Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Chợ Rẫy giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Chợ Rẫy giá rẻ

Bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy ở đâu là an toàn với giá hợp lý? Điều này vô cùng quan trọng trong việc giúp chúng ta bảo đảm an toàn cho xe của mình. Hơn hết là mức phí gửi xe vào bệnh viện phải hợp lý. Với những ai lần đầu tiên đến đây thì rất khó để giải quyết vấn đề này.

Chợ Rẫy là tuyến khám chữa bệnh lớn nhất tại khu vực miền Nam. Lượng người ra vào khá tấp nập. Từ đó tạo ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết, nhất là bãi đỗ xe. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, là lần đầu tiên tìm đến chắc chắn sẽ phải trả phí đắt đỏ để lấy xe. Và phải tốn cả tiền thuê cò mồi để nhanh chóng được khám và chữa bệnh sớm. Nhằm giúp các bạn ở xa không phải bỡ ngỡ khi đến bệnh viện Chợ Rẫy nên ICAR sẽ liệt kê các bãi đậu xe tốt nhất để bạn yên tâm gửi xe.

Đôi nét về bệnh viện Chợ Rẫy

bãi đậu xe bệnh viện chợ rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy thuộc tuyến bệnh viện lớn tại khu vực phía nam

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Nơi đây phục vụ chủ yếu là người dân miền Nam. Hiện bệnh viện này nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh với hai cơ sở.

Do là bệnh viện hoạt động lớn nên tại đây hội tụ đầy đủ các trang thiết bị, máy móc và dụng cụ hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh với chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà những người ở xa có điều kiện thường tụ tập về đây. Điều này đã làm cho lượng người ra vào luôn đông đúc.

Những khó khăn khi lần đầu đến bệnh viện Chợ Rẫy

Các tỉnh thành ở khu vực phía Nam như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu… đều về đây để có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Và chắc chắn lần đầu tiên sẽ khó tránh khỏi những khó khăn.

Không nắm rõ quy trình khám chữa bệnh

Mỗi bệnh viện đều có những quy trình khám chữa bệnh khác nhau. Nếu bạn không nắm rõ khi sẽ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí là ngồi chờ cả ngày mà vẫn chưa đạt kết quả như ý muốn do làm sai quy trình.

Không hiểu rõ sơ đồ cụ thể, dễ lạc đường

Nếu không nắm rõ sơ đồ bệnh viện thì bạn rất dễ lạc đường

Bệnh viện Chợ Rẫy với đầy đủ các khoa như thần kinh, phẫu thuật, tiêu hóa, hồi sức, tim mạch… Mỗi khoa sẽ nằm ở một khu vực cụ thể. Lần đầu đến đây, bạn sẽ rất khó để biết chính xác vị trí của nó. Vừa mất thời gian tìm kiếm lâu, vừa dễ mõi chân do bị lạc đường.

Không tìm được bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy phù hợp

Với những người đi phương tiện di chuyển cá nhân để đến bệnh viện Chợ Rẫy thì phải đối mặt thêm vấn đề về bãi đậu xe. Theo đó là mức giá gửi bất hợp lý, gửi xe không an toàn, dễ bị trầy sướt xe… Nhất là tại thời điểm mùa dịch như hiện nay.

Dễ bị chặt chém với phí dịch vụ cao

Để nhanh chóng xong việc khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy nên nhiều người đã chọn thuê dịch vụ. Từ các dịch vụ đăng ký trước cho đến cò mồi để được khám sớm hơn. Và bạn sẽ phải trả phí gấp hai ba lần so với những người đã đến đây nhiều lần.

Bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy – Vấn đề cần giải quyết trước tiên

Rất khó để tìm bãi đậu xe an toàn cho xe ô tô

Một trong các vấn đề cần phải ưu tiên giải quyết trước tiên chính là bãi đỗ xe. Tại bệnh viện Chợ Rẫy thì bãi xe luôn có mức giới hạn số lượng xe nhất định. Nếu đến muộn thì chúng ta phải gửi bên ngoài hoặc đi xe hơn chút. Còn với người đi ô tô thì phải gửi xe xa rồi bắt grap để vào bệnh viện…

Khi tìm được bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy thì chúng ta còn phải đối mặt với các vấn đề khác. Chất lượng, cách phục vụ, mức độ an toàn, phí gửi… khó xác định. Đây điều là các vấn đề khó giải quyết với các bạn lần đầu đến với Chợ Rẫy.

Các nhu cầu gửi xe hiện nay

Ngoài trừ các trường hợp đi xe khách thì chúng ta đều phải tìm bãi đỗ xe. Từ xe hai bánh, bốn bánh cho đến có người ở trên xe nhưng vẫn buộc phải vào bãi đỗ. Bệnh viện là nơi luôn có lượng người tập nập ra vào. Vì thế, bạn không thể tự tìm chỗ đỗ mà phải đậu xe đúng quy định.

Tùy theo bãi đỗ, nhu cầu gửi xe của khách hàng, việc tính phí sẽ có những hạng mức khác nhau. Số lượt, thời gian gửi mỗi lần… sẽ tương ứng với tiền gửi xe khác nhau. Nếu bạn không rành đường thì rất dễ mất tiền cho vấn đề gửi xe.

Cò mồi – Nỗi lo lắng khi tìm bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy

Khám bệnh, chữa bệnh, tái khám, thăm nuôi, khám sức khỏe… đều phải đến bệnh viện. Hơn nữa, Chợ Rẫy là tuyến cuối với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Vì thế mà mọi người gần xa, nhất là người dân ở khu vực phía Nam luôn hướng về đây mỗi khi cần. Cũng chính vì đó là bệnh viện Chợ Rẫy luôn rơi vào tình trạng quá tải.

Sự quá tải sẽ làm cho người ở xa, người đến sau phải chờ đợi cả ngày mới tới lượt mình. Dịch vụ trung gian, môi giới hay nói dễ hiểu hơn là cò mồi cùng từ đây được hình thành. Họ là dân địa phương, có mối quen biết, am hiểu rõ bệnh viện nên sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi. Đổi lại là số tiền để trả cho họ.

Nói đơn giản là vậy nhưng không phải cò mồi nào cũng làm việc có tâm. Có người thì lấy giá “trên trời”, có người thì đòi lấy phí của khách trước xong rồi biến mất luôn… Tiền mất, tật mang, kết quả vẫn phải chờ đợi.

Làm sao để tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước?

Hiện gần bệnh viện Chợ Rẫy có bãi đậu xe có phí và miễn phí

Bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy được phát triển theo 2 hướng chính. Một là dạng tự phát từ các hộ gia đình, cá nhân có diện tích mặt bằng trống ở gần bệnh viện. Hai là dạng chính thống, có giấy phép hoạt động kinh doanh hẳn hoi. Đây là nơi sẽ giúp bạn yên tâm về giá cả lẫn độ an toàn về tài sản của mình. Để tìm được nơi đỗ xe đáng tin cậy thì cũng không quá khó nếu bạn quan sát kỹ.

 • Bãi đỗ xe phải có tên, cách thức liên hệ khi có thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ.
 • Phải có đội ngũ nhân viên phụ giúp việc trông coi xe cho khách.
 • Phải có giấy hoặc thẻ khi cho xe vào bãi để làm căn cứ khi muốn lấy xe ra.
 • Phí gửi xe phải được niêm yết rõ ràng.

Xem thêm về giải pháp an toàn khi lùi xe vào bãi: Cảm Biến Lùi Kiểu Zin Nguyên Bản 4 Mắt – Hỗ Trợ Đỗ Xe Chống Va Chạm

Gợi ý bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy tốt nhất

 • Thuận Kiều Plaza cổng đường Dương Tử Giang giao với Hồng Bàng, Quận 5.
 • Bãi đậu xe bên trong Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.
 • Bãi đậu xe đối diện cổng chính Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.
 • Bãi đậu xe bên trong Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Bãi đậu xe số 18 Nguyễn Kim, Quận 5, sau lưng Hùng Vương Plaza.

Tùy theo thời gian gửi và lấy xe, cách tính phí của mỗi bãi sẽ có giá gửi khác nhau. Nó dao động từ khoảng 30.000 – 50.000. Ngoài các bãi xe có phí thì bạn còn có thể tìm nơi dừng xe trong thời gian chờ đợi người thân đi khám chữa bệnh. Dưới đây là các điểm dừng chân.

 • Đường Tân Thành đoạn từ Thuận Kiều đến Đỗ Ngọc Thạnh
 • Đường Phó Cơ Điều đoạn từ Phạm Hữu Chí đến Nguyễn Chí Thanh
 • Đường Tân Hưng đoạn từ Dương Tử Giang đến Thuận Kiều
 • Đường Đào Duy Từ đoạn Lý Thường Kiệt đến Nguyễn Tri Phương
 • Đường Tân Phước từ Lý Nam Đế đến Ngô Quyền.
 • Đường Nguyễn Kim từ Nguyễn Chí Thanh đến 3 Tháng 2
 • Đường Thành Thái ở Quận 10.
 • Đường Châu Văn Liêm.

Làm sao để bảo vệ xe hơi an toàn khi ghé vào bệnh viện?

 • Tìm bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy chính thống với giá nhà nước.
 • Trang bị thêm các phụ kiện công nghệ hiện đại để bảo vệ tài sản xe tốt nhất có thể. Như: camera 360 để thu lại hình ảnh xung quanh xe, camera lùi để tiện cho việc lùi xe và đậu xe vào bãi.

Xem thêm:

Hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được bãi đậu xe bệnh viện Chợ Rẫy đảm bảo an ninh với giá hợp lý. Nếu cần thêm sự hỗ trợ về lắp các thiết bị công nghệ để bảo vệ xe tốt hơn thì hãy liên hệ với ICAR. Hoặc truy cập vào icar.vn để được giải đáp nhanh mọi thắc mắc.

5/5 - (2 bình chọn)

2072 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

giá gửi xe tại bệnh viện chợ rẫy thế nào?

giá gửi xe của bệnh viện chợ rẫy dao động từ khoảng 30.000 - 50.000 tùy trường hợp

Những bãi đậu xe nào là tốt nhất tại bệnh viện Chợ Rẫy?

Thuận Kiều Plaza cổng đường Dương Tử Giang giao với Hồng Bàng, Quận 5.
Bãi đậu xe bên trong Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.
Bãi đậu xe đối diện cổng chính Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.
Bãi đậu xe bên trong Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
Bãi đậu xe số 18 Nguyễn Kim, Quận 5, sau lưng Hùng Vương Plaza.

Những bãi đậu xe nào không tính phí khi đến bệnh viện Chợ rẫy?

Đường Tân Thành đoạn từ Thuận Kiều đến Đỗ Ngọc Thạnh
Đường Phó Cơ Điều đoạn từ Phạm Hữu Chí đến Nguyễn Chí Thanh
Đường Tân Hưng đoạn từ Dương Tử Giang đến Thuận Kiều
Đường Đào Duy Từ đoạn Lý Thường Kiệt đến Nguyễn Tri Phương
Đường Tân Phước từ Lý Nam Đế đến Ngô Quyền.
Đường Nguyễn Kim từ Nguyễn Chí Thanh đến 3 Tháng 2
Đường Thành Thái ở Quận 10.
Đường Châu Văn Liêm.

Các bãi đậu xe gần bệnh viện chợ rẫy có an ninh không?

Điều này còn tùy thuộc vào quy cách làm việc nhận và trả xe của bãi đậu, phí gửi

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2673 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2191 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới