Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe Bệnh Viện K Tân Triều giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe Bệnh Viện K Tân Triều giá rẻ

Bạn đang tìm bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều? Điều này sẽ giúp chúng ta nắm bắt được tình hình cụ thể tại khu vực. Từ đó sẽ rút ngắn thời gian khám chữa bệnh. Hơn nữa còn giúp bảo vệ xe của mình với mức phí hợp lý.

K Tân Triều là địa chỉ tốt nhất để khám chữa bệnh về căn bệnh ung thư. Nơi đây thuộc tuyến trung ương. Thế nên sự đầu tư về thiết bị, thuốc men và đội ngũ y bác sĩ cũng tốt hơn. Tuy bệnh viện đã có 3 cơ sở nằm ở các quận huyện Hà Nội nhưng vẫn luôn đông đúc. Từ đó gây nhiều khó khăn cho người dân đến khám chữa bệnh. Nhất là việc tìm kiếm bãi đậu xe bệnh viện càng khó tìm hơn. Nhưng nếu bạn biết cách giải quyết thì chẳng khó gì để tìm được nơi dừng chân an toàn cho phương tiện di chuyển của mình.

Đôi nét về bệnh viện K Tân Triều

bệnh viện k tân triều

K Tân Triều là địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh ung thư thuộc tuyến trung ương

Bệnh viện K Tân Triều là đơn vị ung bướu trung ương. Nó được thành lập từ năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương. Nó là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước. Cụ thể về quy mô gồm 77 viện, trung tâm và khoa phòng.

Hiện tại, K Tân Triều có 3 cơ sở khám chữa bệnh rất khang trang và sạch sẽ. Cả 3 đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại có thể sánh ngang với các quốc gia trong khu vực. Tất cả đều tọa lạc ở khu vực Hà Nội, cụ thể là nằm tại:

  • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 9A-9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Điều này sẽ giảm đi tình trạng quá tải khi khám chữa bệnh tại K Tân Triều. Người dân cũng thuận tiện hơn khi đi lại.

Lần đầu đến bệnh viện K Tân Triều có những khó khăn nào?

Tùy theo nhu cầu của mỗi người sẽ chọn cho mình và người thân địa chỉ để khám chữa bệnh cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn khám và điều trị các bệnh ung thư thì K Tân Triều là cơ sở tốt nhất. Trước khi quen thuộc mọi thứ tại bệnh viện thì trước đó chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn. Cụ thể là các vấn đề sau.

Khó tìm được bãi đậu xe gửi dài hạn

Bãi đậu xe bệnh viện là một trong các vấn đề cần giải quyết trước tiên khi vào khám chữa bệnh. Tuy bệnh viện đã có sẵn vài bãi đậu xe để phục vụ cho người dân nhưng nó luôn rơi vào tình trạng quá tải. Với các nhu cầu gửi dài hạn thì càng khó tìm hơn.

bãi đậu xe

Trước cổng bệnh viện luôn tấp nập đông người

Tốn tiền cho các dịch vụ

Dịch vụ là cách giúp bạn rút ngắn thời gian hơn khi đến K Tân Triều để khám chữa bệnh. Đổi lại là chúng ta phải chi ra một khoản tiền tương ứng. Tuy nhiên, hiện tại thì loại hình dịch vụ này có hai dạng. Một là do bệnh viện cung cấp, hai là do tự phát của cư dân sống gần đó. Hay nói chính xác hơn là những cò mồi. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về các dịch vụ thì số tiền bỏ ra sẽ gấp nhiều lần so với những ai đã đến thường xuyên.

Tài sản không được đảm bảo an toàn

Nơi càng đông người thì càng phức tạp. Điều này hoàn toàn đúng với các bệnh viện. Ngoài việc tìm kiếm bãi đậu xe gặp nhiều khó khăn thì bảo vệ tài sản tại nơi gửi và khi mang theo bên mình cũng cần được chú ý. Theo thống kê thì hầu như ai cũng bị mất cắp tiền bạc, trang sức… thậm chí là quần áo, đồ dùng cá nhân cũng mất đi. Vì thế, nếu lần đầu đến với bệnh viện K Tân Triều thì bạn hãy cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình nhé!

Mất thời gian di chuyển

Mất nhiều thời gian khi lần đầu đến khám chữa bệnh tại K Tân Triều, mọi người đều mất khá nhiều thời gian. Chủ yếu là tìm đường đến với bệnh viện, tìm khoa phòng khám chữa bệnh đúng nhu cầu của mình. Vì thế, nếu không muốn tốn thời gian khi đến bệnh viện ung thư thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu địa hình trước nhé!

Vấn nạn cò mồi

Cò mồi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là người có kinh tế hạn chế. Đối tượng này sẽ làm người dân đến khám buộc phải chi tiền, rơi vào tình thế ép buộc phải sử dụng dịch vụ của họ. Vì thế, nếu muốn tránh xa các cạm bẫy do cò mồi giăng ra thì sau khi đến bệnh viện, chúng ta hãy vào thẳng nơi khám chữa bệnh. Nếu có thắc mắc thì hãy hỏi nhân viên y tế là tốt nhất.

Vì sao cần phải tìm hiểu bãi đậu xe bệnh viện trước khi đến K Tân Triều?

Có nhiều bạn thắc mắc bãi đậu xe thì có gì đâu mà khó tìm? Nếu đây là những nguyên nhân khiến chúng ta phải tìm hiểu trước về bãi đậu xe bệnh viện trước khi đến đây.

Phí gửi vượt mức quy định

Nếu trước khi cho xe vào bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều mà bạn không làm rõ vấn đề phí gửi thì có khi sẽ phải ngậm ngùi chi số tiền gấp hai ba lần so với mức bình thường để được lấy xe ra. Ví dụ: bình thường bạn chỉ tốn khoảng 10.000 cho xe hai bánh và 30.000 cho xe ô tô. Nhưng với một số bến bãi thì giá này có thể là 20 – 30.000 cho xe honda. Và khoảng 50 – 100.000 cho xe hơi. Nếu không muốn mất tiền oan uổng cho việc gửi xe thì bạn hãy tìm hiểu trước nhé.

Các bến bãi luôn đông nghẹt

Hầu hết tại các bệnh viện tuyến trên thì bãi đậu xe trong bệnh viện và khu vực lân cận đều quá tải. Nhất là vào buổi tối, ngày cuối tuần, đầu tuần. Vì thế, trước khi đến bệnh viện K Tân Triều thì chúng ta hãy cố gắng sưu tập thật nhiều danh sách các bến bãi đậu xe ở gần khu vực này. Như vậy, dù bãi này đông thì vẫn còn bãi khác để đậu xe vào.

Xe lấy ra bị trầy xước, mất phụ kiện

Đây là tình trạng khó tránh khỏi với các phương tiện là xe bốn bánh, xe tay ga mới mua. Chắc chắn gia chủ sẽ thấy xót của nếu thấy nó bị trầy xước hay mất phụ kiện trang trí làm đẹp cho xe. Điều này thường dễ xảy ra với các bãi đậu xe bệnh viện không có rào chắn, dạng tự phát và giăng dây tạm bợt.

Làm sao để tìm bãi đậu xe chính thống nhà nước?

Xe là phương tiện đi lại của cá nhân và cả gia đình. Nếu chẳng may xui rủi bị mất cắp hay hư hỏng thì sẽ là một tổn thất không nhỏ với mỗi chúng ta. Vì thế, tìm và gửi xe tại bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều uy tín, chất lượng sẽ góp phần bảo vệ tốt tài sản cá nhân của mình.

Cần tìm hiểu kỹ các vấn đề trước khi đến bệnh viện K Tân Triều

Các tiêu chí nhận định bãi đậu xe an toàn và chất lượng

Biết cách nhận định đúng nơi gửi xe tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đậu xe dài hạn. Dưới đây là các vấn đề cần phải chú ý  khi tìm hiểu cơ sở nhận giữ xe.

  • Thông tin liên hệ bến bãi đậu xe: Cụ thể là tên bãi, số điện thoại, địa chỉ của dịch vụ giữ xe. Đây là cơ sở khẳng định sự chuyên nghiệp và có giấy phép đăng ký kinh doanh. Như vậy, chúng ta sẽ yên tâm hơn nếu có sự cố xảy ra với chiếc xe của mình.
  • Chi phí gửi: Tùy theo phương tiện xe, thời gian gửi sẽ có cách tính phí gửi xe khác nhau. Với một bãi đậu xe bệnh viện chính thống thì phí gửi chỉ khoảng 10.000 với xe tay ga, 5.000 với xe honda, 30.000 cho xe ô tô con.
  • Quy trình hoạt động của bãi đậu xe: Một bến bãi nhận gửi xe có chất lượng thì bao giờ cách thức nhận và trả xe của họ rất minh bạch, rõ ràng và thống nhất. Từ đó làm giảm thiểu tình trạng thất lạc xe, lộn xe, mất cắp xe cũng ít xảy ra hơn. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp trông coi và bảo vệ xe được tốt hơn.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều tốt nhất

Ngoài bãi đậu xe ngay trong khuôn viên bệnh viện K Tân Triều thì còn có những bến bãi rất đáng tin cậy. Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn nếu đến K để khám chữa bệnh ung thư.

  • Bãi Giữ Xe Đinh Tiên Hoàng nằm tại đường Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Bãi Đỗ Xe Thông Minh – Trần Hưng Đạo tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Bãi Đỗ Xe Thông Minh – Lý Thường Kiệt nằm tại đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm:

Cách tự bảo vệ xe của mình khi đến các bệnh viện

Nên tìm bãi đâu xe chất lượng để đảm bảo an toàn cho xe

Tìm bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều uy tín để yên tâm về phương tiện của mình với mức phí hợp lý. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tự mình thiết lập bảo vệ xe tại nơi công cộng. Điều này mới thật sự giúp bạn yên tâm dù đi bất cứ đâu, đậu xe tại chỗ nào.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ đã tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích cho con người. Cụ thể là với các phương tiện xe bốn bánh thì nó càng cần thiết cho người dùng hơn. Điển hình là các thiết bị dưới đây.

Để đảm bảo chất lượng, hiệu quả về các thiết bị này thì bạn nên mua và lắp tại địa chỉ uy tín như ICAR. Đây là địa chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ thế mà nó còn phù hợp với chiếc xe của bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn khắc phục sự cố để dùng lâu dài nhất.

Hy vọng với các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều tốt nhất. Nếu cần sự tư vấn thêm về các sản phẩm nội thất dành cho xe ô tô thì hãy liên hệ ngay với icar.vn. Đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình và chính xác nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

1020 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Khi lần đầu đến bệnh viện K Tân Triều, chúng ta sẽ gặp những khó khăn gì?

Khó tìm được bãi đậu xe gửi dài hạn

Bãi đậu xe bệnh viện là một trong các vấn đề cần giải quyết trước tiên khi vào khám chữa bệnh. Tuy bệnh viện đã có sẵn vài bãi đậu xe để phục vụ cho người dân nhưng nó luôn rơi vào tình trạng quá tải. Với các nhu cầu gửi dài hạn thì càng khó tìm hơn.

Tốn tiền cho các dịch vụ

Dịch vụ là cách giúp bạn rút ngắn thời gian hơn khi đến K Tân Triều để khám chữa bệnh. Đổi lại là chúng ta phải chi ra một khoản tiền tương ứng. Tuy nhiên, hiện tại thì loại hình dịch vụ này có hai dạng. Một là do bệnh viện cung cấp, hai là do tự phát của cư dân sống gần đó. Hay nói chính xác hơn là những cò mồi. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về các dịch vụ thì số tiền bỏ ra sẽ gấp nhiều lần so với những ai đã đến thường xuyên.

Tài sản không được đảm bảo an toàn

Nơi càng đông người thì càng phức tạp. Điều này hoàn toàn đúng với các bệnh viện. Ngoài việc tìm kiếm bãi đậu xe gặp nhiều khó khăn thì bảo vệ tài sản tại nơi gửi và khi mang theo bên mình cũng cần được chú ý. Theo thống kê thì hầu như ai cũng bị mất cắp tiền bạc, trang sức... thậm chí là quần áo, đồ dùng cá nhân cũng mất đi. Vì thế, nếu lần đầu đến với bệnh viện K Tân Triều thì bạn hãy cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình nhé!

Mất thời gian di chuyển

Mất nhiều thời gian khi lần đầu đến khám chữa bệnh tại K Tân Triều, mọi người đều mất khá nhiều thời gian. Chủ yếu là tìm đường đến với bệnh viện, tìm khoa phòng khám chữa bệnh đúng nhu cầu của mình. Vì thế, nếu không muốn tốn thời gian khi đến bệnh viện ung thư thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu địa hình trước nhé!

Vấn nạn cò mồi

Cò mồi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là người có kinh tế hạn chế. Đối tượng này sẽ làm người dân đến khám buộc phải chi tiền, rơi vào tình thế ép buộc phải sử dụng dịch vụ của họ. Vì thế, nếu muốn tránh xa các cạm bẫy do cò mồi giăng ra thì sau khi đến bệnh viện, chúng ta hãy vào thẳng nơi khám chữa bệnh. Nếu có thắc mắc thì hãy hỏi nhân viên y tế là tốt nhất.

Tại bệnh viện K Tân Triều sẽ có những bến bãi đậu xe nào?

Ngoài bãi đậu xe ngay trong khuôn viên bệnh viện K Tân Triều thì còn có những bến bãi rất đáng tin cậy. Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn nếu đến K để khám chữa bệnh ung thư.

Bãi Giữ Xe Đinh Tiên Hoàng nằm tại đường Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bãi Đỗ Xe Thông Minh - Trần Hưng Đạo tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bãi Đỗ Xe Thông Minh - Lý Thường Kiệt nằm tại đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Làm sao nhận biết đâu là bãi đậu xe bệnh viện K Tân Triều tốt nhất?

Biết cách nhận định đúng nơi gửi xe tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đậu xe dài hạn. Dưới đây là các vấn đề mà chúng ta cần phải chú ý để tìm hiểu về một cơ sở nhận giữ xe.

Thông tin liên hệ bến bãi đậu xe: Cụ thể là tên bãi, số điện thoại, địa chỉ của dịch vụ giữ xe. Đây là cơ sở khẳng định sự chuyên nghiệp và có giấy phép đăng ký kinh doanh. Như vậy, chúng ta sẽ yên tâm hơn nếu có sự cố xảy ra với chiếc xe của mình.
Chi phí gửi: Tùy theo phương tiện xe, thời gian gửi sẽ có cách tính phí gửi xe khác nhau. Với một bãi đậu xe bệnh viện chính thống thì phí gửi chỉ khoảng 10.000 với xe tay ga, 5.000 với xe honda, 30.000 cho xe ô tô con.
Quy trình hoạt động của bãi đậu xe: Một bến bãi nhận gửi xe có chất lượng thì bao giờ cách thức nhận và trả xe của họ rất minh bạch, rõ ràng và thống nhất. Từ đó làm giảm thiểu tình trạng thất lạc xe, lộn xe, mất cắp xe cũng ít xảy ra hơn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp việc trông coi và bảo vệ xe của người gửi được tốt hơn.

Chi phí gửi xe tại bệnh viện K Tân Triều như thế nào?

Chi phí gửi: Tùy theo phương tiện xe, thời gian gửi sẽ có cách tính phí gửi xe khác nhau. Với một bãi đậu xe bệnh viện chính thống thì phí gửi chỉ khoảng 10.000 với xe tay ga, 5.000 với xe honda, 30.000 cho xe ô tô con.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1824 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2322 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1584 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1784 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2697 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2417 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2879 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

960 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1862 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1551 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2541 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2207 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2657 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98744 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7699 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7136 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7085 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

7001 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới