Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Bưu Điện giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Bưu Điện giá rẻ

Bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện là nơi chúng ta phải ghé vào để gửi xe, sau đó mới vào khu vực khám chữa bệnh. Ngoài bãi đỗ bên trong bệnh viện thì bạn còn có thể gửi bên ngoài nếu đến muộn.

Khám chữa bệnh là một trong các nhu cầu mà mỗi đời người đều ít nhất một vài lần trải qua. Tùy theo tình trạng bệnh lý, khu vực sinh sống sẽ chọn bệnh viện phù hợp. Trong đó bệnh viện Bưu Điện là cơ sở khám chữa bệnh quá quen thuộc vào người dân Hà Nội. Vì thế, số lượng người dân ghé vào đây luôn tấp nập. Điều này đã gây không ít khó khăn cho những người đến lần đầu. Nhất là vấn đề tìm bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện. Làm sao để tìm được bến bãi đỗ vừa an toàn, vừa có giá hợp lý, lại tiện đi lại? Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về bệnh viện Bưu Điện

bệnh viện bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện còn được gọi là bệnh xá ngành Bưu điện. Nó được thành lập vào năm 1956, dưới sự lãnh đạo của tập đoàn VNPT. Đây là một trong các địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh cho người dân.

Hiện tại thì Bưu Điện có 3 cơ sở. Cụ thể là 1 cơ sở khám chữa bệnh và 1 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện tại TP Hà Nội và 1 ở Hải Phòng. Cơ sở hạ tầng, trang thiết  bị và tay nghề y bác sĩ đều đạt tiêu chuẩn. Gần đây còn xuất hiện cơ sở khám chữa bệnh ở TPHCM.

Tuy cung cấp đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh nhưng vẫn có một số lĩnh vực là mũi nhọn. Như: khoa tiết niệu, khoa phụ sản, khoa nội soi tiêu hóa và gây mê hồi sức. Đây là những khoa khám chữa bệnh được người dân đánh giá cao.

Cần chuẩn bị những gì khi lần đầu đến bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện là nơi chúng ta bắt buộc phải vào khi có nhu cầu khám hoặc chữa bệnh. Vì thế, nó luôn đông đúc và đủ mọi thành phần trong xã hội. Và chúng ta sẽ bị thiệt thòi nếu không có sự chuẩn bị kỹ nếu đến lần đầu. Vậy làm gì để an toàn cho bản thân khi đến bệnh viện Bưu Điện? Bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Nắm rõ sơ đồ bệnh viện

Sơ đồ bệnh viện chính là bản đồ chỉ dẫn rõ và cụ thể từ khu vực khám bệnh, điều trị và đóng phí. Khi chúng ta nắm rõ bản đồ này thì sẽ dễ định hình được hướng đi chính xác hơn. Qua đó tiết kiệm được thời gian và công sức khi cần đến đây để khám hay chữa bệnh.

Tìm hiểu các loại dịch vụ

Cần hiểu rõ các dịch vụ của bệnh viện để rút ngắn thời gian khám chữa bệnh

Mục đích chính của chúng ta đến với Bưu Điện chính là khám bệnh, chữa bệnh hoặc thăm nuôi. Và đương nhiên, trong bệnh viện cũng sẽ cung cấp các phòng khoa để chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Thường, bệnh viện sẽ thực hiện quy trình khám chữa bệnh bằng cách bốc thăm, chờ tới lượt khám. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác. Điển hình là khám bệnh theo giờ, đặt lệnh hẹn trước… Nếu bạn nắm các dịch vụ này thì sẽ hữu ích cho mình và người thân.

Chuẩn bị tiền lẻ

Nhiều người thường đem theo tiền chẵn khi đi khám chữa bệnh. Bởi họ cho rằng tiền chẳn sẽ đảm bảo sự gọn nhẹ với số lượng nhiều hơn. Tuy nhiên, đây cũng là sai lầm khiến bạn phải chờ đợi lâu khi chờ thối lại tiền. Từ đó làm ảnh hưởng đến lịch trình khám chữa bệnh bị kéo dài hơn.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện

Bãi đậu xe là một trong các vấn đề nan giải nhất. Bởi dù có tìm hiểu kỹ, xin địa chỉ trước nhưng nếu bạn đến chậm thì cũng khó gửi xe vào khi đã quá tải, hết chỗ chứa. Hơn nữa, nếu không tìm hiểu kỹ về bãi đỗ đậu xe thì rất dễ bị mất phí cao, xe bị trầy xướt, hư hỏng.

Những khó khăn khó tránh khi lần đầu đến bệnh viện

Bên việc chuẩn bị kiến thức, tìm hiểu nơi đến thì chúng ta phải biết trước những khó khăn sẽ phải đương đầu. Chắc chắn khi lần đầu đến với bệnh viện Bưu Điện thì bạn sẽ phải tìm cách giải quyết những sự cố sau.

Bị chặt chém về phí dịch vụ

Các dịch vụ do bệnh viện cung cấp thường sẽ được niêm yết cụ thể. Nhưng quan trọng là bạn phải biết nó được dán ở đâu và nơi đăng ký. Bởi nếu thông qua người giới thiệu, người làm giúp thì đôi khi sẽ vượt qua con số do bệnh viện đưa ra.

Vấn nạn cò mồi

Cò mồi chính là những người hành nghề môi giới, là người trung gian giữa người cung cấp và người cần dùng. Trong môi trường bệnh viện thì chúng ta, những người đến Bưu Điện để khám chữa bệnh sẽ là “miếng mồi” của những người này.

Hoạt động của họ rất phức tạp, rất nhiều biến tướng mà chúng ta khó nhận định được rõ ràng. Từ việc nhận chỉ dẫn, làm giúp, chỉ bảo… và sau cùng là tính phí. Nếu chúng ta không chịu chi tiền thì rất khó rời khỏi bệnh viện an toàn.

Tình trạng mất cấp dễ xảy ra

Bên cạnh cò mồi thì mất cắp cũng là điều khó tránh khỏi, nhất là người thăm nuôi. Kẻ xấu có thể trà trộn giả làm người khám bệnh, người thăm. Sau đó là họ lân la làm quen, trò chuyện hoặc tận dụng sự không tập trung của mình để lấy cắp tài sản. Và cũng có rất ít trường hợp tìm lại của đã mất. Thế nên, mình hãy tự bảo vệ tài sản cá nhân khi lần đầu đến bệnh viện.

Bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện – vấn đề khó giải quyết

Tìm bãi đậu xe bệnh viện luôn gặp nhiều khó khăn

Mỗi một khu vực, một nơi khi chúng ta đến bệnh viện Bưu Điện đều có những tiềm ẩn nguy hiểm cần phải cảnh giác. Riêng về bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện thì bạn cần phải chú ý những điều sau.

Nhu cầu gửi xe dài hạn

Gửi xe dài hạn thường được những người ở lại nuôi bệnh sử dụng. Bên cạnh đó là các bạn khám bệnh rồi ở lại chữa bệnh luôn, nếu ở xa. Việc để lại tài sản cá nhân của mình ở lâu một chỗ luôn làm chúng ta không khỏi lo lắng. Bụi bẩn, mất cắp và trầy xướt là những điều khó tránh khỏi. Nhất là phí gửi, nó luôn là chúng ta đau đầu và phải cắn răng chi trả dù nó vượt mức bình thường.

Không thống nhất về phí gửi xe giữa các điểm

Tuy các bãi đậu xe đều phải đăng ký giấy phép hành nghề hoạt động nhưng về mức phí thì rất khó kiểm soát. Nhất là với các bến bãi tự phát, bến hoạt động vào các dịp lễ, ngày nghĩ và ngoài giờ hành chính. Vì thế, chúng ta không nên ỷ lại rằng mọi nơi gửi đều có giá như nhau.

Vấn đề an ninh và sự an toàn cho xe khó quản lý

Tuy là xe đã gửi vào bến bãi đỗ xe nhưng vấn đề các phụ kiện, xe nguyên vẹn thì chủ bãi khó cam kết. Nếu có thì chính bản thân mình sẽ là người chịu thiệt thòi. Và vấn đề này thường xảy ra ở nơi không chuyên nghiệp.

Làm sao tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước quy định?

