều tài xế khi sử dụng. Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi trên.

Giao diện Elligo Smart gồm những ứng dụng gì?

Trọn vẹn hết những tính năng cần và đủ của lái xe trên cùng một màn hình. Đó cũng chính là những gì mà ICAR muốn gửi gắm khi nghiên cứu, phát triển giao diện thông minh Elligo Smart trên Android Box Elliview D5 và D5 Premium và sau này là màn hình Android Elliview thế hệ 5.

Ý tưởng muốn có tất cả tính năng cần trên một giao diện bắt đầu manh nha từ khi việc nhiều lái xe Việt có thói quen sử dụng Google Maps như một “người bạn đồng hành thân quen” không thể thiếu khi đi đường vì độ chính xác và tính hữu ích của ứng dụng toàn cầu này mang lại.

“Tất cả tính năng lái xe cần trên một giao diện, Elligo Smart đều có.” Đó là Slogan nổi bật mà ICAR theo đuổi khi nghiên cứu ra giao diện Elligo Smart hội tụ đầy đủ tất cả các tính năng người lái cần trên cùng một giao diện màn hình. 

Giao diện đẹp Elligo Gold hội tủ tất cả tính năng trên giao diện màn hình Android Elliview thế hệ 5

Giao diện Elligo Smart đáp ứng được trải nghiệm lái xe thông minh của nhiều lái xe nhờ một bố cục hoàn hảo, hợp lý với đầy đủ các tính năng cần thiết khi lái xe như:

 • Ứng dụng chỉ đường Google Maps với bố cục lớn, dễ quan sát.
 • Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed.
 • Nghe nhạc không quảng cáo với ICAR Entertainment.
 • Cảnh báo Áp suất lốp – giám sát thông số lốp chính xác, chủ động.

Nghiên cứu từ chính nhu cầu của nhiều lái xe về một giao diện tối ưu có đầy đủ tính năng cần thiết trên cùng một màn hình, ICAR – đơn vị chuyên về công nghệ thông minh cho Ô tô tại Việt Nam đã tạo nên Elligo Smart – giao diện đầu tiên và duy nhất mang tất cả các ứng dụng người lái cần hiển thị trên cùng giao diện màn hình chính.

Giao diện thông minh Elligo Smart trên Android Box D5 tiên phong và duy nhất trên thị trường

Lợi thế có đội ngũ R&D riêng biệt từ những ngày đầu phát triển sản phẩm đã giúp cho ICAR đưa giao diện Elligo Smart lên màn hình Android ô tô Elliview Ver 5 và Android Box Elliview.

Mang trọn vẹn TẤT CẢ những tính năng cần có khi lái xe, với giao diện Elligo Smart, chủ nhân sẽ không còn phải đắn đo thao tác để tìm những ứng dụng cần, mà tất cả sẽ được hiển thị một cách trọn vẹn và hoàn hảo trên cùng MỘT MÀN HÌNH!

Cá nhân hóa ứng dụng ở Widget Cảnh báo áp suất lốp

Là một trong những ứng dụng quan trọng mà người lái cần, cảnh báo áp suất lốp ngay trên Elligo Smart giúp người dùng cập nhật liên tục chính xác thông số lốp trong thời gian thực. 

Với hiển thị rõ ràng, đầy đủ thông số lốp cần thiết và cảnh báo bằng âm thanh khi có vấn đề, bạn dễ dàng nắm được thông số của Cảnh báo áp suất lốp ngay trên giao diện Elligo Smart ở trên tất cả màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 và giao diện Android Box D5 thế hệ mới.

Người dùng có thể thay đổi Widget Cảnh báo áp suất lốp sang Thời tiết một cách dễ dàng chỉ trong tích tắc

Điều này giúp bạn cập nhật chính xác thông số lốp xe một cách liên tục, giúp lái xe an toàn, chủ động hơn khi xử lý các tình huống gặp sự cố trong lúc lái xe.

Đặc biệt, tại chính Widget này, khách hàng hoàn toàn có thể  hiển thị các tiện ích khác ngoài cảnh báo áp suất lốp trên giao diện Elligo Smart. Chỉ cần ấn đúp vào Widget Cảnh báo áp suất lốp, hệ thống sẽ đẩy sang Widget thời tiết hoặc các ứng dụng khác mà người dùng muốn hiển thị trên màn hình chính Elligo Smart vô cùng tiện ích.

Tính năng linh hoạt này này giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chủ nhân có thể lựa chọn bất cứ ứng dụng tiện ích nào lên màn hình chính của Elligo Gold

Như vậy, việc cá nhân hóa giao diện Elligo Smart của người dùng vừa không thay đổi trật tự và công năng cũng như bố cục logic mà nhà sản xuất đã thiết kế dành cho Elligo Smart mà vẫn giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các ứng dụng yêu thích riêng biệt muốn hiển thị ngay trên giao diện màn hình chính, vừa đảm bảo tính an toàn vừa “chiều” theo sở thích của đa dạng khách hàng sử dụng khác nhau.

Nếu sở hữu màn hình Android Elliview Ver 5 hoặc Android Box Elliview thế hệ mới của ICAR, bạn sẽ muốn hiển thị ứng dụng tiện ích nào thay thế cho cảnh báo áp suất lốp?

Hãy đánh giá nội dung này
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Vui lòng cho biết bạn mong muốn cải thiện điều gì

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá
  Chia sẻ bài viết
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam
  Đăng ký nhận bản tin từ ICAR Việt Nam

   Hotline ICAR