Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Ung Bướu giá rẻ

Top 10 Bãi đỗ, đậu, gửi xe bệnh viện Ung Bướu giá rẻ

Bạn đang lo lắng không biết tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu ở đâu vừa có giá hợp lý, vừa an toàn? Ngoài nhà gửi xe trong bệnh viện thì hãy tìm đến các bến bãi tư nhân hoạt động hợp pháp và minh bạch về phí gửi.

Tỷ lệ người dân Việt mắc các bệnh ung bướu ngày càng nhiều. Đây cũng chính là lý do làm cho các khoa phòng, bãi đậu xe bệnh viện tại Ung bướu luôn rơi vào tình trạng quá tải. Người dân đến khám chữa bệnh phải đến từ rất sớm và sắp xếp rất lâu. Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy và người dân ở các tỉnh thành khác phải chịu thiệt hại nhiều nhất. Hôm nay, ICAR sẽ giúp các bạn không phải lo lắng khi lần đầu đến với bệnh viện Ung bướu.

Bệnh viện Ung Bướu – Địa chỉ điều trị các căn bệnh hiểm nghèo

Bệnh viện Ung bướu luôn tấp nập người ra kẻ vào

Tỷ lệ mắc bệnh ung bướu ngày càng nhiều. Đây là căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao. Hiện nay, nó có thể xâm nhập vào bất cứ độ tuổi, giới tính nào của người bệnh. Và cũng rất khó để có sự phòng ngừa tốt.

Chính vì vậy mà bệnh viện Ung bướu đã thành lập nhiều cơ sở, chi nhánh mới có thể phục vụ tốt công tác khám và chữa bệnh cho người dân. Cụ thể là các địa chỉ sau.

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9
 • Số 12, đường 400, khu phố 3, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức

Tìm hiểu thực trạng hệ thống gửi xe bệnh viện ung bướu hiện nay

Thường xuyên hết chỗ

Số lượng bệnh nhân các tỉnh đổ về, đặc biệt bệnh nhân khám tuyến giáp ở bệnh viện ung bướu ngày một đông. Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, khách đến thăm bệnh nhân nên các điểm giữ xe thường xuyên hết chỗ. Nếu muốn gửi xe phải ra ngoài gửi với giá thành rất cao.

Hiện tượng “một người khám bệnh, một người trông xe”

Việc thường xuyên hết chỗ gửi xe ở bệnh viện ung bướu, để thuận tiện người khám bệnh ở đây đã dùng phương pháp “một người khám bệnh, một người trông xe”. Với phương pháp này thì hàng chục xe được dựng ở lề đường gây mất mỹ quan đô thị.

Gửi xe tự phát “chặt chém” giá cả, mất an toàn

Do không có chỗ gửi xe nên đã xuất hiện các bãi xe tự phát giá trên trời dưới biển. Nếu biển số xe của thành phố thì giá gửi xe chênh với bảng giá của bệnh viên ung bướu khoảng 2.000- 3000 đồng. Nếu là biển số của tỉnh ngoài thì vượt bảng giá bệnh viện gấp nhiều lần, giá gửi 1 xe máy 10-15.000 đồng.

Tình trạng gửi xe mất đồ, mất xe

Khi gửi bãi xe tự phát việc mất đồ ở đây có thể là đồ để quên trên xe nhưng cũng có thể là phụ kiện xe máy, ô tô bị thay mà không biết, họ thay đồ cũ, có thể đi được về đến nhà là hỏng (ví dụ IC của xe máy…) Ngoài ra, có thể bị hút xăng trộm hoặc thiệt hại hơn là mất trộm xe….

Cần chuẩn bị những gì khi lần đầu đến bệnh viện Ung Bướu?

Chắc chắn ai cũng sẽ có một lần trong đời, nhất là người dân có hộ khẩu ở khu vực phía Nam một lần ghé vào bệnh viện Ung bướu. Nếu không muốn mất nhiều thời gian và chi phí khi đến đây cùng người thân thì bạn phải có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt. Cụ thể nhất là các vấn đề sau.

Tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu giá rẻ

bãi đậu xe bệnh viện ung bướu

Không dễ để tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu có giá rẻ

Nếu muốn vào bệnh viện Ung bướu để khám, chữa bệnh hay thăm thân nhân thì phải qua vòng gửi xe. Hoặc tìm chỗ đậu, dừng xe nếu đi cùng người thân. Tuy nhiên, số lượng người dân hội tụ về đây mỗi ngày khá đông đúc nên việc tìm bãi đậu xe bệnh viện không phải là chuyện dễ.

Bạn có thể gửi xe trong nhà gửi xe bên trong bệnh viện. Nếu quá đông, không nhận nữa thì phải gửi bên ngoài. Chúng ta có thể hỏi thăm những người bán hàng rong các nơi có thể nhận giữ xe tiện nhất.

Nắm bắt tốt sơ đồ của bệnh viện

Tuy tất cả các bệnh viện đều có chung cấu tạo sơ đồ các phòng khám, khoa. Đôi khi sẽ có chút sự khác biệt do địa hình, diện tích đất xây. Nhưng ai cũng luôn rơi vào trạng thái bỡ ngỡ khi lần đầu đến Ung bướu. Nếu bạn muốn hoàn thành sớm việc khám chữa bệnh thì phải nắm bắt tốt sơ đồ khoa phòng. Bạn có thể tìm hiểu trước tại trang web chính của bệnh viện hoặc xem sơ qua ngay tại cổng chính.

Tận dụng tốt các dịch vụ do bệnh viện Ung bướu cung cấp

Dịch vụ là giải pháp giúp chúng ta dành quyền ưu tiên hơn khi không có nhiều thời gian rảnh để chờ đợi. Tuy nhiên đó phải là do bệnh viện tạo ra, chứ không phải tự phát từ những người dân bên ngoài. Cụ thể như dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh, hẹn gặp bác sĩ… Như vậy sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi đến lượt mình.

Nhận diện và tránh xa các cò mồi

Cò mồi là dịch vụ tự phát sinh theo nhu cầu của những người từ nơi xa đến bệnh viện Ung bướu. Họ không rành đường đi, không hiểu quy trình khám chữa bệnh thế nào là nhanh, bác sĩ nào giỏi nhất, bãi đậu xe bệnh viện ở đâu.

Chúng ta cần phải biết cách nhận diện đâu là cò mồi. Bởi họ sẽ xen lẫn vào người bán hàng rong, người thăm nuôi, người đi đường… Sau đó tìm cách làm quen và bắt chuyện. Tiếp đến là hỏi thăm và tự động giúp đỡ. Nhưng sau cùng là ép buộc chúng ta phải thanh toán một khoản phí bất hợp lý.

Đâu là bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu an toàn với giá hợp lý?

Nên tìm bãi đậu xe có biển hiệu, phí gửi rõ ràng để đảm bảo an toàn

Thông tin phí gửi xe bị chặt chém tại các bệnh viện hầu như nổi bật hàng ngày tại các trang báo. Chính vì thế mà nó đã dấy lên sự lo ngại mỗi khi đến bệnh viện của nhiều người. Nhất là những ai lần đầu tiên. Nhưng nếu bạn dành thời gian tìm hiểu thì vẫn tìm được bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu phí gửi hợp lý.

Có bảng tính phí gửi xe rõ ràng

Nếu là bãi đỗ đậu xe giá cân đối thì bao giờ họ cũng để mức giá cụ thể. Mục đích chính là để khách hàng có thể ghé vào ngay mà không e ngại gì. Nhưng cũng có trường hợp chủ bãi viện cớ là phí cũ để tăng giá. Thế nên chúng ta cần phải xác định đây là mức hiện tại. Sau đó mới yên tâm cho xe vào bãi gửi.

Thông tin bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu được công khai minh bạch

Với các bãi đậu xe bệnh viện hoạt động có giấy phép rõ ràng thì họ luôn công khai các thông tin có liên quan. Cụ thể là: tên, biển hiệu, số đường dây nóng, cách thức liên hệ khi cần trợ giúp hay thắc mắc, thời gian nhận và trả xe, phí gửi… Nó được ghi to, rõ và thường đặt ở các nơi dễ nhìn thấy nhất.

Gợi ý các bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu tốt nhất

Theo khảo sát của nhiều người đã nhiều lần ghé vào Trung tâm Ung bướu thì cũng có vài địa chỉ gửi xe đáng tin cậy. Nổi bật nhất là các bến bãi sau.

 • Bãi đậu xe trong bệnh viện Bình Dân.
 • Bãi đỗ trong bệnh viện Nhân Dân Gia Định.
 • Nơ Trang Long từ hướng 282 đi về Phan Đăng Lưu.
 • Đầu hẻm của hệ thống nhà thuốc Eco.

Mức phí gửi xe hợp lý tại Ung bướu hiện nay là bao nhiêu?

Tùy theo loại xe, bãi nhận giữ xe sẽ có các cách tính phí gửi khác nhau

Tùy theo từng loại xe, bãi đậu xe, cách thức gửi ngắn hạn hay dài hạn sẽ có những cách tính phí khác nhau. Về cơ bản thì có 2 mức phí ổn định sau.

 • Đối với xe ô tô thì phí gửi khoảng 30 – 50.000 là giá hợp lý.
 • Đối với xe hai bánh thì giá gửi khoảng 10 – 15.000 / 1 lượt.

Bí quyết bảo vệ xe nguyên vẹn khi gửi vào bến bãi bệnh viện

Đầu tiên là tìm bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu uy tín, đáng tin cậy để gửi xe vào. Ngoài ra, chúng ta cũng phải tự mình thiết lập cách bảo vệ xe tại chốn phức tạp, đông người. Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ đã tạo ra nhiều thiết bị hữu ích cho người dùng. Nhất là với xe ô tô. Dưới đây là vài sản phẩm đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Một số giải pháp về vấn đề bãi đỗ xe, bãi giữ xe gần bệnh viện ung bướu

Sử dụng phần mềm Iparking để tìm bãi đỗ xe, giữ xe 

Ưu điểm

 • Phần mềm có thể cài đặt qua điện thoại.
 • Tìm điểm đỗ xe  và gửi xe ngay trên điện thoại với thời gian nhanh nhất mà không lo cảnh sát giao thông phạt vì đỗ xe sai quy định.
 • Chủ động chọn đặt chỗ gửi xe.
 • Tiết kiệm thời gian
 • Kiểm soát được thời gian gửi giúp chủ động được công việc.
 • Giá cả công khai.
 • Thanh toán dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không phải nhà mạng nào cũng tích hợp được phần mềm, thường thì chỉ kết nối với Viettel.
 • Nếu không sử sử dụng mạng Viettel thì phải nhờ người khác đặt hộ.
 • Thất thoát phí.
 • Người gửi xe chưa tuân thủ thời gian thực hiện thu phí.
 • Người trông xe chưa thông thạo trong hướng dẫn đỗ để xe.

Dùng dịch vụ Grabike, taxi

Ưu điểm:

 • Có cài đặt với điện thoại, đặt qua app.
 • Dịch vụ tiện lợi, thân thiện, dễ sử dụng, phục vụ nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn, không lo mất trộm.

Hạn chế:

 • Không chủ động được thời gian, phải chờ đợi.
 • Tốn kém chi phí.

Dùng phương tiện công cộng xe bus

Ưu điểm:

 • Rẻ tiền.
 • An toàn.

Hạn chế

 • Không chủ động được thời gian.
 • Đông người, chật.
 • Đi quãng đường dài.

Đối với người dân trong nội thành nên sử dụng hình thức này để hạn chế những tiêu cực trong vấn đề gửi xe để vào khám bệnh, hoặc thăm bệnh nhân. 

Xem thêm: 

Bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu là vấn đề cần phải tìm hiểu trước tiên khi bạn có ý định đến đây. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khi không phải mất khoản tiền vô lý. Hy vọng với các thông tin do ICAR chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị công nghệ xe hơi thì hãy truy cập vào icar.vn. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá tích cực khi đem đến những sản phẩm tốt và hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

1471 Lượt xem

Các câu hỏi thường gặp

Gần bệnh viện Ung bướu có những bãi đỗ xe nào?

Bãi đậu xe trong bệnh viện Bình Dân.
Bãi đỗ trong bệnh viện Nhân Dân Gia Định.
Nơ Trang Long từ hướng 282 đi về Phan Đăng Lưu.
Đầu hẻm của hệ thống nhà thuốc Eco.

Phí gửi xe tại bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu bao nhiêu là hợp lý?

Tùy theo từng loại xe, bãi đậu xe, cách thức gửi ngắn hạn hay dài hạn sẽ có những cách tính phí khác nhau. Về cơ bản thì có 2 mức phí ổn định sau.

Đối với xe ô tô thì phí gửi khoảng 30 - 50.000 là giá hợp lý.
Đối với xe hai bánh thì giá gửi khoảng 10 - 15.000 / 1 lượt.

Làm sao để tìm được bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu có giá hợp lý và an toàn hơn?

- tìm hiểu thông tin về bãi xe
- tính hợp pháp thông qua quy trình hoạt động của bãi xe.
- Bãi xe phải có biển hiệu, tên, phí gửi rõ ràng.

Gửi xe tại các bãi đậu xe bệnh viện Ung bướu có an toàn không?

Cái này tùy thuộc vào chất lượng, mức độ làm việc uy tín của bãi đậu xe.

Camera 360 DCT là một trong những loại Camera hành trình 360 độ hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã giành được nhiều sự quan tâm, ưu ái của khách hàng.  Đây cũng là chiếc Camera hành trình được...

1805 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển đây thực sự là một "người bạn" hữu ích giúp lái xe an toàn. Hiện nay trên thị trường...

2305 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình OTO Jet Tech (Zestech) có nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ lái xe an toàn. Đây là một sản phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ xe. Hơn nữa, giá thành của sản...

1564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera lùi CX5 đang là sản phẩm hot trên thị trường với lượng tìm kiếm kỉ lục. Đây là một "siêu phẩm" được nhiều người yêu thích sử dụng trong thời gian qua. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm...

1764 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp Steelmate đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Sản phẩm này với tính năng vượt trội mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Cảm biến giúp...

2673 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình là một sản phẩm được nhắc tới nhiều nhất hiện nay. Bởi theo Nghị định 10 của Chính phủ tất cả các xe vận tải và kinh doanh đều phải lắp camera theo dõi hành trình. Thời...

2048 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình Android cho ô tô là một thiết bị không thể thiếu cho một xế hộp hiện đại. Chiếc màn hình nhỏ gọn đẹp mắt sẽ hỗ trợ người lái xe tham gia giao thông an toàn. Sản phẩm...

2399 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn hình DVD Android ô tô loại nào là tốt nhất thị trường? Thêm vào đó là nó phải hợp với dòng xe của mình và vừa với khả năng tài chính. Nhất là độ bền và tính hoạt động...

2859 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera Hành Trình Xe Tải đang là thiết bị được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thiết bị này thực sự có mang lại nhiều lợi ích cho người dùng? Và lý do vì sao nên lắp Camera Hành...

946 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Màn Hình Zestech là thiết bị thường được thấy trong các xe hơi. Sản phẩm này đang thu hút được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy lý do cụ thể là gì? Chúng ta cùng icar.vn tìm hiểu 5 điểm...

1844 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cách sử dụng Camera hành trình sao cho đúng nhất đang là vấn đề được nhiều bác tài quan tâm. Bởi tình trạng giao thông tại Việt Nam khá là phức tạp camera hành trình giúp di chuyển an toàn...

1538 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Camera hành trình được ví von là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bác tài trong mỗi chuyến đi. Không thể phủ nhận vai trò cũng như tác dụng, lợi ích đáng kể mà nó đem lại....

2521 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hiện đã có rất nhiều xe ô tô được lắp Camera 360 độ ELLIVIEW. Để tiện cập nhật, theo dõi thông tin, quý khách hàng của ELLIVIEW có thể xem theo danh sách này. Thông tin được cập nhật thường...

2188 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình...

2638 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sau 5 ngày, từ 23 - 27/10/2019, ICAR Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công sau triển lãm Viet Nam Motor Show 2019. Gần 1000 sản phẩm được Khách hàng và Quý đối tác đón nhận tại...

98733 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Cảm biến lùi xe ô tô là gì? Cảm biến lùi (công tắc cảm biến lùi) xe ô tô là thiết bị được gắn ở đuôi xe ô tô có chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm...

7682 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về việc phải mua màn hình android ô tô chính hãng nếu có kinh nghiệm sử dụng. Mặc dù ai cũng mong muốn mua được chiếc Màn hình Android Ô tô tốt nhất....

7117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua hoặc lắp đặt cảm biến lùi. Bạn nên đọc qua bài viết tổng hợp này. Với những kiến thức và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm, bài viết sẽ giúp bạn...

7067 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hẳn là bạn đã biết về giá trị thực dụng vượt trội của đầu DVD android ô tô. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bài viết này giúp...

6989 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong thời đại kinh tế phát triển, ô tô đã trở thành một loại phương...

Sự xuất hiện của các loại màn hình Android ô tô đem lại thêm rất...

Danh mục sản phẩm
Tin mới
Sản phẩm mới