Bên cạnh các vấn đề mất cấp, hư hỏng xe sau khi lấy xe ra khỏi bãi hay mức phí gửi xe quá cao thì vẫn còn những bãi đậu xe chính thống. Dưới đây là những bí quyết để bạn tìm được bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Ung Bướu giá rẻ

Tìm hiểu quy trình nhận trả xe của bãi đỗ

Quy trình hoạt động khi nhận và trả xe cho khách sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của bãi đậu xe bệnh viện. Qua đó đảm bảo được sự nguyên vẹn cho xe của mình khi gửi tại bến bãi.

Lắng nghe nhận xét của người dân xung quanh

Những người dân sống tại đây sẽ mỗi ngày nhìn thấy sự hoạt động của bãi đậu. Họ sẽ cho chúng ta những lời phê bình và góp ý đúng với thực tế nhất. Từ đó dễ đưa ra lựa chọn là có nên tham gia gửi vào hay là tìm bãi khác.

Quan sát tên bãi đỗ, thông tin liên hệ

Tên bãi đậu xe và thông tin liên hệ sẽ phần nào phản ánh được sự hoạt động hợp pháp của họ. Chúng ta cũng dễ dàng liên hệ khi cần sự trợ giúp. Cụ thể như không tìm được xe, phản ảnh cách làm việc của nhân viên…

Làm rõ phí gửi xe

Quan trọng nhất là phải làm rõ phí gửi xe cụ thể và chi tiết nhất. Như tính theo giờ thế nào, gửi qua đêm ra sao, gửi dài hạn tính thế nào, có cam kết hay đảm bảo gì không… Như vậy, chúng ta cũng sẽ yên tâm hơn. Thậm chí là có thể khiếu nại nếu phí gửi xe vượt quá mức giá đã quy định.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện nên tham khảo

bãi đậu xe bệnh viện bưu điện

Chọn bãi đỗ chính thống để đảm bảo sự an toàn cho xe với phí gửi hợp lý

Ngoài bãi đỗ xe ngay trong khuôn viên bệnh viện thì chúng ta còn có thể đậu xe ở những địa chỉ đáng tin cậy khác. Nổi bật là các gợi ý dưới đây.

  • Bãi Giữ Xe Vincom Bà Triệu tại 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Bãi Đỗ Xe Tự Động – Nguyễn Công Trứ tại 32 Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Bãi đậu xe tại Yên Bái 2, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Xanh Pôn giá rẻ

Bí quyết bảo vệ xe chốn đông người

Bảo vệ tài sản cá nhân khi đến những chốn đông người và phức tạp như bệnh viện Bưu Điện là điều cần thiết. Ngoài việc tìm và chọn bãi đậu xe bệnh viện có uy tín thì mỗi chúng ta phải tự mình tìm thêm giải pháp bảo quản xe cộ.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm trang bị cho phương tiện xe ô tô. Nó vừa đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, vừa bảo vệ chiếc xe khi chủ vắng mặt. Dưới đây là các sản phẩm điển hình:

  • Đầu DVD vừa là thiết bị giải trí thư giãn, vừa giúp ích cho việc lái xe. Hơn hết là phối hợp cùng với các hệ thống camera để thu lại mọi diễn biến xung quanh xe.
  • Phim cách nhiệt vừa bảo vệ xe khỏi tia nắng mặt trời, vừa chống nóng cho không gian bên trong xe. Kèm theo đó là giúp bảo vệ sự riêng tư khỏi sự quan sát từ bên ngoài.
  • Camera lùi hỗ trợ cho việc lùi xe, đậu xe vào bãi an toàn và đơn giản hơn.

Bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện là một trong các vấn đề cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đến. Không chỉ vậy mà chúng ta còn phải chọn nơi có phí gửi hợp lý và đảm bảo sự an toàn cho xe của mình. Nếu có nhu cầu cần trang bị thêm các thiết bị để bảo vệ tốt nhất cho xế yêu của mình thì bạn hãy ghé vào icar.vn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, được người dùng cả nước hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

705 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện

Bãi Giữ Xe Vincom Bà Triệu tại 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bãi Đỗ Xe Tự Động - Nguyễn Công Trứ tại 32 Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bãi đậu xe tại Yên Bái 2, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Bưu Điện là nơi thế nào?

Bệnh viện Bưu Điện còn được gọi là bệnh xá ngành Bưu điện. Nó được thành lập vào năm 1956, dưới sự lãnh đạo của tập đoàn VNPT. Đây là một trong các địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh cho người dân.

Hiện tại thì Bưu Điện có 3 cơ sở. Cụ thể là 1 cơ sở khám chữa bệnh và 1 Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện tại TP Hà Nội và 1 ở Hải Phòng. Cơ sở hạ tầng, trang thiết  bị và tay nghề y bác sĩ đều đạt tiêu chuẩn. Gần đây còn xuất hiện cơ sở khám chữa bệnh ở TPHCM.

Tuy cung cấp đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh nhưng vẫn có một số lĩnh vực là mũi nhọn. Như: khoa tiết niệu, khoa phụ sản, khoa nội soi tiêu hóa và gây mê hồi sức. Đây là những khoa khám chữa bệnh được người dân đánh giá cao.

Làm sao để tìm được bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện chính thống?

Tìm hiểu quy trình nhận trả xe của bãi đỗ

Quy trình hoạt động khi nhận và trả xe cho khách sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của bãi đậu xe bệnh viện. Qua đó đảm bảo được sự nguyên vẹn cho xe của mình khi gửi tại bến bãi.

Lắng nghe nhận xét của người dân xung quanh

Những người dân sống tại đây sẽ mỗi ngày nhìn thấy sự hoạt động của bãi đậu. Họ sẽ cho chúng ta những lời phê bình và góp ý đúng với thực tế nhất. Từ đó dễ đưa ra lựa chọn là có nên tham gia gửi vào hay là tìm bãi khác.

Quan sát tên bãi đỗ, thông tin liên hệ

Tên bãi đậu xe và thông tin liên hệ sẽ phần nào phản ánh được sự hoạt động hợp pháp của họ. Chúng ta cũng dễ dàng liên hệ khi cần sự trợ giúp như không tìm được xe, phản ảnh cách làm việc của nhân viên...

Làm rõ phí gửi xe

Quan trọng nhất là phải làm rõ phí gửi xe cụ thể và chi tiết nhất. Như tính theo giờ thế nào, gửi qua đêm ra sao, gửi dài hạn tính thế nào, có cam kết hay đảm bảo gì không... Như vậy, chúng ta cũng sẽ yên tâm hơn. Thậm chí là có thể khiếu nại nếu phí gửi xe vượt quá mức giá đã quy định.

Bãi đậu xe bệnh viện Bưu Điện gặp những khó khăn nào?

Nhu cầu gửi xe dài hạn

Gửi xe dài hạn thường được những người ở lại nuôi bệnh sử dụng. Bên cạnh đó là các bạn khám bệnh rồi ở lại chữa bệnh luôn, nếu ở xa. Việc để lại tài sản cá nhân của mình ở lâu một chỗ luôn làm chúng ta không khỏi lo lắng. Bụi bẩn, mất cắp và trầy xướt là những điều khó tránh khỏi. Nhất là phí gửi, nó luôn là chúng ta đau đầu và phải cắn răng chi trả dù nó vượt mức bình thường.

Không thống nhất về phí gửi xe giữa các điểm

Tuy các bãi đậu xe đều phải đăng ký giấy phép hành nghề hoạt động nhưng về mức phí thì rất khó kiểm soát. Nhất là với các bến bãi tự phát, bến hoạt động vào các dịp lễ, ngày nghĩ và ngoài giờ hành chính. Vì thế, chúng ta không nên ỷ lại rằng mọi nơi gửi đều có giá như nhau.

Vấn đề an ninh và sự an toàn cho xe khó quản lý

Tuy là xe đã gửi vào bến bãi đỗ xe nhưng vấn đề các phụ kiện, xe nguyên vẹn thì chủ bãi khó cam kết. Nếu có thì chính bản thân mình sẽ là người chịu thiệt thòi. Và vấn đề này thường xảy ra ở nơi không chuyên nghiệp.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1821 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1580 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1783 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2693 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2062 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2416 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2873 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

958 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1550 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2203 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2656 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98742 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7695 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7130 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7082 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6998 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới