Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Từ Dũ giá rẻ

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ vừa an ninh, vừa có giá hợp lý không phải là chuyện dễ. Tình trạng quá tải bãi đậu bên trong là chuyện thường thấy tại các bệnh viện lớn nếu bạn chậm chân.

Bệnh viện Từ Dũ hiện có 5 cổng với các vị trí, tuyến đường khác nhau. Kèm theo đó là mỗi cổng sẽ phục vụ cho một nhóm đối tượng cụ thể. Vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ để không mất thời gian tìm kiếm lâu. Quan trọng nhất là tìm bãi đậu xe bệnh viện vừa an ninh, vừa có phí gửi hợp lý. Làm sao để đạt được điều này thì chúng ta cùng theo dõi tiếp nội dung bài viết nhé!

Bệnh viện Từ Dũ – Địa chỉ hàng đầu chăm sóc sức khỏe thai phụ

Bệnh viện Từ Dũ thuộc top đầu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại miền Nam

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở Thành phố Hồ Chí Minh có danh tiếng. Với hơn 100 năm làm việc và phát triển, Từ Dũ là địa chỉ đáng tin cậy để nhiều thế hệ em bé sinh ra ở khắp mọi nơi, nhất là ở miền Nam.

Bệnh viện Từ Dũ tọa lạc tại 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cổng vào khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bạn sẽ có cách di chuyển điểm đến khác nhau. Việc tìm bãi đậu xe bệnh viện cũng nên xem tiện cho việc đi lại.

Cần làm gì khi lần đầu đến bệnh viện Từ Dũ?

Chắc chắn ai cũng sẽ phải có lần đầu đến đây, nhất là những người ở các tỉnh thành. Do đây là bệnh viện lớn nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ để không phải bỡ ngỡ, mất nhiều thời gian tìm kiếm và cả vấn đề bị chặt chém về giá cả.

Nhu cầu gửi xe dài hạn tại bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ

Gửi xe là việc làm trước tiên cần phải làm khi vào bệnh viện. Tuy mỗi nơi đều đã có một vài bãi đỗ nằm trong khuôn viên bệnh viện nhưng nếu chậm chân thì chúng ta sẽ không thể gửi xe. Lúc này, bắt buộc phải gửi bên ngoài.

Khi gửi xe bên ngoài thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ bến bãi trước. Nhất là khi có nhu cầu gửi dài hạn phải đảm bảo mức phí hợp lý. Bởi hiện nay đã có rất nhiều người phải dỡ khóc dỡ cười vì tình trạng.

Dễ bị lạc vì không nắm rõ sơ đồ bệnh viện Từ Dũ

Trong bệnh viện Từ Dũ được phân chia thành nhiều khu vực, nằm ở nhiều hướng khác nhau. Mỗi phân khu sẽ đảm nhận một nhiệm vụ là khám hoặc chữa, hoặc đỡ đẻ… Nếu chúng ta không nắm rõ cách sắp xếp này sẽ rất dễ bị lạc đường. Vừa phải mỏi chân, vừa mất thời gian tìm kiếm.

Chú ý tình trạng cò mồi bệnh viện

Cò mồi tại bệnh viện ngày càng hoạt động tinh vi với nhiều cách thức khác nhau. Các nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khu khám, nơi phát thuốc, bốc số chờ gặp bác sĩ, chờ lấy thuốc, tìm bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ gần nhất… đều được cò mồi hướng dẫn dù bạn không cần. Tiếp đó là họ ép buộc bạn phải chi trả vì sự hỗ trợ đó với mức phí trên trời. Vì thế, hãy cẩn thận khi bạn là người lần đầu đến đây.

Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ – Vấn đề cần giải quyết trước tiên

Chỗ đậu xe bệnh viện luôn là bài toán khó giải quyết

Dù bạn đến Từ Dũ là khám thai, thăm thân nhân, chờ sanh… thì vẫn phải gửi xe trước tiên. Tại nơi phức tạp đông người sẽ khó tránh khỏi nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

Xem thêm: Top 10 Bãi Đỗ, Đậu, Gửi Xe Bệnh Viện Đại Học Y Dược Giá Rẻ

Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ quá tải, gửi xe bên ngoài

Vào các giờ cao điểm, tùy từng thời điểm, bãi đậu xe bệnh viện sẽ rơi vào tình trạng quá tải. Lúc này chúng ta phải gửi xe bên ngoài tại các điểm khác nhau. Đó có thể là nhà dân với cách hoạt động tự phát, bãi đậu xe tại các trung tâm, trường học gần đó nếu có… Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đến đây để không mất thời gian đậu xe.

Vấn đề an ninh an toàn tại bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ

Tuy nói đơn giản là chúng ta gửi xe vào và lấy ra khi đã xong nhu cầu của mình. Nhưng hiện nay tình trạng giá gửi xe cắt cổ hiện đang diễn ra ở nhiều bệnh viện. Nhất là khi gửi xe qua đêm, gửi dài hạn tại các bến bãi không hợp pháp. Ngoài việc mất phí cao, đôi khi bạn còn phải ngậm ngùi khi xe mình bị trầy sướt hay bị mất cắp vài linh kiện xe.

Làm sao tìm bãi đỗ đậu, gửi xe chính thống giá nhà nước quy định

bãi đậu xe bệnh viện từ dũ

Nên tìm Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ hợp pháp để đảm bảo an ninh và giá cả

Vì các vấn đề trên mà các bác tài, mỗi chúng ta đều phải có sự chuẩn bị trước danh sách các bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ tốt với giá hợp lý. Cũng không quá khó để giải quyết vấn đề này nếu các bạn chú ý các yếu tố sau.

Quan sát tên bãi và thông tin liên hệ

Nếu nơi mà chúng ta gửi vào có tên bãi với địa chỉ, số điện thoại… rõ ràng thì có thể yên tâm vào gửi được. Với đầy đủ các thông tin liên hệ này thì bạn sẽ được giúp đỡ khi cần thiết với các vấn đề có liên quan đến chiếc xe của mình tại bãi đậu xe.

Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ yên tâm phần nào về sự hoạt động của nó. Việc cung cấp đủ thông tin ngay lối vào gửi xe cũng phần nào thể hiện đây là nơi kinh doanh bến bãi có giấy phép hoạt động rõ ràng. Cơ quan nhà nước sẽ quản lý và kiểm tra. Mức phí cũng sẽ ổn định và theo giá chính thống mà nhà nước quy định.

Có ghi cách tính giá gửi xe cụ thể

Yếu tố này không có tính an toàn cao bởi họ rất dễ tạo ra nhiều lý do để không công nhận mức phí này như đã ghi rất lâu, chưa kịp chỉnh sửa… Vì thế, khi thấy bảng giá cụ thể thì chúng ta có thể hỏi lại chủ bãi đậu xe bệnh viện trước. Như vậy sẽ yên tâm hơn về phí gửi xe.

Sự chuyên nghiệp tại các bãi đẫu xe

Sự chuyên nghiệp của một bãi đậu xe sẽ thể hiện cách sắp xếp cổng ra vào, mức giá, đồng phục nhân viên bãi xe. Lúc này, chúng ta cũng sẽ an tâm hơn về cách phục vụ hướng dẫn bạn đậu xe thế nào để tiện khi lấy ra.

Làm sao để an toàn cho xe khi gửi tại các bến bãi công cộng?

Nên trang bị thêm các thiết bị công nghệ để bảo vệ xe tại chốn đông đúc

Xe là tài sản cá nhân, là người bạn đồng hành của mỗi chúng ta. Vì thế ai cũng nâng niu và bảo vệ nó luôn hoạt động bền và giữ được vẻ sáng bóng, đẹp bên ngoài. Tuy nhiên, khi gửi tại các bãi đậu xe bệnh viện sẽ khó tránh khó sự va chạm trầy sướt và mất cắp. Để đề phòng tình trạng này bạn có thể áp dụng các biện pháp dưới đây.

  • Sử dụng các thiết bị camera cho xe ô tô: Như camera lùi sẽ giúp khi lùi xe an toàn vào bãi, camera 360 giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh xe…

Xem chi tiết qua sản phẩm: Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

  • Dán phim cách nhiệt: Điều này vừa giúp chống nóng cho xe, vừa tránh được sự dòm ngó từ bên ngoài.
  • Lắp màn hình DVD android: Thiết bị này mang tính chất giải trí, vừa là người chỉ đường thông minh.

Tham khảo thêm tính năng hữu ích qua bài viết: Đầu DVD Android ô tô

Hiện ICAR tại nơi cung cấp các thiết bị công nghệ ô tô tốt nhất hiện nay. Khi đến đây, bạn không chỉ nhận sản phẩm chính hãng mà còn là hiệu quả khi sử dụng, độ bền dài lâu với mức giá vô cùng hợp lý.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ an toàn với giá hợp lý

  • Cổng Cống Quỳnh.
  • Cổng 1 Nguyễn thị Minh Khai.
  • Đường Tôn thất Tùng, gần bệnh viện phụ sản quốc tế.
  • Kế bên siêu thị Coop mart (189C Cống Quỳnh).
  • Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem thêm:

Hy vọng qua chia sẻ của bài viết sẽ phần nào giúp các bạn hiểu được các vấn đề cần phải quan tâm khi lần đầu đến Từ Dũ. Nhất là bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ và nhiều yếu tố có liên quan cần phải chú ý. Qua đó cũng giúp bạn tìm được bãi đậu xe hợp lý dựa vào các thông tin đã gợi ý hoặc danh sách bãi đỗ đã gợi ý. Nếu cần trang bị thêm các linh kiện, thiết bị cho xe ô tô thì hãy đến với icar.vn để có sự hỗ trợ tốt nhất.

122 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Phí gửi xe tại bệnh viện Từ Dũ thế nào?

Mức phí gửi xe ô tô khoảng 30 ngàn, còn xe hai bánh khoảng 10 ngàn. Đây là mức rẻ và hợp lý nhất hiện nay.

Có những bãi đậu xe nào tiện để vào bệnh viện Từ Dũ?

Cổng Cống Quỳnh.
Cổng 1 Nguyễn thị Minh Khai.
Đường Tôn thất Tùng, gần bệnh viện phụ sản quốc tế.
Kế bên siêu thị Coop mart (189C Cống Quỳnh).
Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai.

Bãi đậu xe bệnh viện Từ Dũ có an ninh, an toàn không?

Để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn bãi đậu xe hợp pháp, có giá chính thống của nhà nước.

Làm sao để bảo vệ xe của mình tại các chốn đông đúc?

Ngoài việc tìm bãi độ an toàn thì bạn cần phải trang bị thêm các linh kiện, thiết bị công nghệ để tiện theo dõi và bảo vệ xe của mình dù mình ở cách xa theo điện thoại.

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

9343 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

62 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

115 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

122 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

196 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

206 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

130 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

258 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

223 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

507 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

791 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

86312 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Điều khiển giọng nói ICAR Việt Nam là trình điều khiển phổ biến nhất trên đầu - màn hình android ô tô với ít nhất 20,000 người sử dụng. Sau đây, tác giả xin hướng dẫn các bạn cách sử...

7141 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

5571 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô là bộ thiết bị rất quan trọng để an toàn khi lái xe. Điều này chắc hẳn nhiều người đã biết. Nó giúp chúng ta giám sát được áp suất tất cả các...

5537 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Film cách nhiệt Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hoàn hảo chống nắng cho...

Tình trạng lốp xe xì hơi luôn diễn ra âm thầm và khó nắm bắt....

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới