Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Bạch Mai giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Bạch Mai giá rẻ

Bãi đỗ xe bệnh viện Bạch Mai ở đâu an toàn có giá rẻ luôn được mọi người tìm kiếm? Bởi tình trạng chặt chém hoặc mất cắp, trầy sướt xe là điều khó tránh khỏi. Chủ xe chỉ biết ngậm ngùi để không mất nhiều thời gian hơn cũng như tránh sự phiền phức.

Đậu, đỗ và gửi xe là điều trước tiên cần phải làm trước khi đi vào bệnh viện. Nếu đi cùng người thân thì sẽ tìm nơi để dừng xe. Còn đi một mình hoặc chỉ có 2 người thì phải gửi xe vào bãi. Theo đó là các hệ lụy khó tránh khỏi như: phí gửi xe đắt đỏ, xe bị trầy sướt hoặc mất cắp vài linh kiện nhỏ… Vậy làm sao để tìm bãi đậu xe bệnh viện an toàn với giá hợp lý? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời.

Những khó khăn phải đối mặt khi bạn đến bệnh viện lạ

bãi đậu xe bệnh viện bạch mai

Bãi đậu xe bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện là nơi tập trung đông người. Không chỉ là người dân ở tại khu vực mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác. Hơn nữa, bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Việt Nam. Và cũng là nơi khám chữa bệnh có lịch sữ tồn tại và phát triển lâu đời nhất. Chính vì thế mà lượng người đến đây hầu như là trên cả nước.

Nếu chúng ta đến thường xuyên thì không phải lo lắng gì bởi mọi thứ đã quá quen thuộc. Nhưng nếu bạn chỉ đến một vài lần, là lần đầu tiên thì chắc chắn sẽ rất bỡ ngỡ. Kèm theo đó là những lo lắng và các khó khăn phải đối mặt.

 • Không rõ các quy định, trình tự khám chữa bệnh. Từ đó dẫn đến việc phải chờ đợi lâu và tốn kém tài chính.
 • Không biết tìm bãi đỗ xe ở chỗ nào là hợp lý. Nó phải vừa an toàn, sạch sẽ, vừa có giá phải chăng.
 • Không nắm rõ sơ đồ bệnh viện nên mất khá nhiều thời gian để tìm đúng nơi, đúng bác sĩ và đúng nhu cầu của bản thân.
 • Dễ mất cắp về tài sản, nhất là tiền bạc và xe cộ.
 • Dễ bị chặt chém về giá cả của các dịch vụ.

Nhu cầu gửi xe hiện nay

Một trong các vấn đề phải đối mặt đầu tiên chính là bãi đỗ xe. Bởi khi đến bệnh viện thì chúng ta phải sử dụng phương tiện di chuyển cá nhân. Nhưng trong bệnh viện lại không có bãi xe công cộng. Hơn nữa, đây là môi trường phức tạp nên xe của mình sẽ không an toàn nếu không có người trông coi.

Với quy mô hoạt động rộng nên xung quanh có khá nhiều bãi đỗ xe bệnh viện Bạch Mai. Từ quy mô doanh nghiệp, công ty, cá nhân cho đến hộ gia đình đều kinh doanh nếu có lợi thế gần nơi đây. Tùy theo cách thức và khả năng tài chính sẽ hình thành nên bãi đậu xe khác nhau. Bãi đậu xe có thể là bãi đỗ ô tô, xe honda là chủ yếu. Nó có thể ở ngay trong bệnh viện, xung quanh bệnh viện hoặc xa hơn nếu chúng ta không tìm được bãi gần.

Vấn đề an ninh và an toàn tại bãi đỗ xe cần đặt lên hàng đầu

Vấn đề an toàn tại bãi đậu xe được đặt lên hàng đầu

Khi gửi xe thì người chủ xe chỉ cần tìm nơi thích hợp và cảm thấy an tâm là được. Nếu tìm được nơi có giá hợp ý, cách phục vụ tận tâm thì càng tốt. Nếu không thì cũng đành phải chịu vì bắt buộc phải gửi xe mới đi vào bệnh viện Bạch Mai được.

Về phía doanh nghiệp kinh doanh bãi đậu xe thì họ lại quan tâm đến vấn đề an ninh. Bởi một khi bị mất cắp hay khách hàng không tìm được xe của mình thì bãi đỗ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Đó có thể là số tiền phải chi ra tương đương với giá trị xe đã bị thất lạc.

Gửi xe vào bãi đỗ và bị mất cắp, thất lạc là điều không ai mong muốn. Các đối tượng trộm cắp xuất hiện tại bệnh viện Bạch Mai khá phức tạp. Họ sẽ trà trộn vào giả làm người bệnh, người thăm nuôi… để lấy đi tài sản.

Xem thêm bài viết về lái xe an toàn: Camera Bắn Tốc Độ Là Gì? CSGT Khác CAMERA Hành Trình Không?

Vấn nạn cò mồi

Cò mồi hay còn gọi là người môi giới, người trung gian. Họ sẽ liên kết giữa người cần tìm và người cung cấp. Nói nôm na thì cò mồi tại bệnh viện chính là người “hướng dẫn viên” chỉ dẫn để đáp ứng mọi nhu cầu cho những ai tới Bạch Mai.

Bạch Mai là bệnh viện lớn nên sẽ khó tránh khỏi tình trạng cò mồi. Từ những người đứng giữ chỗ, bốc số, liên hệ với bác sĩ, phòng lấy thuốc… để được ra về sớm và nhanh nhất có thể. Tại các bãi đỗ xe cũng khó tránh khỏi cò mồi. Trường hợp này họ sẽ hướng dẫn chúng ta các bãi đỗ xe theo nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Đổi lại, bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền gọi là phí dịch vụ để nhận về sự nhanh chóng. Nhưng mức giá này là vô chừng bởi các cơ quan nhà nước và cả bệnh viện đều không thuộc quyền quản lý. Hơn nữa không phải ai cũng làm việc tận tâm để nhận tiền của khách. Đôi khi còn có cả những người chỉ làm qua loa, khi lấy được tiền thì chuồn mất.

Làm sao để tìm bãi đỗ xe an toàn giá rẻ tại bệnh viện Bạch Mai

Đậu xe tại nơi an toàn sẽ giúp bạn yên tâm khám chữa bệnh hơn

Một khi vấn đề mất cấp hay xe bị trầy sướt thì khá phiền phức. Đối với bên nhận và bên gửi đều không ai muốn. Với những nơi làm ăn uy tín, rõ ràng thì họ luôn thực hiện đúng quy trình nhận và trả xe nghiêm ngặt cho khách. Và chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra một bãi đỗ xe bệnh viện Bạch Mai an toàn với giá rẻ thông qua các gợi ý sau.

 • Quy trình gửi xe của bãi phải rõ ràng và nhất quán.
 • Các nhân viên tại bãi đỗ phải có đồng phục rõ ràng để chúng ta dễ phân biệt với những đối tượng khác.
 • Tùy theo từng bãi đỗ, giấy để nhận xe có thể là thẻ cứng, giấy tờ, giấy in… Mục đích chính là dùng để lấy xe ra khỏi bãi sau khi đã gửi.

Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi thăm người thân, bạn bè ở gần bệnh viện Bạch Mai hoặc đã từng vào đó khám chữa bệnh. Họ sẽ hiểu và nắm rõ cách thức thế nào là nhanh và an toàn. Hoặc tìm người môi giới đáng tin cậy là người hướng dẫn.

Xem thêm bài viết về cách đậu xe an toàn: Hỗ trợ đỗ xe là gì? Tìm hiểu hỗ trợ đỗ xe tự động

Các Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Bạch Mai giá rẻ

Bãi đỗ xe bệnh viện Bạch Mai phải là nơi có giá nhà nước theo quy định, nơi có bảng thông báo, quy định rõ ràng. Như vậy, chúng ta sẽ yên tâm phần nào về độ an toàn, nguyên vẹn của xe với chi phí hợp lý. Dưới đây là vài gợi ý dành cho bạn.

 • Bãi đỗ nằm dưới cầu Vượt Ngã Tư Vọng, tại đường Giải Phóng, gần với cổng bệnh viện Bạch Mai. Đây là bãi đậu xe bệnh viện Bạch Mai gần nhất.
 • Gửi xe gần trường Kinh tế hoặc trường Xây dựng.
 • Gửi tại Hồ Ba Mẫu nhưng phải đi Grap qua bệnh viện vì đi bộ sẽ lâu.
 • Gửi tại ngõ 78 gần bệnh viện Tai Mũi Họng.
 • Gửi xe ở bệnh viên Lão khoa.

Làm sao để ô tô an toàn khi gửi tại bãi xe bệnh viện Bạch Mai?

Hãy bảo vệ xe của mình tốt hơn tại nơi đông người

Phương tiện xe ô tô được sử dụng ngày càng nhiều. Không chỉ là giới nhà giàu, doanh nghiệp mà ngay cả người bình dân cũng sắm để thuận tiện và thoải mái hơn khi đi lại. Và nó cũng dễ bị trầy sướt, mất vài linh kiện nhỏ khi gửi tại các bãi xe, nhất là tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai.

Có nên sử dụng phần mềm để tìm bãi đỗ, tìm chỗ gửi xe bệnh viện Bạch Mai

Sơ đồ bệnh viện Bạch Mai rất rộng, nếu bạn không biết chỗ gửi xe ô tô trong bệnh viện Bạch Mai thì việc này rât mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vì vậy, giải pháp sử dụng phần mềm tìm kiếm bãi đỗ, chỗ gửi xe là một giải pháp hay, tiện lợi mang lại cho bạn nhiều tiện ích.

Các loại phần mềm tìm bãi đỗ xe

 • MyParking Viettel Business Solutions Corporation.
 • Iparking.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tìm kiếm bãi đỗ xe

Tìm kiếm xung quanh vị trí bãi đỗ xe một cách dễ dàng

Các phần mềm này sẽ mang đến cho bạn hàng nghìn bãi giữ xe trên cả nước. Giúp bạn tìm được bãi giữ xe gần mình một cách nhanh nhất.

Đặt trước chỗ đỗ xe nhanh chóng

Với các phầm mềm tìm bãi đỗ xe gửi xe bạn có thể dễ dàng đặt chỗ gửi xe cho mình. Ngoài ra bạn có thể chọn giờ đỗ linh hoạt theo phí gửi và thời gian thực một cách chính xác nhất.

Cung cấp đầy đủ thông tin về hiện trạng các bãi đỗ xe.

Hiện trạng các bãi giữ xe trên các phần mềm này luôn được cập nhất. Bạn có thể biết giờ mở cửa. Các thông tin từ ứng dụng giúp bạn tìm được bãi xe tốt nhất cho mình mà không lo về giá cả.

Thanh toán linh hoạt

Các phần mềm này hỗ trợ thanh toán qua thẻ, qua tin nhắn… rất linh hoạt và tiện lợi.

Nhận thông báo về phiên đỗ xe của bạn

Các phần mềm tìm bãi đỗ xe sẽ thông báo đến bạn hết thời gian đỗ xe để tránh bạn mất thêm mức gửi, giúp bạn chủ động thời gian và yên tâm làm việc của mình.

Tìm đường đi ngắn nhất đến bãi đỗ mong muốn

Một tính năng rất hữu dụng đó là phần mềm sẽ chỉ dẫn đường, tìm đường ngắn nhất đến bãi để bạn tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hỗ trợ lưu lại lịch sử bãi giữ xe người dùng đã lui tới

Đây có thể là những bằng chứng khi bạn cần tìm lại để biết được bãi xe nào uy tín.

Bằng cách này bạn cũng có thể tìm địa điểm gửi xe gần bệnh viện Lão khoa để gửi xe rồi đến bệnh viện Bạch Mai mà không cần phải băn khoăn phí gửi xe bệnh viện Bạch Mai, giá gửi xe bệnh viện Bạch Mai có đắt không vì chúng đã được cài đặt sẵn tại phần mềm.

Sự phát triển của ngành công nghệ sẽ giúp chúng ta bảo vệ tốt tài sản của mình dù cách rất xa, khỏi tầm mắt. Với xe hơi cũng vậy, hiện có khá nhiều phụ tùng, thiết bị hỗ trợ an toàn và bảo vệ tài sản như:

 • Camera 360: Thiết bị này sẽ ghi nhận lại mọi diễn biến xung quanh xe. Chúng ta còn có thể theo dõi thông qua điện thoại. Vì thế, nếu có va chạm thì sẽ có bằng chứng được ghi hình lại.
 • Phim dán cách nhiệt: Sản phẩm này vừa làm mát cho xe, tạo sự thoải mái cho người bên trong. Đặc biệt nó sẽ chắn đi tầm nhìn và những ánh mắt tò mò của những người bên ngoài khi muốn nhìn vào xe thông qua các cửa kính.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Để tìm hiểu thêm các thiết bị công nghệ ô tô này thì bạn hãy đến với ICAR. Hoặc truy cập vào icar.vn để có sự hỗ trợ chu đáo hơn.

Bệnh viện Bạch Mai là nơi mà người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phải đến nếu có nhu cầu khám chữa bệnh. Hy vọng với chia sẻ của bài viết sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một bãi đậu xe bệnh viện Bạch Mai an toàn với giá hợp lý. Và đừng quên liên hệ với icar.vn nếu cần thêm sự tư vấn về lĩnh vực công nghệ ô tô.

5/5 - (1 bình chọn)

1886 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

giá gửi xe tại bệnh viện Bạch Mai thế nào?

-giá gửi xe máy là 3000 đồng/chiếc
-giá gửi xe ô tô 9 chỗ trở xuống là 30.000/ lượt
-giá gửi xe ô tô 9 chỗ trở lên là 40.000 / lượt

Bệnh viện Bạch Mai có chỗ đậu xe hay không?

Có. Nếu bạn gửi sớm thì sẽ được gửi gần bệnh viện, còn không thì phải đi xa chút.

Bãi đậu xe tại bệnh viện Bạch Mai có an toàn không?

Cái này sẽ tùy thuộc vào quy trình nhận và trả xe của bãi. Bạn phải tìm hiểu trước khi gửi.

Bãi đậu xe bệnh viện Bạch Mai ở đâu là gần nhất?

Bãi đỗ nằm dưới cầu Vượt Ngã Tư Vọng, tại đường Giải Phóng, gần với cổng bệnh viện Bạch Mai. Đây là bãi đậu xe bệnh viện Bạch Mai gần nhất.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1810 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2309 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1572 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1769 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2684 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2051 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2402 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2864 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

952 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1850 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1542 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2525 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2196 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2645 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98738 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7689 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7122 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7072 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới