Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Đồng 1 giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Đồng 1 giá rẻ

Số lượng người ra vào để khám chữa bệnh rất đông nên sẽ rất khó để tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 chất lượng với phí gửi hợp lý. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ và chính xác để tránh bị hét giá dịch vụ cao.

Khi con cháu mình bị bệnh thì Nhi Đồng 1 là nơi được ưu tiên hàng đầu với chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Chính vì thế mà mỗi ngày, nơi đây tiếp nhận hàng trăm lượng bệnh nhi vào khám chữa bệnh. Đó là chưa kể nhu cầu vào đây để được học tập và đào tạo chuyên khoa nhi. Tìm bãi đậu xe bệnh viện là vấn đề cần phải giải quyết trước tiên. Sau đó bạn mới có thể yên tâm vào bên trong.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 – Nơi khám chữa bệnh hàng đầu phía Nam

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 vừa là nơi khám chữa bệnh, vừa đào tạo chuyên môn cho y bác sĩ

Bệnh viện Nhi Đồng 1 nằm tại 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với 65 năm hình thành và phát triển. Và hiện là bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại khu vực miền Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế giỏi.

Tuy đối tượng chăm sóc là trẻ nhỏ nhưng Nhi Đồng 1 lại chiếm ưu thế hơn ở 4 lĩnh vực. Đó là bệnh lý sơ sinh, hồi sức cấp cứu, bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh, phẫu thuật và can thiệp tim mạch. Ngoài ra, đây còn là trung tâm đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ.

Các khó khăn khi đến bệnh viện lạ nước lạ cái

Nhu cầu đến bệnh viện Nhi Đồng 1 khá đa dạng. Từ việc thăm nuôi, thăm bệnh, trị bệnh, khám sức khỏe tổng quát cho đến học tập. Có thể nói đây là môi trường khá phức tạp bởi kẻ xấu rất dễ tràn trộn vào. Thêm vào đó, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi lần đầu đến đây.

Bị chặt chém về giá cả dịch vụ

Dịch vụ là phần không thể thiếu nếu chúng ta muốn đẩy nhanh hiệu quả khi đến đây để khám chữa bệnh. Từ việc bốc số, xếp hàng, chờ lấy thuốc… đều làm mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn không có người thân ở gần bệnh viện, không thể nhờ người tìm hiểu và xin số trước khi phải chờ rất lâu.

Sự ra đời của các dịch vụ đã đem lại sự hữu ích cho người dùng. Nhất là với những người ở xa, người lần đầu đến bệnh viện và cả người bận rộn. Các dịch vụ như đặt lịch khám bệnh, chọn bác sĩ khám bệnh… với những mức phí khác nhau.

Với các dịch vụ nhà nước, do bệnh viện đề xuất thì sẽ có giá thống nhất. Bên cạnh đó cũng có những dịch vụ tự phát do những hộ kinh doanh gần bệnh viện lập ra. Điển hình nhất là cò mồi sẽ làm “hướng dẫn viên” cho bạn tại nơi còn lạ nước lạ cái.

Mất thời gian đi lại do không nắm rõ sơ đồ bệnh viện

Bạn mất nhiều thời gian nếu không nắm rõ sơ đồ các phân khu khám chữa bệnh

Mỗi một bệnh viện sẽ có một sơ đồ riêng theo sự sắp xếp, phân chia khu vực khác nhau. Nơi khám bệnh, từng khu vực, nơi phát thuốc, căn tin… sẽ khác nhau. Khi lần đầu đến Nhi Đồng chắc chắn chúng ta sẽ không thể nắm rõ và chi tiết. Từ đó, mất thời gian tìm kiếm đúng nhu cầu.

Tốn nhiều chi phí khi chưa biết quy trình

Tùy theo từng nhu cầu của bạn sẽ đến bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ có những quy trình, giai đoạn thực hiện khác nhau. Như bốc số, chờ gọi số để khám bệnh theo chung 1 buồng khám hay chia theo buồng chẳn lẽ… Thường chúng ta cần phải đóng khoản lệ phí trước khi sử dụng dịch vụ. Nhưng nếu đã lỡ thanh toán rồi mà không dùng hoặc chọn mức phí không đúng thì sẽ không được hoàn trả lại. Lúc này, chúng ta cần phải tốn thêm khoản phí khác để được tham gia khám chữa bệnh.

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 – Nhu cầu cần giải quyết trước tiên

Tìm bãi đậu xe là vấn đề nan giải nhất với những ai lần đầu đến Nhi Đồng 1

Một trong các vấn đề cần phải giải quyết đầu tiên đó chính là bãi đậu xe. Dù bạn đến bệnh viện với mục đích gì thì cần phải gửi xe mới vào được. Dù bạn đã đến đây nhiều lần hay lần đầu tiên thì đều như nhau. Sự khác biệt chính là dễ tìm hay khó tìm mà thôi. Với những người lần đầu đến bệnh viện Nhi Đồng 1 thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

 • Không biết tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 ở đâu?
 • Mức phí gửi xe không nắm rõ. Từ đó dễ bị hét giá đắt đỏ, thậm chí là bằng một lần chi phí khám chữa bệnh.
 • Tuy bãi đỗ xe nhiều nhưng chất lượng, giá cả sẽ không thể nắm rõ. Từ đó, tài sản cá nhân và cả xe không được đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Top 10 Bãi Đỗ, Đậu, Gửi Xe Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Giá Rẻ

Những vấn đề thường gặp tại bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1

Bãi đậu xe là nơi mà chúng ta có thể dừng và đỗ xe lại trong khoảng thời gian nhất định. Thậm chí là vài ngày nếu là ở lại chữa bệnh hoặc thăm nuôi.

Nhu cầu gửi tại bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 khá đa dạng

Tùy theo nhu cầu bạn đến bệnh viện sẽ chọn hình thức gửi xe khác nhau. Nếu chỉ là đi học, thăm bệnh, khám bệnh… thì sẽ gửi ngắn hạn. Trường hợp thăm nuôi hoặc nhà ở xa khi khám bệnh không kịp giờ thì mới gửi quá đêm. Lúc này, nhu cầu gửi xe dài hạn sẽ có giá cao hơn.

Đảm bảo an ninh mới giúp tài sản xe được an toàn

Tại nơi phức tạp, đông người, lúc nào cũng có xe ra vào tấp nập như bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ khó tránh khỏi những va chạm và mất cắp. Từ xe cộ, tiền bạc, tư trang, quần áo cho đến những cuộc cãi va… hầu như là diễn ra cơm bữa.

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình được an toàn và nguyên vẹn như lúc mới gửi vào thì phải tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 chính thống. Có nghĩa là nó phải là nơi hoạt động hợp pháp, có giấy phép kinh doanh và chịu sự quản lý của nhà nước.

Phí bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 bất hợp lý

Tại các bãi đậu xe hợp pháp thì phí gửi xe rất hợp lý do được nhà nước quy định rõ ràng. Nhưng nếu không còn đậu xe, bãi xe quá tải thì bắt buộc chúng ta phải gửi bên ngoài. Nếu xui thì bạn sẽ phải thanh toán mức phí gửi xe bất hợp lý, gấp nhiều lần so với phí bình thường. Hầu hết những ai lần đầu đến đây đều mắc phải.

Cò mồi – Vấn nạn hàng đầu tại các bệnh viện

Cò mồi là đối tượng trung gian, giúp những ai đến bệnh viện Nhi Đồng 1 nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình. Từ việc tìm bãi đậu xe, chờ khám bệnh, lấy thuốc, tìm thân nhân đang nằm viện… đều rất nhanh. Đổi lại là chúng ta phải thanh toán 1 mức phí nhất định cho họ.

Bên cạnh lợi ích thì nhiều người đã rơi vào tình trạng dỡ khóc dỡ cười với những cò mồi này. Nếu thỏa thuận suôn sẻ thì không sao. Còn ngược lại thì bạn đành phải trả phí dù chưa đạt kết quả như ý để cho êm chuyện.

Làm sao tìm bãi đậu, bãi gửi chính thống giá nhà nước?

bãi đậu xe bệnh viện nhi đồng 1

Nên tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 chất lượng để yên tâm về phí và an toàn cho xe

Chúng ta chỉ có thể giải quyết được nơi đỗ xe thì mới có thể giải quyết tiếp các nhu cầu khác khi muốn vào khuôn viên nơi khám chữa bệnh. Nếu bạn muốn tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 vừa chất lượng, vừa có giá hợp lý thì phải dựa vào các gợi ý dưới đây.

 • Ưu tiên gửi xe vào bãi đậu xe nằm trong khuôn viên bệnh viện. Bởi nơi đây chắc chắn sẽ chịu sự quản lý của bệnh viện và cơ quan chức năng.
 • Tìm nơi gửi bên ngoài có bảng hiệu rõ ràng. Nhất là tên bãi đỗ, số điện thoại liên hệ khi cần, giá vé gửi xe.
 • Quan sát cách làm việc, nhận và trả xe cho khách của bãi đỗ. Như vậy sẽ giúp chúng ta yên tâm về tài sản của mình.

Danh sách các bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 tốt nhất

 • Siêu thị Sài Gòn
 • Cà phê Hoa Hồng ngay gần sát cổng Nhà Hát Hòa Bình trên đường 3-2
 • Gần đường Cao Thắng (gốc 3-2, Cao Thắng)
 • Ngay khu vực quán cà phê của khu Kỳ Hòa, gần đường Cao Thắng

Tùy theo từng thời điểm, thời gian gửi, loại xe gửi sẽ có mức phí khác nhau. Nếu là xe hai bánh thì khoảng 10.000, xe ô tô thì khoảng 30.000 – 50.000 tùy nơi.

Bí quyết bảo vệ xế yêu của mình tại nơi đông đúc

Nếu chẳng may khi lấy xe ra, bạn phát hiện vết trầy sướt, mấy phụ kiện nhỏ thì chẳng thể nói gì nếu không có chứng cứ. Vì thế, lắp thêm các thiết bị công nghệ hiện đại chính là giải pháp bảo vệ xe khi chúng ta không có mặt. Như:

 • Camera 360 giúp ghi hình lại mọi diễn biến xung quanh xe. Nếu có người lạ đến gần để lấy cắp hay va quẹt sẽ có bằng chứng.
 • Phim cách nhiệt giúp giảm bớt sức nóng cho xe khi đặt chúng ngoài trời. Ngoài ra các tài sản bên trong cũng tránh được sự dòm ngó.

Xem thêm:

Hy vọng qua các thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được bãi đậu xe bệnh viện Nhi Đồng 1 chính thống với giá hợp lý. Và cũng nên trang bị thêm các thiết bị công nghệ để nâng cao mức an toàn cho xe và con người. ICAR chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm sự tư vấn cũng như lắp đặt phụ tùng công nghệ cho ô tô. Mọi thông tin cần tham khảo thêm hãy liên hệ với icar.vn.

5/5 - (2 bình chọn)

1736 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

giá bãi đậu xe bệnh viện nhi đồng 1 thế nào?

Nếu là xe máy thì khoảng 10 ngàn. Còn là ô tô thì khoảng 30 - 50 ngàn.

Tại bệnh viện Nhi Đồng 1 có bãi đậu xe không?

Có. gần nhất là tại siêu thị Sài Gòn.

Gửi xe tại các bãi đậu xe bệnh viện nhi đồng 1 có an toàn không?

Để đảm bảo an toàn thì bạn phải gửi nơi có giấy phép hoạt động rõ ràng và giá chính thống theo quy định của nhà nước.

Hiện có bãi đỗ xe nào gần với bệnh viện Nhi Đồng 1

Cà phê Hoa Hồng ngay gần sát cổng Nhà Hát Hòa Bình trên đường 3-2
Gần đường Cao Thắng (gốc 3-2, Cao Thắng)
Ngay khu vực quán cà phê của khu Kỳ Hòa, gần đường Cao Thắng

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1806 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1565 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2675 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2860 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

947 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1845 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2639 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6990 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới