Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Trung Ương giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Nhi Trung Ương giá rẻ

Chúng ta cần phải tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương trước khi đến đó. Điều này vừa giúp đảm bảo mức phí hợp lý, vừa an toàn cho các tài sản cá nhân của mình.

Nhi Trung ương là một trong các bệnh viện hoạt động có quy mô lớn với đầy đủ các giường bệnh cùng trang thiết bị hiện đại. Vì thế, chất lượng khám chữa bệnh luôn được người dân đánh giá cao. Số lượng người ra vào để thăm nuôi, chăm sóc luôn đông mỗi ngày. Từ đó dẫn đến tình trạng quá tải bãi đậu xe bệnh viện. Lúc này, chúng ta bắt buộc phải tìm bãi ngoài, thậm chí là đi xa mà chưa biết rõ về mức phí. Vì thế, hôm nay, ICAR sẽ gợi ý các bãi đỗ, đậu xe chất lượng để bạn yên tâm gửi xe khi đến bệnh viện Nhi Trung ương.

Giới thiệu sơ về bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là tiền thân khoa Nhi của bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Nhi Trung Ương là nơi khám chữa bệnh hoạt động theo hình thức công lập. Nó nằm tại 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội. Tiền thân trước đó là khoa Nhi của bệnh viện Bạch Mai. Tính đến thời điểm này thì Nhi TW đã tồn tại và phát triển hơn 42 năm.

Ngoài công tác khám và chữa bệnh như bao bệnh viện khác, Nhi TW còn có nhiều thành tựu vượt bậc, như phẫu thuật bằng rô bốt. Cùng với đó là sự hợp tác chuyên sâu với các tổ chức y tế trên toàn cầu. Điển hình là Viện Nghiên Cứu Thụy Điển và Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Các vấn đề khi lần đầu đến bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện là một trong các môi trường phức tạp nhất với đủ mọi tầng lớp lao động. Vì thế, nếu bạn chưa am hiểu rõ thì sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung Ương

bãi đậu xe bệnh viện nhi trung ương

Khó khăn khi tìm kiếm bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương là yếu tố đầu tiên gặp nhiều trở ngại nhất. Nếu bạn không tranh thủ sớm thì phải gửi xe bên ngoài viện. Bên cạnh đó là phải chịu mức phí gửi cao gấp 3 – 4 lần so với mức bình thường. Chưa kể vấn đề xe của mình bị trầy, bị mất phụ kiện trang trí nếu gửi dài hạn.

Giá các dịch vụ

Dịch vụ chính là cách giúp chúng ta rất ngắn thời gian khám bệnh và lấy thuốc. Như đặt lịch hẹn khám bệnh trước, chọn bác sĩ theo yêu cầu… được những người bận rộn áp dụng.

Ngoài các gói dịch vụ do Nhi TW cung cấp thì còn có các dịch vụ tự phát, ăn theo nhu cầu cần của người dân. Họ là những người dân sống gần bệnh viện, mua bán gần đó… nên sẽ am hiểu rõ và có các mối quan hệ.

Giá của dịch vụ tự phát không được sự quản lý của nhà nước hay của bệnh viện. Vì thế, nếu bạn lần đầu đến Nhi TW sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hét giá cao.

Nâng cao cảnh giác

Không riêng gì người lần đầu đến với Nhi Trung ương mà kể cả những người đến khám chữa bệnh nhiều lần thì vẫn phải luôn trong trạng thái cảnh giác cao. Bởi hầu như mọi ngày đều có nạn nhân bị mất trộm tiền bạc, vàng, quần áo và các món đồ có giá trị khác.

Vấn nạn cò mồi

Cò mồi chính là người trung gian, chỉ dẫn và làm thay bạn một số việc có liên quan đến khám chữa bệnh và lấy thuốc. Nếu chúng ta “tự thân vận động” thì sẽ phải mất cả ngày, thậm chí là 2 ngày mới xong phần khám và mua thuốc.

Đối tượng hành nghề cò mồi xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ xung quanh các bãi đậu xe bệnh viện tại Nhi Trung ương xa gần, cổng viện và len lõi các khu trong bệnh viện. Họ sẽ làm thay bạn việc lấy số thứ tự, chờ khám, đặt lịch, gặp bác sĩ, tìm bãi đỗ xe… với chất lượng và giá dịch vụ không xác định. Nhưng hãy cảnh giác nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Làm sao tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước?

Bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương có giá chính thống theo quy định của nhà nước sẽ giúp chúng ta yên tâm về phí gửi xe. Nhất là khi gửi dài hạn, không xác định thời gian sẽ lấy xe ra. Nó bao gồm bãi đỗ trong khuôn viên bệnh viện và các bến bãi có uy tín bên ngoài viện.

Tên và thông tin đầy đủ về bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương

Cách tính phí được ghi cụ thể và rõ ràng tại bãi gửi xe

Tên bãi đậu xe cần phải có tại cổng ra vào và cả trên phiếu gửi. Nó dùng để phân biệt với các bến bãi khác. Đây cũng là bằng chứng để chứng minh nơi đây có đăng ký giấy phép hoạt động rõ ràng. Từ đó chúng ta sẽ yên tâm về giá và cách phục vụ của nơi đây.

Thêm vào đó là những thông tin đi kèm như địa chỉ, cách thức liên lạc khi cần sự trợ giúp hay có thắc mắc… Điều này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được quyền lợi của mình nếu có sự cố xảy ra.

Mức phí gửi xe được niêm yết rõ ràng

Tại cổng ra vào bãi xe hay trên các mảng tường sẽ có bảng giá cụ thể phí gửi xe. Từ đó, chúng ta sẽ yên tâm về số tiền mình phải trả để lấy xe ra. Bởi khi đã niêm yết giá thì đó sẽ là mức cố định và không bị thay đổi theo tình hình hiện tại.

Bí quyết giúp bảo vệ xe tại nơi phức tạp như bệnh viện

Dù đã được gửi vào bãi đậu xe bệnh viện nhưng cũng khó tránh khỏi tình trạng trầy sướt màu sơn trên xe. Thậm chí là mất các phụ kiện trang trí xung quanh xe. Với xe hai bánh thì thường là mất nón bảo hiểm, áo mưa, túi xách. Còn với xe ô tô thì trầy sơn, mất van lốp. Chủ bãi thường không quản lý các vấn đề này.

Sự phát triển của công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật đã tạo ra nhiều thiết bị hữu ích cho người dùng ô tô. Đó là màn hình DVD đem lại nhiều tiện ích cùng với những giây phút giải trí thú vị. Hay là camera lùi giúp việc lùi xe vào bãi trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hay phim cách nhiệt giúp giảm sức nóng cho xe khi đậu ngoài trời.

Tham khảo thêm:

Danh sách các bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương giá hợp lý

  • Bãi xe của Trường Giao Thông Vận Tải
  • Học viện Thanh Thiếu Niên, gần Chùa Láng
  • Khu chung cư ở ngõ 84 Chùa Láng
  • Đại học Ngoại Thương
  • Gửi tại khuôn viên bệnh viện Nhi TW

Xem thêm:

Hy vọng với các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn tìm được cho mình bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương vừa có phí rẻ, vừa an toàn cho tài sản cá nhân của mình. Nếu cần tìm hiểu thêm về các thiết bị công nghệ dành cho xe hơi thì hãy liên hệ với ICAR. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng với giá hợp lý được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước. Bạn đừng quên truy cập vào icar.vn để tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác.

5/5 - (2 bình chọn)

1745 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Giá gửi xe khi đến bệnh viện Nhi Trung ương là bao nhiêu

Nó dao động khoảng 10 - 15 ngàn xe hai bánh, 30 - 50 ngàn với xe bốn bánh.

Tại bệnh viện Nhi Trung ương có có chỗ đậu đỗ bãi gửi xe hay không?

Nếu bạn đến sớm, còn dư chỗ thì có thể vào gửi tại bãi xe trong bệnh viện Nhi TW. Còn không thì đành phải gửi bên ngoài.

Gửi ô tô tại bãi xe có an toàn không?

Cái này sẽ tùy thuộc vào bãi xe hoạt động thế nào, cách tính phí ra sao.

các bãi đậu xe bệnh viện Nhi Trung ương nào có giá hợp lý?

Bãi xe của Trường Giao Thông Vận Tải
Học viện Thanh Thiếu Niên, gần Chùa Láng

Khu chung cư ở ngõ 84 Chùa Láng
Đại học Ngoại Thương
Gửi tại khuôn viên bệnh viện Nhi TW

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1804 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2302 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1762 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2672 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2857 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1536 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2517 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2635 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98732 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7680 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7066 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới